ซีรีย์จีน ซับไทย

ซีรีย์จีน ซับไทย

ซีรีย์จีน ซับไทย

ซีรีย์จีน ซับไทย เรายอมแพ้ซีรีย์จีนหัวข้อนี้ไว้ที่ช่วงเวลาที่ 35 เนื่องจากเริ่มต้นที่จะเกลียดวิถีชีวิตของ Fish Fairy ที่พังของนักเขียน พวกเราสามารถปรากฏได้อย่างแน่ๆว่าจะไปตรงไหน ไม่ชอบที่ Runyu ทนทุกข์ทรมานในตอนกลุ่มนี้ ซึ่งค่อนข้างจะมั่นใจว่าพวกเราจะเจ็บเพิ่มมากขึ้นในการืั้จะชมถัดไปข้างหน้า แถมเห็นได้ชัดรันยูร้องไห้ก็ชมหมิ่นคู่พระเอกด้วย พึ่งรู้ว่าเราจะไม่ครึกครื้นกับสิ่งนี้อีกต่อจากนี้เป็นต้นไป รักสามเส้า เป็นซีรีย์จีนรัก บรรยายไทยสนุกสนานมากๆ โรแมนติกด้วย แนะนําเลย

เป็นอีกหนึ่ง ซีรีส์จีนน่าดู ที่ไม่ควรพลาด! One and Only ชื่อภาษาไทย ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคยุคเก่า ดูซีรี่ย์จีน ที่มีกระแสความนิยมชมชอบสูงมาก ผู้ใดเป็นสายดราม่า ประเด็นนี้จะก่อให้คุณเสียน้ำตาไปกับความรักที่แสนเจ็บ ซีรีย์จีน ซับไทย นำบ่งบอกโดยพระเอกสุดหล่อนัยน์ตาอบอุ่นอย่าง เหรินเจียหลุน ที่จะมารับบทแม่ทัพประจำเมืองซีโจว ประกบคู่กับนางเอกแถวหน้าของจีนที่ฮอตไม่แพ้กันอย่าง ไป๋ลู่ ว่าที่พระชายาองค์รัชทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไข ซีรีส์หัวข้อนี้ดัดแปลงมาจากนิยาย เรื่องฉางอันหรูกู้ เกิดเรื่องราวของ โจวเซินเฉิน (รับบทโดย เหรินเจียหลุน)

แม่ทัพหนุ่มยอดฝีมือประจำการที่เมืองซีโจว ที่สาบานกับราชสำนักว่าจะไม่แต่งงาน ไม่มีทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไข เพื่อไม่ได้ควรต้องมาแย่งบัลลังก์กับฮ่องเจึงควรค์ปัจจุบันนี้ ราชครูซุย ซึ่งเป็นลุงของนางเอกก็เลยได้ขอให้โจวเซินเฉิน รับ ชุยสืออี๋ (รับบทโดย ไป๋ลู่) เป็นศิษย์ เพื่อลดความบาดหมางของสถานะการณ์ในยุคเก่า ตอนจวนหช้านานเฉินอ๋องกับสกุลชุย จนทั้งคู่เริ่มต้นผูกพันกันมากขึ้นและแปรเปลี่ยนเป็นความรักสุดท้าย เหตุการณ์จะคืออะไรต่อจากนี้เป็นต้นไป ทั้งคู่จะพัฒนาความรักต่อได้ไหม อย่าหลงลืมติดตามกันต่อนะคะ ซีรีส์ออนแอร์จบครบทุกระหว่างแล้ว ดูกันยาว ๆ แบบไม่จำเป็นที่จะต้องสะดุดอารมณ์

นอกเหนือจากนั้นซีรีส์เกาหลีแล้ว ซีรีส์จีนก็พูดได้ว่ามาแรงมาก ๆ ดู ซีรีย์จีน ซับไทย ด้วยคบันเทิงใจของเนื้อเรื่อง กรุณาักชั่นส์ประสิทธิภาพเยี่ยมที่สุด และฝีมือการส่อให้เห็นของนักชี้ให้เห็นที่ล่อใจให้ผู้คนอินไปกับซีรีส์ ก็เลยไม่สนเท่ห์ใจเลยว่าเพราะเหตุใดมีแฟน ๆ ชาวไทยจำนวนมาก ถึงถูกใจซีรีส์จีนจนเรียกว่าเป็นคอซีรีส์จีนไปแล้ว และสำหรับในปี 2021 นี้ Promotions ก็เลยไม่พลาดมาชี้แนะซีรีส์จีนน่าดูให้ทุกคนไม่พลาดรับดู จะมีเรื่องไหนน่าดึงดูดบ้าง ไปชมกันเลย

สำหรับท่านที่ชอบนิยายหัวข้อนี้ ซีรีย์จีนเรื่องนี้เอามาฉากใหม่ได้ห่วยมาก ในนิยาย นางเอกเป็นนักกีฬา กล้าหาญ ชาญฉลาด มีขีดความสามารถ มีอิสระ มีความคิดเห็นต่ำเกี่ยวกับพระเอกในช่วงเริ่มต้น & มีลัษณะทิศทางจะเกื้อหนุนตัวของเราเอง ในซีรีย์นางเอกจะซุ่มซ่าม ขี้ขลาด โง่เขลา ไร้ระดับความสามารถ ติดหนึบ ตกหลุมรักพระเอกตั้งแต่แรกเผชิญ และควรจะเป็นให้เขาช่วยเธอตลอดช่วงเวลา ซีรี่ย์จีนช่อง 3 ก็สู้ประเด็นนี้ไม่ได้ แนะให้ชมบรรยายไทยบน WeTV

เอาใจคอซีรีย์เกาหลีกันมาก็มาก วันนี้เรามาเอาใจคอซีรีย์จีนกันบ้างกับ ซีรีย์จีน บรรยายไทย ที่นำมาซึ่งการทำให้คนไม่ใช่น้อยหลงเสน่ห์กันมาแล้ว เลยมีซีรีย์จีน ชี้แนะ เยอะมากทั้งแนว โรแมนติก, คอมเมดี้ หรือแนว ย้อนสมัย ขอกล่าวว่าสนุกๆ ทั้งนั้น กับ 10 ซีรีย์จีน พากย์ไทย..สุดฟินอินทุกเรื่อง

ซีรีย์จีน ซับไทย

Glory of the Special Forces

สำหรับท่านที่เป็นแฟนคลับของหนุ่มหยางหยางจากเรื่อง Wei Wei Beautiful Smile ควรต้องไม่พลาดสำหนับประเด็นนี้จ้ะเนื่องจากหัวข้อนี้พระเอกของเราได้พลิกคาแรกเตอร์อย่างคาดไม่ถึงเพื่อจะมารับบทในเรื่องนี้ ซึ่งเขาก็ได้รับคาแร็กเตอร์ให้เป็นทหารหน่วยรบพิเศษนั่นเองจ้ะ สำหรับสถานะการณ์นั้นเริ่มต้นจาก เยี่ยนโพเย่ว(หยางหยาง) ชายหนุ่มที่ชีวิตกำลังจะไปได้สวยแต่เพราะว่าเขาเติบโตในครอบครัวที่พ่อเป็นทหาร เขาเลยละทิ้งความฝันของตนเองและตัดสินใจเข้ากรมไปสมัครเป็นทหารรักษาการณ์เพื่อควรจะเป็นให้พ่อของเขายอมรับ

แน่นอนว่าเขาสามารถเข้าไปเป็นทหารตามใจหวังแต่การได้เข้าไปเป็นหน่วยรบพิเศษไม่ใช่เรื่องง่ายนัก เนื่องจากว่าเขาควรต้องผ่านการฝึกฝนฝนอย่างมากมาก พระเอกของเราทำผลงานได้เหมาะสมที่สุดกว่าทุกท่าน แต่ถึงแม้ว่าผลงานของเขาดีเยี่ยมที่สุดมากแต่กลับไม่ได้รับการยอมรับจากผู้บังคับบัญชากองนำมาซึ่งการทำให้เขาค่อนข้างผิดหวัง นอกจากนั้นเขายังถูกสั่งย้ายให้ไปจัดการงานในห้องครัวอีกต่างหาก พระเอกของเราจะได้ไปเป็นทหารหน่วยรบพิเศษไหม? และจำเป็นที่จะต้องไปพบกับอะไรบ้างจำเป็นต้องตามไปดูจ้ะ เนื่องด้วยในประเด็นนี้หยางหยางของพวกเราหล่อและเท่มาก

ต่อด้วย ซีรี่ย์จีน 2021 ที่มีชื่อเรื่องไทยสุดน่ารักว่า “นายเย็นชากับยัยปลาหมึก 2” สถานะการณ์ของชายหนุ่มคนหนึ่งมีมีความอัจฉริยะเกี่ยวกับการเล่นเกม ดันมาตกหลุมรักสาวสุดสวย จึงส่งผลให้ยอมเปลี่ยนแปลงตัวเราเองศึกษาเกี่ยวกับการสร้างหุ่นยนต์ และทั้งคู่ก็คว้าแดูป์ตามที่ตัวเราเองคาดหมายได้ได้ผลจนถึงแยกย้ายกันไปปฏิบัติภารกิจต่าง ๆ กระทั่งกลับมาเจอกันอีกสักครั้ง การก่อตัวของความรักจึงกลับมาอีกสักครั้ง

Count Your Lucky Stars ชื่อเรื่องไทย “จูบปั๊บสลับดวง” แค่เห็นได้ชัดชื่อเรื่อง “เหน้าจอร์รี่ เหยียน” หรือที่คนไทยรู้จักดีกับ “เจอร์รี่ F4” จะต้องบอกว่าน่าดูเสียแล้ว นี่ยังไม่รวมหุ่นแซ่บๆของหนุ่มคนนี้ ยิ่งได้มาประกบคู่กับ “เสิ่นเยว่” นางเอกบุคลิกภาพน่ารักด้วยแล้วขอกล่าวว่าฟินสุดๆ เพราะคู่นี้เวลาที่อยู่ร่วมกันทำเอาคนชมเขินไปตามๆ กัน ยิ่งในประเด็นนี้มีฉาก โรแมนติก หวานๆ ให้คนดูได้อินกันหลากหลายต่อหลากหลายฉาก

นี่ยังไม่รวมพระรองที่ทำเอาคนชมตัดสินใจไม่ได้อย่าง “เว่ยเจ๋อหมิง” ที่แสนดี้..แสนดี ละมุนมากแม่! ไม่ว่าจะเป็นสายตาตอนที่มองนางเอก จนคนดูอยากแปลงตัวเป็นนางเอกให้ทราบแล้วทราบรอดไปเลย หรือแม้แต่ฉากที่จึงควรดราม่า หนุ่มคนนี้ก็ถ่ายทอดออกมาได้อย่างดีเยี่ยม

ซีรีส์น้ำดีอีกหนึ่งเรื่องที่แฟนคลับเซียวจ้านควรต้องดูให้ได้ มีชื่อถ้อยคำไทยว่า ตำยาวนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน เกิดเรื่องเช่นเดียวกับเกี่ยวกับ ถังซาน ลูกกำพร้าแม่ที่อาศัยอยู่กับบิดา ด้วยความฉลาดปราดเปรื่องและสุขุมถ้วนถี่ เขาได้เข้าเรียนที่โรงศึกษาและร่วมตัวกับอัจฉริยะคนอื่นๆ ๆ แต่กำเนิดสาเหตุทะเลาะกับบรรดาผู้สูงศักดิ์ นำมาซึ่งการทำให้จะต้องพัวพันการการห่วยงชิงอำนาจในราชสำนัก และยังมีเรื่องราวแก้แสืบค้นให้กับมารดา เรื่องราวต่าง ๆ ก็เลยเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น

เป็นซีรีส์ที่เล่าความสัมพันธ์ของลูกเพศชาย โดยมีตัวเอก 2 คนคือ หลานจ้านเเละเว่ยกล่าวอ้าง เปิดเรื่องมาเว่ยพาดพิงก็ยืนดิ่งปากเหว มองชมผู้คนสู้รบกันเพื่อจะเเย่งสิ่งของอะไรบางอย่างเเละเขาก็เสียใจตกเหวไป แต่ความสนุกอยู่ที่นี่เมื่อเว่ยกล่าวอ้างฟื้นขึ้นมาในร่างคนอื่นๆ และจำเป็นที่จะต้องไปพัวพันกับเรื่องราวในอดีตสมัยอีกสักครั้ง แล้วเป็นยังไงต่อจำเป็นจะต้องติดตาม รับรองเบิกบานครบรส

เรื่อง The Untamed หรือ เรื่องปรมาจารย์ลัทธิมาร เป็นซีรีส์ที่เป็นที่นิยมมากทั้งในไทยและต่างประเทศจ้ะ อีกทั้งยังขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ด้วย ซีรีส์ได้รับการดัดเปลี่ยนแปลงมากจากนิยายออนไลน์ที่ได้รับความนิยม เมื่อได้ทำเป็นซีรีส์ก็ได้นักบ่งบอกคุณภาพมาเข้าร่วมชี้ให้เห็นอีกต่างหาก ซึ่งหัวข้อนี้มีทั้งปวง 50 ขณะที่แสดงให้เห็นมิตรภาพความสัมพันธ์ของผู้แสดงทั้งหมดทั้งมวลค่ะ หัวข้อนี้เกิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อ 16 ปีก่อน

ยุทธภพถูกสั่งงานโดยห้าตระกูลใหญ่ ยกตัวอย่างเช่น ตระกูลจินแห่งหลานหลิง ตระกูลเนี่ยแห่งชิงเหอ ตระกูลเจียงแห่งอวิ๋นเมิ่ง ตระกูลเวินแห่งฉีซานและตระกูลหลานแห่งกูซู ดูอย่างกับว่าว่าจะไร้อะไรจ้ะแต่มันเริ่มตั้งแต่ต้นจากตระกูลเวินนั้นได้สร้างความไม่น่ายินดีแก่สามัญชนเป็นอย่างยิ่ง เหล่าเทพผดุงคุณธรรมจากตระกูลอื่น ๆ ก็เลยต้องด้วยกันคิดแผนและต่อต้านไม่ให้ตระกูลเวินสร้างความไม่น่ายินดีให้กับผู้คน

เว่ยอู๋เซี่ยน(เซียวจ้าน) เด็กหนุ่มตระกูลเจียงได้ฝึกฝนวิชามารและได้รับการขนานนามว่า”ปรมาจารย์อี๋หลิง” ได้กระทำจัดแจงตระกูลเวินไม่ให้สร้างความไม่ร่าเริงได้อย่างสำเร็จ แต่เขาเก่งเกินความจำเป็นจ้ะส่งผลให้ทุกคนต้องการกำจัดเขา จนเขานั้นขาดหายสาบสูญไปไม่มีผู้ใดตามหาเจอและไม่ทิ้งร่องรอยไว้ให้ตสมหาอีกด้วย แต่ 16 ปีต่อจากนั้น

เขาได้กลับมาอีกรอบในคราบชายสวมหน้ากากชื่อเรื่องว่าโม่เสวียนอวี่ แต่ไม่มีใครจำเขาได้เขาแต่เขาไม่ได้กลับมาคนเดียวเพราะเหตุว่าเขามาพร้อมด้วยหลานวั่งจี(หวังอี้ป๋อ) เจียงเฉิง(วังจั๋วเฉิง)แต่การกลับมาครั้งนี้เป็นการพลิกมาที่ไม่ปกติเพราะเขากลับมาเพื่อคลี่คลายปมคำถามในสมัยเก่า เขาจะทำสำเร็จมั๊ย อย่าลืมไปดูกันต่อในเรื่องปรมาจารย์ลัทธิมารนนะคะ

จบจากภาคในอดีต พวกเรามาต่อกันที่ภาคเดี๋ยวนี้ Forever and Eve ที่พระนางยังคงจะเป็น เหรินเจียหลุนและไป๋ลู่เป็นต้นว่าเดิม ภาคนี้จะพูดเล่าสถานะการณ์ของ ชุยสืออี๋ (รับบทโดย ไปลู๋) นักบรรยายมากฝีมือ ที่กำเนิดมาพร้อมกับความทรงจำเมื่อในยุคเก่าของชาติที่แล้ว เธอเฝ้ารอคอยคนรักที่จากไปจนสุดท้ายได้เจอกับ โจวเซินเฉิน (รับบทโดย เหรินเจียหลุน) ศาสตราจารย์วิชาเคมีที่เดินทางกลับมาจากต่างแดน ทั้งคู่พบกันที่สนามบินโดยบังเอิญ ชุยสืออี๋จำโจวเซินเฉินได้ในทันทีและได้ขอทำวิชาความรู้จัก ทั้งสองได้สานสัมพันธ์กันจนเกิดเป็นความรัก

ท่ามกลางความขัดโต้แย้งกันในด้านในครอบครัวโจวเซินเฉิน ที่จำเป็นจะต้องเจอกับอันตราย เรื่องราวจะคืออะไรต่อไป โจวเซินเฉินจะจำชาติที่แล้วได้บ้างมั๊ย พวกเรามาเอาใจช่วยพวกเขาในภาคตอนนี้กันนะคะ เรื่องนี้จะได้เห็นได้ชัดความรักที่แสนโรแมนติกของทั้งสองที่จะมาเยียวยาเราให้หายเศร้าจากภาคยุคเก่า ตอนนี้อยู่ภายในตอนการออกอากาศ ซีรีส์จีนมาแรงที่ไม่แนะนำให้พลาด!

Broker (ลวงรักเล่ห์จารชน)

ซีรีส์จีน 2021 เรื่องต่อจากนี้ไปขอเอาใจคอดราม่าแอคชั่นกันหน่อย กับเรื่อง Broker หรือ ลวงรักเล่ห์จารชน นำชี้ให้เห็นโดย หลัวหยุนซี ในหน้าที่หนุ่มนักศึกษาค้นคว้ามาดขรึม ประกบคู่กับ วิคตอเรีย ในบทของนักวิทยาศาสตร์เพศหญิง เกิดเรื่องราวกับของนักวิทยาศาสตร์สตรีสุดตั้งใจจริง ฉิวเจียหนิน (รับบทโดย วิคตอเรีย) ซึ่งจำเป็นจะต้องทำวิจัยสำคัญชั้นเชิงประเทศ

เมื่อเข้าสู่การศึกษาเรียนรู้วิจัย โจวเสี่ยวซาน (รับบทโดย หลัวหยุนซี) ก็ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดกับทีมของเจียหนิน ด้วยความเฉียบแหลมของทั้งสองต่างยั่วยวนใจความพึงพอใจของกันและกัน จนกระตุ้นให้เกิดความกระปรี้กระเปร่า แต่ก็ไม่ได้ง่ายเพราะเหตุว่ามีหนึ่งคนที่กุมความลับบางสิ่งเอาไว้ แล้วความลับนั้นเป็นอย่างไร ต้องไปติดตามกันจ้ะ

มีผลงานของนักบ่งชี้ชื่อราวกับอย่างเซียวจ้านแล้ว ซีรีย์จีน ซับไทย ก็มาติดตามผลงานของนักส่อให้เห็นคู่ขวัญชื่อเรื่องเช่นเดียวกับอย่าง หวังอี้ป๋อ ที่เคยเข้าร่วมงานกันในเรื่องปรมาจารย์ลัทธิมาร กันต่อ คนใดที่เป็นแฟนคลับจำเป็นที่จะต้องห้ามพลาด กับซีรีส์เรื่อง Being a Hero ที่ได้นักชี้ให้เห็นชื่อเรื่องอย่างกับ เฉินเสี่ยว มาเข้าร่วมทำให้ทราบนำด้วย เกิดเรื่องราวกับการชิงไหวชิงพริบของทั้งสองเพื่อที่จะนซี้ ที่พัวพันกับคดีฆาตกรรมและหมวดค้ายาเสพติด

สำหรับท่านที่เป็นแฟนคลับของหนุ่มเทาจากวง EXO ต้องไม่พลาดจ้ะด้วยเหตุว่าหัวข้อนี้เขาได้ทำให้ทราบเป็นพระเอกเลยทีเดียว ซึ่งเรื่องนี้เหมาะกับเขามากค่ะเนื่องมาจากเขาได้บ่งชี้เป็นดารานักร้อง หาดูหัวข้อนี้แล้วก็อย่าเผลอไปยอมรับฟังเพลงคลุกเคล้ากันละครกันด้วยนะคะเนื่องจากเนื่องด้วยมาก เรื่องนี้เป็นเรื่องอย่างกับของบริษัทที่ชื่อว่า “Star Entertainment” บริษัทที่เป็นที่รู้จักโด่งดังมากเพราะมีดารานักร้องชื่อเรื่องดังอย่าง เจิ้งป๋อซวี่(หวงจื่อเทา)ที่เป็นหนุ่มหล่อ เรื่องมาก ไม่ยอมคน นิสัยนี้ของเขานำมาซึ่งการทำให้เขาโดนสื่อแบนด์อยู่บ่อยครั้ง ๆ ถัดจากนั้นหยางเจินเจิน (อู๋เชี่ยน)

นางเอกของเราได้เข้ามาปฏิบัติการที่บริษัทแห่งนี้จ้ะ เมื่อนางเอกเหน้าจอพระเอกก็จำได้ว่าเคยแข่งร้องเพลงร่วมกัน แต่พระเอกได้แปรเปลี่ยนเป็นซุปตาร์ชื่อราวกับไปแล้วจ้ะ ส่วนนางเอกของเราก็ได้เหมือนกันกลายมาเป็นผู้ช่วยของพระเอก ซึ่งความใกล้ชิดนี้ทำให้นิสัยของเจิ้งป๋อซวี่แปรไปค่ะ

แน่นอนว่าที่เขาเปลี่ยนไปนี้เป็นเพราะเหตุว่าความรักที่มีให้กับนางเอกนั่นเอง แต่เรื่องนี้ไม่ได้จบลงเพียงแค่นั้นจ้ะเนื่องมาจากพระเอกเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงมากก็ควรมีปัญหาเกี่ยวกับแฟนคลับ ปัญหาของครอบครัวและข้อขัดข้องการตกอับของพระเอกเพราะมีนักร้องเข้ามาใหม่ในค่าย ส่วนนักร้องคนนั้นก็ถูกใจนางเอกด้วย พระเอกจะฝ่าฟันปัญหาครั้งนี้ไปได้หรือเปล่า ? แล้วนางเอกจะได้รักกับพระเอกไหมจะต้องไปติดตามกันจ้ะ

สี่เดือนผ่านไป เรายังอกหักภายหลังชมซีรีย์ประเด็นนี้จบ เรามานะจะดูอีกสักครั้งไปในหลาย ทาง แต่ก็ยังไม่ประสบสิ่งที่จะทำให้รับรู้ได้เมื่อจำเป็นที่จะต้องดูซีรีย์นี้อีกรอบ นวนิยายประเด็นนี้ก็ดีเหมือนกัน แต่เราคิดว่าซีรีส์ประเด็นนี้เป็นผลงานชิ้นเอกในตัวของมันเอง เราไม่เคยมีความรู้สึกว่าจะเข้าสู่ซีรีย์จีนย้อนยุค แต่มีความรู้สึกว่าความงดงามของซีรีย์หัวข้อนี้อยู่เหนือประเภทเดียวกัน หากคุณยังไม่แน่ใจว่าจะดูเรื่องนี้หรือเปล่า จึงควรทดลองดู! หาดูซีรีย์จีนประเด็นนี้ได้บน WeTV มีทั้งบรรยายไทยและซับไทย

https://graceonthemoon.com/