หนังไทย

หนังไทย มีครบทุกแนว หนังมาสเตอร์ หนัง4k หนังใหม่ชนโรง หนังมาสเตอร์

หนังไทย The Gifted ผู้เรียนพลังกิฟต์ ผู้เรียนพลังกิฟต์ the gifted ซีรีย์แนวแฟนตาซี ลึกลับ ตื่นเต้น ออนแอร์ในปี 2018 ถ้าเกิดใครกันแน่เคยดูหนังเรื่อง Harry Potter ก็บางครั้งอาจจะคลั่งไคล้และก็ต้องการมีพลังยอดเยี่ยม มีเวทมนตร์คาถาเวทมนต์บ้าง ซึ่งซีรีย์ไทยหัวข้อนี้จะก่อให้คุณได้มีความคิดเห็นว่าผู้เรียนห้องกิฟต์มีพลังยอดเยี่ยมไม่ต่างอะไรกันเลย

“แปง” หนุ่มน้อยชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายที่กำลังมองความเลื่อมล้ำ แยก แบ่งชนชั้นจากการเรียนรู้ของผู้เรียน เนื่องจากว่าเขาเป็นเด็กห้องบ๊วยก็เลยชอบถูกเลือกปฏิบัติจากคุณครูเสมอ นอกเหนือจากการที่จะมีเด็กห้องคิงที่ถูกปฏิบัติแบบก็ดีแล้ว ยังมีนักเรียนพิเศษจากห้องกิฟต์ที่ถูกปฏิบัติแบบดีงามขึ้นไปอีก แล้วก็แล้ววันหนึ่ง “แปง” ก็สามารถที่สอบแข่งขันไปเป็นเด็กห้องกิฟต์ได้อย่างน่ามหัศจรรย์

เนื่องจากเขานั้นเรียนไม่เก่งหัวอ่อนเป็นที่สุด หนังไทย และก็เขาก็ได้เจอข้อเท็จจริงบางสิ่งที่ว่า เด็กห้องกิฟต์ไม่ใช่เด็กเรียนเก่งอะไร แต่ว่าพวกเขาแต่ละคนล้วนแล้วแต่มีพลังยอดเยี่ยมบางสิ่งแฝงอยู่ในตัว เหล่าคุณครูนี่แหละจะเป็นผู้ปลุกพลังยอดเยี่ยมในตัวพวกเขาขึ้นมา ซึ่งตัวเขาเองก็ดูเหมือนถูกใจในสิ่งที่เขากำลังได้รับนี้อยู่มากมาย ทั้งยังพลังดีเลิศในตัว แล้วก็การกระทำที่ดีจากอาจารย์ และก็นี่ก็เป็นสิ่งที่ทำให้ชีวิตเขาแปรไปตลอดการ

หนังไทย Hormones วัยว้าวุ่น (Hormones The Series)

ซีรีย์ขึ้นหิ้งโด่งดัง ที่ไม่มีผู้ใดไม่เคยรู้ โดยเกิดเรื่องราว เผยชีวิตวัยรุ่น ของแต่ว่าบะผู้ที่เผชิญ ข้างในสถานศึกษาแห่งหนึ่ง ซึ่งซีรีย์ดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว เล่าราวความเกี่ยวพัน กับฮอความนิ่งแต่ละจำพวก ที่ส่งผลต่อวัยรุ่น สำหรับในการดำเนินทุกๆวัน ซีปรี่ย์ไทย ฟินๆวัยรุ่น แถมยังมีดารานักแสดง ล้นหลามแจ้งกำเนิด จากซีรีย์หัวข้อนี้ กระทั่งมีชื่อเสียงกัน ยกตัวอย่างเช่น ปันปัน สุทัตตา, เก้า สุภัสสรา, แพตตี้ อังศุมาลิน ทั้งยังยังเป็นซีรีย์ ที่เสียดสีระบบการเรียนไทย และก็สถานที่บัรครอบครัว ด้วยความสมจริงสมจัง

VOICE สัมผัสเสียงมรณะประเด็นนี้เป็นละครที่รีเมคมาจากซีรีส์ประเทศเกาหลีเรื่อง Voice และก็จะต้องชื่นชอบพร้อมตบมือให้รัวๆเพราะว่าทำผลงานไว้ดีเลิศ ไม่แพ้ต้นฉบับเลยค่าคุณผู้โช้มมม~ เพียงแค่มองเห็นหน้าพระ-นางอย่าง แอนดรูว เกร็กสัน แล้วก็ แพนขนมเค้ก เฉมนิจ ก็คือ รับรองได้เลยว่าหัวข้อนี้บันเทิงใจแล้วก็สนุกมากมายแน่ๆ

มองเห็นชื่อเวอร์ชั่นไทย อย่าพึ่งมีความรู้สึกว่าเกิดเรื่องผีไปเสียก่อน แม้กระนั้นประเด็นนี้เป็นซีรีส์สืบสวนที่จะมีความแฟนตาซีนิดเดียวหมายถึงนางเอกเอกมีความรู้และความเข้าใจพิเศษสำหรับการแยกประเภทเสียงได้ ถึงแม้ว่าเสียงจะค่อยมากแค่ไหนก็ตาม ก็เลยเป็นสาเหตุของชื่อว่า Voice นั่นเอง ซึ่งพรสวรรค์นี่แหละที่ทำให้คุณได้ตำแหน่งหัวหน้าศูนย์ Golden Time หรือหน่วยรับบอกเหตุเร่งด่วน ที่จำเป็นต้องทำเช่นไรก็ได้ให้เหยื่อได้รับการช่วยเหลือได้เร็วที่สุด

“ด้วยรักแบะหักหลัง PS. I HAVE YOU” หนังไทย ประเด็นนี้สามารถมองได้ ที่โทรทัศน์ช่องGMM – 25 เลยนะ เกิดเรื่องที่กำลังเริ่มฉายอยู่ในเวลานี้เลย สามารถมองได้ตั้งแต่วันจันทร์ – วันอังคาร เวลา 20:30 นาฬิกา หรือหากผู้ใดกันแน่ที่อยากได้ดูย้อนไป ก็สามารถไปรับดูถึงที่กะไว้แอป Viu เวลา 22:30 นาฬิกาได้เลยคะ

ซี ปรี่ ย์ ไทย บันเทิงใจๆpantip ในส่วนของเรื่องราว บอกเลยว่าเข้มข้นมากมายๆมีแม้กระนั้นเรื่องให้พีคกับพีค หรือที่เรียกว่า พีคในพีคนั่นแหละจ้ะ หากคนไหนกันที่ถูกใจอะไร โดยประมาณไขปัญหา อะไรอย่างนี้ประเด็นนี้ก็มีความใกล้เคียงจ้ะ แม้กระนั้นอลิสจะไม่สปอยนะคะ ว่าเรื่องราวมันเป็นมาอย่างไร

ซีรีย์ไทยมาแรง แต่ว่าเพียงแค่เปิดเรื่องของประเด็นนี้ มาก็จำต้องตกตะลึงเลยคะ ตัวซีรีย์ค่อนข้างจะ ที่จะดำเนินเรื่องไวนะคะ แม้กระนั้นไม่ไวมากมายจ้ะกำลังพอดี ได้รับความสนุกสนานร่าเริง ความเข้มข้นเจริญเลยนะ บอกเลยว่า ประเดี๋ยวมีรังเกียจผู้แสดงนี้ เห็นอกเห็นใจนักแสดงนี้แน่ๆ

สร้อยสะบันงา เรื่องราวลูกกบฏที่ตั้งหัวใจกู้กิตติศัพท์ของเครือญาติ ย้ำการศึกสตรีที่จำเป็นต้องชิงดี ชิงเด่นกัน รับรองความแซ่บ นำทับโดย 2 ดาราคู่จิ้นมาแรง น่าติดตามมากมาย

Young Lady and Gentleman: หนังไทย สาวน้อยกับคุณสุภาพบุรุษสำหรับซีรีย์ประเทศเกาหลีน่าดูในปี 2022 เรื่องถัดมานี้เกิดเรื่องที่เปิดตัวออกมาตั้งแต่ปีที่ผ่านมา แม้กระนั้นปัจจุบันนี้ก็พึ่งจะมาเป็นที่นิยมบน Netflix รวมทั้งมีอยู่บน VIU ด้วยเช่นเดียวกัน งอแงมีสูงถึง 50 กว่าตอนอย่างยิ่งจริงๆ โดยหัวข้อนี้ได้เอ๋ยถึง พัคดันดัน สาววัย 26 ที่ชีวิตไม่ค่อยจะดีนัก

เพราะเหตุว่าแม่ได้เสียไปตั้งแต่เด็กและก็ได้อาศัยอยู่กับบิดา พร้อมด้วยแม่เลี้ยงใหม่ที่มีลูกสาวอีกคน ซึ่งทั้งคู่คนก็ไม่ค่อยจะถูกกันเท่าไรนักด้วย แม้กระนั้นเรื่องราวก็กำลังแปรไป เมื่อคุณได้มีงานใหม่เข้ามาเป็นติวเตอร์ให้กับบ้านของนักธุรกิจใหญ่อย่าง อียองกุก ที่เป็นทั้งยังประธานบริษัทรวมทั้งเป็นบิดาหม่ายที่มีลูก 3 คน ด้วยเหตุว่าสูญเสียเมียไปแล้ว จากเริ่มต้นที่รู้จักกันแบบเจ้านายกับผู้รับจ้าง แต่ว่าข้อเท็จจริงแล้วทั้งคู่คนเคยเจอะกันมาก่อนหน้าปีเมื่อหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ เรื่องราวความเกี่ยวเนื่องจะเป็นแบบไหนถัดไปจะต้องไปดูคุ้นเคย

หนังไทย Jack Reacherยอดคนสืบระห่ำ (Jack Reacher) ภาพยนตร์ฮอลลีวูดแนวแอคชั่น ควบคุมโดย คริสโตเฟอร์ แม็คควอปรี่ แสดงนำโดย ทอม คุณครูซ เรื่องรางเกี่ยวกับอดีตกาลสายสืบของกองกองทัพฝีมือเยี่ยมที่อยากได้สืบคดีกับผู้ต้องหาคดีการสังหาร ในแต่ละครั้งสำนักงานสืบคดี เรื่องราวกลับไม่เป็นเหมือนอย่างที่คิด เรื่องราวจะเป็นยังไง โปรดติดตามถัดไป

หัวใจแล้วก็ไก The Hit Man Story

ตามติดการแสดงในซีรีส์สุดดราม่าเข้มข้นของนักร้องโด่งดัง ปรีติ บารมีมาก หรือ แบงค์ วงแคลช ใน หัวใจรวมทั้งไก เรื่องราวของราชาธิราช อดีตกาลมือสังหารรับจ้างที่หันหลังให้สมัยก่อนอันไม่ดี และก็ย้ายมาอยู่นอกเมืองอย่างเงียบๆแม้กระนั้นความสงบสุขนี้ก็อยู่ได้ไม่นาน เมื่อเขาจำเป็นต้องทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อหารายได้มารักษาลักษณะการป่วยของลูกชาย กระทั่งเขาจำต้องกลับมาลั่นกระสุนปืนอีกที

START-UP หนังไทย เกิดเรื่องราวของผู้แสดงหลักของเรื่อง Start-Up มี 4 คน ทั้งยังสี่เป็นคนสมัยใหม่ที่ต่างเดินตามความฝัน โดยจุดมุ่งหมายก้าวแรกของ (แทบ) ทุกคนเป็น “Sandbox” ซึ่งเป็นหน่วยงานที่สนุบสนุนด้านวิชาความรู้ เงินลงทุน สถานที่ และก็ facility ต่างๆเพื่อเหล่าสตาร์ทอัพไปสู่วัตถุประสงค์ใหญ่ได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น (คงจะ inspired มาจาก Silicon Valley ซึ่งเป็น community ของเหล่าสตาร์ทอัพมือโปร (ซึ่งก็คงจะเลยจุดที่จะเรียกว่าสตาร์ทอัพไปแล้วนั่นแหละ) แล้วก็เป็นเยี่ยมในจุดหมายสูงสุดของชาวสตาร์ทอัพทั่วทั้งโลก)

ตอนที่ซีรีส์ประเด็นนี้ถ่ายทอดบอกได้เลยว่าดังมากมายทั้งๆที่ประเทศเกาหลีรวมทั้งที่ไทย ทั้งยังในด้านของกระแสที่ได้ศิลปินระดับแม่เหล็กอย่างนัมจูฮยอกรวมทั้งเบซูจีมารับบทนำ แล้วก็เรื่องราวเกี่ยวกับสตาร์ตอัปที่คนประเทศเกาหลีกำลังอินและก็มีความสนใจมากมายๆซึ่งเมื่อได้มองซีนีส์หัวข้อนี้บันเทิงใจแล้วก็มีไฟมากมาย คนไม่ใช่น้อยได้แรงจูงใจสำหรับในการออกมาจากกรอบรวมทั้งกล้าที่จะริเริ่มสิ่งต่างๆให้ตนเองจากประเด็นนี้อย่างยิ่งจริงๆ เป็นซีรีส์ที่แอดไม่นเสนอแนะให้มองมากมายๆถึงแม้ว่าเรื่องราวจะมองขำขันๆแม้กระนั้นสาระมาเต็มมากมายจริงๆ

กรงกรรม ละครไทยเสนอแนะที่ทำให้พวกเราได้แง่คิดในเรื่องของบาปที่เกี่ยวข้องมาถึงผู้คนหลายรุ่นตั้งแต่รุ่นแม่สู่รุ่นลูก พวกเราจะได้เจอกับ เรณู หญิงสาวขายบริการที่ทำเสน่ห์ยาแฝดใส่ปฐม ลูกชายคนโตของเชื้อสายโรงสีที่มั่งคั่งจนได้เข้ามาอยู่ร่วมบ้านกับเขา แม้กระนั้น ห้อย ผู้เป็นแม่สามีก็ไม่ชอบใจและก็หาทางกำจัดเรณูออกมาจากบ้าน ไม่เพียงเท่านั้น ลูกๆคนอื่นๆของห้อยเองก็มีทางชีวิตที่ทุกข์ยากนาๆประการ แม้กระนั้นไม่ว่าชีวิตจะคืออะไรพวกเขาก็จำเป็นต้องศึกษาและก็ทำชีวิตของตนเองให้ดีเยี่ยมที่สุด

Rudolph The Red Nosed Reindeer หนังไทย เพลงวันคริสต์มาสบันเทิงใจๆอย่างกับเพลง jingle bells แม้กระนั้นเพลงนี้จะเอ๋ยถึงรูดอล์ฟกวางเรนเดียจมูกสีแดง ที่มีจมูกเงาสวยสว่างไสว จนได้ไปช่วยนำทางแคร่เลื่อนหิมะของซานตาคลอสในคืนวันคริสต์มาสนั่นเอง เป็นเพลงสวยๆฟังสบายๆจ้ะ แต่งมาจากหนังสือนิทานชื่อเดียวกับเพลงที่พิมพ์โดย Montgomery Ward เพลงถูกแต่งโดย Johnny Marks แล้วก็ขึ้นชั้น 1 ในชาร์ตของสหรัฐฯในอาทิตย์วันคริสต์มาสปี 1949 ร้องโดย Gene Autry ความยาวเพลง 3:10 น.

The Knight Before Christmas อัศวินก่อนวันคริสต์มาส ภาพยนตร์อเมริกัน คาถาในยุคกลางส่งอัศวินจากศตวรรษที่ 14 มาเผยตัวในเมืองโอไฮโอช่วงปัจจุบัน แล้วก็หลงรักคุณครูสอนวิทยาศาสตร์ชั้นม. ปลายที่ผิดหวังจากความรักกระทั่งไม่เชื่ออะไรกล้วยๆอีกต่อไป

Rise of the Guardians (2012)

เรื่องย่อ : เรื่องราวการเสี่ยงภัยด้วยกันของ 5 เทวดาผู้รักษา ที่มีความเข้าใจพิเศษต่างๆกัน ซานตาครอส, กระต่ายอีสเตอร์, นางสวรรค์ฟันน้ำนม,มนุษย์น้ำแข็ง,มนุษย์ทราย เหล่าเทพในนิยายตามความเลื่อมใส แล้วก็ในความฝันของเด็กๆทั่วทั้งโลก ซึ่งจำเป็นต้องมารวมตัวกันประจันหน้ากับ “พิช” ผู้ดุร้ายที่จะมาทำลายความฝันและก็จินตนาการของเหล่าเด็กๆและก็ครองมนุษยชาติ

Joy To The Worldเพลงวันคริสต์มาสที่พวกเราจะได้ยินกันในโบสถ์เป็นส่วนมาก เพราะว่ามีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับการกล่าวยินดีถึงการมาของพระเจ้าที่มาดูแลโลก แต่ว่าปัจจุบันนี้มีการนำไปร้องเยอะมากหลายเวอร์ชั่น wow slot 008 และไม่ได้เป็นเพลงที่ร้องเพียงแค่ในโบสถ์อีกต่อไป รวมทั้งเป็นเลิศในเพลงวันคริสต์มาสยอดฮิตด้วย ต้นฉบับเขียนโดย Isaac Watts ช่วงปลายศตวรรษที่ 20 เป็นเพลงยกย่องวันคริสต์มาสที่มีการเผยแพร่เยอะที่สุดในอเมริกาเหนือ หนึ่งในเวอร์ชั่นที่ตามที่สุดเป็น เวอร์ชั่นของแม่มารายห์ ที่ร้องเอาไว้ในปี 1995 นั่นเอง ความยาว 4:20 น.

New Year’s Eve (2011)ยาว ๆไปแบบไม่พัก กับหัวข้อนี้จ้ะ เป็นหนังวันคริสต์มาสที่มีเบื้องหลังของเมืองนิวยอร์กที่โรแมนติก เกี่ยวกับเรื่องราวความรักของคนหลายคู่ มีครบทุกรส ทั้งยังเศร้าหมอง หงอยเหงา สุข ที่ดูแล้วอาจจะคิดย้อนไปถึงตนเองได้ เรื่องราววันส่งท้ายปีเก่าของคุณจะเป็นเยี่ยงไร มานิยามให้มันไปพร้อมๆกับหนังหัวข้อนี้ได้เลยจ้า

Fred Claus (คริสต์ศักราช 2007)ทราบหรือเปล่า? ว่าซานตาคลอสมีน้องชาย 555 ฟังเพียงเท่านี้ก็ฮาแล้ว ด้วยเหตุว่านี่เป็นเรื่องราวของน้องชายสุดไม่เอาอ่าวของซานตาคลอสที่จะต้องมาอยู่ที่ขั้วโลกเหนือเพื่อช่วยงานพี่ชายของเขา แค่นั่นก็ทำให้ประเด็นนี้ป่วนปั่น วุ่นวายและก็ฮาแบบสุดๆยิ่งได้ Vince Vaughn เล่นด้วยแล้ว คุณคงจะคิดภาพออกนะ ว่าประเด็นนี้จะสนุกสนานขนาดไหน

Move to Heaven เรื่องราวสุดอบอุ่นหัวใจของหนุ่มน้อยที่มีลักษณะอาการแอสเพอร์เกอร์ชื่อฮันกือรู แล้วก็โจซังฉัน ที่จำเป็นต้องมารับหน้าที่เป็นผู้ดูแลของกือรูโดยไม่คาดคิด ทั้งสองเป็นบุคลากรกวาดจุดเกิดเหตุ ที่ปฏิบัติหน้าที่ชำระล้างและก็กวาดข้าวของเครื่องใช้ของผู้ตาย กระทั่งทำให้ศึกษาและทำการค้นพบเรื่องราวที่ผู้จากไปทิ้งเอาไว้เบื้องหน้าเบื้องหลัง กือรูและก็ซังเราช่วยเหลือกันย้ายเครื่องใช้คราวสุดท้ายให้ผู้ตายรวมทั้งช่วยนำส่งข่าวสารสำคัญที่ผู้ตายปรารถนาส่งต่อให้ผู้เป็นหวานใจซึ่งอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง