ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย รวมหนัง ซีรี่ย์ netflix ดูหนังใหม่ล่าสุดฟรีไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย เดอะไซเลนท์ซี (The Silent Sea) ซีรีส์หัวข้อนี้ควบคุมโดยผู้กำกับ ชเวฮังยง เขียนบทโดยคนเขียน พัคอึนคโย จากภาพยนตร์เรื่อง Mother ทั้งได้ดารา จองอูซอง มานั่งแท่นเป็นผู้อำนวยการสร้างของซีรีส์หัวข้อนี้อีกด้วย มองได้ทาง Netflix ออนแอร์วันแรกวันที่ 24 ธ.ค.นี้ บอกเล่าเรื่องราวของการเดินทางเสี่ยงอันตรายของเหล่านักตรวจสอบดาว ที่เกิดขึ้นในโลกอนาคตปี 2075 เมื่อขาดของกินแล้วก็น้ำกิน ทรัพยากรธรรมชาติสร้างความย่ำแย่อย่างร้ายแรงให้แก่โลก โดยข้าราชการหน่วยทำหน้าที่พิเศษ ได้ถูกส่งไปเก็บกู้แบบอย่างทดสอบจากสถานีศึกษาค้นคว้ารกร้างที่ซุกซ่อนปมมากมายก่ายกองบนพระจันทร์

Lilo & Stitch (2002) เจออนิเมชั่นคอมเมดี้ที่เต็มไปด้วยเสียงดนตรีจากดิสนีย์ เรื่องราวของ “ลีโล่” สาวน้อยชาวฮาวายผู้สันโดษที่ไม่รู้เรื่องเลยว่า สุนัขเค้าหน้าแปลกของคุณนั้นตามที่เป็นจริงแล้วทีนี้คือมนุษย์ดาวอื่น

แอเรียล ตัวการ์ตูนที่ในลำดับที่ 28 ของดิสนีย์ ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย โดยเจ้าฟ้าหญิงดิสนีย์ หัวข้อนี้มีต้นแบบมาจากเทพนิยายฮันต์ ซึ่งหัวข้อนี้พรีเซนเทชั่นเจ้าฟ้าหญิงแสนงามมาในลักษณะของนางเงือก มีคุณลักษณะเด่นคือผมสีแดง ตาสีฟ้า หางนางเงือกสีเขียวเข้ม แถมยังร้องเพราะอีกด้วย โดยคุณเป็นนางเงือกที่พึงพอใจโลกมนุษย์เป็นอย่างมาก แล้วก็วันหนึ่งคุณได้เจอกับพระราชโอรส อีริค กระทั่งกำเนิดความรัก จนกระทั่งส่งผลให้คุณติดกับของ เอ้อซูล่า แม่มดร้ายไปโดยปริยาย นำมาซึ่งการทำให้คุณไม่อาจจะร้องได้อีกต่อไป แล้วก็มีแนวทางแก้หรือถอนคำแช่งมีเพียงแค่ทางเดียวเพียงแค่นั้นเป็น คุณจำต้องได้จูบจากชายอันเป็นรักจริงของคุณแค่นั้น

ราพันเซล อีกเรื่องหนึ่งของเจ้าฟ้าหญิงดิสนีย์ แสนงามแต่ว่าอับโชคสุดแสนจะอับโชค กับการจากลาที่คุณไม่เคยทราบมาก่อนว่าบิดามารดาแท้ๆของตนเองเป็นคนใดกัน เนื่องจากว่าคุณเติบโตมาพร้อมกับแม่เลี้ยงบนหอสังเกตการณ์สูงในป่าใหญ่ แล้วก็คุณไม่เคยได้ตัดผมของตนเองเลยแม้กระทั้งครั้งเดียว ทำให้คุณเป็นผู้ที่มีผมทองยาวมากมาย กระทั่งแปลงเป็นบันไดดึงแล้วก็หย่อนยานแม่ของคุณขึ้นสู่พระราชวังบ่อยมา ตราบจนกระทั่งวันหนึ่งมีมิจฉาชีพชายหนุ่มมองเห็นวังแล้วก็อยากลักขโมยของก็เลยย่องเข้าพระราชวัง จนได้เจอกับเจ้าฟ้าหญิงและก็ทำให้เจ้าฟ้าหญิงได้ศึกษาและทำการค้นพบว่า แม่ที่อุปถัมภ์ค้ำชูคุณมาเป็นผู้ที่ทำให้คุณจำต้องพลัดพลากจากครอบครัว

ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย Mystic Pop-up Bar

เรื่องย่อ ผู้ชายผู้มีความรู้พิเศษส่วนตัวเริ่มปฏิบัติงานกับผู้ครอบครองบาร์ดั้งเดิมอายุหลายร้อยปีที่รับสะสางปัญหาคาใจให้เหล่าลูกค้าด้วยการไปเข้าฝัน

It’s Okay to Not Be Okay ซีรีส์ประเทศเกาหลี ที่ว่าด้วยการบำบัดจิตใจที่มิได้มีเพียงแต่คนเจ็บด้านจิตของ โรงหมอจิตเวชศาสตร์รื่นเริง แค่นั้นที่อยากการรักษา แม้กระทั้ง มุนคังแท (รับบทบาทโดย คิมซูฮยอน) ผู้แสดงนำชายที่ดูเหมือนจะเป็นคนธรรมดาที่สุดคนหนึ่งในเรื่อง

ก็กลับมีเงื่อนในใจเล็กๆแม้กระนั้นสามารถกัดเซาะพังทลายชีวิตและก็ทำให้เขาจะต้องรอวิ่งหนี เหมือนกับ มุนซังแท (รับบทบาทโดย โอจองเซ) พี่ชายออทิสติกวัย 37 ปีของเขาที่ดูราวกับว่ามีโลกส่วนตัว ขังตนเองอยู่แม้กระนั้นในจินตนาการ เป็นบุคคลน่าอิจฉาผู้ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจต่อสิ่งใด แม้กระนั้นลึกๆแล้ว มุนซังแท ก็มีเงื่อนในใจที่ใหญ่มาก แล้วก็บางครั้งอาจจะแอบซ่อนตัวต่อสำคัญของเรื่องไว้

Hotel Transylvania (2012) ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย แดร็กคูล่าผู้ครอบครองรีสอร์ททรานสิลเวเนียจำต้องรับงานเป็นสองเท่าในฐานะป๋าขี้หวง เมื่อแขกที่มิได้รับเชิญทำท่าพอใจบุตรสาววัยรุ่นของเขาเข้า

Danny Cannon (Judge Dredd, Phoenix, Goal! The Dream Begins) เพราะอะไรมันถึงไม่ดีได้ขนาดนั้น?: หนังสยองขวัญวัยรุ่นภาคต่อที่เป็นของได้รับความนิยมในช่วงนั้นที่จะมีทั้งยังหนังวัยรุ่นสยองขวัญแบบน่าสะพรึงกลัวอย่างแฟรนไชส์ Scream (1996-2011) อีกทั้ง 4 ภาค แล้วก็แบบฮาๆอย่างแฟรนไชส์ Scary Movie (2000-2013) อีกทั้ง 5 ภาค

แล้วก็หนังก็ได้ผู้แสดงวัยรุ่นมีชื่อของสมัยอย่าง Jennifer Love Hewitt แล้วก็ Freddie Prinze Jr. มารับบท เนื่องจากว่าภาคแรกนั้นเป็นความสดใหม่ของหนังสยองขวัญ แม้กระนั้นเพียงพอภาค 2 ที่ไม่ใหม่แล้วรวมทั้งหนังก็แทบซ้ำรอยเดิมไม่มีอะไรให้ได้ลุ้นกันใหม่ การผลิตภาค 2 แบบตามมาติดๆจากภาคแรกเพียงแค่ปีเดียว ก็เลยมองเป็นการสร้างแบบลวกๆเพื่อจะมาโกยรายได้มากยิ่งกว่าเน้นย้ำประสิทธิภาพ ซึ่งเมื่อประสิทธิภาพตก รายได้ก็ตกไปกว่า 2 ใน 3 ถัดมาปี 2006 ที่มีภาค 3 ออกมาที่ไม่มีเรื่องราวหรือดาราเกี่ยวกับภาคแรก ถึงกับขนาดได้คะแนนวิภาควิจารณ์ 0% กันอย่างยิ่งจริงๆ (ก็ยังจะกล้าสร้าง)

Before Sunset หนึ่งในหนังโรแมนติกที่คนชอบดูหนังรักจำเป็นต้องมอง เรื่องราวต่อจากตอนสุดท้ายที่ยังค้างคาใน Before Sunrise ภายหลังจากผ่านมา 9 ปี พวกเราก็เลยได้มองเห็นข้อสรุปของความรักระหว่างชายหนุ่มอเมริกัน เจสซี (อีธาน ฮอว์ค) กับสาวชาวประเทศฝรั่งเศส เซลีน (จูลี เดลพี) ภายหลังจากพวกเขาเผชิญกันบนรถไฟ แล้วได้โอกาสได้ใช้เวลาด้วยกันในคืนที่กรุงเวียนนาก่อนจำเป็นที่จะต้องจากกัน ในภาค Before Sunset เป็นภาคที่ทำให้หนังมองเรียลมากยิ่งขึ้นกว่าภาคแรกที่รู้ว่าจะนิยายฝันเฟื่องไปหน่อย และก็สเน่ห์ของหนังก็ยังไม่หายไปไหน ทำให้ Before Sunset ยอดเยี่ยมในหนังรักภาคต่อที่ทำออกมาได้น่าประทับใจที่สุดเรื่องหนึ่ง

Thai Poster Fanmade

เพจที่ล้อเลียนสารพันเกี่ยวกับหนังได้ฮาเจ็บแสบ ทั้งยังมุกล้อเลียนหนัง โปสเตอร์ล้อเลียนสุดขำกร๊าก แต่ว่าทำออกมาได้งามจนถึงจะต้องยอมจิตใจ หรือจะเป็นมุกควายเกี่ยวกับหนังที่ทำออกมาได้หน้าได้ตากุมขมับพอกับเพจสล็อตอย่างยิ่งจริงๆ

Tom and Jerry ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย สำหรับหนังเรื่อง Tom and Jerry เหมาะสมกับคนแก่ที่ต้องการย้อนความจำอีกรอบกับความคลาสสิก ส่วนเด็กก็คงจะมองได้แบบเพลิดเพลินๆกับมุกที่บางครั้งก็อาจจะยังไม่เคยมองเห็นมาก่อนครับ ส่วนที่แอดถูกใจที่สุดในหนัง บางครั้งก็อาจจะเป็นการได้มองเห็น ทอม พบร์ปรี่ รวมทั้งเหล่าบรรดาผู้แสดงประกอบที่เคยได้เห็นยุคเด็กมาโลดแล่นบนหนัง แบบเรียกว่าเป็นอีสเตอร์เอ้กของหนังเต็มเลยขอรับ ระลึกถึงยุคเด็กจริงๆ

Night at the Museum: Battle of the Smithsonian (2009) ไนท์ แอท เดอะ ไม่วเซียม 2 ลาร์ปรี่ พบว่า สิ่งจัดโชว์สุดโปรดในพิพิธภัณ์ ซึ่งกาลครั้งหนึ่งเคยเป็นเพื่อนแท้สุดๆของเขา ล้วนตกสมัยไม่เหมาะสมที่จะนำออกมาตั้งนำเสนออีกต่อไป และก็กำลังถูกใส่ลงลัง คอยการส่งไปอยู่รวมกับบรรดาวัตถุโบราณขึ้นหิ้งทั้งหลายแหล่ที่สถาบันสมิธโซเนี่ยน

Toy Story 2 ภาคแรกเปิดตัวเป็นการ์ตูนอนิเมชั่นสุดน่ารักน่าเอ็นดู wow slot 008 รวมทั้งประทับใจคนชอบดูหนังทุกเพศทุกวัยมาจนกระทั่งตอนนี้ และก็ในภาคต่อของหนังประเด็นนี้ก็ไม่ทำให้พวกเราผิดหวัง ในเรื่องราวน่าประทับใจของเหล่าของเล่นเด็กที่เติบโตขึ้น และก็เป็นหนังที่ได้รับการชมเชยว่ายอดเยี่ยมชั่วกับชั่วกัลป์ในปี 2007 แถมยังได้รับรางวัลเยอะมาก

Her หนังระดับรางวัลออสการ์เรื่อง “Her” เป็นหนังที่เล่าราวของ “ธีโอดอร์” พนักงานบริษัทเขียนจดหมายแห่งหนึ่ง ผู้มีชีวิตรักไม่ราบรื่นนัก จนถึงวันหนึ่งเขาได้ซื้อซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ ที่มาพร้อมผู้ช่วยอัจฉริยะ หรือระบบปฏิบัติการที่มีความคิดความอ่านใกล้เคียงมนุษย์อย่าง “ซาแมนต้า” มาใช้ รวมทั้งพบว่าคุณสามารถช่วยอำนวยความสะดวกสิ่งต่างๆในชีวิตประจำวันให้เขาได้ดีเยี่ยม รวมทั้งเป็นเพื่อนแก้หงอยเหงา

จากนั้นไม่นาน ธีโอดอร์ ก็เริ่มหลงรัก ซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ของเขา เวลาที่ซาแมนต้าเอง ก็ปรับปรุงความนึกคิดอย่างสม่ำเสมอ แล้วก็เริ่มมีความรู้สึกราวกับมนุษย์เข้าไปทุกครั้ง ความรักรูปแบบใหม่ที่ไม่มีข้อกำหนดนี้แล้วก็ค่อยๆก่อตัวขึ้นเรื่อย

Isn’t It Romantic

เรื่องราวของ “ท้องนาตาลี” คนเขียนแบบสาววัย 25 ปี ในนิวยอร์ก ผู้ทุ่มเทอย่างมากเพื่อผลงานเข้าตา แต่ว่าไม่ว่าไอเดียจะดียอดแค่ไหน คุณกลับได้รับการกระทำเสมือนเด็กฝึกงาน ที่เป็นอย่างมากก็โดนใช้ไปซื้อกาแฟ แทนที่จะได้ใช้ความรู้ดีไซน์อาคารสูงกลางเมืองอย่างฝัน

ซ้ำยังเลวร้ายยิ่งไปกว่านั้นไปกว่านั้น ที่นาตาลีผู้ไม่เชื่อในความรัก วันหนึ่งระหว่างลงรถไฟใต้ดิน คุณถูกเด็กหนุ่มที่แกล้งว่าเข้ามาจีบ แต่ว่าโดยความเป็นจริงแล้วเป็นโจรจี้ชิงทรัพย์ ที่ทำให้คุณสลบไป ก่อนที่จะฟื้นขึ้นมาแล้วพบว่าชีวิตของคุณเปลี่ยนเป็นฝันอันน่าเกินจริงเมื่อโลกทั้งยังใบแปลงเป็นหนังรักโรแมนติกที่ดันมีคุณเป็นนางเอกในเรื่อง แถมยังชีวิตดีมีห้องเช่าสุดหรูแล้วก็มหาเศรษฐีชายหนุ่มหล่ออย่าง “เบลค” วนเวียนอยู่ใกล้ๆที่จำเป็นต้องลุ้นไปพร้อมเพียงกันว่านาตาลีจะหาทางออกมาจากเรื่องสุดปั่นป่วนนี้ได้ยังไง

Alien: Covenant ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย หนังภาคต่อภาคที่ 2 ของ Prometheus ซึ่งจะเชื่อมโยงโดยตรงกับนิยายวิทยาศาสตร์ปี 1979 ของสก็อตต์เอง โดยเรื่องราวจะดำเนินขึ้นเมื่อการเดินทางสู่ดาวนพเคราะห์อันไกลมากที่สุดอีกด้านหนึ่งของกาแล็กซี่

ลูกเรือของยานอาณานิคม Covenant ได้ศึกษาและทำการค้นพบสิ่งที่พวกเขารู้สึกว่าเป็นสรวงสวรรค์ซึ่งยังไม่เคยมีคนไหนกันแน่ศึกษาค้นพบมาก่อน แต่ว่าตามที่เป็นจริงแล้วมันเป็นโลกอันตรายแล้วก็ดำมิดหมี เป็นที่อยู่ของสิ่งมีชีวิตสังเคราะห์ที่หัวหมอรวมทั้งเพ้อคลั่งอย่างเดียวนั้นเป็น เดวิด (ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) คนรอดพ้นจากความตายจากการสำรวจ Prometheus ที่ถูกทำลายไปแล้ว

The Pirates of the Caribbean Trilogy ขอบคุณมากรีวิวจากน้องแป้ง Chutamas T ด้วยนะครับกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ (Johnny Depp) นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผู้แสดงที่มีท่าทางน่าจำ

หนังตรีภาคเกี่ยวกับเรื่องราวกระบวนการทำภารกิจตามหา ‘อลิซซาเบ็ธ สวอนน์’ (Keira Knightley) ที่โดนจับตัวไปที่เรือสลัดถูกสาปในตำนานอย่างเรือกางล็ก เพิร์ล โดยผู้ที่ได้รับภารกิจนี้เป็น กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ รวมทั้งช่างเหล็กนามว่า ‘วิล เทอร์เนอร์’ (Orlando Bloom) โดยแต่ละภาคจะมีเสน่ห์นานับประการ ซึ่งเรื่องราวทั้งปวงชัดชัดย้ำไปที่การเสี่ยงอันตรายของตัวเดินเรื่องก็คือกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ เป็นหลัก

Speed 2 : Cruise Control (1997) ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย หากแม้ภาคแรกจะได้รับเสียงตอบรับถล่มทลาย จนกระทั่งไปติด top หนังดังของ Keanu Reeves และก็ Sandra Bullock แถมยังได้คะแนนจาก Rotten Tomatoes ไปถึง 94% กับรายได้อีก 350 ล้านเหรียญ แต่ทว่าภาคสองนั้นกลับทำออกมาได้อย่างน่าผิดหวัง ไม่มีอะไรน่าระทึกใจไปกว่าภาคแรก แถมผู้แสดงดารานำชายยังขนาดเสน่ห์แบบสุดๆทำให้ภาคนี้คะแนนต่ำลงเหลือเพียง 4% กับรายได้ที่ปิดตัวได้เพียงแค่ 164 ล้านเหรียญ เพียงแค่นั้น

The Whole Ten Yards (2003) แม้ว่าภาคแรกจะมิได้ดีเด่นอะไรขนาดนั้น กับหนังที่มีเรื่องมีราวราวเกี่ยวกับมือสังหารผู้มาซ่อนที่บ้านแล้วก็มีบ้านเรือนใกล้กันเข้ามาเกี่ยวโยง แม้กระนั้นไม่รู้จักอะไรดลบันดาลให้ทางผู้ผลิตเข็นนำภาค 2 ออกมาฉาย แถมยังแป้กหนักกว่าเดิมอีกต่างหาก กับคะแนนวิจารย์ของ Rotten Tomato ที่น้อยลงจาก 45% เหลือ 4% และก็รายได้จาก 106 ล้านเหรียญ เหลือแค่ 26 ล้านเหรียญแค่นั้น