เอ จักพรรดิ ยันความบริสุทธิ์ใจ! พร้อมเผยทุกข้อเท็จจริง หลังถูกโยงว่า เป็นผู้วิเศษรายที่ 4

เอ จักพรรดิ

เอ จักพรรดิ ยันความบริสุทธิ์ใจ! พร้อมเผยทุกข้อเท็จจริง

หลังถูกโยงว่า เป็นผู้วิเศษรายที่ 4

เอ จักพรรดิ

หลังจากที่ได้มีข่าวดราม่าออกมา ในมุมต่างๆที่โดยอ้างถึง เอ จักรพรรดิ ว่าจะใช้ผู้วิเศษรายที่ 4 ตามที่ตกเป็นข่าวอยู่ตอนนี้หรือไม่ ล่าสุด พี่หนุ่ม กรรชัย ไม่ปล่อยให้คาใจนาน จับ เอ จักรพรรดิ มานั่งเคลียร์ให้กระจ่างในมุมของตัวเอง ทุกข้อเท็จจริง โดย เอ จักรพรรดิ ได้เล่าถึงกรณีที่มีคนมอบกราบว่า เอ จักพรรดิ

คือโดยปกติแล้วที่เทวาลัยของเรา มีการจัดพิธีและในงานจำเป็นจะต้องมีการปูพรมอยู่แล้ว หลังจากที่นั้นที่ผมมาถึง ผมก็ลงจากรถมา พอเจอคนทำแบบนั้น ก็ตกใจอยู่ครับ และก็เข้าไปนั่งข้างใน เข้าใจในมุมของลูกศิษย์ที่นั่งลงไปข้างล่าง ว่าเขาคงจะให้เกียรติเรา แต่พอหลังจากเกิดเหตุการณ์นี้ พอเป็นกระแสแรงมาก เราก็ไม่นิ่งนอนใจ ไม่สบายใจ เราก็ไม่อนุญาตให้ใครก็ตามนั่งไปกับพื้นอีก ให้ยืนกอดกัน สัมผัสกันได้ตามปกติ

เรื่องค่าการฝากดวง มันเป็นพิธีทั้งหมดเกิดขึ้นจากที่ผมไปประเทศอินเดีย ผมเห็นวิธีแบบนี้ เราหลงไหล ตอนนั้นผมกำลังจะเปลี่ยนศาสนาจากพุทธ เป็นฮินดู พอไปเห็นพิธีแบบนั้นมาเลยอยากลองทำดู พอได้ลองทำดู ทำแล้วรู้สึกดี มีพลัง มีความมงคลต่อชีวิต เราเลยรู้สึกว่า ถ้าเกิดใครอยากทำก็สามารถทำได้ แต่การที่จะบินไปทำเอง มันอาจจะลำบาก เราก็เลยเกิดการแบบทำเป็นวัตถุมงคล ถ้าคนที่บูชาเสร็จเรียบร้อย จะได้นำดวงนี้ไปทำพิธีด้วย

ในส่วนของวิธีการ  ผมจะบอกทุกคนครบทุกวิธีเลยครับ ว่าพิธีกรรมมีอะไรบ้าง โดยที่ทุกคนมีสิทธิ์ในการเลือก ทำที่ไหน ทำแบบไหน มีการทำกี่วัน แบบครบแบบใด จะแจ้งด้วยว่า การทำพิธีจะทำผ่านพราหมณ์ทั้งหมด เราได้แจ้งหมดแล้ว รวมถึงของมงคลที่จะได้รับ หลังจากนี้ก็จะมีอีก 1 พิธี นั้นก็คือชื่อ พิธีประวิตระยาตรา ซึ่งเป็นประเด็นในเรื่องของการล้างดวงนะครับ ตามความเชื่อของทางพราหมณ์อินเดียใต้ เชื่อกันว่า ต้องล้างในบริสุทธิ์ก่อน พิธีนี้จัดขึ้นที่ประเทศไทย ที่จักรพรรดิ เทวาลัย จะมีการนำชื่อ นามสกุล วันเดือนปีเกิดมาทำพิธี ราคาเริ่มต้นที่ 999 บาท ฟังดูเหมือนจะเยอะ แต่จริงๆได้ของมงคล ได้พิธีกรรมที่อินเดีย ได้พราหมณ์ทำพิธีด้วยถือว่าประสบความสำเร็จ เป็นอาชีพที่ภาคภูมิใจที่สามารถเลี้ยงดูพ่อกับแม่ได้อย่างดี ถ้าจำไม่ผิดสามารถทำ 1 ปีได้รายได้ 300 ล้านบาท GRACEONTHEMOON

พี่หนุ่มถามว่า “ เป็นไปได้ไหมครับ การที่คุณเป็นนักขายที่เก่งมาก ในตอนที่คุณเองประสบความสำเร็จในเรื่องของการขายสบู่ วันนี้คุณใช้วิธีเดียวเล่นกับความเชื่อของคน ในการที่คุณไม่ได้ขายสบู่ ขายความเชื่อ ใช้วิธีเดียวกันในการตั้งราคาในลักษณะเดียวกัน ราคาใกล้ๆกัน 999 บาท เพื่อเอาใจคนรากหญ้าที่สามารถให้เงินคุณ ด้วยการชวนเชื่อได้ ”