ดูหนังใหม่ชนโรง 2022

ดูหนังใหม่ชนโรง 2022

ดูหนังใหม่ชนโรง 2022

ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 เรื่อง Roh Netflix หรือในอีกชื่อหนึ่งคือ Soul หนังสยองขวัญจากมาเลเซีย อันดับตัวแทนส่งชิงออสการ์สาขาภาพยนตร์ถ้อยคำเมืองนอกเยี่ยมที่สุด เล่าสถานะการณ์ของครอบครัวชาวบ้านกลางป่าหนแห่งึ่งที่ส่งเสริมเด็กสาวจากบ้านที่ไฟหรือไม่้ แต่เธอกลับทิ้งคำทำนายอันแสนน่ากลัวไว้ แล้วเหตุการณ์แปลกประหลาดก็เกิดขึ้นเรื่อยๆ รีวิวหนังออนไลน์

ท่ามกลางกระแสฮือฮากับตัวอย่างแรกของ ‘ร่างทรง’ (THE MEDIUM) ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องตอนนี้ของ โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล (ผู้กำกับ ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ ปี 2547) ที่เล่าตำนานความเชื่อเรื่องผีในพื้นที่อีสาน นอกนั้นความเฮี้ยนตั้งแต่ทีเซอร์แรก หนังหัวข้อนี้ยังได้ นา ฮงจิน ผู้กำกับรูปยนตร์สยองขวัญชาวเกาหลีใต้เจ้าของผลงาน The Wailing (2559) มานั่งแท่นได้โปรดกรุณาิวเซอร์อีกด้วย ยิ่งสร้างความน่าเฝ้ามองไม่บางส่วน

ช่วงเวลาไล่เลี่ยกันนั้นมีหนังทุนน้อย ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 จากประเทศเพื่อที่จะนบ้านชื่อเรื่อง Roh (อ่านว่า โระฮ์ ในศัพท์แสงมลายู แสดงว่าวิญญาณ) หรือชื่อเรื่องภาษาอังกฤษ ‘Soul’ ก็เข้าฉายในหญิงมมิงเจ้าดังอย่าง Netflix หนังผีเสียวสันข้างหลังสัญชาติมาเลเซีย ผลงานเขียนบทและกำกับโดย Emir Ezwan ที่สร้างชื่อตั้งแต่ครั้งแรกที่ออกฉายในเทศกาลภาพยนตร์มาเลเซียและสิงคโปร์ เมื่อเดือนเดือนสิงหาคมปี 2020 จนสามารถเบียดขึ้นเป็นตัวแทนประเทศมาเลเซียชิงออสการ์ครั้งที่ 93 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา แม้ว่าจะมิได้รับเลือกเฟ้นเข้าชิงในรอบท้ายสุดอย่างน่าเสียดาย

The Santa Clause ( เดอะ ซานตา ครอส )

หนังน่าหัวเราะๆที่เล่าเหตุการณ์ของหนุ่มคนหนึ่งที่อยู่ดีๆเขาจำเป็นที่จะต้องปฏิบัติภารกิจเป็น ซานตาคลอสมือใหม่ เนื่องจากว่า ซาต้าครอส ตัวจริงกลับเผชิญอุบัติสาเหตุ ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 ไม่เพียงแค่ควรต้องทำหน้าที่แทนเพียงแค่นั้น แต่ร่างกายของเขากลับปรับเปลี่ยนไปจนเหมือนซานต้าครอสขึ้นเป็นกิจวัตร แถมเขายังจำเป็นต้องเจอกับเรื่องราวสุดป่วนอีกเยอะมาก ด้วยความสนุกของหนัง นำมาซึ่งการทำให้เรื่องนี้ถูกผลิตออกมาถึง 3 ภาคเลยทีเดียว

Oh! My Boss! Koi wa Bessatsu de (2021)

โดยรวมแล้วเป็นซีรีส์ญี่ปุ่นที่ดี พวกเราถูกใจความเชื่อมโยงเวลานามิกับเรโกะมาก รวมทั้งความผูกพันของทีมที่มิยาวิ สถานที่จัดการงานและการทำงานเป็นทีมนั้นดีเยี่ยมที่สุดมาก ดูหนังใหม่ ไม่เกิดการทำให้ทราบละครมากเกินไปที่เกี่ยวเนื่อง มันเบา บันเทิงใจ อบอุ่นดวงใจและโรแมนติกด้วย สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับซีรีย์ญี่ปุ่น 2021 นี้ซึ่งมันเต็มไปด้วยบทศึกษาล้ำค่าในชีวิต เสมือนว่ามันไม่สายเกินไปที่จะมีความฝัน และเมื่อคุณประสบมันแล้ว อย่ายอมแพ้ไม่ว่าจะกำเนิดอะไรขึ้น อย่าทำให้ในอดีตมารั้งคุณ ให้โอกาสตนเองอีกสักที และท้ายที่สุด จงแน่ใจในทุกแห่งที่คุณไป

ในขั้นต้น ก่อนที่พล็อตเรื่องริโอจะเข้ามา พวกเราถูกใจประเด็นนี้มากจนจะต้องชมฉากซ้ำไปซ้ำมาเป็นส่วนใหญ่ แต่เมื่อหมวดเขาส่งผลให้ความใจดีของจุนกลายคือปัญหาหลักของเหตุการณ์ความรักของนามิและจุน ดูหนังใหม่ เต็มเรื่อง พากย์ไทย นั่นคือสิ่งที่ฉันมีความรู้สึกว่าพวกเขาบกพร่อง มันช่างไม่สมจริงเพื่อพวกเรา ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 พวกเราไม่เคยมีความรู้สึกว่าความใจดีจะเป็นข้อเสียของเขา มันไม่ส่อให้เห็นในสองสามก่อนอื่นด้วยเหตุดังกล่าวเราก็เลยฉงนใจจริงๆ ฉากลูกสุนัขสีสว่างและดำก็ประจบประแจงและตลกขบขันเช่นเดียวกัน แต่เรารู้สึกว่ามันจะเป็นต่อกว่าถ้าพวกเขาไม่บรรจุมันเข้าไป ฮ่าๆๆๆๆ แค่แฟนเซอร์วิสกรี๊ดเนื่องจากพระเอกก็เป็นไอดอลด้วย สามารถหาชมซีรีย์ญี่ปุ่นพระเอกหล่อ มั่งคั่ง เย็นชาหัวข้อนี้ ซับไทยได้ตามเว็บไซต์ทั่วๆไป

เด็กนรก Orphan

เป็นรูปยนตร์แนว สะเทือนขวัญเขย่าความปั่นประสาท สักเล็กน้อย กับภาพยนตร์หัวข้อนี้ หนังน่าชม 2021 pantip หากผู้ใดที่ชอบพอ ในภาพยนตร์เขย่าประสาท แน่ๆว่าสามารถติดตาม ดูภาพยนตร์ประเด็นนี้ ที่ส่งผลให้ทุกท่านบันเทิงใจ โดยเฉพาะเรื่องราวของคู่รัก ในรูปยนตร์ช่วง แคทและหน้าจอห์น

ที่ได้สูญเสียลูกที่เพิ่งเกิดมา จนส่งผลให้ชีวิตคู่เกือบพังทลายลง พร้อมทั้งลูกอีก 2 คน หมวดหมู่เขาจึงตกลงใจ รับเลี้ยงเด็กเพื่อจะมาเติมเต็ม สิ่งที่ขาดหายไป ของหมวดเขา และได้ประสบกับเด็กใบหน้าน่ารัก ที่ชื่อเรื่องว่า เอสเธอร์ แต่ข้างหลังหลังจากนั้นไม่ยาวนานสถานะการณ์ ที่มีความไม่ถูกทั่วไป

และทำให้แคทก็หลงลืมสืบหา ค้นหาหาความจริง ของเด็กคนนี้ เล่าเหตุการณ์เกี่ยวกับเธอจากความรัก และความน่ายินดีกลาย เป็นเรื่องสยองขวัญสั่นประสาท จำเป็นจะต้องกล่าวเลยว่า รูปยนตร์ประเด็นนี้ ดูหนังใหม่ชนโรง 2022ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 เป็นรูปยนตร์ที่ น่าดึงดูดอย่างมาก โดยเรื่องราวต่าง ๆ อีกมากมาย ดูหนังใหม่ มาสเตอร์ พากย์ไทย สำหรับเพื่อการคุ้มครองทุกท่าน ให้พ้นจากประเด็นนี้น่าติดตามไม่นิดหน่อย กับภาพยนตร์ประเด็นนี้ หากใครไร้โอกาสได้ชม หรือชื่นชอบแนวปั่นประสาท เสนอแนะกับภาพยนตร์หัวข้อนี้ ที่จะมีผลให้คุณลุ้น และตื่นเต้นไปกับเวลาต่าง ๆ อีกเยอะมาก

อ้าย..คนหล่อลวง

ดำเนินงานหลอกเอาเงินคืน และทวงถามหนี้สินจากแฟนเก่าสุดเจ้าเล่ห์ เมื่อ อินา พนักงานสาวบริษัทสินเชื่อที่ถูกแฟนเด็กหลอกเอาเงินไปแบบหมดตัว ด้วยเหตุฉะนี้เธอจังหาทางบังคับให้ เพชร นักต้มตุ๋นมือโปรช่วยหาทางทวงถามเงินค้างชำระและเอาคืนแฟนเก่าเจ้าเล่ห์อย่างเจ็บปวดแสบ โดยได้รับการช่วยเหลือจากครูนงนุชและโจรมาร่วมแผน เนื้อเรื่องนั้นมีความบันเทิงใจและแปลกใหม่ตรงที่จับยกมุมมองทางสังคมอย่างขบวนการมิจฉาชีพมาเป็นแก่นของเรื่อง นักบ่งชี้อย่างเผือกเองก็จับเป็นสีสันที่สร้างเสียงหัวพวกเราะให้หลายๆ ๆ ฉาก การดำเนินเรื่องนั้นยังฉับไวมีจุดให้ลุ้นตาม

All of Us Are Dead

การรอคอยซีรีส์ซอมบี้ จะสิ้นสุดลง เพราะเหตุว่าหนังระทึกขวัญ Zombies ของเกาหลี กำลังจะมาที่เน็ตฟิก ในวันที่ 28 เดือนมกราคม 2022 อย่างที่พวกเราทราบดีว่า เน็ตฟิกได้ทำให้รู้ความพอใจในรายละเอียดเกาหลีเพิ่มขึ้นหลังจากเกม SQUID GAME ที่โด่งอย่างกับ ตาม CNBC พวกเราทราบด้วยว่า เน็ตฟิกได้รายงานว่าหมวดหมู่เขาจะลงทุน

ในภาพยนตร์และซีรีส์ของเกาหลีใต้ เวลาที่พวกเขาลงทุนใน SQUID GAME และกลับกลายเป็นบล็อกบัสเตอร์ หนังใหมองหม่น่าดู ในขณะนี้พวกเขาหวังว่าสิ่งเดียวกันจะกำเนิดขึ้นในรายการที่จะเกิดขึ้น อย่างไรก็แล้วแต่ ได้มีการปล่อยตัวอย่างออกมาเมื่อรวดเร็ว ๆ นี้ซึ่งมีการประกาศว่าซีรีส์จะมาถึงในเน็ตฟิก ในวันที่ 28 ม.ค. All of Us Are Dead

ยิ่งกว่านั้นนี้ ตัวอย่างยังมีความยาวไม่มากนัก แต่ได้รวบรวมเหลือบของการทำให้รู้ที่น่าตื่นเต้นซึ่งทำให้พบความจริงได้ว่าจะต้องน่าตื่นเต้นมาก มีเพียง 30 วินาทีที่ซอมบี้ไปจากโรงศึกษาเล่าเรียนและโจมตีผู้คนในเมือง นอกจากนั้นนี้ ซีรีส์นี้สร้างจากเว็บไซต์ตูนของ Joo Dong-Geun ในปี 2009 NOW AT OUT SCHOOL อย่างไรก็ตาม ตาม DEADLINE เหตุการณ์เกิดเรื่องเกี่ยวกับหมู่นักเรียนมัธยมปลายที่จะต้องพบกับวิกฤตครั้งใหญ่เมื่อหมวดหมู่เขาติดอยู่ภายในโรงเรียน ในขณะไวรัสซอมบี้แพร่กระจายเหมือนไฟป่า

Unnatural

ดูประการแรกไม่ทราบว่านักทำให้รู้เคยเล่นร่วมกันในซีรีย์ญี่ปุ่นเรื่อง Rich Man, Poor Woman ซีรี่ย์เรื่องนี้เกี่ยวกับนักนิติเวช เป็นเรื่องดังเกี่ยวกับเคสการเสียชีวิตที่ผิดปกติ บอกต่อนักแสดงที่น่าดึงดูดพร้อมเหตุการณ์เบื้องหน้าเบื้องหลังและแรงจูงในการลงมือ แสดงโดย Ishihara Satomi, Iura Arata และ Kubota Masataka ละครหัวข้อนี้เป็นการรวมตัวของ Ishihara Satomi และ Iura Arata เคยทำให้รู้ละครด้วยกันครั้งสุดท้ายในปี 2012 บอกเลยว่านักส่อให้เห็นทำให้รู้ได้น่าทึ่ง

Rob-B-Hood ( วิ่งกระเตงฟัด )

อีกหนึ่งหนังที่เฮฮาที่แอบดราม่านิดๆที่มาในแนวหนังคาสิโน ในเรื่องนี้ เฉินหลง ได้รับบทนักเดิมพันที่จนตรอก จนจึงควรลักพาตัวทายาดของมหาเศรษฐีเพื่อปลดหนี้ แต่ท้ายที่สุดเขากลับเปลี่ยนแปลงใจและเลือกเฟ้นที่จะพาเด็กไปส่งให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจแทน ในประเด็นนี้นอกจากจะมีฉากฮาๆจำนวนไม่น้อย ยังมีความน่ารักของเด็กทารกให้ได้ชมกันอีกด้วย หากคนไหนที่ชอบหนังบู๊มันๆ มีฉากขบขันตลอดทั้งเรื่อง จำเป็นที่จะต้องไม่พลาดเรื่องนี้เด็ดขาด

Kingdom

ไม่เอ๋ยถึงไม่ได้จริง ๆ จ้ะเพื่อซีรีย์เกาหลีที่เล่าเรื่องคลุกเคล้ากันณ เวลาการเมืองสมัยโชซอนกับการระบาดหนักของเชื้อซอมบี้ มาร่วมเอาใจช่วยว่าองค์ชายอีชาง รัชรุ่นลูกแห่งโชซอนจะทวงคืนบัลลังก์เป็นผลมั๊ย มาวิ่งหนีกันมันส์ ๆ ต่อได้แล้วที่ Season 2 ส่วนคนใดที่เพิ่งเริ่มชมนะ การันตีได้ชมยาว ๆ ไม่มีเบื่อแน่ ขอแอบบอกอีกนิดว่ายิ่งกว่านั้น Season 2 จะคลี่คลายปมของเรื่องทั้งหมดทั้งมวลแล้วนั้น เขายังมีเซอร์ไพร์สไว้ให้คนชมอย่างเรา ๆ ได้กรี๊ดกันส่วนท้ายเรื่องด้วย แต่ไม่กล่าวหรอกนะว่าคืออะไร ไปลุ้นกันเอาเองได้วันนี้ที่ Netflix เลย!

Itaewon Class

ขึ้นแท่นอันดับ 1 ของซีรีย์ Netflix ในเมืองไทยไปเรียบร้อยกับซีรีย์ที่ผลิตขึ้นมาจากเว็บไซต์ตูนชื่อเรื่องเหมือนกับ แถมจะพูดว่าเขาทุบสถิติเรตติ้งเวลาจบสูงสุดนับตั้งแต่ออกอากาศไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย แหม เชียร์ขนาดนี้ไม่ควรต้องบอกก็ทราบว่าดีมากแค่ไหน คนไหนยังไม่เคยดูต้องการให้พยายามกดไปเข้าร่วมต่อสู้ชีวิตมรสุมของเจ้าเกาลัดพัคแซรอยสักณ เวลา สองตอน รับรองกดออกมิได้อีกเลย ด้วยสถานะการณ์ของความเป็นนักสู้ที่เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นจากชีวิตติดลบ กลับกลายเป็นธุรกิจร้านรวงอาหารเบอร์ต้น ๆ ของประเทศ ส่งผลให้ชมแล้วมีจิตใจที่พร้อมเผชิญกับทุกอย่าง ฟีลกู้ด แถมพูดก่อนว่าตอนจบหัวข้อนี้ก็มีเซอร์ไพรส์เปิดตัวนักส่อให้เห็นรับเชิญให้สาว ๆ ได้กรี้ดกันอีกแน่ๆ!

graceonthemoon