ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ หนังฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง อัพเดท ทุกวัน

ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี The Kissing Booth เรื่องย่อ แอล เด็กผู้หญิงที่เกิดมากับคู่หูที่สุดอย่าง ลี สองเพื่อนสนิทตัวชิดกัน เมื่อโตขึ้นแอล กำเนิดตกหลุมรัก โนอาร์ พี่ชายแบดบอยของ ลี ซึ่งญาติพี่น้องสองคนนี้เกือบจะมีเรื่องมีราวต่อยกันอยู่บ่อย ทำให้แอลจำเป็นต้องเข้าข้างเพื่อนซี้อย่างลี และก็เก็บความรู้สึกที่มีต่อโนอาร์ไว้

วันหนึ่งทั้งคู่จัดงาน THE KISSING BOOTH หรือ บูทขายจูบ ซึ่งเป็นงานคาร์นิวัลหาทุนของสถานที่เรียนในปีแรก เมื่อแอลสลับกันเข้าไปในห้องจูบ ลูกค้ารายแรกของคุณไม่มีผู้ใดอื่นนอกเหนือจากโนอาห์ ภายหลังเรื่องตอนนั้นทั้งคู่ก็ใส่ใจได้อย่างเร็วว่าพวกเขากำลังหลงเสน่ห์กันและกัน แอลและก็โนอาร์จะเก็บความรักไว้เป็นความลับได้นานมากแค่ไหน? แอลจะเสี่ยงทำลายมิตรภาพที่คุณมีต่อเพื่อนสนิทอย่าง ลี ได้ไหม เมื่อจูบแรกก็ทำให้คุณได้เจอกับรักต้องห้ามกับชายหนุ่มที่ฮอตที่สุดของสถานที่เรียนซะแล้ว

Mary Poppins Returns ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี เรื่องย่อเรื่องราวของเด็กๆจากครอบครัว แบงค์สที่เวลานี้เติบโตขึ้นมาเป็นผู้ใหญ่สุดกำลังแล้ว แม้กระนั้นพวกเขากำลังระทมทุกข์กับการสูญเสียความมั่นใจในตัวเอง “แมรี่ ป๊อปปินส์” ก็เลยจำต้องกลับมาเพื่อช่วยเหลือพวกเขารวมทั้งลูกๆอีกทั้ง 3 คนให้ได้เจอกับความสบายอีกที

เรื่องย่อซีรีส์ Live Onหัวข้อนี้ก็ไม่นิซีรีส์แนวไฮสคูลอีกเหมือนเคย ตัวรายละเอียดจุดโฟกัสไปที่การเล่าเรื่องราวของสมาคมกระจายเสียงในสถานศึกษาแห่งหนึ่ง โดยมี กางคโฮรัง (เล่นบทโดย จองดาบิน) วัยรุ่นสาวระดับท็อปของสถานที่เรียนที่มีความลับปกปิดหลบซ่อนอยู่ และก็ โกอึนแทค (สวมบทโดย ไม่นฮยอน NU’EST) หนุ่มน้อยเจ้าระเบียบแสนเย็นชา ผู้พ่วงตำแหน่งหัวหน้าชุมนุมกระจายเสียง การได้มารู้จักกันทำให้ทั้งคู่ได้แก้ไขหัวใจกันและกันผ่านการทำงานในสมาคมกระจายเสียง จนถึงกำเนิดเป็นความกระปรี้กระเปร่าๆที่จะสานสมาคมถัดไปเป็นความรัก

ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี Cheer Up! (2015)

เป็นซีปรี่ย์เกี่ยวกับมุมมองของเด็กชีวิตวัยศึกษา บิดามารดาบีบคั้นประเด็นการเรียน การเข้ามหาลัย ผู้แสดงนำชายเป็นผู้ที่เรียนเก่งมากมาย สอบได้ที่ 1 ของสถานที่เรียนตลอดแต่ว่าต่างกับนางเอกสุดขีด ไม่ค่อยพึงพอใจเรื่องเรียนแถมพอดีบ๊วย แล้วก็ทั้งสองจำต้องได้มาอยู่กลุ่มเต้นของสถานศึกษาร่วมกัน ประเด็นนี้บันเทิงใจมากมายก น่ารักน่าเอ็นดูเข้าใจง่าย ครบรส ฉากหวานๆเยอะแยะ ถูกใจตรงดารานำชายถูกใจหยอดนางเอกเป็นประจำส่งแม้กระนั้นสายตาหวานๆทั้งยังเรื่องเลย

Cowboy Bebop เคยเป็นแอนิเมชันในปี 1998 ก่อนที่จะเน็ตฟลิกซ์จะซื้อลิขสิทธิ์มาทำต่อเป็นซีรีส์ไลฟ์-แอ็กชั่น ซึ่งยังไม่มีระบุเข้าฉาย แต่ว่าก็ได้โอกาสที่ซีรีส์ชุดนี้จะเข้าฉายในปี 2021เรื่องราวย่อของ Cowboy Bebop เป็นการเสี่ยงภัยของเหล่านักล่าค่าหัวในอวกาศ ซึ่งมีตัวละครหลัก 5 คน ตัวอย่างเช่น Spike Spiegel, Jet Black, Faye Valentine, Vicious และก็ Julia วัตถุประสงค์ของพวกเขาเป็นการล่าค่าหัว หลังจากนั้นค่อยนำเงินที่ได้มาแบ่งกันข้างในกลุ่ม

ถึงแม้ว่า Cowboy Bebop ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี จะเป็นแอนิเมชันจากฝั่งประเทศญี่ปุ่น แม้กระนั้นก็เป็นเลิศในแอนิเมชันยอดนิยมมากมาย เมื่อเข้าฉายในประเทศสหรัฐอเมริกาทั้งผองนี้เป็นเพียงแต่ส่วนใดส่วนหนึ่งของซีรีส์ที่น่าดึงดูดทั้งปี 2021 ถ้ามีซีรีส์เรื่องใดน่าดึงดูดเป็นพิเศษ จะมาชี้แนะในช่องทางต่อไป.

The kissing boot เป็น หนังรักวัยรุ่น netflix ความพิเศษของประเด็นนี้เป็นผลิตขึ้นจากนิยายขายดิบขายดีของเบธ รีเคิลส์ ซึ่งพิมพ์เมื่อคุณอายุ 15 ปี พลอตเรื่องมีความสนุกสนานร่าเริงครบรส นางเอกจำเป็นต้องเลือกระหว่างมิตรภาพกับความรัก ส่วนในเรื่องของภาพบรรยากาศในเรื่องเรียกว่ามีความสบายตา มองสบายๆไม่เครียด

ที่สำคัญดารานำชายของเรื่องหล่อมากมาย ซึ่งแม้ใครกันแน่ที่มองยืนยันว่าความฟินมิได้มีเพียงแค่ในหน้าจอเพียงแค่นั้น ด้วยเหตุว่านอกหน้าจอพระนางเป็นคนรักกันจริงๆแต่แล้วพอถึงปี 2018 ทั้งคู่ก็ได้เลิกรากันไป อย่างไรก็ดีเรื่องราวความฟินของทั้งคู่ยังคงอยู่ เมื่อพวกเขาได้กลับมาพร้อมด้วยความรักแล้วก็มิตรภาพใหม่ๆในผลงานภาคต่อ The kissing boot 2 แล้วก็ The kissing boot 3 คนไหนกันแน่ที่เป็นแฟนๆคู่นี้จำต้องไปติดตามแล้ว จังหวะอย่างนี้มิได้มีเสมอๆนะทุกคน

The Nightmare Before Christmas เรื่องย่อ เมื่อ แจ็ค หัวหน้าที่เมืองฮาโลวีนชอบใจในความพิศวงของวันคริสต์มาส เขาก็เลยจับกุมตัวซานตาคลอส ไปแล้วปฏิบัติภารกิจเป็นซานตาคลอสเสียเอง วันคริสต์มาสปีนี้ก็เลยแปลงเป็นวันที่ความระส่ำระสาย

Tron: Legacyเรื่องย่อแซม ฟลินน์ (การ์เร็ตต์ เฮดลันด์) เด็กวัยรุ่นว่ายากสอนยากวัย 27 ที่ยังค้างคาใจกับการล่องหนไปอย่างไร้ร่องรอยของบิดาของเขา เควิน ฟลินน์ (เจฟฟ์ บริดเจส) คนที่ทุกคนรู้จักดีในนามของผู้พัฒนาเกมชั้นหนึ่งสุดยอด แซมเริ่มค้นหาตัวการของสัญญาณแปลกที่ถูกส่งมาจากศูนย์เกมของบิดาเขา

สัญญาณที่บิดาของเขาแค่นั้นที่จะส่งมาได้ เขากลับถูกดึงเข้าไปสู่โลกดิจิตอลที่เควินถูกขังมานานกว่า 20 ปี และก็ด้วยการช่วยเหลือเกื้อกูลจากนักรบผู้กล้าหาญ ควอร่า (โอลิเวีย ไวลด์) สองบิดาลูกก็เลยเริ่มเดินทางไปสู่การเสี่ยงภัยที่มีความเป็นรวมทั้งความตายเป็นพนัน ในจักรวาลไซเบอร์อันน่าตะลึงงัน จักรวาลที่ถูกทำขึ้นโดย เควิน ฟลินน์ นั่นเอง มันได้ปรับปรุงไปไกลเกินว่าจะจินตนาการ ไม่ว่าจะเป็น ภาหนะ, อาวุธ, สิ่งก่อสร้าง รวมทั้งจอมคนร้ายที่ไม่มีอะไรมาหยุดมันจากการไล่ล่าสองบิดาจากการหลบซ่อนได้

สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ กล่าวว่า วันนี้เป็น “วันศารทวิษุวัต” (Autumnal Equinox)หมายถึงตอนกลางวันยาวพอๆกับช่วงเวลากลางคืน

ดังนี้ คำว่า “Equinox” มีรากศัพท์มาจากภาษาละติน 2 คำเป็นAequus หมายความว่า เสมอกัน และก็ Nox หมายความว่า ช่วงกลางคืน ฉะนั้น Equinox ซึ่งก็คือวันที่ช่วงกลางวันและก็ค่ำคืนยาวเสมอกัน ซึ่งตรงกับคำว่า “วิษุวัต” หมายความว่า “จุดราตรีกาลเท่าเทียม” นับเป็นวันที่ประเทศทางซีกโลกเหนือปิ้งไปสู่ฤดูใบไม้ร่วง รวมทั้งประเทศซีกโลกใต้ปิ้งไปสู่ฤดูใบไม้ผลิ

Toy Story 4เรื่องย่อ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี การเสี่ยงภัยครั้งใหม่ของ วู้ดดี้ กำลังเริ่มขึ้น ภายหลังที่ แอนดี้ ผู้ครอบครองเก่า ได้มอบของเด็กเล่นให้แก่ บอนนี่ (บรรยายเสียงโดย มาเดอลีน แม็คกรอว์) สาวน้อยวัย 5 ขวบที่จะต้องเริ่มเข้าอนุบาล รวมทั้งในวันแรกของการศึกษาสาวน้อยได้สร้างสหายใหม่

ที่ไม่ใช่คน กลับเป็นช้อนครึ่งหนึ่งส้อมพลาสติกที่คุณได้ตั้งชื่อว่า ฟอร์คกี้ (บรรยายเสียงโดย โทนี่ เฮล) ช้อนครึ่งหนึ่งส้อมที่มิได้อยากได้เป็นของเล่น แม้กระนั้นต้องการเป็นขยะมากยิ่งกว่า ก็เลยหนีจาก บอนนี่ ไป ทำให้ บอนนี่

เศร้าใจที่ทำของเล่นเด็กชิ้นสำคัญหาย วู้ดดี้ (บรรยายเสียงโดย ทอม แฮงค์ส) ก็เลยเริ่มภารกิจสำคัญอีกรอบ ออกตามหา ฟอร์คกี้ กลับมาเป็นของเล่น ซึ่งกลางทางที่จำต้องพาเพื่อนพ้องใหม่กลับนั้นเขาก็ได้เจอกับรักครั้งเก่า เพื่อนเก่า โบ (บรรยายเสียงโดย แอนนี่ เพียงพอตต์ส) ของเด็กเล่นเซรามิกที่ไม่เปราะบาง และไม่ได้เป็นของเล่นหลงทางอีกต่อไป

Obi-Wan Kenobiหนังใหม่ Disney plus ซีรีส์ Obi-Wan Kenobi เรื่องราว 10 ปีที่ล่วงเลยไปจากสถานะการณ์ Star Wars: Revenge of the Sith ซึ่งทาง Obi-Wan Kenobi เจอกับความแพ้พ่ายครั้งยิ่งใหญ่สุดในชีวิตตัวเอง บวกกับตอนสุดท้ายของ Anakin Skywalker รวมทั้งความแปรไปของเหล่าเด็กฝึกฝน Jedi พร้อมการปรากฏตัวอีกรอบของ Darth Vader ความสนุกสนานร่าเริงอีกภาคที่มีคุณค่ากับการตั้งตารอรวมทั้งรับดูเป็นอย่างยิ่ง

The Bourne Ultimatum โดย We Love Movie Club

แม้จะมีหนังแอคชั่นสักเรื่องที่ประเดิมไล่ล่าสร้างความระทึกแก่ผู้ชมได้ตั้งแต่วินาทีแรก จนกระทั่งวินาทีในที่สุด ประเภทไม่ต้องพักหายใจกันเลย ‘The Bourne Ultimatum’ ของผู้กำกับ Paul Greengrass เป็นเรื่องแรกๆที่อยู่ในทำเนียบนี้ได้อย่างสง่างามรวมทั้งไม่มีข้อสงสัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการนำเสนอสไตล์กล้องถ่ายรูปแกว่งของ

Greengrass ที่ช่วยทำให้หนังเคลื่อนไปด้านหน้าด้วยบรรยากาศบีบคั้น ลุ้นระทึกได้อย่างสมบูรณ์มากขึ้นไปอีก นี่เป็นหนังแอคชั่นที่มีบทที่เด็ดขาดและก็การนำเสนอในมือของผู้กำกับที่ถูกคน wow slot 008 ผ่านกลุ่มผู้แสดงที่คัดมาได้พอดี คำตอบที่ได้เป็นภาคจบของสามภาค ‘Bourne’ ที่จบได้ดี ทั้งซ้ำเติมแจ่มกระจ่างว่าเพราะเหตุใดหนังเครือญาตินี้ถึงต่างจากหนังแอคชั่นสายทุกเรื่องที่เคยมีมา

Ms. Marvelคนใดต้องการมองเห็นวีรบุรุษสตรีสุดน่ารักน่าเอ็นดูจำต้องไม่พลาดกับ ซีปรี่ย์ Marvel Disney Plus หัวข้อนี้เลย เล่าชีวิตของ “กมล่า ข่าน” ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี เด็กผู้หญิงเรียนเก่งเชื้อสายชาวมุสลิมที่คลั่งไคล้ในซุปเปอร์อีโร่อย่างกัปตันมาร์เวลขั้นสุด แถมยังถูกใจแฟนฟิกชั่นจำพวกไม่เป็นสองรองคนใด จนกระทั่งวันหนึ่งคุณไปพบกับกำไลปัญหาก็เลยใช้เป็นพลังงานพร้อมสานฝันการเป็นวีรบุรุษของตัวเองได้เสร็จ แต่ว่าความระส่ำระสายยังมีให้จะต้องเผชิญอีกมาก

After เรื่องย่อ

เทสซ่า สาวน้อยแสนซื่อ คุณดำรงชีวิตตามกรอบที่ครอบครัววางไว้มาตลอด เมื่อคุณย้ายเข้ามาเรียนปีหนึ่ง คุณรู้สึกอิสระรวมทั้งตื่นเต้นกับชีวิตใหม่ที่คุณพึ่งได้พบ เทสซ่า พักอยู่กับ สตีฟ รูมเมโทสาวนักงานเลี้ยง จุดเริ่มของเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ สตีฟ เชิญ เทสซ่า ไปงานงานเลี้ยงด้วยและก็ได้ชี้แนะให้คุณรู้จักกับ ฮาร์ดิน สก๊อต

ชายหนุ่มแบดบอยสุดลึกลับ ต่อจากนั้นพวกเขาก็ได้เล่นเกม Truth or Dare เพื่อนพ้องๆก็เลยท้าทายพิสูจน์เทสซ่าให้จูบกับฮาดิน แต่ว่าคุณไม่ยอมรับรวมทั้งเดินจากไป ก็เลยเป็นจุดเริ่มแรกในความเกี่ยวพันรวมทั้งความรักของทั้งคู่ที่เริ่มก่อตัวขึ้นจนถึงกำเนิดความเชื่อมโยงแสนโรแมนติกร่วมกัน โดยเทสซ่าไม่รู้จักเลยว่าฮาดินได้ปกปิดความลับอะไรบางอย่างกับคุณมาตลอดรวมทั้งกำลังจะถูกเผยถัดจากนี้

CHARLIE’S ANGEL ขอเสนอแนะสายสาวทั้งยังสามให้มองกันเพลิดเพลินๆCharlie’s angel หรือ นางอัปสรชาร์ลี ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรู้จักกันดี รอบนี้ได้กลับมารีเมคใหม่ แล้วก็ได้ผู้แสดงสาวสุดแซ่บมากเรื่องสามารถอย่าง คริสเตียน สจ๊วต, ที่นาโอมิ สก็อตต์ รวมทั้ง เอลลา บากินสกา มาแสดงในคราวนี้ด้วย เรื่องราวของหน่วยงานลับที่รอจัดการกับปัญหาต่างๆทั้งยัง อาชญากรรม ก่อเหตุร้าย อื่นๆอีกมากมาย โดยมีผู้หญิงทั้งยัง 3 คนนี้เป็นผู้จัดการในภารกิจ บอกเลยว่าแต่ว่าละคนนั้นไม่มีเพียงแค่ความสวยงาม แต่ว่ามันสมองกับความสามารถนี่ กล่าวได้ว่า เวลาชายหนุ่มๆอยู่ใกล้อาจจะมีหนาวๆร้อนๆกันบ้างล่ะ

18 Again เป็นอีกประเด็นที่ซ่อนเร้นข้อคิดเตือนใจหลายประเด็นมากมายๆเริ่มจากเรื่องราวของ ฮงแดยอง สมัยก่อน นักบาส ดาวรุ่ง ม.ปลาย และก็นางเอก จองดาจอง ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี ที่พลาดมีลูก ร่วมกัน ตอน ม.ปลาย ทำให้ชีวิตกลับ จำเป็นต้องแบกภาระจำนวนมาก ความฝันหลุดลอย กระทั่งเวลาล่วงมาอีกครั้งก็อยู่ในวัยสามสิบกว่าๆเขาแล้วก็คุณก็จบความเกี่ยวพัน แล้วก็ขอหย่ากัน สุดท้าย วันหนึ่งฮงแดฮยอนกลับไปที่สถานศึกษาเพื่อชู้รักดบาสและก็มีปาฏิหาริย์เกิดขึ้น

เขาได้กลับไปอยู่ในร่างชายหนุ่มวัยสิบแปดอีกทีตามชื่อ 18 Again แล้วก็กลับไปปรับแต่งสิ่งที่เขาเคยทำผิดไปในสมัยก่อน จำต้องทดลองไปดูว่าเขานั้นกลับไปทำอะไรบ้าง

อีกแง่คิดที่น่าดึงดูดเป็นการที่จองดาจองบากบั่นที่จะบรรลุความฝันของคุณสำหรับเพื่อการเป็นคนประกาศข่าว หากว่าผู้อื่นจะมีความคิดว่ามันสายเหลือเกินก็ตามทีคุณก็ไม่ยอมแพ้ เป็นอีกประเด็นที่เดินเรื่องเจริญ น่าติดตามทุกตอน ยิ่งกว่านั้นซีรีย์ประเด็นนี้นับว่าอาหารตาจำนวนมากกก อีโดฮยอนแสดงดีเยี่ยมๆออร่ามาเต็ม