ดูหนังใหม่ออนไลน์

ดูหนังใหม่ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์ฝรั่ง พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูหนังใหม่ออนไลน์ เรื่อง Strong Island เรื่องย่อ : เรื่องราวเกี่ยวกับสืบคดีการสังหารผู้ชายผิวดำ วิลเลียม (อายุ 24 ปี) เมื่อ ปี คริสต์ศักราช 1992 ซึ่งถูกฆ่าตายโดย มาร์คพีไรลีย์ อายุ 19 ปี ศาลคดีไม่ยอมรับที่จะฟ้อง ซึ่งอ้างถึงว่ามีการปกป้องตัวเอง

Cabinet of Curiosities หรือ Guillermo del Toro’s Cabinet of Curiosities เป็นโปรเจกต์ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนของผู้กำกับมีชื่อเสียง กีเยร์โม เดล โตโร ผู้ครอบครองผลงาน The Shape of Water ที่ได้รางวัลออสการ์ในปี 2018 โดย Cabinet of Curiosities เป็นภาพยนตร์รวมเรื่องสั้นแนวสยองขวัญพิลึกกึกกือไม่มีใครเหมือน มีทั้งหมดทั้งปวง 8 ตอนให้ท่านได้ตกใจ คนใดกันแน่พึงพอใจสามารถเข้าไปรับดูได้เลยใน Netflix

Star Trek Saga | 2009-2013 ดูหนังใหม่ออนไลน์ หนึ่งในซีปรี่ย์ไซไฟอวกาศในตำนานที่ได้รับการนำมารีบูทใหม่เมื่อเร็วๆนี้อีกทีรวมทั้งกำลังมีภาคต่อในปีถัดไปอย่าง Star Trek นั้นจัดว่าเป็นซีปรี่ย์ที่พลาดมิได้สุดๆสำหรับคนชอบดูหนังอวกาศเกือบจะทุกคนอย่างยิ่งจริงๆขอรับ

ก่อนเรื่องราวจะดำเนินมาถึงการนำมาทำภาคต่อเชิงรีบูทในปี 2009 นั้นมันมีรายละเอียดโดยประมาณกล่าวถึงรายละเอียดในอนาคตในปีข้างหลัง คริสต์ศักราช 2063 เมื่อมนุษย์สามารถปรับปรุงเทคโนโลยีสร้างยานอวกาศที่เดินทางได้เร็วกว่าความเร็วแสงสว่าง อีกทั้งได้มีการติดต่อกับมนุษย์ดาวอื่นเป็นครั้งแรก นั้นเป็นชาววัลแคน เชื้อสายต่างดาวที่มีความรุ่งโรจน์กว่ามนุษย์ ผู้เทิดทูนทูลตรรกะเหตุผลเหนืออารมณ์ความรู้สึก ทำให้เทคโนโลยีของคนเราโลกปรับปรุงยิ่งๆขึ้นไปอีก จนได้พบปะสนทนาติดต่อกับสิ่งมีชีวิตนอกโลกฯลฯ ถัดมามีการรวมกลุ่มตั้งขึ้นเป็น สมาพันธ์ดวงดาว (United Federation of Planets) ขึ้นเพื่อความร่วมแรงร่วมมือกันสำหรับการรักษาความเรียบร้อยและก็สันติ

อยู่ (2018) โดยมากแล้วหนังผีไทย จะเกิดเรื่องราวคนเดินดินที่จำต้องไปพบผี แม้กระนั้นประเด็นนี้ออกมาจากแปลกแปลกเสียหน่อย เนื่องจากว่าด้วยเรื่องของคน 5 คน ที่มีสำนักทำเรื่องพิธีการความตายบางสิ่งบางอย่าง ทว่าแนวทางการทำพิธีการพวกนั้นมิได้เป็นไปอย่างสบาย จนถึงนำมาซึ่งการก่อให้เกิดเรื่องราวแปลกๆเยอะแยะ

Dirty Ho (1981) อะไรจะเกิดขึ้น!! เมื่อ องค์ชายสิบเอ็ด (หลิวเจียฮุย) ผู้ทรงเกียรติ ร่วมกลุ่มกับ เหอเจิน (หวังยี่) โจรดื้อรั้น สำหรับในการเผชิญภัยที่รายล้อมไปด้วยภัยอันตรายจำนวนมาก…ว่ากันว่า นี่เป็นหนึ่งในหนังกังฟูเฮฮาที่ฮาและก็มันที่สุดของประเทศฮ่องกงอย่างยิ่งจริงๆ ปัจจัยบางทีก็อาจจะเป็นเพราะเหตุว่าได้ ‘ผู้กำกับหนังกังฟูที่ดีเยี่ยมที่สุดนิรันดร’ อย่าง หลิวเจียเหลียง มารับหน้าที่ควบคุม (ทั้งยังหนังและก็คิวบู๊) แถมคู่ดารานำชาย หลิวเจียฮุย และก็ หวังยี่

ยังรับส่งบทกันได้อย่างลื่นไหลอีกต่างหาก… หนังแบ่งได้ 2 ส่วน เป็นเฮฮาในตอนเริ่ม ก่อนเปลี่ยนแปลงมาเป็นอารมณ์ตื่นเต้นระทึกใจในช่วงท้าย ซึ่งนับว่าทำเป็นถึงพร้อมในทุกส่วน…เว้นแต่คำพูดตลกที่แยบยลเท่าๆกับฉากต่อสู้แล้ว หนังยังแทรกสอดใจความสำคัญความเชื่อมโยงระหว่าง ‘คุณครู-ศิษย์’ และก็แง่คิดเกี่ยวกับการใช้ชีวิต ได้อย่างสุขุม, สมจริงสมจัง ทั้งพ่วงนัยยะแฝงไว้ไม่น้อยอีกด้วย… หนังบันเทิงใจเพลินมากมาย จนกระทั่งถูกชูให้เป็นเลิศในหนังที่เหมาะสมที่สุดของหลิวเจียเหลียง

ดูหนังใหม่ออนไลน์ House Of Wax

เรื่องย่อ : เรื่องราวของ คาร์ลี โจนส์ รวมทั้งกรุ๊ปเพื่อนฝูงๆที่กำลังขับรถยนต์เดินทางไปดูการแข่งขันชิงชัยชิงชนะเลิศบอลมหาวิทยาลัยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ปี ก่อนจะหลงทางจนกระทั่งจำต้องเข้าไปวิงวอนในเมืองแปลกที่เต็มไปด้วยหุ่นขี้ผึ้ง แต่ว่าภายหลังที่พวกได้ปิ้งเท้าเข้าไปในพิพิธภัณฑสถานที่นั้น ชีวิตอันแสนสุขสงบ รวมทั้งเบิกบานของพวกเขาก็จะต้องเปลี่ยนไป

The Karate Kidเหยื่อจากการโดนบูลลี่ที่มานะลุกขึ้นยืนมาต่อสู้โดยใช้กังฟูเป็นอาวุธผลงานรีเมคที่บอกเล่าเรื่องราวของ “เดร ขว้างร์กเกอร์” เด็กหนุ่มวัย 12 ปี ที่จำต้องย้ายตามแม่มาอยู่ที่เมืองปักกิ่ง ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงจำนวนมาก มีหลายสิ่งที่เขาจำต้องปรับนิสัย จากคนมีชื่อเสียงในสถานศึกษากลายมาเป็นเด็กที่โดนแกล้งจากกรุ๊ปเด็กนรก

แม้กระนั้นเขาก็ได้รับการเกื้อกูลแล้วก็ได้รับการฝึกซ้อมกังฟูจากคุณลุงฮัน ผู้ดูแลห้องเช่า ถึงแม้คุณลุงฮันจะมีวิธีการสอนที่แปลก ไม่มีใครเหมือน แต่ว่าคุณลุงฮันเป็นตัวละครสำคัญที่ช่วยทำให้เดรผ่านเรื่องร้ายๆแล้วก็ปรับนิสัยให้กับบ้านใหม่ของเขาได้อย่างดีเยี่ยม ถ้าเกิดอยากทราบว่า เรื่องราวของคุณครูรวมทั้งศิษย์คู่นี้จะก้าวเดินต่อไปยังไง จำเป็นต้องไปดูกันในเรื่องนะคะ

มิสเตอร์ลิงค์: แหล่งกำเนิดที่หายไป (Chris Butler 2019)มีการเขียนเกี่ยวกับตำนาน Missing Link ไว้ล้นหลาม แนวความคิดที่ว่ามนุษย์ลิงควรจะมีอยู่จริง ที่จะเชื่อมต่อความเคลื่อนไหวระหว่างลิงกับ Homo Sapiens นี่เป็นธีมหลักของภาพยนตร์สำหรับเด็กหัวข้อนี้ที่คุณสามารถมองได้ใน Netflix นักวิทยาศาสตร์ที่เริ่มการเสี่ยงอันตรายเพื่อพิสูจน์ให้โลกมองเห็นและก็กับตนเองว่าแนวความคิดของเขาเป็นความจริง

Lost Ollie (ออลลี่ กระต่ายน้อยหลงทาง) ดูหนังใหม่ออนไลน์ หากแม้ประเด็นสำคัญบางเรื่อง อย่างความรักและก็การจัดการกับการสูญเสีย จะถ่ายทอดผ่านคำกล่าวให้เด็กๆรู้เรื่องได้ยาก แม้กระนั้น Lost Ollie (ออลลี่ กระต่ายน้อยหลงทาง) กลับแทรกสอดบทเรียนพวกนี้ไว้อย่างเข้าใจง่ายรวมทั้งอบอุ่น ซีรีส์ลูกผสมที่มีอีกทั้งไลฟ์แอคชั่นและก็แอนิเมชั่นชุดนี้ ได้ผลงานผู้กำกับรางวัลออสการ์อย่างปีเตอร์ แรมซีย์ ซึ่งได้แรงผลักดันจากหนังสือเรื่อง Ollie’s Odyssey โดยวิลเลี่ยม หน้าจอยซ์

Lost Ollie (ออลลี่ กระต่ายน้อยหลงทาง) ได้ผลงานแนวเสี่ยงอันตรายสุดยิ่งใหญ่เกี่ยวกับของเด็กเล่นหลงทางที่จำเป็นต้องพบเจอกับอันตรายอย่างยิ่งมายที่เด็กๆจำต้องพบเห็น ในเวลาที่เขาออกค้นหาเด็กผู้ชายผู้ที่เป็นเจ้าของที่พลัดหลงกันไปในบ้านนอก พร้อมกันไปกับเรื่องราวในฝั่งของเด็กผู้ชายที่สูญเสียสิ่งที่จำเป็นมากกว่าเพื่อนรักไป นี่เป็นซีรีส์สุดอบอุ่นใจที่จะพาพวกเราทุกคนย้อนความจำในวัยเด็กไปพบเพื่อนพ้องคู่ใจพิเศษที่พวกเราเคยมี ผู้เปลี่ยนชีวิตของพวกเราไปชั่วกับชั่วกัลป์

อีโนลา โฮล์มส์ (แฮร์รี่ กางรดเบียร์สด 2020)Enola เป็นน้องสาวของ Sherlock Holmes ในตำนาน หญิงสาวที่อยากมีอิสรภาพมีอิสรภาพรวมทั้งเป็นนักค้นคว้า ชาญชัยรวมทั้งฉลาดหลักแหลมเสมือนแม่ที่กล้าหาญชาญชัยของคุณแล้วก็พี่ชายที่รู้จักกันดีของคุณ ภาพยนตร์สำหรับเด็กที่เต็มไปด้วยความสนุกแล้วก็การเสี่ยงอันตรายซึ่งอีกทั้งเด็กรวมทั้งคนแก่จะเพลิดเพลินใจไปกับผู้แสดงที่ไม่เคยทราบของครอบครัวโฮล์มส์

เรื่องราวที่ไม่สิ้นสุด (Wolfgang Petersen 1984) ดูหนังใหม่ออนไลน์ ความคลาสสิกที่พลาดมิได้ในโรงหนังสำหรับครอบครัวซึ่งจะก่อให้คุณจำระยะเวลาในวัยเด็กของคุณได้อย่างแน่แท้ มีการบอกกันโดยตลอดว่า การอ่านเป็นแนวทางเดียวที่จะเดินทางไปยังโลกที่ไม่มีใครเหมือนและไม่รู้จักเจอกับตลอดตัวละครหลวงตำนานรวมทั้งตัวจริงรวมทั้งดำเนินชีวิตสำหรับเพื่อการเผชิญภัยที่น่าทึ่ง โน่นเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่กับผู้แสดงนำของภาพยนตร์ที่เป็นตำนานจากสมัย 80

Fantasia นี่เป็นภาพยนตร์ดิสนีย์ที่แก่มากยิ่งกว่าซึ่งเป็นเพลงคลาสสิกที่มีเรื่องมีราวราวที่ผ่องใส ในลำดับที่โด่งดังอย่างหนึ่ง Mickey Mouse เพียรพยายามใช้คาถาเพื่อทำไม้ปัดกวาดชำระล้างบ้านของเขาให้กับเพลง “The Sorcerer’s Apprentice” อีกหนึ่งเรื่องมีนักเต้นบัลเล่ต์ที่ทำโดยนกกระจิบช้างตะไข้แล้วก็ฮิปโปโปเตมัส มีไดโนเสาร์แล้วก็อื่นๆ

แทค ภรัณยู พลาดถูก มาย มันข้น เนท สวนหมัดเข้าเต็มหน้าเลือดล้น ผู้ตัดสินจะต้องสั่งเลิกการต่อย ท่ามกลางรอยยิ้มมิตรภาพ แสดงสปิริตลูกผู้ชายยกโทษน้อง
IDOL FIGHT Season 3 เวทีชกมวยของเหล่าไอดอลในโลกอินเตอร์เน็ต ได้สร้างการเกิดฮือฮาขึ้นอีกที กับการประจันหน้ากันของนักต่อย 26 คน 13 คู่ ซึ่งจัดขึ้นช่วงวันที่ 4-5 พฤศจิกายน ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาในชั้น 4 Central Plaza Westgate จังหวัดนนทบุรี

นอกเหนือจากที่จะเป็นการร่วมทำกิจกรรมดีๆของชุมชนในโลกอินเตอร์เน็ต ได้ร่วมทำกิจกรรมเพื่อนำรายได้ไปใช้สำหรับการบุญกุศลแล้ว ยังเห็นว่ากีฬาทุกชนิด นำมาซึ่งการก่อให้เกิดความกลมเกลียว การแข่งขันชิงชัยชกมวยก็เช่นเดียวกัน ถึงจะต่อยกันเลือดสาดบนเวที แม้กระนั้นเมื่อลงจากเวทีทุกคนจะแปลงเป็นเพื่อนรักกัน

ทำเอาแฟนคลับส่งพลังใจห่วง ดาราหนังชายหนุ่ม แทค ภรัณยู ข้างหลังขึ้นสังเวียนกับ มาย มันข้น เนท ในศึก IDOL Fight และก็ได้แพ้ให้กับศึกคราวนี้ ไปด้วยหมัดอัปเปอร์คัตเสยเต็มๆเข้าที่เข้าทางจมูก จนถึงเลือดออกล้น ผู้ตัดสินจำเป็นต้องสั่งจบการต่อยโดยทันทีเพื่อคุ้มครองอันตราย ในชูลำดับที่สอง

และก็ต้องหาม ” แทค ภรัณยู” ส่งโรงหมอในทันที แล้วก็เข้ารับการผ่าตัด โดยเจ้าตัวได้โพสต์เฟซบุ๊ก และก็อินสตาเอ็งรมส่วนตัว พร้อมเจาะจงใจความว่า “นี้มันท่าบากิ ชัดๆๆโคตรเฟี้ยวเลย ขอบคุณมากทุกคนครับผม ที่ช่วย สำหรับเพื่อการทำบุญสุนทานคราวนี้ ผมเจ็บผมยังหายได้ แต่ว่าน้องๆค่ายฝึกซ้อมมวยเค้าปิดไป แทบจะไม่มีผู้ใดช่วยเลย นี้ถ้าหากไม่ใช่การบุญ นี้ไม่ขึ้นเด็ดขาด #แม้กระนั้นวันนี้แพ้นะ555 ทาบาธุระมูกหักนิดหนึ่ง แม้กระนั้นแพทย์ซ่อมแซมได้…เก่งแล้ววว ชนะใจตัวเอง ชนะใจพวกเราทุกคน”

Sell Your Haunted House (2021)

ซีปรี่ย์เกี่ยวกับมิจฉาชีพเรื่องแรก เป็นซีปรี่ย์แนวสยองขวัญ แฟนตาซี ผสมความคอมเมดี้ ดารานำชายเป็นมิจฉาชีพปลอมตัวมาเป็นคนทรงเจ้า ที่ไม่เชื่อเรื่องลี้ลับอะไรเลย แม้กระนั้นมีความถนัดสำหรับเพื่อการฉ้อฉลรวมทั้งมีปฏิภาณทำให้ผู้คนเลยต่างพากันเชื่อ มาพบกับนางเอกทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ที่มีความรู้สำหรับในการมองเห็นผีและก็ปราบผีได้จริงๆเลยพากันร่วมมือไล่ผีออกมาจากอาคารร้างเพื่อธุรกิจ และก็ไขคดีการตายลึกลับของเธอเอกเมื่อ 20 ปีกลายอีกด้วย

ศึกษาค้นพบ Dory ในผลสืบเนื่องเฮฮาแล้วก็บริสุทธิ์ใจนี้กับ Finding Nemo เพื่อนฝูงของ Nemo รวมทั้ง Marlin จาก Dory ได้ออกไปพบครอบครัวที่หลงทางของคุณ เป็นภารกิจที่ส่งผลให้เกิดปลาที่ลืมไปทั่วห้วงสมุทรและก็ข้างนอกเจอกับอันตรายอย่างยิ่งมายรวมทั้งนักแสดงที่เต็มไปด้วยสีสัน

In The Tall Grass เรื่องย่อ : เรื่องราวของ เบ็คกี้ รวมทั้ง ติดอยู่ล มิตรที่ใกล้ชิดกันเหมือนดังพี่น้อง ได้ขับขี่รถเพื่อมุ่งหน้าไปยังต่างบ้านต่างเมือง แต่ว่าในขณะแวะหยุดรถยนต์ข้างถนนนั่นเอง ทั้งคู่ได้ยินเสียงเด็กชายขอร้องการช่วยเหลือจากกอหญ้าอันสูงใหญ่ที่อยู่ด้านหน้าพวกเขาจ้ะ แม้ว่าจะลังเลเนื่องจากว่าความน่าสะพรึงกลัวแต่ว่าเบ็คกี้ต้องการจะช่วยเหลือเด็กคนนั้น ทั้งคู่ก็เลยตกลงใจเข้าไปในกอหญ้ากลับเปลี่ยนเป็นว่าพลัดหลงกัน แล้วก็หาทางออกไม่พบสักครั้ง

บังกะโลทรานสิลวาเนีย (Genndy Tartakovsky 2012) ดูหนังใหม่ออนไลน์ อพาร์เม้นท์ทรานสิลวาเนีย  อสูรกายที่มีชื่อที่สุดในประวัติศาสตร์อยู่ร่วมกันใน Hotel Transylvania, Count Dracula, the Mummy, Frankenstein หรือ Invisible Man ฯลฯ ตรงนี้พวกเขาป้องกันตัวเองจากมนุษย์หรือขั้นต่ำก็อุตสาหะหนีจากพวกมันเพื่ออยู่ในโลกของพวกเขาถัดไป อย่างไรก็ดีวันหนึ่งบุตรสาวของ Count Dracula ตลงใจว่าคุณจะสมรสกับมนุษย์และก็ชีวิตจะแปรไปสำหรับทุกคน ผู้ใดกันพูดว่าความข้องเกี่ยวระหว่างมนุษย์กับตัวประหลาดไม่มีทางเป็นไปได้?

นี่เป็นเพียงแค่ไม่กี่ตัวเลือกภาพยนตร์สำหรับเด็กที่คุณสามารถเจอได้ใน Netflix แม้กระนั้นไม่ใช่ตัวเลือกเดียว ชื่อที่เลือกเป็น เหมาะกับเด็กทุกวัยแต่ว่าคุณสามารถเจอกับเกมคลาสสิกตัวอย่างเช่น Raiders of the Lost Ark หรือ Matilda ซึ่งเป็นตัวเลือกที่เพอร์เฟ็คสำหรับตอนเวลาบ่ายของครอบครัว

Hi bye, Mamaมาต่อกันที่เรื่องราวความรักความสัมพันธ์ระหว่างแม่ที่มีต่อลูกถึงแม้ตนเองจะตายจากไปแล้ว Hi bye, Mama บ๊ายบายแม่ค่ะ เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่เสียชีวิตไปแล้ว 5 ปี คุณเปลี่ยนเป็นวิญญาณรอวนเวียนอยู่ใกล้เคียงบุตรสาว ถัดมาคุณก็ได้ช่องทางกลับมาเป็นมนุษย์อีกทีตรงเวลา 49 วัน เป็นอีกหนึ่งซีรีส์แนวครอบครัวจำต้องมองจริงๆเรื่องสำคัญของหัวข้อนี้จะเน้นย้ำไปที่ความรักระหว่างแม่กับลูก

แม่ที่ยังมีห่วงก็เลยรออยู่ข้างเคียงรวมทั้งดูแลลูกไม่อาจจะไปกำเนิดใหม่ได้ ส่วนผัวก็กำลังจะเริ่มชีวิตรักครั้งใหม่ภายหลังจากเมียเสียชีวิตไปแล้ว ซีรีส์ประเด็นนี้ทั้งยังสนุกสนาน สลด แล้วก็ให้แง่คิดหลายเรื่องมากๆจ้ะ ไม่ใช่แค่เรื่องราวของความรักแต่ว่ารายละเอียดของซีรีส์ยังแทรกสอดแง่คิดรวมทั้งความจริงอะไรบางอย่างให้กับผู้ชม ผู้แสดงนำฝ่ายหัวข้อนี้ถ่ายทอดอารมณ์ก้าวหน้ามากมายจนกระทั่งผู้ชมอินตามมูฟออนมิได้ไปยาวนานหลายวันแบบเดียวกัน ถูกใจมากมายๆจ้ะ (เฉือนน้ำตาไปหลายอีพี)

การเดินทางกลับไปอยู่ที่บ้าน ดูหนังใหม่ออนไลน์ ลุคศึกษาและทำการค้นพบหมีขั้วโลกลูกน้อยที่สูญเสียแม่ของตนโดยเหตุนี้เขาก็เลยตกลงใจที่จะเดินทางไปหาคุณรวมทั้งรวมกลุ่มกับลูกร่วมกัน ไปตามทางลุคมาตี Muktuk คนภายในเขตแดนที่รู้จักทำเลที่ตั้ง Muktuk ยังรู้ที่หมีขั้วโลกชอบอาศัยอยู่แล้วก็กรรมวิธีการหาแม่ของ cub เพราะฉะนั้นเขาก็เลยตกลงที่จะสามารถช่วยลุคเจอคุณ แต่ว่าพวกเขาได้แยกจากกันโดยเทือกเขาที่เป็นน้ำแข็งลอยตัวและก็ลุคจำเป็นต้องเจอมันในตนเองเพื่อลูกมีชีวิตอยู่รวมทั้งสำเร็จภารกิจที่เขากำหนดไว้เพื่อบรรลุ

ความลับของ Moonacre เมื่อ Maria Merryweather อายุ 13 ปีบิดาของคุณเสียชีวิต ในฐานะที่เป็นกำพร้าคุณไม่สามารถที่จะอาศัยอยู่ในลอนดอนที่สลับซับซ้อนบ้านคุณเติบโตขึ้นมาแทนคุณถูกส่งไปอยู่กับคุณลุงเก่าเซอร์ไพรส์เซอร์เบนจามินที่คุณมิได้ทราบว่าคุณมี เขาเป็นเจ้าของที่ดินลึกลับที่รู้จักกันในนามของ Moonacre Manor มาเรียศึกษาและทำการค้นพบว่ามีความลับขลังจำนวนมากในคฤหาสน์แล้วก็คุณเป็นบางสิ่งบางอย่างของเจ้าฟ้าหญิงตรงนั้น The Manor มีอยู่ในโลกที่เต็มไปด้วยความหมองใจกับครอบครัวอื่น ในเวลาที่มาเรียเผยความลับของการเป็น Moon Princess ท้ายที่สุดคุณได้รับมอบหมายให้เปิดเผยความลับที่มืดจากอดีตกาลก่อนที่จะพระจันทร์จะขึ้นเป็นครั้งที่ 5, 000

เพื่อนฝูงเฮี้ยน สถานศึกษาหลอน (2014) 1 ฤดูกาล ปริมาณ 13 ตอนสำหรับหนังผีไทย ดูหนังใหม่ออนไลน์ ประเด็นนี้บางทีก็อาจจะเล่ายากสักนิด เป็นซีรีส์หนังผีไทย ที่นำเรื่องราวต่างๆเยอะมากมาเล่าแบบตอนสั้นๆเรื่องเดียวจบ แต่ว่าก็ได้กล่าวถึงความเชื่อถือของชาวไทยในด้านมุมต่างๆมาผูกรวมไว้ภายในซีรี่ส์หัวข้อนี้ ดังเช่นว่า การเล่นผีถ้วยแก้ว, คำสาบาน, คำแช่ง, คนทรง แล้วก็เรื่องราวอีกเพียบเลยที่วัยรุ่นในเดี๋ยวนี้จะสามารถเจอได้ เพียงแต่เอามาพรีเซนต์ให้น่าสยองมากกว่าเดิม

Looney Tunes: ย้อนกลับไปในกระทำการ ภาพเคลื่อนไหวปะทะกับชีวิตจริงในรูปภาพยนตร์ตลกโปกฮาประเด็นนี้ที่มนุษย์มีชีวิตอยู่แล้วก็ปฏิบัติงานร่วมกับนักแสดง Looney Tunes Daffy Duck แล้วก็ Bugs Bunny ทำงานด้วยกันในสตูดิโอฮอลลีวูดเมื่อ Daffy ตกลงใจลาออกจากงานเพราะว่ามีความรู้สึกว่า Bugs ได้รับความพอใจเป็นอันมาก ในขณะเดียวกันนักสู้คนในที่สุดที่ถูกยิงเมื่อเร็วๆนี้ได้ตกลงใจหาเพชรสีน้ำเงินในตำนานของบิดาของเขา Daffy ตกลงใจว่าฟังมองสนุกสนานมากมายๆเขาก็เลยร่วมมือกับเขาสำหรับในการค้นหา เร็วๆนี้ทั้งคู่คนเดินทางไปทั้งโลกขณะที่ Bugs Bunny ติดตามพวกเขาเพื่อทดลองรับ Daffy เพื่อกลับไปแสดงในอาชีพของเขา

To all the boys I’ve loved before มาถึงหนังใน netflix น่าดูอีกประเด็น To all the boys I’ve loved before เป็นหนังโรแมนติกสำหรับคนแอบชอบ ที่ได้แม้กระนั้นแอบชอบเเต่ยังไม่กล้าเข้าไปทำความรู้จักหรือทัก ซึ่งสิ่งที่ ลาร่า จีน ทำเป็นเขียนจดหมายรักถึงผู้ชายที่คุณถูกใจอีกทั้ง 5 คน แล้วเก็บเอาไว้ภายในกล่องใบเล็ก เเต่เเล้ววันหนึ่งผู้ใดจะรู้ดีว่าจดหมายอีกทั้ง 5 ฉบับ

กลับถูกนำส่งไปให้ถึงทุกๆคนที่คุณได้เขียนถึง ลาร่า จีน ก็ได้ถูกปีเตอร์หนึ่งในหนุ่มน้อยที่คุณเขียนจดหมายถึงนั้นมาขอให้คุณเเกล้งเป็นแฟนกับเขาเพื่อทำให้เเฟนเก่าของปีเตอร์หึงหวง เเต่เเล้วเรื่องราวกลับกลับเปลี่ยนเป็นตัว ลาร่า จีน เองที่กลับไปหลงเสน่ห์ปีเตอร์เข้าจนได้ ท้ายที่สุดเเล้วความรักนี้จะจบอย่างไร ไปตามมองกันได้เลย กำลังเป็นที่ถูกเอ่ยถึงของเหล่าแฟนคลับอยู่เวลานี้ สำหรับดารานำชายชายหนุ่ม ที่อำนาจน์ คูกิไม่ยะ และก็ ญาญ่า อุรัสยา คู่จิ้นที่แปลงเป็นคู่จริง กระทั่งออกมาประกาศสมรสกันกึ่งกลางรายการเลย ภายหลังจากคบค้าดูใจกันมานานกว่า 10 ปีแล้ว

ปัจจุบันวันนี้ (6 เดือนพฤศจิกายน 65) ดูหนังใหม่ออนไลน์ ทั้งสองได้ควงคู่พร้อมครอบครัว ไปทำบุญสุนทานกฐินครั้งใหญ่ นางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา ได้โพสต์รูปภาพร่วมทำบุญสุนทานกับ ที่เดโชน์ คูกิไม่ยะ พร้อมเจาะจงเนื้อความว่า “ญ่าขออนุโมทนาสาธุกับทุกๆท่าน ที่ร่วมบุญกฐินสามัคคี NY 2565ในวัดหนองรี อำเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา นะคะ”

นางเอกสาว “ญาญ่า อุรัสยา” ได้โพสต์รูปภาพร่วมทำบุญสุนทานกับ “ณบารมีน์ คูกิไม่ยะ” พร้อมกำหนดใจความว่า “ญ่าขออนุโมทนาสาธุกับทุกๆท่าน ที่ร่วมบุญกฐินสามัคคี NY 2565ในวัดหนองรี อำเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา นะคะ” ด้านอินสตาเอ็งรมของ แม่ปลา แม่ของ ญาญ่า ได้โพสต์รูปภาพที่มีสหายร่วมกลุ่มการหรรษา อาทิเช่น แหวนแหวน แล้วก็ เอ ศุภชัย พร้อมเจาะจงเงินยอดกฐิน ที่ทำเอาคนไม่ใช่น้อยตาพองอย่างยิ่งจริงๆ “ขออนุโมทนาสาธุกับทุกคน ที่ร่วมบุญกฐินสามัคคี NY 2565 ยอดกฐิน วันนี้ 4,266,579 (ที่ยังไม่ปิดผลรวม) #urassayas#nadech”

Terius Behind Me ซีรีย์ Romantic Thriller จากประเทศเกาหลี ที่เล่าราวของ โกแอริน ม่าม้าฝาแฝดจะต้องสูญเสียผัวอย่างลึกลับแล้วก็ฉับพลัน ในระยะเวลาทุกข์ยากนี้ คุณได้รับความให้การช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน คิมบอม เด็กหนุ่มลึกลับที่มาอาศัยอยู่ข้างบ้าน ซึ่งเคยสายจากหน่วยข่าวกรองแห่งชาติ ที่เลือกเก็บเนื้อเก็บตัวเฉยๆข้างหลังจำต้องเสื่อมเสียรักไป แม้กระนั้นเขายื่นมือเข้ามาช่วยแม่หม้ายแสนงามนี้เพราะเหตุใด จะสามารถคลี่คลายปัญหาการเสียชีวิตได้ไหม แล้วความเกี่ยวข้องของทั้งคู่คนจะเป็นได้ไหม

Legend of the Dragon เมื่อชายหนุ่มกังฟูบ้านนาด้ามจับพลัดจับผลูมาเล่นสนุกเกอร์ในเมืองใหญ่ ในคราวนี้โจวสิงฉือได้มาเล่นบทเป็น “อาหลง” ชายหนุ่มบ้านนาลูกชายผู้ครอบครองดารากังฟู ถึงแม้ว่าบิดาของเขาพูดพร่ำบอกอยู่เสมอว่าตนเป็นสตั๊นแมนที่เล่นแทนบรูซลี แม้กระนั้นอาหลงเองกลับมีความคิดว่าตนไม่ใช่นักกังฟูที่เก่งนัก

อย่างเดียวที่เขาแน่ใจว่าตัวเองทำเป็นดีหมายถึงความสามารถสำหรับการเล่นสนุกเกอร์ของเขา เขาได้ตกลงใจตามอาเข้ามาในเมืองใหญ่ แต่ว่าแล้วเหตุการณ์พลิกผันก็เกิดขึ้น อาของเขาค้างหนี้พนันก้อนโตกระทั่งจะต้องหนีหัวซุน เพื่อปกป้องรักษาครอบครัวของเขา อาหลงจำเป็นจะต้องใช้วิชากังฟูแล้วก็ความสามารถพิเศษสำหรับการเล่นสนุกเกอร์ที่ประจำตัวเขามาใช้เพื่อสำหรับในการชิงชัยสนุกเกอร์ครั้งใหญ่ให้ได้ ข้อสรุปของเรื่องยุ่งๆนี้จะคืออะไร ไปติดตามกันใน Netflix ได้เลยจ๊า

ฟรีวิลลี่ หนุ่มน้อยที่มีปัญหาพบว่าตนเองถูกบังคับให้ชำระล้างสวนสัตว์ที่มีสัตว์สมุทรซึ่งทำให้เขาพังทลายลงซึ่งทำให้เขาได้ทราบจะมิตรภาพที่น่าประหลาดใจกับสถานที่เที่ยวแห่งหนึ่งซึ่ง ตัวอย่างเช่น ปลาวาฬเพชaleฆาตชื่อวิลลี่