Chisato Shoda ดาราเอวีรุ่นใหญ่ขวัญใจหนุ่มทั่วโลก

Chisato Shoda

Chisato Shoda สำหรับผู้ใดที่เคยดูหนัง JAV มาก่อน คงเคยชินกับ Chisato Shoda กันอย่างดีเยี่ยมแน่ๆ เนื่องจากคุณคนนี้เป็นศิลปินเอวีรุ่นก่อน ขณะนี้คุณนั้นเป็นอดีตศิลปินเอวีไปแล้ว เมื่อก่อนที่คุณจะล่ำลาแวดวงไปนั้น คุณได้ทิ้งผลงานต่างๆไว้จำนวนมาก คุณสามารถเลือกดูหนัง avsubthai ที่คุณคนนี้เล่นได้อย่างนานัปการ ไม่ว่าจะเป็นแถวไหน

คุณก็สามารถเลือกมองได้หมด ด้วยเหตุว่าคุณคนนี้เป็นศิลปินรุ่นใหญ่ เล่นมาหมดแล้วทุกแนว คุณถูกใจแนวไหน สามารถมองจากคุณคนนี้ได้หมด รวมทั้งพวกเราบอกเลยว่า ยิ่งรุ่นใหญ่ยิ่งมีประสบการณ์มากมาย คุณจะเพลินใจอย่างไม่ต้องสงสัย

Chisato Shoda

ประวัติส่วนตัวศิลปินเอวีรุ่นแม่อย่าง Chisato Shoda

คุณเปิดตัวในปี 2014 คุณกำเนิดช่วงวันที่ 11/04/1968 เดี๋ยวนี้อายุของคุณนั้นไปถึง 54 ปีแล้ว รูปทรงของคุณอยู่ที่ 86-70-90 แล้วก็คุณมีส่วนสูงอยู่ที่ 163 ซม. แถมยังมีหน้าอกที่ใหญ่ถึงคัพ D เป็นผู้แสดงฝ่ายหญิงที่มีหน้าอกใหญ่มากๆในช่วงเวลานั้น นี่เลยเป็นเหตุผลที่ชายหนุ่มๆนั้น พึงใจในตัวของคุณ กล่าวได้ว่าพึงใจในทรวงอกของคุณ มากยิ่งกว่าหนัง xvideo ที่คุณแสดงเลยก็ว่าได้ แต่ว่าพวกเราบอกเลยว่า ถ้าเกิดคุณยังไม่เคยมองคุณคนนี้

แสดงหนังคนแก่ตั้งแต่ทีแรก ให้รีบไปดูเลยเนื่องจากว่าคุณเล่นตั้งแต่ อายุยังน้อยมากๆ ชิซาโตะ โซดะ คุณคนนี้เริ่มเข้าแวดวงตั้งแต่อายุยังไม่มากมาย จวบจนกระทั่งบัดนี้คุณได้ล่ำลาแวดวงไปแล้ว เพราะเหตุว่าอายุของคุณตนนี้ ทำให้คุณนั้นแสดงไม่ไหวแล้ว เมื่อก่อนที่คุณจะจากเราไป คุณได้ทิ้งผลงานเอาไว้หลายเรื่องมากๆ

ถ้าหากคุณพอใจรวมทั้งต้องการจะมอง สามารถย้อนมองผลงานของคุณได้เลย พวกเราบอกเลยว่าคุณจะรู้สึกฟินกับผลงาน avซับไทย ที่คุณแสดงอย่างไม่ต้องสงสัย รวมทั้งพวกเราบอกเลยว่าถ้าหากคุณได้ดูแล้วเรื่องนึง คุณจำเป็นที่จะต้องต้องการมองอีกหัวข้อนึงต่อแน่ๆ เพราะเหตุว่าคุณคนนี้เล่นได้สมหน้าที่ รวมทั้งน่าดูอย่างยิ่งอย่างยิ่งจริงๆ

Chisato Shoda

Reiko Sawamura ศิลปินเอวีรุ่นใหญ่อายุจำนวนมากประสบการณ์

สำหรับชายหนุ่มๆผู้ใด ที่ติดอกติดใจศิลปินเอวีรุ่นใหญ่ จำต้องคุณคนนี้เลย แก่แถมยังมากมายประสบการณ์ด้วย คนไหนที่ถูกใจรุ่นใหญ่อย่างงี้ คุณคนนี้เลยน่าดึงดูดเยอะที่สุด เป็นตัวแม่ที่แวดวงหนัง xvideo ไม่มีนางเอกเอวีผู้ใดกัน แทนคุณคนนี้ได้เลย ยิ่งถ้าเกิดคุณได้ทดลองดูคุณคนนี้แสดง คุณจะลืมศิลปินเอวีรุ่นน้อง หรือศิลปินเอวีเด็กๆไปเลย เนื่องจากคุณคนนี้สามารถเล่นได้ทุกต้นแบบ ไม่ว่าจะเป็นแถวไหนก็ตาม ตัวแม่ที่แวดวงเอวีคนนี้ คุณสามารถเล่นได้หมด เล่นได้แบบไม่มีขัด เล่นแบบสมหน้าที่ทุกเรื่องเลยด้วย

Chisato Shoda

รุ่นใหญ่แต่ว่ามีชายหนุ่มๆมีความสนใจมากมายเนื่องจากว่าคุณเย้ายวน

หากคุณกำลังมองหาสาวน้อยใหม่ ที่แสดงหนัง JAV อยู่ในเวลานี้ คุณคนนี้เลย Reiko Sawamura คุณเป็นทั้งยังดารารุ่นใหญ่ และเป็นผู้ที่สอนเด็กรุ่นใหม่ๆให้เล่นหนังคนแก่ได้อย่างสมหน้าที่ ถ้าหากขาดคุณคนนี้ไปพวกเราบอกเลยว่า ไม่มีผู้แสดงฝ่ายหญิงผู้ใดกันแน่ๆ ที่จะเล่นก้าวหน้า รวมทั้งมีหนัง avsubthai ออกมาให้พวกเราได้รับดู แบบเดี๋ยวนี้อย่างไม่ต้องสงสัย

ถ้าเกิดคุณต้องการจะรู้ดีว่า คุณคนนี้เล่นเจริญมากน้อยแค่ไหน ประเดี๋ยวพวกเราจะพาพวกท่านไปดูกัน ว่าก่อนที่จะคุณจะล่ำลาแวดวงไปนั้น คุณได้ทิ้งผลงานอะไรเอาไว้ให้ชายหนุ่มๆได้รับดูกันบ้าง เรอิโกะ ซาวามูระ คุณคนนี้ก่อนจะล่ำลาแวดวง หรือห้อยเต้าไปนั้น คุณได้ทิ้งผลงานเอาไว้หลายเรื่อง เกือบจะเป็น 1000 เรื่องเลยก็ว่าได้ สำหรับชายหนุ่มๆผู้ใดกัน

ที่ชื่นชอบเกี่ยวกับการดูหนังแนวนี้จริงๆมองคุณคนนี้ได้เลย คุณจะไม่มีทางเบื่ออย่างแน่แท้ เนื่องจากว่าคุณคนนี้ทิ้งผลงานเอาไว้มากไม่น้อยเลยทีเดียวพรั่งพร้อม พูดได้ว่าคุณจะเสียน้ำให้ ศิลปินavเสนอแนะ คนนี้ทุกๆวันเลยก็ว่าได้ แถมในค่ายที่คุณคนนี้ทิ้งผลงานเอาไว้ ก็ยังมีนางเอกเอวีสมาชิกใหม่ ที่กำลังเป็นที่นิยมมากมายๆผู้ใดที่ต้องการจะมองสามารถเข้าไปมองได้เลย ประเดี๋ยวพวกเราจะทิ้งรหัสหนังเอาไว้ให้

Chisato Shoda

นางเอกเอวีลุคแบ๊วที่เชิญชวนให้ชายหนุ่มๆพากันหลงไหล

ส่งความแจ่มใส Ai Haneda นางเอกศิลปินเอวีสวยหวาน แม้กระนั้นความรู้ความเข้าใจกลับตรงกันข้าม ความรู้ความเข้าใจของคุณนั้น ไม่ธรรมดาเอาซะเลย ภายหลังคุณหายหน้าหายตาไปเกือบจะ 4 ปี ปัจจุบันได้กลับคืนสู่แวดวงอีกรอบ รวมทั้งคุณได้บอกเอาไว้ว่า การกลับมาคราวนี้ของคุณ ชายหนุ่มๆควรต้องตกตะลึงอย่างแน่แท้

เพราะว่า ศิลปินavมาแรง คนนี้ กลับมากับความอร่อย ความน่าหลงใหล ที่มากกว่าเดิมเป็นสิบเท่าอย่างยิ่งจริงๆ ใครกันแน่ที่ถูกใจดูหนัง JAV คุณคนนี้เลย ตอบปัญหาให้กับคุณได้อย่างแน่แท้ เพราะว่าคุณคนนี้เคยผ่านการเล่นหนังคนแก่มาแล้ว แล้วก็กลับมาเล่นอีกที คุณสามารถมั่นอกมั่นใจเลยว่า คุณจำเป็นต้องเล่นได้ดิบได้ดีมากมายแน่นอน

Chisato Shoda

สิ่งที่ควรจะทราบก่อนที่จะรับดูหนังโป๊ของนางเอกสาวสวย Ai Haneda

สำหรับ Ai Haneda คุณเดบิวท์ไปสู่แวดวงเอวีในปี 2010 รวมทั้งคุณได้สร้างผลงานประสิทธิภาพจนได้รับความชื่นชอบ มาตลอดเวลา 4 ปี โดยภายหลังที่คุณเดบิวท์ คุณได้ทำเอารางวัล ดาราเยี่ยมยอด SOD Awards ซึ่งนับว่าเป็นออสการ์ที่หวงการเอวีเลยก็ว่าได้ และก็ต่อจากนั้นไม่กี่เดือนถัดมาในปี 2011 คุณได้กระทำครอบครองรางวัล ด

ราหญิงคนใหม่ Adult Broadcasting Awards 2011 อีกรอบ ถือได้ว่าเป็นการบรรลุเป้าหมาย ที่เร็วทันใจมากมายๆเลยสำหรับ ดาราหนังคนใหม่อย่างคุณคนนี้อาอิ ฮาเนดะ คุณไปสู่แวดวงตั้งแต่ปี 2010 จนกระทั่งปี 2014 รวมทั้งคุณก็ได้ประกาศล่ำลาสนาม ห้อยเต้าอย่างเป็นทางการ เมื่อก่อนที่คุณจะล่ำลาแวดวง คุณได้กระทำทิ้งผลงานตบท้ายเอาไว้

กับค่ายดังอย่าง Idea Pocket ซึ่งแปลงมาเป็น Box Set ศูนย์รวมผลงานอีกทั้งเก่ารวมทั้งใหม่เอาไว้ จำเป็นต้องบอกเลยว่าภายหลังที่คุณเลิกเล่นหนัง xvideo ทำเอาชายหนุ่มๆอดกลัดกลุ้มมิได้อย่างยิ่งจริงๆ เพราะเหตุว่าคุณคนนี้เป็นขวัญใจของชายหนุ่มๆจากทั้งโลก wow slot 008 ไม่ว่าเป็นผู้ใดก็ตามที่ดูหนังที่คุณแสดง ก็ชอบพอใจ และก็พากันมองย้อนไปกันจนถึงครบทุกเรื่องเลย