จ๊ะ นงผณี – บิ๊ก เปิดเส้นทางรักกลางร้านลาบ
เผยโมเมนต์หวานแบบไม่มีเขิน
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หลายคนจับตามอง สำหรับนักร้องสาว “จ๊ะ-นงผณี มหาดไทย” และหวานใจหนุ่มตี๋สุดเพอร์เฟคท์ “บิ๊ก อชิรพล” ที่ล่าสุดเพื่อนสนิทอย่าง “เอม วิทวัส” ทำหน้าที่พิธีกรจำเป็น เปิดบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกลางวงเพื่อนในร้านลาบ บรรยากาศทั้งอบอุ่น ทั้งฮา และเต็มไปด้วยความน่ารักของทั้งคู่ เมื่อถูกถามถึงจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ “จ๊ะ” เล่าว่าเจอกันครั้งแรกที่คอนเสิร์ตในบริคบาร์ พร้อมบอกแบบติดตลกว่า “ก็จับพลัดจับผลูค่ะ อาจจะด้วยหน้าตาเราหรือเปล่าก็ไม่รู้” งานนี้เพื่อนพิธีกรยังรีบแทรกมุกทันทีว่า “ไม่ใช่ค่ะ ตัดเรื่องหน้าตาไปเลย” สร้างเสียงหัวเราะสนั่นโต๊ะ
ด้านหนุ่มบิ๊กก็ยอมรับเสียงดังฟังชัดว่า
พิธีกร : “วันนั้นตั้งใจไปดูคุณจ๊ะหรือเปล่าคะ?”
บิ๊ก : “ตั้งใจครับ”
เล่นเอาเพื่อน ๆ ถึงกับปรบมือแซวกันสนั่น ก่อนพิธีกรจะยิงคำถามต่อว่า
พิธีกร : เจอคุณจ๊ะครั้งแรก รู้สึกชอบเลยเปล่าคะ?
บิ๊ก : เจอกันครั้งแรกก็ยังไม่ได้ชอบ
พิธีกร : ก็มาชอบกันตอนไหนคะ?
บิ๊ก : ก็มาเจอกัน
ที่ทำเอาทั้งโต๊ะเฮหนักต้องยกให้คำถามนี้
เอม : “ขอ 3 คำให้นิยามคุณจ๊ะค่ะ”
บิ๊ก : “สวยและดี”
และเมื่อเพื่อน ๆ พากันแหย่ว่าสาวจ๊ะเป็น “เค้าเป็นเด็กบ้านนอกอ่างทอง หน้าเหมือนเต่าทะเล!” หนุ่มบิ๊กกลับสวนกลับแบบหวานสุดใจว่า
บิ๊ก : “ก็ชอบที่เป็นเต่าทะเลนี่แหละครับ” GRACEONTHEMOON
งานนี้ทำเอาพิธีกรและเพื่อน ๆ ถึงกับฮาลั่น พร้อมยกให้ “จ๊ะ นงผณี” เป็นผู้หญิงที่น่าอิจฉาที่สุด เพราะนอกจากจะสวยและเก่งแล้ว ยังได้แฟนหล่อ รวย ขาว ตี๋ ครบเครื่องอีกด้วย
บอกเลยว่าบทสัมภาษณ์สั้น ๆ กลางร้านลาบครั้งนี้ ไม่เพียงเผยให้เห็นเส้นทางรักของ “จ๊ะ-บิ๊ก” แต่ยังตอกย้ำความหวานและความเข้ากันของทั้งคู่ ที่แฟน ๆ เห็นแล้วเป็นต้องยิ้มตาม