หนังใหม่ ออนไลน์

หนังใหม่ ออนไลน์ ชัดระบบ HD ดูหนังฟรีตลอด ภาพชัด หนังดังมาใหม่

หนังใหม่ ออนไลน์ ถ้าแปลมีอิสรภาพย OUTLANDER จะซึ่งก็คือ “บุคคลภายนอก” ซึ่งบางทีอาจตีความหมายได้ว่าคนภายนอกก็คือแคลร์นั่นเองที่มาอยู่ไม่ถูกที่ ไม่ถูกเวลา แถมหากบอกอะไรไม่ถูกไปก็เสี่ยงตายอีก ยังดีที่แคลร์เป็นคนเฉลี่ยวฉลาด มีความหลักแหลมแล้วก็สกิลเอาชีวิตรอดที่สูงมากมาย (คิดภาพถ้าหากตนเองหลุดไปอยู่ราวกับแคลร์คงจะตายตั้งแต่อีพีแรก)

แต่ว่าแม้ว่าแคลร์จะเอาชีวิตรอดเก่งเพียงใด แม้กระนั้นก็ยังมีเหตุการณ์ที่ควบคุมมิได้อยู่ดี อาทิเช่น การเสี่ยงต่อการโดนกระทำชำเรา ภาวะการดำรงอยู่ที่ต่างจากตอนนี้อย่างสิ้นเชิง ทั้งยังเรื่องความไม่เสมอภาค วัฒนธรรมชายยิ่งใหญ่ รวมทั้งความศรัทธาในเรื่องของสิ่งลึกลับแม่มด รวมทั้งคนภายในสมัยนั้นยังไม่มีความเข้าใจในเรื่องของการแพทย์แล้วก็วิทยาศาสตร์เท่าไรนัก แต่ว่าไม่รู้เรื่องด้วยแต้มบุญหรือสกิลตัวนำ แคลร์ก็เลยสามารถรอดแบบจวนเจียนทุกคราว

Law School มาเริ่มกันที่เรื่องที่ออนแอร์อยู่ในตอนนี้ ‘Law School’ ซีรีส์ข้อบังคับที่ปีที่มีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับการไขคดีการสังหารใน Hankuk University Law School สถานศึกษาข้อบังคับมีชื่อของประเทศเกาหลีใต้ ซีรีส์ประเด็นนี้แสดงนำโดย ‘คิมมยองไม่น’ สวมบทเป็น ยังควรฮุน สมัยก่อนอัยการที่ถูกใจพูดจาโผงผางจนกระทั่งเด็กนักเรียนไม่ต้องการที่จะอยากใกล้, ‘คิมบอม’ สวมบทเป็น ฮันจุนฮวี เด็กนักเรียนตัวท็อปท่าทางดีมีความเป็นหัวหน้า และก็ ‘รยูฮเยยอง’ สวมบทบาทเป็น คังซลเอ ผู้เรียนข้อบังคับจากครอบครัวอนาถาที่ได้เข้ามาเรียนในสถานศึกษาที่นี้ด้วยข้อจำกัดพิเศษ

Emergency Interrogation Room หนังใหม่ ออนไลน์ ห้องไต่สวนด่วนพิเศษ ซีรีย์แนวสอบสวน ตื่นเต้น ออนแอร์ในปี 2019 เรื่องราวของ “ยูกิโกะ มาติดอยู่เบะ” ตำรวจสาวแข็งที่โดนคำบัญชาย้ายให้ไปอยู่หน่วยสอบปากคำเร่งด่วน ซึ่งหน่วยนี้ห้องไต่สวนจะมีการติดกล้องวงจรปิดบันทึกระหว่างสอบปากคำไว้ตลอด เนื่องจากมีข่าวสารว่าตำรวจชอบบังคับให้ผู้จำเป็นต้องยอมรับสารภาพด้วยแนวทางต่างๆที่บางครั้งอาจจะไม่ยุติธรรมแก่ผู้ต้องสงสัย

คุณนั้นเป็นหญิงเพียงแต่อันเดียวในกลุ่ม รวมทั้งชอบถูกเห็นว่าคุณนั้นอ่อนแอ ไม่หนักแน่น รวมทั้งคงจะไม่อาจจะปฏิบัติงานแบบงี้ได้ แต่ว่าพวกเขานั้นคิดผิด เนื่องจากคุณนั้นเป็นหญิงเข้มแข็ง คุณเป็นแม่ม่าย ผัวของคุณเป็นตำรวจรวมทั้งเสียชีวิตในระหว่างทำหน้าที่และก็ผ่านมายาวนานหลายปีและยังไม่อาจจะจับกุมตัวฆาตกรได้ แล้วก็การที่คุณมาปฏิบัติงานนี้ก็เพราะเหตุว่าหน้าที่รวมทั้งอยากได้ตามหาคนร้ายที่ฆ่าผัวของคุณ

หนังใหม่ ออนไลน์ Flwer of Evil (2020)

เรื่องถัดไปเป็นซีรีส์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลใหญ่อย่าง Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 57 สูงถึง 5 สาขา ซึ่งหนึ่งในนั้น อีจุนกิ คนรับบทเป็น โทฮยอนซู ผู้ต้องสงสัยในคดีการสังหารก็ได้รับการเสนอชื่อในสาขาดารานำชายเยี่ยม ต่อเนื่องมาจากการถ่ายทอดหน้าที่ในเรื่องอย่างไร้ที่ว่ากล่าว โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากที่คนเจ็บไซวัวพาธอย่างเขาจำต้องฝึกหัดการใช้ชีวิตราวกับคนธรรมดา อีกทั้งการยิ้มแย้ม หัวเราะ ร้องไห้ หรือแม้กระทั้งการใช้ชีวิตกับครอบครัวด้วยความสุภาพ

KINGDOM เรื่องย่อ : เมื่อโรคระบาดแปลกแพร่ระบาดไปทั่วโซชอน พระเจ้าแผ่นดินที่กำลังเจ็บไข้และไม่มีท่าทางว่าจะหาย ราษฎรทุกแห่งหนขาดของกินแล้วก็ยาทำให้จำต้องดำเนินชีวิตอย่างทุกข์ยาก ฉากหน้าเป็นโรคร้ายแต่ว่าเบื้องหลังเป็นการก่อกบฏรวมทั้งการกล่าวหาองค์รัชทายาทอีชางรวมทั้งการปิดบังเนื้อหาสาระเกี่ยวกับพระเจ้าแผ่นดิน

เขาก็เลยออกมาจากราชสำนักเพื่อตามหาตัวการของโรคแปลกดังที่กล่าวมาแล้ว โดยได้เจอกับซอบี พยาบาลสาวผู้เป็นศิษย์ของแพทย์สุดที่รักษากษัตริย์แล้วก็ได้ลงเรือลำเดียวกันตั้งแต่นั้น เวลาที่ตามหาเค้าเงื่อนของโรคร้ายเขาก็จะต้องต่อสู้กับการฉกชิงอำนาจของเจ้าขุนมูลนายในราชสำนักแล้วก็ความโลภละโมบมากมายของโจฮักจู เจ้าขุนมูลนายคนที่เห็นแก่ประโยชน์ส่วนตนคนที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังกลยุทธ์อันเลวทั้งหมดทั้งปวงรวมทั้งพระมเหสีโจที่พอใจเพียงแค่อำนาจเพียงแค่นั้น

หัวข้อนี้ก็กำลังออนแอร์อยู่จ้ะ ‘Mouse’ หนังใหม่ ออนไลน์ ซีรีส์ดราม่าทริลเลอร์แนวใหม่ที่แทรกสอดอีกทั้ง ข้อความสำคัญสังคม ศาสนา และก็คุณธรรม เอาไว้ให้พวกเราได้คิดตามตั้งแต่ต้นกระทั่งสิ้นเรื่อง แอบกระซิบกระซาบก่อนเลยว่าซีรีส์ประเด็นนี้เล่นกับหัวใจผู้ชมเอามากๆเพราะว่านอกเหนือจากจำเป็นต้องลุ้นว่าคนร้ายจะโพล่มาตอนไหน ยังจะต้องตระเตรียมเสียน้ำตาให้กับการตัดสินใจของผู้แสดงในเรื่องอีกด้วย

ซีรีส์ประเด็นนี้เปิดมาด้วยสถานะการณ์สะเทือนใจที่มีฆาตกรโรคจิตไล่ล่าฆ่าตัดศีรษะผู้บริสุทธิ์กว่า 20 ราย จนถึงผู้พิทักษ์สันติราษฎร์สายเป็นกลางอย่าง ‘จองบารึม’ เล่นบทโดย อีซึงกิ ทนไม่ไหวจะต้องออกโรงจัดแจงด้วยตัวเอง แน่ๆว่าการเจอหน้ากับคนร้ายรวมทั้งปัญหาเยอะแยะนั้นทำให้ชีวิตของเด็กหนุ่มผู้นี้แปรไป ซึ่งเว้นแต่ฉากต่อสู้บู๊กระจัดกระจายแล้ว ซีรีส์ประเด็นนี้ยังแสดงถึงหัวข้อทางด้านศีลธรรมที่เกี่ยวพันกับปริศนาที่ว่า “ถ้าเกิดพวกเราทราบว่าทารกในท้องจะเติบโตมาเป็นฆาตกรโรคจิต พวกเรายังจะเลือกให้เขาเกิดขึ้นมาบนโลกใบนี้อยู่หรือเปล่า”

Innocent Man (2012)

ซีปรี่ย์แนวดราม่าเข้มข้น ผู้แสดงนำชายตอนต้นใสๆแล้วต่อจากนั้นแปลงเป็นชายหนุ่มเพลย์บอย แบดๆเกิดเรื่องเกี่ยวกับดารานำชายเป็นนักศึกษาแพทย์ใบหน้ารูปหล่อ เรียนเก่ง ฉลาดหลักแหลม จิตใจดี แต่ว่ามีฐานะค่อนข้างจะอดอยาก รวมทั้งจำเป็นต้องถูกไล่ออกพร้อมทั้งติดตะราง เนื่องจากไปรับสารภาพคดีการฆ่าแทนแฟนสาวของตน เรียกว่าหมดอนาคตเลย เพียงพอพ้นโทษออกมากลับต้องมาพบว่าแฟนสาวของตัวเองดันไปสมรสกับคนมั่งมีเจ้าของธุรกิจใหญ่รวมทั้งเป็นบิดาของนางเอก

Insider ซีรีส์แนวแอ็คชั่น-ดราม่าสุดเข้มข้นที่บอกเล่าเรื่องราวของ คิมโยฮัน ตุลาการฝึกที่พบเจอกับสถานะการณ์ที่ไม่คาดคิดระหว่างการสอบสวน ชะตากรรมของเขากลับจากหน้ามือเป็นหลังมือเปลี่ยนเป็นผู้ต้องขัง ระหว่างที่เขาดำเนินชีวิตอยู่ในตาราง เขาเริ่มคิดแผนเพื่อเอาชีวิตรอดรวมทั้งล้างแค้นจากการที่ถูกคิดคดทรยศ โดย คิมโยฮัน เป็นคนถ้วนถี่และก็ถูกใจคิดอะไรล่วงหน้าอยู่เป็นประจำ แม้ว่าจะตกอยู่ในเหตุการณ์ที่อันตรายเขาก็สามารถจัดแจงเรื่องราวต่างๆด้วยความรู้ความเข้าใจของเขาสำหรับการกลับวิกฤตให้เป็นจังหวะ ซีรีส์แสดงนำโดย คังฮานึล, สหภาพยุโรปยอง, คิมซังโฮ, คังยองซอก และก็ยุยงนบยองฮี โดยได้ ไม่นยอนฮง รับหน้าที่ดูแล

In-House Marriage Honey อามิ ฮารุตะ (ไอริ มัทสึอิ) หนังใหม่ ออนไลน์ สาวออฟฟิศที่จำเป็นต้องเจอกับความหมดหวังเมื่อจับได้ว่าคู่หมั้นคู่หมายนอกใจ ในตอนที่คุณหมดหวังก็ได้เจอกับ มานัตสึ ไม่อุระ (ไม่ซุกิ อิทากาคิ) ในแอปหาคู่ที่กำลังมองหาหญิงสาวสักคนเพื่อสมรส ทั้งคู่ก็เลยตกลงใจสมรสโดยที่ไม่รู้เรื่องราวของอีกข้าง รวมทั้งคราวหลังก็ได้พบว่าดำเนินงานในบริษัทเดียวกันและไม่สามารถเผยเรื่องราวชีวิตสมรสกับคนที่อยู่รอบข้างได้ ความเชื่อมโยงลับของทั้งสองเบาๆก่อตัวจากคนที่ไม่รู้จักกระทั่งเปลี่ยนเป็นความรักสุดโรแมนติก

BG Personal Bodyguard การ์ดมือใหม่ หัวใจแข็ง หนังใหม่ ออนไลน์ ซีรีย์แนวตื่นเต้น ดราม่า แอคชั่น ออนแอร์ในปี 2018-2020 เรื่องราวของ “ชิมาซากิ อากิระ” อดีตกาลบอดี้การ์ดฝีมือเยี่ยม ที่ลาออกจากงานเนื่องมาจากทำเรื่องบกพร่องกระทั่งตนตนเองก็ไม่อาจจะรับไหว เดี๋ยวนี้เขานั้นปฏิบัติงานเป็นพยาบาลความปลอดภัยทางจราจร แม้กระนั้นทางบริษัทของเขากำลังจะเปิดหน่วยพิเศษก็คือรักษาความปลอดภัยส่วนตัว ซึ่งทางศีรษะหน้าของเขามีความเห็นว่าเขาเคยดำเนินการด้านนี้มา ก็เลยอยากที่จะให้เขาร่วมฝึกฝนแล้วก็จะช่วยปกปิดเรื่องราวในสมัยก่อนของเขาให้ หากว่าเขาจะยังปวดและก็ดักดานกับเรื่องราวในสมัยก่อนอยู่ แต่ว่าเมื่อได้รับข้อเสนอแนะที่น่าดึงดูดเขาก็เลยต้องการที่จะร่วมด้วย เรื่องราวจะบันเทิงใจมากแค่ไหนจำต้องไปรับดูกันต่อในซีรีย์

Hundred Million Stars from the Sky (2018)

ที่สุดของซีปรี่ย์ผู้แสดงนำชายร้ายๆแบดบอย จำเป็นต้องหัวข้อนี้จ้ะ เปิดมาอีพีแรกๆผู้แสดงนำชายนอนกับเพื่อนพ้องนางเอก!! เค้าโครงเรื่องแหวกมากมาย เรื่องย่อเป็น พี่ชายนางเอกเป็นสายสืบได้รับคดีตามแสวงหาฆาตกรคดีการสังหารนิสิตสาว รวมทั้งดังสงสัยผู้แสดงนำชายซึ่งเป็นแฟนของน้องสาวตนเอง บากบั่นกีดกั้นนางเอกออกมาจากดารานำชายตลอด

นางเอกทราบดีว่าดารานำชายไม่ใช่คนดีแต่ว่าก็เห็นใจแล้วก็รักดารานำชายมากมาย ผู้แสดงนำชายในเรื่องจะค่อนข้างจะเฉยเมย มองไม่ค่อยรู้ผิดถูกใจชั่วช้าดี เป็นซีปรี่ย์แนวดาร์กๆดูแล้วอารมณ์ตรงๆถ่วงๆหน่อย wow slot 008 บางฉากก็ซึมเซามากมาย มีเงื่อนให้คิดเยอะแยะ

Reincarnation Love เริ่มด้วย ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี โรแมนติก ที่ประสานความน่ารักน่าเอ็นดูกุ๊งกิ๊ง เฮฮา และก็แอบดราม่าเล็กๆเชื่อมโยงเกี่ยวกับการข้ามเจอผ่านมิติ ที่ตัวนำในเรื่องดันจะต้องไปเดตในนัดพบแทนสหายของเขา แล้วก็ได้เจอกับสาวสวยที่ถูกเรียกว่า “Destiny Girl” เรื่องราวของผู้ที่มิได้รู้สึกว่าตัวเองจะพบคนใดกันที่ใช่ กับสาวที่ถูกระบุว่าเป็นชะตาชีวิตของเขาได้โคจรมาเจอกัน

Voice (2017) ถ้าเกิดถามหาคนร้ายที่เป็นไซวัวพาธ โมแทข้า (สวมบทโดย คิมแจอุค) จาก Voice (2017) ฤดูกาลแรกเป็นคนแรกๆที่พวกเรารำลึกถึง ด้วยภูมิหลังที่ทำให้เด็กผู้ชายคนหนึ่งเปลี่ยนเป็นคนผิดธรรมดา ประกอบกับการแสดงแสดงที่มองกี่ครั้งก็หลอนตาม แม้กระนั้นการแสดงสมหน้าที่มากมายๆนี้ กลับทำให้คิมแจอุคจำต้องพบเจอกับตอนที่เหนื่อยยาก ซึ่งเขาเคยให้สัมภาษณ์ว่า ข้างหลังแสดงฉากที่จำต้องฆ่าคน เขาชอบสั่นเทิ้ม หายใจติดขัด ไปจนกระทั่งการที่เขาน้ำหนักต่ำลงอย่างยิ่งหลังถ่ายทำจบ

In Vaulted Halls Entombed เรื่องย่อ : เรื่องราวในช่องเขาลึกของอัฟกานิสถาน หน่วยรบพิเศษได้รับมอบหมายงานที่อันตราย เป็นให้เข้าไปช่วยตัวประกันจากผู้ก่อเหตุร้าย แต่ว่าในภารกิจคราวนี้พวกเขากลับจำต้องมาเจอหน้ากับภูติผีปีศาจโบราณที่มีพลังอันน่าสยดสยองแทน

Voice 2 (2018) รวมทั้ง Voice 3 (2019) ตลอดมาถึงฤดูกาลที่ 2 ของเรื่อง Voice (2018) รวมทั้ง Voice 3 (2019) ในครั้งนี้ ซีรีส์ได้พรีเซ็นท์คนไข้ไซวัวพาธคนใหม่ที่ดำเนินชีวิตอยู่ในรอยเปื้อนผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ แล้วก็ได้ อีจินอุค มารับบทเป็น โดคังอู ที่แสดงตัวทั้งคู่ฤดูกาล เว้นแต่อาจจะเส้นเรื่องหลักอย่างการช่วยเหลือเกื้อกูลเหยื่อผ่านการติดต่อทางสายด่วนแล้ว ในฤดูกาลนี้ยังเพิ่มเงื่อนอาการแตกต่างจากปกติของโดคังอูเข้ามา แถมยังขยี้เรื่องการต่อสู้ด้านในจิตใจของเขาว่า ระหว่างภาระหน้าที่ กับลักษณะของการป่วยที่รุกคืบเข้ามาทุกโสตประสาท โดคังอูจะสามารถเอาชนะและก็รอดพ้นจากการเปลี่ยนร่างเป็นคนร้ายได้ไหม

Jibaro เรื่องย่อ : เป็นแอนิเมชันแฟนตาซีที่บอกเล่าเรื่องราวความมักมาก ความอันตราย ของวัยรุ่นผ่านแบบอย่างนิทานพื้นบ้านเริ่มแรก