ดูหนัง ออนไลน์ Geocentric Crisis (2023)

ดูหนัง ออนไลน์ Geocentric Crisis (2023)

ดูหนัง ออนไลน์ Geocentric Crisis (2023)  ดูหนัง ออนไลน์ Geocentric Crisis เต็มเรื่อง (2023) วิกฤตจุดศูนย์กลางโลก ในอนาคต ภาวการณ์สภาวะเรือนกระจกทวีความร้ายแรงขึ้น สิ่งแวดล้อมห่วยลง แล้วก็ผู้คนถูกบังคับให้ย้ายไปอยู่เมืองใต้ดิน แหล่งพลังงานในเมืองใต้ดินกำลังหมดลง นักวิทยาศาสตร์ก็เลยปฏิบัติงานอย่างมากเพื่อปรับปรุงสารปรับสมดุลอุณหภูมิโดยหวังว่าจะนำทุกคนกลับสู่ชีวิตบนผิว แต่ ในวันที่กระทำทดสอบปลดปล่อยก๊าส ก๊าซพิษได้รั่วไหลออกมา ทำให้กิ้งก่าใต้ดินกลายพันธุ์เป็นตัวประหลาดยักษ์และก็สร้างความย่อยยับกระทั่งก่อให้เกิดหายนะ ผู้คนจำต้องขึ้นรถไฟขบวนเดียวขึ้นสู่ผิวน้ำแล้วก็เริ่มเดินทางแอบหนีในเหตุการณ์ที่ท้อแท้

ในปี พุทธศักราช 2566 โลกไปสู่ความปั่นป่วนด้วยเหตุว่าเรื่องลึกลับแล้วก็หายนะรุกรามพื้นฐานของชีวิตบนโลก การปรากฏที่เรียกว่า “Geocentric Crisis” สร้างความวอดวายให้กับโลก นำมาซึ่งภัยพินาศทางธรรมชาติ ความผิดพลาดด้านเทคโนโลยี และก็การเกิดขึ้นของสิ่งมีชีวิตที่พิลึกและก็อันตรายท่ามกลางความวุ่นวาย กรุ๊ปนักวิทยาศาสตร์ ผู้ที่มีความชำนาญ

รวมทั้งวีรบุรุษที่ไม่น่าจะเป็นได้นานาประการกรุ๊ปจะต้องมารวมตัวกันเพื่อไขปัญหาที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังวิกฤติการณ์โลกเป็นศูนย์กลางรวมทั้งหาทางคืนความสมดุลให้กับโลก ช่วงเวลาที่พวกเขาเริ่มเดินทางที่น่าเร้าใจและก็เต็มไปด้วยอันตราย เร็วนี้ๆพวกเขาก็ศึกษาค้นพบว่ากุญแจสำคัญสำหรับเพื่อการปรับแก้วิกฤตนั้นอยู่ในห้วงอวกาศรวมทั้งในขณะที่ยังมิได้ตรวจสอบ

 

ดูหนัง ออนไลน์ Geocentric Crisis (2023)

เรื่องย่อ: ดูหนัง ออนไลน์ Geocentric Crisis (2023)

ภาพยนตร์เริ่มด้วยเรื่องที่ชี้แจงมิได้ซึ่งเกิดขึ้นทั่วทั้งโลก – แผ่นดินไหวในภูมิภาคที่ไม่คาดคิด ความเคลื่อนไหวทันทีทันใดของแบบอย่างลักษณะอากาศ และก็การหยุดชะงักของการติดต่อสื่อสารผ่านดาวเทียม ความตื่นตระหนกแพร่ระบาดเมื่อเหตุกลุ่มนี้ทวีความร้ายแรงขึ้น รัฐบาลและก็หน่วยงานวิทยาศาสตร์บากบั่นทำความเข้าใจและก็คุมสถานการณ์ ดร.ซาแมนธา เทิร์นเนอร์ นักฟิสิกส์ดาราศาสตร์ผู้เฉลียวฉลาด เป็นคนกรุ๊ปแรกๆที่สังเกตว่าความผิดแปลกพวกนี้เชื่อมโยงกับแรงโน้มถ่วงลึกลับที่มีศูนย์กลางอยู่รอบโลก

คุณร่วมมือกับ ดร. อเล็กซ์ ราไม่เรซ นักธรณีวิทยาผู้มีความชำนาญ รวมทั้ง ดร. เหม่ย หลิง วิศวกรผู้เก่งกล้าที่ชำนิชำนาญทางเทคโนโลยีระดับสูง เพื่อพินิจพิจารณาการเกิดดังที่กล่าวมาข้างต้น ระหว่างที่ทั้งยังสามคนขุดลึกลงไปในข้อมูล พวกเขาก็ศึกษาและทำการค้นพบเนื้อความรวมทั้งตำนานโบราณจากนานาประการวัฒนธรรมที่บอกใบ้ถึงการมีอยู่ของวัตถุโบราณซึ่งสามารถเปลี่ยนสนามโน้มถ่วงของโลกได้

เช้าใจกันว่าประดิษฐกรรมชิ้นนี้เป็นเศษซากของอารยธรรมโบราณที่คราวหนึ่งเคยมีอำนาจสำหรับในการควบคุมอวกาศแล้วก็เวลาด้วยการช่วยเหลือของแฮ็กเกอร์ผู้มีความชำนาญทางด้านเทคโนโลยีชื่อเจครวมทั้งนักบินผู้รักการเสี่ยงภัยชื่อกัปตันไรอัน กลุ่มก็เลยเริ่มภารกิจที่กล้าหาญชาญชัยเพื่อค้นหาประดิษฐกรรมก่อนที่จะมันจะตกไปอยู่ในมือคนผิด การเดินทางของพวกเขาจะพาพวกเขาผ่านทำเลที่ตั้งอันน่าทึ่ง ผ่านวัดที่หลบซ่อนอยู่ แล้วก็ไปสู่ดินแดนที่ไม่มีผู้ใดรู้จัก

แม้กระนั้น พวกเขามิได้อยู่ตามลำพังคนเดียวสำหรับในการไล่ล่า ดูหนัง ออนไลน์ Geocentric Crisis (2023)   หน่วยงานลับที่รู้จักกันในชื่อ “The Order” เสาะหาพลังของประดิษฐกรรมเพื่อควบคุมโลกแล้วก็เปลี่ยนโลกตามอุดมคติของพวกเขา นำโดยบุคคลปัญหา Mr. Blackwood พวกเขาจะไม่หยุดที่จะยึดประดิษฐกรรมและก็ปล่อยพลังของมันขณะที่การแข่งขันชิงชัยเข้มข้นขึ้น กรุ๊ปก็เจอกับความท้าที่เหนือจินตนาการ ต่อสู้กับศัตรูที่ดุร้าย รวมทั้งสร้างผู้สนับสนุนที่คิดไม่ถึง กลางทาง พวกเขาจำต้องเจอหน้ากับการขัดกันในใจ ความข้องใจ และก็ความชอกช้ำระกำใจในอดีตกาล โดยใส่ใจว่ามีเพียงแต่ความเป็นอันหนึ่งอันเดียวและก็ความเป็นอันหนึ่งอันเดียวแค่นั้นที่จะสามารถเอาชนะวิกฤติการณ์โลกได้

ธีม: Geocentric Crisis (2023) เอกภาพรวมทั้งความร่วมแรงร่วมใจ: ภาพยนตร์ย้ำถึงจุดสำคัญของความร่วมแรงร่วมใจรวมทั้งความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวระหว่างสาขาวิชาและก็ภูมิหลังที่ต่างกันในช่วงวิกฤต การอนุรักษ์และรักษาและก็นับถือธรรมชาติ: วิกฤติการณ์ทางภูมิศาสตร์เป็นจุดที่ปลุกให้มนุษยชาติตระหนักถึงผลพวงที่มีต่อโลกรวมทั้งสิ่งที่มีความต้องการสำหรับในการคุ้มครองป้องกันรวมทั้งยกย่องธรรมชาติ การเจริญเติบโตส่วนตัวรวมทั้งการไถ่บาป: นักแสดงจะต้องพบเจอกับการต่อสู้แล้วก็การเจริญเติบโตเฉพาะบุคคล เอาชนะความชอกช้ำระกำใจแล้วก็ข้อผิดพลาดในอดีตกาลเพื่อเปลี่ยนเป็นบุคคลที่อดทนขึ้นรวมทั้งมีความเห็นอกเห็นอกเห็นใจเยอะขึ้น

จุดหลัก: ในจุดไคลแมกซ์ที่ทำให้หัวใจเต้นแรง กลุ่มจำเป็นต้องเจอหน้ากับสมาชิกผู้โหดเหี้ยมของ The Order สำหรับในการเจอหน้าหนสุดท้าย พลังอันเป็นอันมากของประดิษฐกรรมถูกปล่อยออกมา กระตุ้นให้เกิดหายนะรุกรามการดำรงชีพของดาวนพเคราะห์ มีเพียงแต่การเสียสละ ความตั้งใจจริง และก็ความพากเพียรด้วยกันของกลุ่มแค่นั้นที่จะสามารถรักษาเสถียรภาพของประดิษฐกรรมรวมทั้งฟื้นฟูสมดุลของโลกได้

ผลสรุป: วิกฤตแกนกลางโลก Geocentric Crisis เป็นเกมไซไฟเสี่ยงภัยที่ผสมส่วนประกอบของความลี้ลับ แอ็คชั่น และก็ดราม่าของผู้คน ในช่วงเวลาที่โลกกำลังง่อนแง่นบนปากเหวของหายนะ ภาพยนตร์ย้ำให้มองเห็นถึงจิตวิญญาณที่ไม่ยอมแพ้ของมนุษยชาติรวมทั้งความสามารถของการปฏิบัติการด้วยกันเพื่อเอาชนะความท้าที่ดูเหมือนจะผ่านไปมิได้ ตลอดการเดินทางของพวกเขา นักแสดงได้ศึกษาว่าความสมดุลที่ประณีตและวิจิตรบรรจงของโลก อีกทั้งในโลกธรรมชาติแล้วก็ในความเกี่ยวพันของผู้คนนั้นจึงควรได้รับการปกป้องคุ้มครองเพื่ออนาคตของมนุษยชาติ

 

ดูหนัง ออนไลน์ Geocentric Crisis (2023)

รีวิวหนัง “Bird Box: Barcelona มองดู อย่าให้มองเห็น

ถือเป็นการต่อยอดที่แฟนหนังคงจะแอบคิดอยู่เช่นกัน ถ้าหากว่าเรื่องราวหนึ่งในมุมโลกก็เกิดขึ้นเช่นเดียวกันกับอีกหลายๆที่ทั้งโลก มันก็น่าจะเป็นการขยายเส้นเรื่องแล้วก็จักรวาลออกไปได้กว้างกว่าที่คิด รวมทั้งโน่นก็แปลงเป็นต้นเหตุของหนังภาคแยก “Bird Box: Barcelona ดู อย่าให้มองเห็น (บาร์เซโลนา)” ประเด็นนี้ ที่เป็นการเผยเรื่องราวหายนะพิลึกที่ทำให้ผู้คนแตกตื่นและก็ก่อให้เกิดการฆ่าตัวตายเป็นปัญหา ขณะนี้มาดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในประเทศสเปนกันบ้าง

Bird Box: Barcelona เล่าราวในจักรวาลรวมทั้งเรื่องราวเดียวกับที่เคยเกิดขึ้นในหนังต้นฉบับปี 2018 ภายหลังพลังลึกลับเอาชีวิตผู้คนจำนวนมากในโลก เซบาสเตียน ต้องหาทางเอาชีวิตรอดท่ามกลางถนนหนทางที่รกร้างผู้คนในเมืองบาร์เซโลนา ในเวลาที่เขาร่วมมือกับผู้สนับสนุนผู้มีชีวิตรอดคนอื่นด้วยความไม่มั่นใจนัก แล้วก็บากบั่นพากันหนีออกมาจากเมือง ภัยรุกรามที่ไม่คาดคิดรวมทั้งเหี้ยมโหดมากกว่ากลับคืบคลานเข้ามา

ดูอย่างกับว่าหนังประเด็นนี้ก็อาจมีเหล่ากลุ่มโปรดิวเซอร์เพียงแค่นั้นที่เชื่อมโยงกับหนังต้นฉบับ ด้วยเหตุว่านี่เป็นผลงานการควบคุมของ 2 ญาติ “ดาวิด เพสเตอร์” กับ “เอเล็กซ์ เพสเตอร์” จากหนังหายนะติดโรค Carriers เชื้อเมืองนรกเชื้อไวรัสล้างโลก เมื่อสิบกว่าปีกลาย ที่น่าจะเป็นการเลือกนักสร้างที่ประจวบเหมาะกับหนังประเด็นนี้อย่างดีเยี่ยม เพราะว่าพวกเขาค่อยข้างถนัดแล้วก็มีประสบการณ์กับหนังแนวๆนี้มาก่อนและก็สองญาติพี่น้องก็ยังรับหน้าที่เขียนบทหนังประเด็นนี้ด้วย ที่อาจจะจะต้องกล่าวว่า Bird Box: Barcelona

เป็นการขยายจักรวาลออกมาได้อีกกิ่งก้านสาขา ดูหนัง ออนไลน์ Geocentric Crisis (2023)   ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ค่อนข้างจะไม่เหมือนกันกับหนังต้นฉบับไปอีกแนวทางเลยก็ว่าได้ แน่ๆว่าหนังมีส่วนประกอบอยู่บนรากฐานเค้าเรื่องเดียวกัน เพียงแต่แตกต่างกันในหัวข้อและก็คอนเซ็ปต์ที่หนังต้องการจะเล่า รวมทั้งหัวข้อนี้ก็ได้บิดทางจากหนังหายนะไปสู่หนังตื่นเต้นที่มีข้อความสำคัญความเชื่อถือเข้ามาต่อเติม

งานสร้างแล้วก็การวางแบบเมืองบาเซโลนาข้างหลังกำเนิดหายนะ จำต้องสารภาพว่าสร้างบรรยากาศออกมาได้ออกจะดี แต่ส่วนประกอบงานสร้างของ Bird Box: Barcelona ก็ยังค่อนข้างจะห่างชั้นจากของเดิมพอเหมาะพอควร หากว่าหนังอุตสาหะจะใส่เนื้อหารวมทั้งคำชี้แจงเกี่ยวกับเหตุแปลกต่างๆที่เกิดขึ้นอันเป็นแกนหลักของหัวข้อนี้ แต่ว่าก็ยังมองเป็นสิ่งที่ไม่มีความสมเหตุผลและก็อัศจรรย์ไปสักนิดสักหน่อย

Bird Box: Barcelona เสมือนจะมีองค์ประกอบบทที่ดี แต่ว่าในที่สุดก็ดูเหมือนจะดีและแล้วก็แย่ เนื่องจากเป็นเพียงแค่การจับเอาวัตถุดิบประยุกต์ใช้แบบมิได้มีกลเม็ดเด็ดพรายอะไรสักเท่าไหร่ ยิ่งผสมใส่เรื่องความศรัทธาและก็แนวความคิดบางสิ่งบางอย่างเข้าไปด้วยผ่านผู้แสดงหลักด้วย ราวกับจะดีแต่ก็ยังแปลก หนังพากเพียรที่เสนอในอีกมุมมองแล้วก็แนวทางของผู้เจอเหตุในคราวนี้ แม้กระนั้นมันกลับยังไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไร

“มาริโอ ค้างซาส” ปฏิบัติภารกิจแบกรับหนังอีกทั้งเรื่องเอาไว้  เซียนหรั่งเดอะมูฟวี่เต็มเรื่อง 037  โดยที่หน้าที่ในติดอยู่แรกเตอร์ของเขานั้นเต็มไปด้วยมิติแล้วก็สะดุดตาอยู่คนเดียวตลอดทั้งเรื่อง แม้กระนั้นมันก็แปลกพิกลไปพร้อมเพียงกัน ส่วนตัวละครอื่นก็เกือบจะแบนราบไปทั้งผอง นั่นก็คือเหล่าผู้รอดตายที่จำต้องมาเดินปิดตาไม่เคยรู้แนวทางแบบเก่าๆที่พวกเราทำเป็นเพียงแค่มองเห็นพวกเขาเดินไปสู่จุดหมายของโชคชะตาเพียงแค่นั้น

ดูหนัง ออนไลน์ Geocentric Crisis (2023)

รีวิวหนัง “THE MOON กระทำการณ์ปราบจันทร์

เริ่มเดินทางสู่จักรวาลกับ “THE MOON ดำเนินการณ์ปราบจันทร์” ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จากประเทศเกาหลี ส่งผ่านความตื่นตาตื่นใจ รวมทั้งสัมผัสเข้าไปในทุกอารมณ์ของกลุ่มดารานำ ซอล คยองข้า, โด คยองซู และก็ คิม ฮี-แอ ร่วมกับดาราหนังสมทบอีกเนืองแน่น ถือว่าเป็นความใหญ่โตในรายละเอียดของการเอาตัวรอดบนพระจันทร์ พร้อมไปด้วยประสิทธิภาพด้านโปรดักชันสร้างความตรึงใจ กระทั่งทำให้พวกเราไม่บางทีอาจนั่งติดเบาะได้เลย เนื่องจากว่ารอเอาใจช่วยให้ผู้ชนะจันทร์นั้นกลับมาที่โลกได้

THE MOON ดำเนินการณ์ปราบจันทร์” เมื่อการขึ้นไปตรวจพระจันทร์เป็นจุดกำเนิดเรื่องราวสุดระทึกของ ฮวังชอนอู นักบินอวกาศที่ร่วมเริ่มเดินทางในคราวนี้ เขาติดอยู่บนพระจันทร์เพียงแค่ลําพังทลายด้วยระยะทางกว่า 384,000 กม.จากแผ่นดิน ระหว่างที่เขากำลังรอคอยความช่วยเหลือเกื้อกูลจากพื้นแผ่นดิน ได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น ภารกิจคราวนี้ ฮวังชอนอู จะได้รับความให้การช่วยเหลือจากแผ่นดิน หรือเขาต้องเอาชีวิตรอดเพื่อกลับโลกด้วยตัวเอง

ทำเอาใจสั่นตั้งแต่เริ่มดำเนินรายละเอียด เมื่อกลุ่มตรวจสอบพระจันทร์ของประเทศเกาหลีมีการคิดแผนด้วยตัวเอง เพื่อมุ่งสู่พระจันทร์ด้วยยานอวกาศแบบมีลูกเรือ แต่ว่านี่กลับไม่ใช่ทีแรกของการออกเดินทางสู่พระจันทร์ เมื่อพวกเขาเคยส่งยานท้องนาแร-โฮออกไปตรวจ แต่ว่าเกิดอุบัติเหตุบางสิ่งบางอย่าง ถือได้ว่าเป็นการวางเงื่อนจุดแรกของเรื่องได้อย่างน่าติดตาม เพื่อเชื่อมไปกับนักแสดงอื่นๆที่ทยอยเผยออกมาครั้งละตอน และก็ยังมีจุดที่ทำให้ผู้แสดงในอดีตกาล รวมทั้งเดี๋ยวนี้เชื่อมต่อกันอย่างพอดี

การดำเนินรายละเอียดถ้าหากกล่าวกันตามจริงอาจจำต้องกล่าวว่ามีความไม่กระชับไปสักนิด เพราะว่าใช้เวลาสำหรับในการเล่าไปถึง 2 ชั่วโมงเต็ม โดยมีแกนหลักเป็นการเอาชีวิตรอดบนพระจันทร์ของ ฮวังชอนอู ที่มีปัญหาประเดเบียดเสียดเข้ามาเข้ามา เพียงพอปัญหานั่นลดที่ตรงนี้เพิ่มสลับวนไปอยู่อย่างงั้น แม้กระนั้นก็มีการแทรกสอดเรื่องของชาตินิยม และก็ความไม่เหมือนของเชื้อชาติซึ่งสามารถร่วมมือกันเพื่อช่วยเหลือคนได้ ด้วยรายละเอียดและก็การแสดงที่ดีทำให้ในหลายต่อหลายคราพวกเรามีอารมณ์ร่วมเอาใจช่วยเขาอยู่ไม่น้อย

เชิงชั้นสำหรับเพื่อการวางพล็อตเรื่องจัดว่าทำออกมาเจริญ  ดูหนัง ออนไลน์ Geocentric Crisis (2023)   ด้วยเหตุว่าไม่ใช่แค่เงื่อนขมวดเดียวสำหรับเพื่อการเอาชีวิตรอดจากพระจันทร์ แต่ว่ามีหลายขมวดที่ผูกไว้ภายในความข้องเกี่ยวของนักแสดงให้ตื่นเต้น และก็ระทึกไปพร้อม ถึงจะตื่นเต้นมากแค่ไหนพวกเราก็จับทางได้อยู่ด้วย แล้วก็พอเพียงทายใจการเล่าเรื่องได้ ด้วยหน้าที่ผู้แสดงของ ฮวังชอนอู

เขานั้นเป็นตัวดำเนินเรื่องหลักที่ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ แล้วก็นับว่าการแสดงของ โด คยองซู ยกหน้าที่ ความน่าดึงดูดใจได้มากขึ้นมากมายทีเดียว ทั้งยังการแสดงสีหน้าท่าทาง แววตา ประกอบไปกับมุมกล้องถ่ายรูปด้ามจับบริเวณใบหน้าอารมณ์ของเขาอยู่เป็นประจำ ร่วมกับน้ำเสียงสำหรับเพื่อการกล่าวซึ่งมันให้พวกเรามีความคิดว่าผู้แสดงนี้โกรธ ดีอกดีใจ หรือต้องการเอาชีวิตรอด ได้อย่างจริงแท้ แล้วก็ยังมี ซอล คยองฉัน คนนี้ก็ความสามารถการแสดงระดับยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน เป็นหน้าที่มีความเป็นหัวหน้า การออกคำสั่ง ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างองค์รวมมันพอดีไปหมด