movie hd

movie hd ดูหนังฟรีไม่กระตุก ดูหนังใหม่ชนโรง อัพเดท ทุกวัน

movie hd เรื่อง The Naked Director: Season 2 (โป๊ บ้า กล้า มั่งคั่ง ฤดูกาล 2) ซีรีส์ที่สืบต่อการบรรลุเป้าหมายจากฤดูกาลแรก ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากหนังสือขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเรื่อง Zenra Kantoku Muranishi Toru Den ของโนบุฮิโระ โมโตฮาชิ ในฤดูกาล 2 นี้บอกเล่าเรื่องราวชีวิตสุดผาดโผนรวมทั้งชุลมุนในตอนเจริญก้าวหน้าของ โทรุ มุรานิชิ (ทากายูกิ ยามาดะ) ราชาหนังโป้หนังผู้ใหญ่ ผู้ปฏิวัติแวดวงหนังคนแก่ที่สมัย 80 ในฐานะผู้กำกับหนัง AV กับความทะยานอยากเต็มที่ และก็แนวทางถัดไปของเขาเป็นการฉายหนัง AV ผ่านการใช้สัญญาณดาวเทียม

ร่วมติดตามแนวทางสุดคุ้มคลั่งของเขากับเพื่อนผู้ร่วมการทำงานที่พักความสนุกสนานร่าเริงแน่ๆ ควบคุมโดย มาซาฮารุ ทาเกะ ผู้กำกับจากฤดูกาลแรก พร้อมทั้งกองทัพผู้แสดงชุดเดิมอย่างเช่น ทากายูกิ ยามาดะ, ไม่ซาโตะ โมริตะ, เท็ตสึจิ ทามายามะ, คุ้นชินโนะสุเกะ ไม่ตสึชิมะ แล้วก็ ลิลี่ แฟรงกี้

Too Hot Too Handle ฮอตนัก จับไม่อยู่ movie hd เรื่องย่อ : เรื่องราวภาคต่อของรายการเรียลลิตี้สุดฮอต เมื่อจำเป็นต้องให้วัยรุ่นโหยรักมาอยู่รวมกัน โดยมีเงื่อนไขแล้วก็กฎของกรุ๊ปที่จำต้องปฏิบัติด้วยกัน ในคราวนี้วัยรุ่นกรุ๊ปใหม่มาเจอกันที่ “เกาะสุขสันต์” จะต้องติดตามดูว่าพวกเขาจะคว้าเงินรางวัลก้อนโตไปครอบครองได้ไหม

movie hd  Wolf Warrier (2015-2017)

Wolf Warrier เป็นหนังสงครามที่มีด้วยกัน 2 ภาคเลยจ้ะ โดยหัวข้อนี้เป็นหนังสงครามที่เล่าในมุมของทหาร ตัวเรื่องราวเล่นกับความนอกคอและไม่ไม่ทำตามคำสั่งนาย เรื่องย่อเป็น Wolf Warrier เป็นหน่วยรบพิเศษของจีนที่ใช้ชื่อว่าฝูงสุนัขป่า กรุ๊ปกองกำลังหน่วยรบพิเศษกลุ่มนี้กำเนิดฝ่าฝืนคำสั่งกองทัพทำให้พวกเขาถูกทำโทษแล้วก็ออกมาจากกองทัพเพื่อมาตั้งหน่วยรบเอง จนได้รับการตั้งชื่อว่าเป็นหน่วยรบที่เก่งที่สุดของจีน ภารกิจของพวกเขาตลอดเรื่องเป็นการต่อสู้กับศัตรูที่มารุกรานรวมทั้งพากันผ่านผ่านปัญหาของกองกำลังเดินทางไปให้ได้จ้ะ

โทเคนรันบุ (Touken Ranbu : 映画刀剣乱舞 (2019)) : หน้าประวัติศาสตร์ปี 1863 Touken Ranbu The Movie movie hd ผลิตขึ้นจากการ์ตูนอนิเมชั่นยอดฮิตชื่อเดียวกัน เรื่องราวของเหล่าอาวุธในตำนานจากญี่ปุ่นที่จะมาคุ้มครองปกป้องขณะประวัติศาสตร์ไปร่วมกัน โดยในปี 1863 สมัยใกล้จุดจบของเหล่าซามูไรในประเทศญี่ปุ่น ฝ่ายสนับสนุนโชกุนรวมทั้งข้างต้านทานโชกุน ได้นำมาซึ่งการก่อให้เกิดยุคสมัยใหม่ แม้กระนั้นในอนาคตอันแสนไกลได้มีผู้มีความประสงค์แปลงประวัติศาสตร์ให้ไม่เหมือนกับเดิมจนถึงส่งผู้ร้ายมาปรับแต่งประวัติศาสตร์

ด้วยเหตุนั้น ซานิวะ ปราชญผู้แปลงวิญญาณที่สถิตในกระบี่โด่งดังให้มีชีวิตได้ ก็เลยส่ง มิคาซูกิ พร้อมพวก มุ่งหน้าไปยังสมัยเอโดะเพื่อหยุดเหล่าศัตรูจุดหมายจะเปลี่ยนแปลงสมัยก่อน ฉบับภาพยนตร์ควบคุมโดย ยาปะทุโมะ ซาอิจิ แสดงนำโดย ซูซูกิ ฮิโรกิ , อารามากิ โยชิฮิโกะ แล้วก็ ฮิโรเสะ โทโมกิ หนังออกจะแฟนตาซี มีคอสตูมแล้วก็เมคอัพที่จัดจ้าตามสไตล์หนังที่ผลิตจากมังงะ แต่ว่าก็มีความสนุกสนานร่าเริงของการต่อสู้ที่เหมือนจริงของซามูไรกรุ๊ปต่างๆรวมทั้งการบอกกล่าวเรื่องราวที่น่าดึงดูดในหลายตอนสำคัญของประเทศญี่ปุ่นในสมัยโบราณ

movie hd North Korea – Order No. 27 (1986) ประเทศเกาหลีเหนือ ประเทศที่มีพลเมืองรักชาติ รักท่านหัวหน้าแรงกล้าได้ไม่แพ้ชาติใดในโลก แม้พวกเราบางทีก็อาจจะไม่ค่อยได้ทราบจะหนังของประเทศนี้กันซักเท่าไหร่ แต่ว่าประเทศเกาหลีเหนือก็มีหนังมากไม่น้อยเลยทีเดียวออกมาให้สามัญชนในประเทศตนเองได้ดูกัน

หนึ่งในนั้นเป็น Order No.27 ออกฉายเมื่อปี 1986 ที่ติดตราตรึงใจชาวประเทศเกาหลีเหนือ ด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับการสู้รบแหลมประเทศเกาหลี รวมทั้งทหารชายหนุ่มที่เข้าไปปฏิบัติหน้าที่ผ่านชายแดนประเทศเกาหลีใต้ เพื่อจัดแจงทำลายค่ายทหาร รวมทั้งถึงแม้สุดท้ายเขาจึงควรตาย แต่ว่าก็ยอมมอบกายให้เพื่อประโยชน์ของท่านหัวหน้า (อ้าว เผลอสปอยตอนสุดท้ายไปซะแล้ว)

Emergency Declaration ไฟลต์บ้า ฝ่าเมืองนรกชีวะ movie hd เรื่องราวสุดระทึกบนเที่ยวบิน KI 501 ซึ่งจะเดินทางจากกรุงโซลสู่ฮาวาย ภายหลังที่เรือบินขึ้นสูงเหนือระดับน้ำทะเลกว่าสองหมื่นฟุต กลับมีผู้โดยสารเสียชีวิตปัญหา ท่ามกลางความระส่ำระสายรวมทั้งระส่ำระสาย กัปตันก็เลยขอลงหยุดรีบด่วน แต่ภาคพื้นดินได้มีคำบัญชาแจ้งกลับมาว่า เที่ยงตรงบินลำนี้ไม่อนุญาตให้ลงหยุดตรงไหนบนโลกใบนี้ อะไรเป็นคำตอบของเรื่องนี้ บนเรือบินลำนี้เกิดเหตุการณ์ “บางสิ่ง” ขึ้น แล้วก็ “อะไรบางอย่าง” ที่ว่า มันเป็นยังไงกันแน่?

Dancing Queens (ดินแดนซิ่ง ควีนส์)

เจอกับเรื่องราวของดีแลน เพตเทอร์ชอน (มอลลี่ นัทลีย์) movie hd สาววัย 23 ปีจากเกาะเล็กเกาะน้อยๆในโบองค์การอนามัยโลกสแลนที่ใฝ่ฝันต้องการเป็นนักเต้น ภายหลังโดนกล่อมจนถึงยอมใจอ่อนมาชำระล้างให้คลับแดร็กที่ธุรกิจกำลังซบเซาอย่างควีนส์ นักเต้นตัวเอกรวมทั้งผู้ออกแบบท่าเต้นประจำคลับ (เฟรดริก รับประทานยอเนส) บังเอิญได้มองเห็นความรู้ความเข้าใจของดีแลน แม้กระนั้นการที่สตรีจะไปร่วมแสดงในแดร็กโชว์คงจะเกิดเรื่องแปลกถึงแม้ว่าคุณจะต้องการร่วมแสดงใจจะขาด แต่ทว่าทุกๆอย่างเป็นได้ หากหัวใจจริงจังไม่ยอมแพ้

ภาพยนตร์หัวข้อนี้แสดงนำโดยมอลลี่ นัทลีย์, มารี โยแรนชอน, คลาส มัลม์กางร์ก, คริสโตเฟอร์ วอลเตอร์, ราเคล วาร์มแลนเดอร์, แอน เวสติน, แม็กซ์ อุลเวชอน, มัตเทียส นอร์ดคิสต์, ราซมุส นีสระทม, อันเดร คริสเตนชอน, เอมิล อัลเมน, เฟรดริก โรเบิร์ตชอน, โรเบิร์ต ฟุกซ์, หฝ่า อินดริอานา, โดมินิกา เพคุ้นชินสกี รวมทั้งเฟรดริก รับประทานยอเนส ซึ่งรับหน้าที่เป็นผู้ออกแบบท่าเต้นแล้วก็โชว์ความสามารถการแสดงของตนเป็นครั้งแรก เฮเลนา กางร์กสระทมจะนั่งแท่นผู้กำกับ “ดินแดนซิ่ง ควีนส์ (Dancing Queens)” แล้วก็เขียนบทร่วมกับเดนีซ ค้างราบูดา ส่วนค้างไม่ลลา ทูลิน ดีไซน์เนอร์แฟชั่นจากประเทศสวีเดนรับหน้าที่วางแบบอาภรณ์ และก็โกต สโตราสจากประเทศนอร์เวย์ปฏิบัติภารกิจผู้เขียนดนตรี

ซาตานโป้งแปะ (เข้าโรง 5 พฤศจิกายน2563)เรื่องย่อ : ส่งท้ายเดือนฮาโลวีนด้วยภาพยนตร์สยองขวัญสั่นประสาท “Z ภูติผีโป้งแปะ” ที่สร้างประสบการณ์ตกใจให้นักวิพากษ์วิจารณ์ทั่วทั้งโลกน่ากลัวขั้นสุดจนกระทั่งโกยคะแนน “Rotten Tomatoes” มากถึง 96% หนังเล่าราวของ “เบ็ธ” แม่ยังสาวที่เริ่มจะวิตกกังวลกับ “โจมั่นใจ” ลูกชายวัยแปดขวบของคุณ เพราะว่าเขามีลักษณะอาการที่แปลกไปเมื่อเขาเอ๋ยถึง “เพื่อนฝูงใหม่” ที่เบ็ธไม่สามารถที่จะแลเห็นได้ และก็นิสัยของโจมั่นใจก็เริ่มที่จะหยาบขึ้นเรื่อย

เมื่อสมาชิกใหม่ของบ้านเป็นเพื่อนลูกชายที่คุณไม่เห็น แต่ว่ามัน “ต้องการเล่น ต้องการหลอก” จนถึงเปลี่ยนเป็นฝันร้ายที่แพร่กระจายคนอีกทั้งครอบครัว พร้อมสยดสยองสั่นประสาทไปกับ “Z ภูติผีโป้งแปะ”

Pretty Guardian Sailor Moon Eternal The Movie: Part 1 / Part 2

movie hd การเสี่ยงภัยที่กำลังจะออกเดินทางมาถึงนี้เกิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเมษายน ซึ่งเป็นตอนที่ดอกซากุระบาน รวมทั้งเมืองโตเกียวมีบรรยากาศครึกโครมเนื่องในการสังสรรค์การเกิดสุริยเคราะห์เต็มดวงครั้งใหญ่ที่สุดในรอบศตวรรษ ในช่วงเวลาที่พระจันทร์เบาๆเขยื้อนเข้าบังแสงสว่างจากพระอาทิตย์ อุซางิและก็กระต่ายน้อยก็ได้เจอหน้ากับเปกาซัสที่กำลังออกตามหาสาวบริสุทธิ์กลุ่มผู้ถูกเลือกและก็สามารถทำลายผนึกของโกลเด้นคริสตัลได้ ช่วงเวลาเดียวกันกรุ๊ปลึกลับในนามของคณะนักแสดงสัตว์เดดมูนก็แสดงตัวขึ้นในเมือง โดยมีแผนในการดุร้ายที่จะปลดปล่อยอวตารฝันร้ายที่เรียกว่าเลมเลสไปทั่ว และก็ยึด “ผลึกเงินมายา” เพื่อขึ้นดูแลพระจันทร์แล้วก็โลก รวมทั้งครอบครองอีกทั้งจักรวาลสุดท้าย

Awake (ดับฝันวันสิ้นโลก)หนังใหม่ ใน Netflix กับเรื่องราวสุดแปลก ภายหลังการเกิดที่เกิดขึ้นทั้งโลกทำลายเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ทั้งสิ้นลงอย่างฉับพลับและก็ทำให้มนุษย์หลับไม่ลง ความยุ่งเหยิงก็เกิดขึ้นทุกแห่งทุกหน มีเพียงแค่จิล สมัยก่อนทหารที่มีสมัยก่อนตามหลอกเพียงแค่นั้นที่อาจมีวิถีทางสำหรับการรักษา นั่นก็คือบุตรสาวของคุณเอง แต่ว่าปริศนาเป็นจิลจะพาลูกสาวไปช่วยโลกได้ทันก่อนที่จะตัวคุณเองจะฟั่นเฟือนไปไหม

หัวใจฟู..สตอปรี่ ” หนังโรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่องใหม่ที่สร้างโดย “ไท-เมเจอร์” แล้วก็ “เอ็ม-เทอตี้ไนน์” โดยได้ “ตุ๋ย-พฤกษ์ เอมะรุจิ” ที่ “ไบค์แมน 1,2” และก็ “อีเรียมซิ่ง” มาดูแล พร้อมมุ่งมั่นให้เป็นหนังรักอารมณ์ “ฟลูฟิล” ที่ปี ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของ หน่มุ สาว 5 คู่ 5 อารมณ์ ที่จะทำให้หัวใจคุณฟูรวมทั้งพองโตอย่างไม่ทราบลืม

1917 (2019) หนังสงครามหัวข้อนี้ดีเยี่ยม เว็บคาสิโน  พวกเราไม่มีอะไรเสริมเติมเว้นเสียแต่เลื่อมใสกล้าสำหรับเพื่อการนึกถึงผู้สละชีวิตในการศึก พวกเราไม่อาจจะหยั่งทราบได้ พวกเราพสกนิกรของประเทศใดๆก็ตามวันนี้ควรจะรู้สึกโชคดีและก็สุขสบายที่มีอยู่ ปล. อย่าได้ลังเลเลย ชี้แนะให้มองเลย เป็นหนังสงครามที่เยี่ยมที่สุดที่เคยมองมาเลย หากว่าหนังจำพวกนี้จะไม่ใช่หนังของคุณก็ตาม สุดท้ายมันเป็นมากกว่าหนังประวัติศาสตร์ เป็นการอุทิศครั้งใหญ่ให้กับความมองไม่เห็นชรา ดูแล้วจำต้องมองรอบสอง เชื่อเถอะ หาดูได้หนังสงคราม มันๆบรรยายไทย เต็มเรื่องบน Netflix

Zero Dark Thirty (2012) หนังสงครามครึ่งหนึ่งสารคดี กล่าวถึงภารกิจลอบฆ่า “บินลาเดน” จากปากของผู้เห็นเหตุการณ์ที่เกี่ยว ผ่านมุมมองของข้าราชการ CIA ที่ทำงานสอบสวนกระทั่งเบาๆเข้าถึงตัวและก็ฆ่าผู้ร้ายที่ดินการอเมริกาอยากตัวเยอะที่สุดได้เสร็จ โดยหนังก็ยังไม่จบเท่านั้น แต่ตบท้ายปัญหาสำคัญว่าภารกิจคราวนี้สร้างขึ้นเพื่อทวงแค้นหรือเพื่อความสงบสุขของคนอเมริกันหรือเพื่อผลตอบแทนของคนกรุ๊ปไหนกันแน่

Frost/Nixon (2008) การประชันของโฆษกผู้มิได้พึงพอใจการบ้านการเมืองแม้แต่น้อย แม้กระนั้นมีความรู้ความสามารถงานทีวีอย่างดีเยี่ยม กับอดีตกาลผู้นำ ‘ริชาร์ด นิกสัน’ เป้าหมายจะใช้การสัมภาษณ์คราวนี้กลับสู่ทางการบ้านการเมือง แน่ๆว่านี่เป็นหนังชิงไหวชิงพริบ, กลยุทธิ์การสัมภาษณ์, แนวทางการตอบปัญหา, รวมทั้งจิตวิทยาต่อเพื่อนคุย ซึ่งสร้างขึ้นมาจากความเป็นจริงด้วยครับผม

หนังหัวข้อนี้ถูกใช้สำหรับในการสอนผู้รายงานข่าวถึงลูกล่อลูกชนที่คนสัมภาษณ์ต้องมีความสามารถสำหรับเพื่อการต้อนผู้ถูกสัมภาษณ์ให้หมดทางหนี ผู้ที่เก๋าเกมกว่าก็เลยจะเป็นผู้ชนะหมากเกมนี้ ซึ่งเอาจริงเอาจังๆแล้วในไทยพวกเราก็มีคนสัมภาษณ์เก่งๆรู้เท่าทันนักการเมืองไม่มากมายนะ