ดูหนังออนไลน์ Love at First Sight (2023) เต็มเรื่อง หนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ Love at First Sight (2023) เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Love at First Sight (2023) เต็มเรื่อง  แฮดลีย์ (เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน) และก็ โอลิเวอร์ (เบน ฮาร์ดี) เจอกันหนแรกบนเที่ยวบินจากนิวยอร์กไปลอนดอน พวกเขารู้สึกถึงแรงดึงดูดต่อกันโดยทันที พวกเขาใช้เวลาตลอดทั้งคืนสำหรับในการเสวนาและก็หัวเราะร่วมกัน เมื่อถึงเวลาลงหยุด พวกเขาทราบดีว่าพวกเขาไม่ต้องการที่จะอยากแยกจากกัน พวกเขาตกลงใจที่จะต่อเนื่องกันถัดไป แฮดลีย์แล้วก็โอลิเวอร์เริ่มออกเดทกัน

พวกเขาหลงรักกันอย่างเร็ว พวกเขารู้ดีว่าพวกเขาเจอรักจริงแล้ว แต่ว่าชะตาชีวิตเล่นตลกกับพวกเขา แฮดลีย์จำต้องย้ายไปลอนดอนเพื่อดำเนินงาน โอลิเวอร์จะต้องย้ายไปนิวยอร์กเพื่อปฏิบัติงาน แฮดลีย์รวมทั้งโอลิเวอร์จำต้องแยกจากกัน พวกเขาจำเป็นต้องบากบั่นรักษาความเกี่ยวพันของพวกเขาไว้แม้ว่าจะอยู่ไกลกัน ความน่าดึงดูดใจของภาพยนตร์

 

ดูหนังออนไลน์ Love at First Sight (2023) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ  ดูหนังออนไลน์ Love at First Sight (2023) เต็มเรื่อง

Love at First Sight เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้อเมริกันปี 2023 ควบคุมโดย Vanessa Caswill รวมทั้งเขียนโดย Katie Lovejoy อิงจากนิยายปี 2011 เรื่อง The Statistical Probability of Love at First Sight โดย Jennifer E. Smith แสดงนำโดย เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน, เบน ฮาร์ดี, เด็กซ์เตอร์ เฟลทเชอร์, ร็อบ เดลานีย์, แซลลี่ ฟิลลิปส์ แล้วก็ เจมีลา จามิล ภาพยนตร์ประเด็นนี้ฉายรอบรอบแรกทาง Netflix ช่วงวันที่ 15 ก.ย. 2023

แฮดลีย์ ซัลลิแวน เด็กนักเรียนคนอเมริกันวัย 20 ปี ผู้มีความรู้และมีความเข้าใจพิเศษในหัวข้อการมาสายและไม่ค่อยมีโทรศัพท์ที่ชาร์จเต็มอยู่เสมอเวลา พลาดเที่ยวบินไปลอนดอนไปสี่นาทีแต่ว่าสามารถจองเที่ยวบินต่อไปได้ ต่อจากนั้น ที่สถานีชาร์จโทรศัพท์เคลื่อนที่ คุณก็ไปชาร์จโทรศัพท์และก็เจอกับโอลิเวอร์ โจนส์ เด็กนักเรียนสถิติจากมหาวิทยาลัยเยล วัย 22 ปีผู้ดีอังกฤษ ซึ่งเสนอที่จะให้คุณยืมที่ชาร์จโทรศัพท์ พวกเขาเข้ากันได้แล้วก็กินมื้อเย็นร่วมกัน ที่โรงอาหาร พวกเขาได้ทำความเข้าใจกันและกันเยอะขึ้นเรื่อยๆ โอลิเวอร์ทราบดีว่าแฮดลีย์กำลังบินไปลอนดอนเพื่อทำพิธีสมรสของบิดา

โดยหย่ากับแม่แล้ว ความหวาดกลัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสามประการของคุณ (หมอฟัน พื้นที่เล็กๆแล้วก็มายองเนส) แล้วก็คุณไม่แน่ใจประเด็นการเรียน แฮดลีย์ทำความเข้าใจว่าโอลิเวอร์กำลังเรียนรู้การอนุมานทางสถิติและก็กำลังดำเนินแผนการวิจัย ถึงแม้เขาจะออกจะไม่กระจ่างกับสิ่งที่เป็นอยู่ แล้วก็เขาก็มีความรังเกียจมายองเนสด้วยกันด้วยเหมือนกัน แฮดลีย์สารภาพว่าคุณมีความวิตกกังวลเกี่ยวกับการไปร่วมงานสมรส แม้กระนั้นโอลิเวอร์เกื้อหนุนให้คุณยกโทษบิดาของคุณและก็คืนดีกับเขา

เรื่องราวของแฮดลีย์ (เล่นบทโดย เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน) และก็โอลิเวอร์ (สวมบทโดย เบน ขำขันดีย์) ที่บังเอิญได้พบกันในท่าอากาศยานเพราะว่าแฮดลีย์ตกเครื่อง แล้วก็บังเอิญว่าแบตเตอรี่สำหรับโทรศัพท์ของคุณก็หมดอีก บังเอิญว่าเขาทั้งสองจำเป็นต้องขึ้นเครื่องบินไฟท์เดียวกัน รวมทั้งบังเอิญว่าที่นั่งบนเครื่องของโอลิเวอร์เข็มขัดนิรภัยเสียเลยจำเป็นต้องย้ายมานั่งด้านข้างแฮดลีย์ ก็เลยได้กำเนิดมิตรภาพขึ้น

หญิงสาวปัญหา (เล่นบทโดย จามีลา จามิล)  ดูหนังออนไลน์ Love at First Sight (2023) เต็มเรื่อง สวมบทบาทอธิบายเรื่องราวที่เกิดขึ้นระหว่างโอลิเวอร์กับแฮดลีย์ เรื่องราวต่างๆอยู่ในสายตาของคุณ ซึ่งยังคลุมเคลือว่าคุณเป็นคิวปิดหรืออะไรทำนองนั้นด้วยไหม? นำมาซึ่งการก่อให้เกิดคำถามว่าเรื่องบังเอิญต่างๆที่เกิดขึ้นนั้น เกิดเรื่องบังเอิญหรือชะตากรรมหรือบางทีอาจเป็นเพียงแต่ความเป็นไปได้ทางสถิติที่บางทีอาจเกิดขึ้นได้เฉยๆ

ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้อเมริกัน รักแรกพบภายหลังลงเครื่องหนังกลับมาเป็นสูตรสำเร็จทั่วๆไป ทั้งสองแยกจากกันและนึกถึงกัน ท้ายที่สุดข้างหญิงก็ตกลงใจทิ้งงานมงคลสมรสครั้งใหม่ของบิดาที่ชักชวนคุณมา เพื่อไปพบผู้แสดงนำชายที่มางานสมรสของบิดามารดาด้วยเหมือนกัน ก่อนจะเจอกับความหมดหวังรวมทั้งในที่สุดข้างชายก็กลับมาตามหาบ้าง ซึ่งมันง่ายกระทั่งแทบจะไม่มีปัญหาอะไรก็ตามเลย แม้ว่าจะรู้ดีว่านี่เป็นเพียงแค่หนังรอมคอมสตรีมมิ่ง Netflix แม้กระนั้นมันก็ยังซ้ำไปซ้ำมากระทั่งอยากที่จะให้ Netflix เลิกทำบทแบบงี้บ่อยๆสักครั้ง

ในเรื่องบากบั่นให้มีเงื่อนความลับเล็กๆเรื่องชีวิตครอบครัวของบิดามารดาเสริมไว้เล็กน้อย โดยข้างผู้แสดงนำชายเกี่ยวกับบิดามารดาที่สมรสมายาวนาน แต่ว่าใกล้ลาจากกัน ข้างนางเอกเป็นบิดาหย่าแล้วบิดาสมรสใหม่ แต่ว่าคุณเกลียดชังสิ่งนี้ หากแม้หนังจะบากบั่นบิ้วให้สองสิ่งนี้มองเป็นเรื่องจำเป็น แล้วก็เปลี่ยนเป็นเงื่อนความหวาดกลัวในใจที่ประจำตัวทั้งสองที่จะต้องผ่านไปให้ได้ แม้กระนั้นมันก็มิได้ช่วยยกฐานะเรื่องให้ดียิ่งขึ้น เพราะว่าหนังให้เวลาในจุดนี้สั้นๆเพียงแค่นั้น

 

ดูหนังออนไลน์ Love at First Sight (2023) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “Expend4bles โคตรคนทีมมหารอยดำ 4

ภายหลังที่หยุดเบรกเอาไว้ที่ตรีภาคที่ขาดช่วงเอาไว้นานแทบทศวรรษ ปีนี้พวกเขากลับมาอีกที กลุ่ม Expendables ได้มารวมกลุ่มทำภารกิจใหม่ที่มีโลกเป็นพนันกับ “Expendables 4 โคตรคนทีมมหารอยดำ 4” ที่เปลี่ยนเป็นว่าภาคนี้เป็นเสมือนภาคต่อครึ่งรีเซ็ตเครื่องใหม่เบาๆกับกลุ่มดาราทั้งยังหน้าเก่ารวมทั้งคนใหม่ปะปนไป เพื่อพอกพูนอรรถรสความมันส์

โดยในภาคนี้กลุ่ม Expendables อีกทั้งหน้าเก่าและก็คนใหม่ จำต้องออกไปทำภารกิจบุกไปที่โรงเก็บอาวุธเคมีเก่าของกัดดาฟี ในลิเบียเพื่อขัดขวาง ราห์มัต สมัยก่อนนักค้าอาวุธคนประเทศอังกฤษพร้อมทั้งกองทัพของเขาได้ลักขโมยกระเป๋าใส่ตัวจุดชนวนหัวรบนิวเลียร์ไปให้นายจ้างสุดทรามอย่าง โอซะลอต กับ ราห์มัต รวมทั้งได้แอบหนีไปก่อนที่จะกลุ่ม Expendables จะหยุดเขาไว้ได้ ถ้าตัวจุดชนวนไปถึงมือโอซะลอตโลกจะถูกทำลาย ภายหลังความบากบั่นที่จะจับราห์หมัดล้มเหลว การตามล่าดำเนินถัดมาจนกระทั่งเรือจินยี่ห้อ ที่ที่ซึ่งการเปิดเผยตัวของโอซะลอตและก็การหักมุมได้เริ่มขึ้น

Expend4bles โคตรคนทีมมหารอยดำ 4 ภาคนี้แปลงมาใช้บริการผู้กำกับคนใหม่(อีกแล้ว) เป็น “สก็อต วากก์” ที่พึ่งจะส่งผลงานออกไปหมาดๆอย่าง Hidden Strike เมื่อตอนหน้าร้อนก่อนหน้านี้ ซึ่งถ้าว่าคนใดกันที่เคยผ่านตาเคยมองผลงานของผู้กำกับท่านนี้ก็คงจำต้องได้แบบเกริ่นนำไปก่อนว่า อย่าไปคาดหมายมากมาย ด้วยเหตุว่าเขาเป็นผู้กำกับหนังบู๊ที่บางครั้งอาจจะมิได้มีความละเอียดรวมทั้งเฉียบคมในผลงานสักเท่าไหร่ แต่ว่าย้ำการถ่ายทอดงานหนังบู๊เข้าถึงอารมณ์ผู้ชมมากยิ่งกว่า

แล้วก็โน่นก็เลยทำให้ภาคที่ 4 ของหนังชุดนี้นั้นสำเร็จลัพธ์ออกมาที่คล้ายกับย้อนกลับไปสู่ความเบสิคอีกครั้ง เซียนหรั่งเดอะมูฟวี่เต็มเรื่อง 037  แปลงเป็นว่า Expendables 4 กลับมาด้วยรสที่ค่อนข้างจะจืดชืดไปสักนิด น้ำมากกว่าเนื้อไปนิด ซ้ำยังเต็มไปด้วยมุกในหนังบู๊แบบ Old School ที่ถูกใส่เอาไว้ ทำให้เกิดความรู้สึกว่าหนังจะเชยไปถึงไหน โดยที่รายละเอียดของหนังก็เกือบจะไม่ต่างอะไรไปจากบรรดาหนังแอคชั่นปลายสมัย 1990s หรือต้นปี 2000s ที่เกือบจะไม่มีองค์ประกอบที่แข็งแรงและก็สดใหม่ใดๆก็ตามเลย

 

ดูหนังออนไลน์ Love at First Sight (2023) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “No One Will Save You”

ถ้าเกิดคนไหนกันที่ชอบใจหนังแนวตื่นเต้นผสมไซไฟแบบคาดการณ์อะไรมิได้ คงจะจำต้องเหลียวหันมามองหัวข้อนี้ “No One Will Save You” ที่จะมาปฏิบัติหน้าที่กระตุกขวัญแล้วก็บังคับปลุกอารมณ์ให้กับทุกคนก้าวหน้าตลอด 90 นาทีของหนังประเด็นนี้ ที่ยืนยันว่าบางทีอาจคาดคะเนแล้วก็คิดอะไรล่วงหน้ากับหนังประเด็นนี้ไปก่อน ด้วยเหตุว่ามันบางทีก็อาจจะไม่ใช่อย่างที่คุณคิดไว้

No One Will Save You เล่าราวของ ไบรน์ อดัมส์ หญิงสาวที่อยู่อาศัยอยู่ในบ้านที่คุณรู้จักมาตั้งแต่เด็กๆอย่างสันโดษ แม้กระนั้นเหตุการณ์ของคุณจะต้องเปลี่ยนไปเพียงแค่เลวทรามข้ามคืน เมื่อจำเป็นต้องเจอหน้ากับการบุกรุกบ้านของแขกที่ไม่สามารถที่จะเจาะจงได้กระจ่างว่ามันเป็นตัวอะไร ทราบแค่เพียงมันตัวแปลกแปลก แล้วก็ไม่บางทีอาจทราบถึงจุดหมายการมาของมัน

นี่เป็นผลงานปัจจุบันของ “ไบรอัน ดัฟฟิลด์”  ดูหนังออนไลน์ Love at First Sight (2023) เต็มเรื่อง นักสร้างภาพยนตร์ดาวรุ่งที่น่าจับตาดูอีกคนภายในยุคนี้ โดยนี่นับได้ว่าเป็นผลงานดูแลหนังยาวเรื่องที่ 2 ในอาชีพของเขา ภายหลังที่เคยเดบิวต์จากภาพยนตร์ตลกสยองขวัญ Spontaneous มาเมื่อตอนก่อนวัววิด-19 โดยคราวนี้เขายังคงรับหน้าที่ควบคุมรวมทั้งเขียนบทหนังเองอีกเหมือนปกติ

ไบรอัน ดัฟฟิลด์ เคยเป็นคนเขียนบทหนังมาก่อน เขาเคยแต่งโครงเรื่องให้กับหนังดังๆอย่าง The Babysitter, Divergent: Insurgent แล้วก็ปัจจุบันกับ Love and Monsters ที่มองจากประสบการณ์ก่อนหน้าที่ผ่านมา เขาค่อนข้างจะชำนิชำนาญกับงานประพันธ์หนังสยองขวัญ-ตื่นเต้นเป็นทุนเดิมอยู่ไม่น้อย แต่ว่าคราวนี้กลับมาในแนวสยองขวัญเหมือนปกติ แต่ว่าเสริมเติมด้วยความเป็นไซไฟลี้ลับ ซึ่งดูเหมือนกับว่าจะยังเข้ามือเขาได้อย่างดีเยี่ยม

การเล่าเรื่องของ No One Will Save You นับว่าวับไวกำลังพอดี เปิดเรื่องมาก็เกือบจะไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาปูเรื่องอะไรทั้งหมด เริ่มมายังไม่ถึงสิบนาทีก็(กระตุกขวัญ)เข้าใจเลย กลิ่นของหนังก็บางทีอาจจะคล้ายกับเอาชีวิตรอดท่ามกลางเหตุการณ์ที่ไม่เคยรู้อิโหน่อิเหน่ แบบ A Quiet Place หรือ Nope ที่พาผู้ชมติดตามชีวิตของนักแสดงหลักไปเรื่อยเก็บข้อมูลและก็เนื้อหาแบบรู้ท่ากัน ถือได้ว่าเป็นกิมไม่กสำหรับในการเล่าที่เชื้อเชิญผู้ชมติดตามได้อย่างดีเยี่ยม