หนังสยองขวัญ netflix

หนังสยองขวัญ netflix

หนังสยองขวัญ netflix

หนังสยองขวัญ netflix Child’s Play 1 (1988) แค้นฝังหุ่นเป็นภาพยนตร์อเมริกันที่ดูแลและก็เขียนบทโดย Tom Holland อำนวยการสร้างโดย David Kirschner จากเรื่อง Don Mancini ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในซีรีส์ Child’s Play แสดงนำโดย Brad Dourif, Catherine Hicks, Chris Sarandon, Alex Vincent รวมทั้ง Dinah Manoff รูปที่ 4 Child’s Play 1 (1988) แค้นฝังหุ่นเรื่องราวของคนร้ายชั่วร้ายที่ถูกตำรวจไล่ล่ารวมทั้งถูกยิงจนถึงจะต้องหนีเข้าไปหลบอยู่ในร้านขายของเล่น แต่ก่อนที่จะตายได้ร่ายคาถาอาคมเพื่อนำวิญญาณของตัวเองใส่ลงไปในตุ๊กตาตัวหนึ่ง เพื่อตามทวงแค้นตำรวจที่ฆ่าตนแล้วก็หาเหยื่อเพื่อกลับสู่ร่างมนุษย์อีกครั้ง

Creep (2014)ผู้แสดงนำฝ่าย : มาร์ค มองพลาส,แพทริก ไบรซ์เรื่องย่อเมื่อคนถ่ายรูปวิดีโออดอยากมารับงานในเมืองเล็กๆท่ามกลางเทือกเขาห่างไกล เขาพบว่าลูกค้ามีความคิดบางอย่างที่น่าสยดสยองThe Descent (2005) ผู้แสดงนำฝ่าย : ชอว์น่า แม็คโดนัลด์ , อเล็กซ์ รี้ด , ซัสเกีย มัลเดอร์ , นอร่า เจน นูน , ที่นาตาลี แจ็คสัน เมนโดซ่า , มีแอนน่า เบอร์ริ่งเรื่องย่อหนึ่งปีหลังจากอุบัติเหตุน่าโศกเศร้าใจ กลุ่มหญิงสาว 6 คน ได้เข้าไปตรวจสอบถ้ำ หายนะเกิดขึ้นเมื่อก้อนหินตกลงมาปิดเส้นทางเพื่อกลับไปยังผิวโลก หัวหน้านำให้พวกคุณเข้าสู่ถ้ำที่ยังไม่เคยมีการสำรวจมาก่อน แต่ละคนอุตสาหะหาทางออก แต่มีอะไรบางอย่างรอคอยพวกเธออยู่ใต้พื้นโลก ซึ่งเป็นตัวประหลาดรูปร่างเหมือนมนุษย์

Psychic ปัญหาลับสัมผัสวิญญาณฟั่นจยาหลัว หนังสยองขวัญ netflix  เป็นคนเจ็บสภาวะเมเนียรวมทั้งมีโรคหลายบุคลิกลักษณะร่วมด้วย แม้จะไม่รู้เรื่องว่าตนเองมีบุคลิกรองซ่อนอยู่เท่าไร แต่ว่าเขาชิงชังความรู้สึกที่ตัวเองถูกลักษณะท่าทางที่ไม่รู้เหล่านั้นควบคุมร่างกาย เขาก็เลยให้นักบรรเทาจิตใช้การสะกดจิตขึ้นลึกเพื่อทำให้เขาเปลี่ยนเป็นผู้กุมอำนาจโลกด้านในจิตใจ

สามารถกลืนบุคคลิกรองพวกนั้นให้สิ้นซาก

ในระหว่างการสะกดจิต ฟั่นจยาหลัวได้พบกับชายคนหนึ่งที่เต็มไปด้วยเสน่ห์สะกดตรึงวิญญาณ ทั้งๆที่มีความคิดว่าอีกฝ่ายเป็นท่าทางรอง แต่ว่าชายคนนั้นกลับพูดว่าร่างกายนี้เป็นเพียงแค่ภาชนะใบหนึ่งที่เขาผลิตขึ้นมา ส่วนฟั่นจยาหลัวและก็ลักษณะท่าทางรองพวกนั้นเป็นเพียงวิญญาณตะลอนที่ถูกสูบเข้ามาเพื่อเป็นเครื่องเซ่นหล่อเลี้ยงร่างกายที่พึ่งตื่นจากนิทราของเขาเท่านั้น หลังจากนั้นฟั่นจยาหลัวก็ถูกชายคนนั้นกลืนกินและสลายหายไปในเสี้ยววินาที…ครั้นฟั่นจยาหลัวที่ถูกสลับตัวตนภายในตื่นจากห้วงฝัน

นักบำบัดจิตสังเกตว่าบุคลิกของชายหนุ่มเปลี่ยนไปอย่างกะทันหัน หรือกล่าวอีกอย่างเป็นฟั่นจยาหลัวถูกบุคลิกรองยึดครองร่างกายไปแล้ว! แต่ว่าเขาไม่กล้าพูดอะไรออกไปเพราะว่าไม่ว่าจะเป็นบุคลิกลักษณะไหนก็ล้วนเป็นฟั่นจยาหลัวทั้งหมดทั้งปวง ภายหลังนักบำบัดรักษาจิตจากไป ฟั่นจยาหลัวก็นอนหลับไปอีกครั้งถึงสามวันเต็มๆระหว่างนี้ชื่อเสียงไอดอลที่เขาสั่งสมมาได้แหลกสลายกลายเป็นเศษซากด้วยเหตุว่าข่าวเสียๆหายๆที่เขาเคยทำไว้ถูกปล่อยออกมา ทั้งปฏิบัติตนเละเทะ เมาแล้วขับ เจ้าอารมณ์ ต้านทานสังคม รวมทั้งเป็นรักร่วมเพศ

Child’s Play 2 (1990) โกรธแค้นฝังหุ่น

เป็นภาพยนตร์อเมริกันที่เขียนโดย Don Mancini รวมทั้งควบคุมโดย John Lafia ซึ่งเป็นหนึ่งในนักเขียนร่วมบทภาพยนตร์เรื่องแรก เป็นภาคต่อโดยตรงของ Child’s Play ซึ่งเป็นภาคที่สองในแฟรนไชส์ Child’s Play แสดงนำโดย Alex Vincent, who returns as Andy Barclay; Gerrit Graham แล้วก็ Jenny Agutter รูปที่ 5 Child’s Play 2 (1990) แค้นฝังหุ่นเรื่องราวของเด็กจากภาคแรกที่เจอเรื่องร้ายกับตุ๊กตากู๊ดกายที่มีชีวิตที่ชื่อ ชัคกี้ ซึ่งถูกรับเลี้ยงจากสถาบันอนุเคราะห์เพราะว่าคิดว่าเป็นเด็กมีปัญหา เมื่อมีครอบครัวหนึ่งที่พร้อมมั่นใจจะรับเลี้ยงเขาไปอยู่บ้าน และ ปรับความเกี่ยวเนื่องกับครอบครัวใหม่ แต่ว่าแล้วไม่นานชัคกี้ตุ๊กตาตัวเดิมก็กลับมาหาเขาอีกที

Annabelle Comes Home – แอนท้องนาเบลล์ ตุ๊กตาผีกลับไปอยู่บ้านเรื่องย่อผู้ใดที่ติดตาม Annabelle มาตั้งแต่ The Conjuring ภาพยนตร์เรื่อง Annabelle Comes Home เป็นภาคที่ 3 ของ Annabelle ทั้งหมดทั้งปวง หนังสยองขวัญ netflix โดยเริ่มเรื่องข้างหลังคู่ชีวิตนักปราบผี นำ Annabelle กลับเข้ามาในตู้ที่เป็นกระจก ด้านในห้องใต้ดิน เพื่อกระทำการสะกดวิญญาณที่สถิตอยู่ในตุ๊กตาเด็กหญิง เนื้อเรื่องได้พาไปรู้จักกับบุตรสาวของทั้งสอง

แล้วก็พวกเขาไปฝากฝังพี่เลี้ยงสาวให้ดูแลเธอ แม้กระนั้นเพื่อนพ้องสาวของคนดูแลได้กำเนิดความข้องใจและต้องการติดต่อกับวิญญาณของพ่อเธอ คุณก็เลยได้ปลดปล่อยวิญญาณของ Annabelle อีกที The Bridge Curse (2020)ทุกสถานศึกษาหรือทุกมหาวิทยาลัยชอบมีเรื่องเล่าสยองขวัญอยู่ตลอด อีกทั้งเคยเป็นสนามรบเก่าเอ่ย อีกทั้งเคยเป็นป่าช้าเก่าเอ่ย หรือแม้กระทั้งโรงหมอมาก่อน ที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้ก็มีเรื่องเล่าสยองขวัญด้วยเหมือนกันค่ะ ตามตำนานว่ากันว่า มีหญิงสาวคนหนึ่ง นัดกับชายคนที่คุณรักที่สะพานแห่งนี้ แต่แล้วผู้ชายก็ไม่มาตามนัด ทิ้งให้หญิงสาวอยู่สันโดษรวมทั้งกระโจนสะพานตาย แล้วก็หากเดินขึ้นบันไดข้างสระน้ำ แล้วเดินขึ้นไปจนกระทั่งขั้น 14 ข้างหลังเที่ยงคืน (ธรรมดามี 13 ขั้น แต่ว่าจะเพิ่มเป็น 14 ขั้นข้างหลังเที่ยงคืน)

ห้ามหันมามองเด็ดขาด! ฟังมองไม่มีอะไรใช่ไหม

แต่มีนักเล่าเรียนต้องการจะพิสูจน์เรื่องเล่าตามตำนาน และก็เจอกับเรื่องสยองขวัญขึ้น ความแจ๋วของมันยังส่งให้มันมีภาคต่อด้วยกับ หนัง Creep 2 ได้ผลสำเร็จหน้าที่ควบคุมของเขียนบทคนเดิมเลยจ้าาา ในภาคต่อยังยกฐานะในหลายๆอย่าง การถ่ายทำ บท และก็มีการเพิ่มตัวละครเพิ่มมากขึ้น แม้กระนั้นคงกล่าวเกี่ยวกับภาค 2 มิได้มากเท่าไหร่ ไม่งั้นจะเป็นการสปอยล์ ตกลงว่าคุณจะได้ทราบจักผู้แสดง Josef มากเพิ่มขึ้น เสมือนพาไปตรวจสอบตัวละครนี้ รวมทั้งยังคงน่ากลัวอย่างเดิม (แม้กระนั้นพวกเราถูกใจภาคแรกมากยิ่งกว่านะ) อ้อและก็ภาค 2 พักหลังๆมึนน่าดู

The Babadookดูก่อนยละเอียดเพิ่มถึงที่กะไว้ GOOGLE PLAYดูก่อนยละเอียดเพิ่มเติมอีกพอดี TRUE IDเน้นย้ำความหลอน ความกดดัน หลอกผู้ชมจนทำให้นั่งไม่ติดเก้าอี้ขึ้นแท่นว่าเป็นหนังที่มีคุณค่าแก่การรับชมจากนักวิจารณ์และหลายสำนัก เรื่องราวทั้งผองเกิดขึ้นหลังจากที่เอมิลี ม่าม้าเลี้ยงเดี่ยวที่สูญเสียผัวในอุบัติเหตุทางรถยนต์ ต่อไปลูกชาย ซามูเอลวัย 6 ขวบก็เจอนิทาน The Babadook รวมทั้งเอมิลีได้เล่านิทานเรื่องนี้ให้ฟังลูกชายฟังก่อนนอน หนังสยองขวัญ netflix แม้เรื่องจะไม่เหมาะกับสายเน้นผีนัก เพราะเหตุว่าวิธีการหลอกหรือการโผล่มาของผีไม่ได้เป็นแบบหนังผีทั่วไป

เรียกว่าเป็นการสร้างความหลอนรวมทั้งความกดดันกับผู้ชมผ่านทางรายละเอียดรายละเอียดรวมไปถึงการแสดงมากกว่า ก็เลยเป็นหนังผีทางเลือกอีกแนวที่มีคุณค่าค่ะภายใต้หน้ากากน่าสยองสีขาว โกสต์เฟซ (Ghost face) คือฆาตเกลื่อนกลาดรต่อเนื่องที่ไล่ฆ่าคนไปทั่ว มันสร้างความระทึกขวัญทำให้คนดูจำต้องมานั่งลุ้นคอยติดตามว่าคนไหนที่จะเป็นเปลี่ยนเป็นเหยื่อรายถัดไป รวมทั้งใครกันแน่ที่เป็นฆาตรกร ภายใต้ความน่าสยดสยองของหน้ากากนี้เลยกลายเป็นเหตุผลที่ทำให้หนังเรื่องนี้กลายเป็นภาพยนตร์สุดสยองขวัญที่ยังคงความหลอนแบบคลาสสิคตลอดมา

Fright night (2011)เรื่องย่อเด็กวัยรุ่นที่กำลังไปเจริญกับชีวิตที่โรงเรียน

เขาอยู่ในฝูงชนดังรวมทั้งออกเดทกับสาวสวยที่เพศชายทุกคนในสถานที่เรียนใฝ่ฝัน ปัญหาเริ่มขึ้นเมื่อแวมไพร์ย้ายมาอยู่บ้านด้านข้างเขาออกล่าเหยื่อในละแวกบ้านที่เขาอาศัยอยู่ ไม่มีใครเชื่อเรื่องที่เขาบอก ในสมัยก่อนสกุลฟั่นมีทั้งเงินรวมทั้งอำนาจก็เลยจัดแจงเรื่องห่วยแตกๆที่ฟั่นจยาหลัวก่อไว้ได้ รวมถึงช่วยดันวงบอยแบนด์ของเขาให้โด่งดังภายในช่วงเวลาสั้นๆด้วย ในเมื่อในเวลานี้ไม่สามารถที่จะสามารถควบคุมกระแสสังคมได้อีกต่อไป นายใหญ่สกุลฟั่นจึงประกาศตัดเยื่อใยสัมพันธ์กับลูกเลี้ยงอย่างฟั่นจยาหลัวในทันที
The Nun เดอะ นันเรื่องราวของแม่ชีคนหนึ่งในศาสนจักรที่โรมาเนีย

, นักบวช (สวมบทบาทโดย Demian Bichir) ผู้รับทราบอดีตสุดสยองขวัญแล้วก็คำสัญญาสาบานในที่สุดของเธอ (เล่นบทโดย Taissa Farmiga) เขาได้ถูกส่งไปยังวาตำหนิกัน เพื่อสืบหาต้นเหตุทั้งผอง ที่นั่นพวกเขาได้ค้นพบกับคำสั่งอันดำมืด ที่เกี่ยวข้องกันไม่ใช่แค่ชะตาชีวิตของพวกเขา  แม้กระนั้นเป็นชะตากรรมของวิญญาณทุกดวง ที่จะต้องเผชิญหน้ากับแรงอาฆาตสุดรุนแรง จากอสุรกายแม่ชีที่เราได้พบกันครั้งแรกใน The Conjuring 2 และก็นี่จะเกิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นท่ามกลางสมรภูมิระหว่างชีวิตแล้วก็คำสาปส่วนสังกัดเดิมบีบให้เขาถอนตัวออกจากวงและก็ชดเชยค่าผิดสัญญาด้วย

แม้สมาชิกในวงจะแสดงออกว่าพวกเขาประสงค์ดีและก็พร้อมช่วยเหลือสุดกำลัง แต่ว่ามีหรือที่ฟั่นจยาหลัวจะไม่รู้เรื่องว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นฝีมือของใครกันแน่! ถึงเขาจะไม่เคยเก็บเอาข่าวสารเสียๆหายๆของผู้ครอบครองร่างเดิม รวมถึงข้อความด่าของชาวเน็ตมาตั้งใจ แต่ว่าเขาจะไม่ยอมเป็นบันไดให้อีกข้างใช้โอกาสนี้สร้างชื่อเสียงให้ตนเองแน่นอน เขาจึงโพสต์ใจความเตือนบนเวยป๋อว่า

‘ความตายเป็นเพียงแค่จุดเริ่มแรกของหายนะ ด้วยเหตุดังกล่าวอย่าไปเดินบนที่สูง…

’จิบิน้องฟั่น น่ารักน่าเอ็นดูจุงเงยไม่นานเพื่อนร่วมกลุ่มคนหนึ่งก็เสียชีวิตด้วยเหตุว่าตกลงมาจากดาดฟ้า ฟั่นจยาหลัวจึงถูกกล่าวโทษว่าเป็นคนร้ายในทันทีทันใด แต่ว่าตำรวจกลับไม่อาจรวบรวมหลักฐานมาเอาผิดเขาได้ แถมเขายังคงโพสต์ข้อความเตือนว่าจะมีเหยื่อผู้ที่สอง ผู้ที่สาม คนที่สี่ .. กระทั่งนายตำรวจชายหนุ่ม จวงเจิน ที่รับผิดชอบคดีนี้ได้แต่ว่าหัวปั่นเมื่อมองเห็นคำตักเตือนแบบเดิมๆส่วนเบาะแสกับหลักฐานที่มีก็มีน้อยเหลือเกินจนถึงคดีไม่คืบหน้า เป็นได้หรือเปล่าว่าฟั่นจยาหลัวกำลังยุแหย่พวกเขาเพื่อคุ้มครองปกป้องฆาตกรตัวจริงอยู่?แม้จะใช้สรพัดวิธีในการไต่สวนมาใช้กับฟั่นจยาหลัวทั้งหมดแล้ว

แต่จวงเจินและ ซ่งรุ่ย ผู้เชี่ยวชาญทางด้านจิตวิทยากลับไม่อาจจะโหยกเหยกจิตใจของอีกข้างได้เลย กลไกการคุ้มครองป้องกันด้านจิตของฟั่นจยาหลัวแกร่งมากมาย แถมยังสามารถทำให้เกิดการจลาจลให้คนทั้งกรมด้วยคำพูดไม่กี่ประโยค รวมถึงคุมสถานการณ์ในห้องสอบปากคำได้แบบอยู่มือ นอกจากนี้ยังมีผลให้ทีมเฉพาะกิจปวดหัวหนักขึ้นไปอีกด้วยการบอกว่า เขาคือ คนทรงเจ้าวิญญาณ ซึ่งสามารถเห็นอดีตกาล ตอนนี้และอนาคตผ่านการสื่อจิต ไม่ว่าตำรวจจะเชื่อไหมแต่ว่าอีกทั้งเนื้อความเตือนการตายรวมทั้งภาพสเก็ตช์เป็นสิ่งที่เขามองเห็น มาลุ้นกันว่าร่างทรงวิญญาณนี้จะเกิดเรื่องจริง?

หรือเป็นเพียงแต่วิชาอ่านใจขึ้นสูง? หนัง สยองขวัญ netflix สุดท้ายแล้วจุดเชื่อมโยงของคดีนี้อยู่ที่แห่งไหน ฆาตกรตัวจริงจะเป็นผู้ใด? แล้วก็จะเกี่ยวเนื่องกับฟั่นจยาหลัวหรือเปล่า? มาติดตามได้ใน Psychic ปริศนาลับ สัมผัสวิญญาณ กันได้เลย และก็เล่มหนึ่งจบได้ค้างมากมายแม่

Child’s Play (2019) บ้าฝังหุ่นเป็นภาพยนตร์สยองขวัญอเมริกันแคนาดา

ที่เขียนโดย Tyler Burton Smith รวมทั้งควบคุมโดย Lars Klevberg ซึ่งรีเมคใน ปี 1988 ทีมีชื่อเดียวกันและก็เป็นการรีบูตแฟรนไชส์ ​​Child’s Play แสดงนำโดย Aubrey Plaza, Gabriel Bateman, Brian Tyree Henry รวมทั้ง Mark Hamill รูปที่ 6 Child’s Play (2019) คลั่งฝังหุ่นเรื่องราวของแม่คนหนึ่งที่ได้ซื้อตุ๊กตาไฮเทคเป็นของขวัญให้ลูกชาย แต่ว่าตุ๊กตาตัวนี้เป็นตัวที่พนักงานคนหนึ่งในบริษัทได้จงใจทำให้ระบบลักษณะการทำงานของมันป่าเถื่อนต่อมนุษย์และผู้ใดก็ช่างที่ทำให้มันโกรธก็จะต้องถูกไล่ฆ่า

Fear Street – ถนนหนทางอาถรรพณ์เรื่องย่อเป็นหนังตรีภาคสุดตื่นเต้น ดังเช่นว่า Fear Street 1994, Fear Street 1978 แล้วก็ Fear Street 1666 โดยการดำเนินเรื่องจะเริ่มต้นขึ้นในปี 1994 ไปสู่ 1666 ได้ผู้กำกับ Leigh Janiak มามอบความลุ้นระทึกกันทั้ง 3 ภาค ซึ่งเรื่องราวถูกปรับเปลี่ยนมาจากนิยายของ R.L.Stine เรื่องเกิดขึ้นหลังจากเกิดเหตุฆาตกรรมสยองไม่เว้นวันแล้ววันเล่า เด็กสาวและกลุ่มเพื่อนของพวกเธอลุกขึ้นมาต่อกรกับอำนาจมืด ซึ่งเป็นพลังอาถรรพ์ที่ได้แผ่ปกคลุมเมือง Shadyside ซึ่งเป็นเมืองที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นเมืองอาถรรพ์มานานกว่าหลายร้อยปี

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

บาคาร่า 888

https://graceonthemoon.com/