หนังตลกๆ ดูหนังHD ดูหนัง2022 ดูหนังฟรี

หนังตลกๆ

หนังตลกๆ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 หนังใหม่ชนโรง

หนังตลกๆ คนใดกันแน่ที่ถูกใจดูหนังสายสนุกสนานๆประเด็นนี้น่าจะเป็นตัวเลือกที่น่าดึงดูดไม่น้อย กับเรื่องราวของ “ซูซาน คูเปอร์” บุคลากรหญิงข้างพินิจพิจารณาข้อมูลของ CIA ที่มีเป้าหมายสำหรับการเป็นสาย แต่ว่าหลายท่านกลับคิดว่ารูปร่างของคุณเป็นปัญหาในการปฏิบัติภารกิจสาย แม้กระนั้นและเกิดเหตุการณ์อะไรบางอย่างขึ้นข้างในหน่วยงาน ทำให้สายจำเป็นต้องคนนี้ จะต้องทำหน้าที่สำคัญสำหรับการแสวงหาข้อเท็จจริง กระทั่งเรียกเสียงเฮจากผู้ชมมาแล้วทั้งโลก

สำหรับประเด็นนี้เป็นภาพยนตร์ตลกฝรั่งแนะนําที่เกี่ยวกับครอบครัว สะท้อนถึงแอลลิสัน หญิงสาวที่มองโลกในทางบวกแล้วก็น้อยครั้งมากมายๆที่จะไม่ยอมรับสิ่งต่างๆที่เข้ามาในชีวิต กับคาร์ลอสคู่สมรสซึ่งมีนิสัยเช่นเดียวกัน จากที่เคยตอบรับทุกเรื่องแปลงเป็นผู้ที่ไม่ยอมรับทุกเรื่องเมื่อเขามีลูกๆที่น่ารักน่าเอ็นดู มิสเตอร์ดีคอนก็เลยเสนอแนะให้มีวันเยสเดย์ที่ลูกๆจะขออะไรบิดามารดาก็ได้ รวมทั้งจำเป็นต้องตอบรับทุกเรื่องที่เด็กๆขอ เป็นภาพยนตร์ฝรั่งเฮฮาที่จะสะท้อนเรื่องความข้องเกี่ยวในครอบครัว หนังตลก เป็นหนังครอบครัวที่ไม่สมควรพลาดได้เลยในตอนนี้

ภาพยนตร์ตลกต่างชาติที่ชอบติดในลิสต์เสนอแนะ เมื่อเอเยนต์ค้ายาเสพติดอย่าง “เดวิด คลาร์ก” อยากได้รอดพ้นจากการสำรวจของข้าราชการศุลกากรประเทศเม็กซิโก เขาก็เลยจำเป็นต้องทำเนียนด้วยการไปว่าจ้างนักระบำโป๊ แล้วก็ผู้อื่นมาเป็นครอบครัวเลียนแบบๆรู้จักกันในชื่อ “ครอบครัวไม่ลเลอร์” แม้กระนั้นทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาคิดแผนไว้ ก็ไม่ใช่ง่ายถางเหมือนอย่างที่คิด จำเป็นต้องไปตามลุ้นกันว่าปัญหาแต่ละอย่างที่เขาจำต้องปรับแก้จะเต็มไปด้วยความปั่นป่วน มัน แล้วก็ฮาเพียงใด

เท็ด (เบน สติลเลอร์) ชายหนุ่มตรงไปตรงมาเขาตกหลุมรัก แมรี่ (คาเมรอน ดิแอซ) สหายสาวแสนงาม แต่ว่ารักที่สุมอยู่เต็มอกก็ไม่เคยได้ไปถึงหูคุณ เนื่องจากว่าเขาอายรวมทั้งกลัวจะเสียความเป็นมิตรที่มีมานาน รวมทั้งด้วยเหตุบางสิ่งทำให้เขากับคุณจำต้องพลักพลัดพราก 13 ปีผ่านไป เท็ดก็ยังคงเรียกร้องหาแม้กระนั้นแมรี่ โดยอ้อนวอนจากสายสืบรายหนึ่ง แต่ว่าสายสืบกลับตกหลุมรักแมรี่เสียเอง ถึงเวลาที่เท็ดจำเป็นต้องออกตามหาแล้วก็ปราบหัวใจแมรี่ให้ได้ เนื่องจากว่ามิได้มีเพียงแค่พวกเขาทั้งคู่ผู้ที่หลงใหลแมรี่ แต่ว่ายังมีเด็กหนุ่มอีกหลายๆคนรอบข้างเป้าหมายจะปราบจิตใจคุณเหมือนกัน

หนังตลกๆ

The Sweetest Thing (2002)

คริสว่ากล่าวน่า วอลเตอร์ (คาเมรอน ดิแอส) รวมทั้งสหายร่วมกลุ่มส์ คอร์ทเน่ (คริสว่ากล่าวน่า อัพเพลเกท) และก็ เจน (แซลม่า กางลร์) 3 สาวโสดสุดเซ็กส์ซี่ ผู้รักการใช้ชีวิตช่วงกลางคืนเป็นความรู้สึกนึกคิด วันหนึ่งในคลับหรู คริสตำหนิน่า ได้เจอและก็หลงรักปีเตอร์ (ทอมมัส เจน) เข้าโดยบังเอิญ แต่ว่าพรุ่งนี้คุณพบว่าเขากำลังจากจากเมืองนี้ไป คุณรวมทั้งคอร์ทเน่ตกลงคิดแผนเพื่อเดินทางตามหารักจริงนี้ แต่ว่ากลางทางพวกคุณกลับเจอกับเรื่องราวสุดซาบซึ้งใจรวมทั้งบันเทิงใจอย่างไม่ได้นึกฝัน

เมื่อตำรวจเอฟบีไอจะต้องปลอมตัวเป็นสองสาวไฮโซเพื่อร่วมงานเลี้ยงมาร์คัสรวมทั้งเควิน ตำรวจเอฟบีไอผู้ทำงานบกพร่องจนถึงทำให้ตกต่ำในหน้าที่การงาน หลังจากนั้นพวกเขาก็ได้รับมอบหมายให้ดูแลสองสาวไฮโซ แต่ว่าและเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักจนถึงทำให้พวกคุณนั้นมีแผลบางส่วน

แม้กระนั้นโน่นก็พอเพียงที่จะทำให้พวกคุณไม่แน่ใจสำหรับในการร่วมงานสังสรรค์ มาร์คัสแล้วก็เควินก็เลยจำเป็นที่จะต้องปลอมตัวเป็นสองสาวเพื่อร่วมปาร์ตี้แทนเพื่อไม่ให้นายจ้างจับได้ รวมทั้งต้องหาตัวผู้ร้ายที่จะมาลักพาตัวสองสาวด้วย ภาพยนตร์ตลกหัวข้อนี้มีฉากรวมทั้งมุกขำขันทั้งยังเรื่อง และก็เป็นการผสมระหว่างความตลกขบขันและก็ความขมักเขม้นได้อย่างพอดี

เรื่องราวของคู่ขาสายหน้าเด็กกับภารกิจสุดมัน เมื่อสองชายหนุ่มคู่ซี้คู่ฮา แชนนิ่ง ทาทั่ม เล่นบทเป็น สายเจนหรูหรา ตามติด ชายหนุ่มเจ้าเนื้อจิตใจเบิกบานอย่าง โจน่าห์ ฮิลล์ สวมบทบาทเป็น สายชมิดท์ จะต้องปลอมตัวแอ๊บแบ๊วเป็นนิสิต ซ่อนตัวเข้าไปสืบคดีในรั้วมหาวิทยาลัย สองชายหนุ่มจะแปลงเป็นสายใจแตกไหม

ท่ามกลางวัยรุ่นแล้วก็สิ่งล่อตาล่อใจมากมาย ที่มีอีกทั้งการเรียนแบบตั้งใจจริงไปจนกระทั่งงานเลี้ยงสุดสนุกช่วงกลางคืน แล้วก็ในรั้วมหาวิทยาลัยนี้เองที่พวกเขาจำเป็นต้องเลือก ระหว่างมิตรภาพของพวกเขา กับ ภารกิจที่ต้องตามล่าสอบสวน

บรูซ โนแลน (จิม สนใจปรี่) เป็นผู้รายงานข่าวโทรทัศน์แคว้น ประจำรายการอายวิตเนสนิวส์ (Eyewitness News) ในบัฟฟาโล่ เมืองนิวยอร์ก เขามีชื่อเสียงดีในประเด็นการทำข่าวสารแนวขำขันรื้นเริง เรื่องด้านในครอบครัว เรื่องที่คนพึงพอใจ… ซึ่งทำให้ทุกคนแฮปปี้ นอกจากตัวเขาเอง บรูซต้องการจะแทนที่คนรายงานข่าวหลักที่ใกล้จะปลดเกษียณ

หรืออย่างน้อยที่สุด เขาอยากรายงานข่าวสารดังๆจากสถานที่ระดับประเทศ อันที่จริงแล้ว บรูซ ไม่ชอบใจในแทบทุกอย่างในชีวิตเขา แล้วก็ออกปากพร่ำบ่นเกี่ยวกับประเด็นนี้ตลอดระยะเวลา เขามีเกรซ (เจนนิเฟอร์ อนิสตัน) แฟนสาวที่สวย ซึ่งแฮปปี้ดีกับชีวิตของคุณ แล้วก็ยังยกย่องในตัวบรูซ แล้วก็ในช่วงเวลาที่บรูซฝันว่า จะได้เป็นตำนานราว วอลเตอร์ ครอนไคต์ เกรซกลับพากเพียรช่วยโลกให้ได้ในวันใดวันหนึ่ง

LOVE ACTUALLY (2003)

พวกเราจะพบว่า มีความรักปรากฏอยู่ในทุกแห่งทุกหน ในคนทุกเพศ ทุกวัย รวมทั้งเมื่อช่วงคริสต์มาสกำลังย่างกรายมาถึง เรื่องราวความสบายแล้วก็ความทุกข์ทรมานของการมีความรักของแต่ละคนในนครลอนดอนก็เลยเกิดขึ้น ด้วยความอัศจรรย์ที่มีรสชาติอีกทั้งหวานรวมทั้งขม ตามแต่จะเกิดขึ้นในทุกหัวใจที่มีรัก​

เรื่องราวของคู่คิดสายหน้าอ่อนกับภารกิจสุดแจ๋ว ที่กำลังจะได้ปลอมตัวแอ๊บแบ๊วเป็นนิสิต ซ่อนตัวเข้าไปสืบคดีในรั้วมหาวิทยาลัยเพื่อสอบสวนเรื่องสารเสพติดค้นหาซัพพลายเออร์ของยาสังเคราะห์ที่รู้จักกันในชื่อ “WHY-PHY”

โดยสองชายหนุ่มจะสามารถทำภารกิจนี้ให้ผ่านไปได้ด้วยดีหรือเปล่า หนังตลกๆ หรือจะใจแตกไปก่อนท่ามกลางวัยรุ่นรวมทั้งสิ่งล่อตาล่อใจมากมาย และก็การเรียนรู้แบบเข้มข้นเป็นจริงเป็นจังไปจนกระทั่งงานเลี้ยงสุดมันวิกาล และก็ในรั้วมหาวิทยาลัยนี้เองที่พวกเขาจำเป็นต้องเลือก ระหว่างมิตรภาพของพวกเขากับภารกิจที่ได้รับมอบหมาย

ภาพยนตร์ตลกไทยที่สร้างสถิติภาพยนตร์รายได้พันล้าน ถือตำนานเรื่องผีสุดคลาสสิกที่คนประเทศไทยรู้จักกันดีอย่าง “แม่นาคพระโขนง” มานำเสนอในอีกมุมมองหนึ่ง เมื่อ “มากมาย” จำต้องไปออกศึก แล้วจะต้องทิ้ง “นาค” เมียครรภ์แก่ไว้ที่บ้าน เมื่อเขากลับมาก็ได้พาเพื่อนฝูงที่ร่วมรบกลับมาด้วย นาคอุ้มลูกชายออกมาต้อนรับ ถึงแม้เรื่องราวทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจะราบรื่น แต่ว่ากลุ่มสหายของมากมาย กลับมองเห็นความไม่ดีเหมือนปกติบางสิ่ง ทำให้เกิดความระส่ำระสาย ที่ผสมอีกทั้งความน่าสยดสยองรวมทั้งความฮาในครั้งเดียวกัน

จากคู่เดทเฉพาะวันหยุด แปลงเป็นเรื่องราวความรักสุดโรแมนติกภาพยนตร์ตลกแนวโรแมนติกประเด็นนี้เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับสโลนหญิงสาวที่เบื่อกับเครือญาติๆแล้วก็แม่ที่มานะอ้อนวอนให้คุณมีคู่รักแล้วก็สร้างครอบครัว มิหนำซ้ำในบางครั้งแม่ของคุณยังหาคู่ดูตัวให้อีกด้วย คุณก็เลยเหนื่อยหน่ายกับชีวิตในตอนวันหยุดเนื่องจากว่าเป็นเสมือนวันรวมเครือญาติที่ทุกคนควรต้องมารุมวิงวอนคุณ คุณได้พบกับแจ็คสันที่ห้างแห่งหนึ่ง ก็เลยได้ตกลงกันว่าจะเป็นคนรักกันเฉพาะวันหยุดรวมทั้งเป็นความสโมสรแบบไม่ผูกมัด แต่ว่าทั้งคู่คนก็ไม่ทราบเลยว่าความชมรมบางสิ่งบางอย่างระหว่างพวกเขากำลังเริ่มก่อตัวขึ้น

จังหวะดีมาถึงมือบรูซ เมื่อเขาถูกส่งตัวไปทำข่าวสารครบรอบปีที่ 23 ของเรือ “บุตรีที่สายหมอก” อันดังของน้ำตาไนแองการ่า ซึ่งเป็นการรายงานข่าวสารแบบถ่ายทอดสด แม้กระนั้นแล้วข่าวไม่ดีมาถึง เมื่อมีการประกาศกระจายเสียง ก่อนหน้าที่จะถึงคิวบรูซรายงานข่าวสารว่า ตำแหน่งของผู้ประกาศข่าวพื้นที่ว่างลงนั้น เป็นของคู่ปรปักษ์จอมหัวหมอของบรูซ โน่นทำให้บรูซที่เกิดอารมณ์เสียขึ้นมาอย่างเฉียบพลัน ปลดปล่อยคำสบถไม่สุภาพกระจายเสียง เฉพาะหน้าผู้ชมหลายล้านคน

หนังสุดเหี้ยน แสดงนำโดย มาร์ก วอห์ลเบิร์ก เล่นบทเป็นชายหนุ่มั้ทัเพื่อนเกลอแบบซี้ปึ้กเป็นน้อง “ตุ๊กตาหมี” เท็ดเป็นตุ๊กตาหมีที่มีชีวิต เพราะว่าเขาเคยขออธิฐานไว้เมื่อตอนยังเด็กๆแต่ว่าเท็ดนั้นมิได้น่ารักน่าเอ็นดูเสมือนชื่อมากแค่ไหนนัก เจ้าเท็ดเป็นตุ๊กตาที่มีนิสัยปั่น ป่วนปั่น สั้น กันแบบสุดๆไปเลย หนังเรื่อง Ted ได้ผลงานของ เช็ธ แมกฟาเลน จะสั้นขนาดไหนห้ามพลาด

หนังตลกๆ

Crazy People (1990)

เรื่องราว นักการตลาดและก็ทำโฆษณาผู้รวดร้าวที่มาถึงจุดแตกหักพบว่าตนเองไม่ได้อยากต้องการโป้ปดมดเท็จอีกต่อไป เพื่อนผู้ร่วมการทำงานก็เลยพาเขาไปอยู่ในสถาบันทางใจ แล้วก็ตรงนั้นแคมเปญโปรโมทสุดแปลกแต่ว่าบริสุทธิ์ใจของเขาได้เริ่มขึ้น และก็เริ่มเติบโตด้วยการช่วยเหลือของผู้ป่วยในโรงหมอ

ทนายความผู้ถนัดหัวข้อการพูดเท็จจะต้องมาพูดเรื่องจริงเพราะเหตุว่าพรของลูกชาย เมื่อ เฟลทเชอร์ รีด ทนายชายหนุ่มคนที่สามารถชนะคดีได้ด้วยการโกหกคดโกงแล้วก็สามารถแปลงสิ่งที่ไม่ถูกให้ถูกได้ กระทั่งเป็นทนายที่มีชื่อ แต่ว่าแล้วเรื่องราวสุดระส่ำระสายก็เกิดขึ้น เมื่อเขามิได้มางานเลี้ยงวันเกิดของลูกชายตามคำมั่นสัญญา

ลูกชายเขาก็เลยขอพรวันเกิดว่าขอให้บิดาพูดเรื่องจริง คัดมาแล้ว ทันทีนั้นเองพรที่หนูน้อยขอก็เป็นจริง เขาก็เลยจะต้องพูดเรื่องจริงตรงเวลาหนึ่งวันอย่างหลีกเลี่ยงมิได้ ภาพยนตร์ตลกหัวข้อนี้ขึ้นชื่อลือชาเรื่องความขำขันด้วยเหตุว่ามุกที่แทรกสอดตลอดทั้งเรื่อง ยิ่งกว่านั้น ยังสื่อถึงเรื่องความรักและก็ความเกี่ยวเนื่องในครอบครัวอีกด้วย

ในวันที่ไม่ดีที่สุดในชีวิตของบรูซ ความล่มจมเรื่องถัดไปติดตามมา เมื่อเขาโดนไล่ออกจากสถานี โดนพวกที่ทำลายรถยนต์ของเขาฝึกซ้อม บรูซอีกทั้งต่อว่าต่อขานและก็เกรี้ยวกราดใส่พระผู้เป็นเจ้า ที่ทำให้เขาโชคร้ายแบบนี้… หากว่าถัดมาจะมีลางร้ายแปลกๆปรากฎขึ้นโดยตลอด แม้กระนั้นส่วนมากแล้วบรูซกลับไม่สนใจ กระทั่งมีสัญญาณหนึ่งที่นำเขาไปสู่ตึกดั้งเดิมที่เรียกกันว่า ออมนิ พรีเซ็นต์ อิงค์

เรื่องราวของเจ้าตุ๊กตาหมีเท็ดดี้ตัวป่วน ที่เรียกรอยยิ้มจากคนชอบดูหนังทั้งโลก เมื่อ “จอห์น เบนเน็ตต์” พบว่าตุ๊กตาหมี เพื่อนรักในวัยเด็กของเขา กลับมีชีวิตและก็พูดจาติดต่อสื่อสารกับเขาได้ เปลี่ยนเป็นคู่ซี้คู่ฮาที่ช่วยส่งเสริมเขา ทั้งยังในเรื่องชีวิต งานการ และก็ความรัก การบรรลุผลของ Ted ทำให้มีการสร้างภาค 2 ถึงแม้เจ้าหมีตัวนี้จะแสบเพียงใด แต่ว่าผู้คนจำนวนมากก็มีความคิดเห็นว่า นี่เป็นภาพยนตร์ตลกร้ายที่สะท้อนจิตใจที่เป็นเด็ก ซึ่งแอบแฝงอยู่ในเพศผู้ใหญ่ทุกคน

สำหรับภาพยนตร์ตลก Netflix ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ไทย ประเทศเกาหลี หนังตลกๆ หรือภาพยนตร์ฝรั่งขำขันๆที่พวกเราจะเอามาฝากกันทั้งยัง 10 หัวข้อนี้ จะเป็นภาพยนตร์ตลกที่ออกจะเป็นที่นิยมในตอนนี้บน Netflix โดยไม่รวมรายละเอียดที่เป็นซีรีส์ยาวๆเผื่อผู้ใดกันต้องการจะมองในตอนวันหยุด จะได้มองจบในเรื่องทีเดียวไปเลย ซึ่งแต่ละเรื่องพวกเราก็จะชี้แนะจากความชื่นชอบ

และก็คะแนนที่ได้รับจากหลายท่านบน Netflix เลย อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีบางเรื่องที่ดูแล้วไม่ตลกสำหรับบางบุคคล BLACKPINK แต่ว่าก็มีหลายเรื่องที่คนไม่ใช่น้อยดูแล้วเฮฮา ถ้าหากมีความคิดว่าเรื่องไหนไม่ตลกก็สามารถผ่านไปดูเรื่องอื่นๆกันได้เลยตามสะดวก ส่วนคนไหนกันที่ยังมิได้สมัครเพื่อดูหนังบน Netflix สามารถเข้าไปมองแนวทางสมัคร Netflix แบบคุ้มๆถึงที่กะไว้นี่ พร้อมและไปฝ่ากับภาพยนตร์ตลกบน Netflix กันเลย

เว็บคาสิโน