หนัง18+ ดูหนั4k หนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ดูซีรี่ย์ออนไลน์

หนัง18+

หนัง18+ Misty คดีกลลวงรัก เมื่อความรักแปลงเป็นไฟมุ่งหมายที่แผดเผาจิตใจ นำมาซึ่งวาระสุดท้ายที่ไม่มีผู้ใดต้องการให้กำเนิด โกฮเยรัน ผู้สื่อข่าวหญิงความโด่งดังมีชื่อเสียงที่สุดในประเทศเกาหลีกำลังกลายเป็นผู้ต้องหาในคดีการฆาตกรรม คังแทอุค ทนายเมืองผู้เป็นผัวก็เลยตกลงใจช่วยคุณ ถึงแม้ว่าชีวิตครอบครัวของพวกเขากำลังเดินทางมาถึงทางแยก แม้กระนั้นคังแทอุคก็หวังว่าภายหลังผ่านมรสุมคราวนี้ไปได้ พวกเขาทั้งสองจะกลับมารักกันได้อีกรอบ

Thai Cave Rescue หนัง18+ ซีรีส์ที่ได้แรงผลักดันจากสถานะการณ์จริง เรื่องราวกลุ่มบอลเยาวชนไทยแล้วก็ผู้ฝึกสอนผู้ช่วยติดอยู่ในถ้ำหลวง ทำให้เกิดดำเนินการกู้ชีพขนานใหญ่จากความร่วมแรงร่วมมือของมนุษยชาติ

Mr.Queen (2020) ซีรีส์ประเทศเกาหลีย้อนยุค แนวแฟนตาซี-คอมเมดี้ ฟินจิกหมอน ที่เคยสร้างสถิติเรตติ้งวันเปิดตัวสูงสุดเป็นประวัติการณ์ของสถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์ช่อง tvN ชาวไทยดูได้ผ่านสตรีมไม่ง Viu ซีรีส์ถ่ายทอดเรื่องราวของ “บงฮวาน” เชฟชายหนุ่มโด่งดัง ที่ได้รับอุบัติเหตุจนถึงสลบ รู้สึกตัวอีกครั้งก็พบว่าเขาไปอยู่ในร่างขององค์ราชินีที่สมัยโชชอน ทำให้บงฮวานอุตสาหะทำทุกวิธีเพื่อจะกลับมาสู่โลกช่วงปัจจุบันให้ได้

หนัง18+ Texas Chainsaw Massacre (ปีที่ฉาย 2022)

มั่นใจว่าควรจะมีคนเคยดูหนังสยองขวัญหัวข้อนี้ในวัยเด็กแน่ๆจ้ะ ใดใดเป็นเค้ากลับมาแล้วกับมาตกรสุดโหดเหี้ยมที่มาพร้อมเอกลักษณ์เป็นการใส่หน้ากากที่ทำมาจากผิวหนังของคนปกปิดบริเวณใบหน้า และก็มีเลื่อยยนต์เป็นอาวุธฆ่า Texas Chainsaw Massacre เป็นหนังภาคต่อซึ่งเส้นเรื่องจะเล่าถึงเรื่องของกลุ่มวัยรุ่นที่ได้ซื้อที่ดินที่ห่างไกลในเมืองเท็กซัส ซึ่งเป็นสถานที่ที่จะนำพวกเขาไปสู่ความสยองขวัญที่สุดในชีวิต ผู้ใดใคร่รู้ว่าหลอนจนถึงกริ๊ดออกมาเป็นอย่างไรเปิดมองได้เล้ยย

The Haunting of Hill House (ปีที่ออกฉาย 2018) ซีรีส์หนังผี Netflix ที่มาแรงที่สุดช่วงนี้! เรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ย้ายเข้ามาอยู่ในคฤหาสน์ เพื่อจะเปลี่ยนให้มีความสวยงามขึ้นและก็ขายต่อ แต่ว่าบ้านข้างหลังนี้มีอาถรรพณ์ ทำให้จะต้องเจอกับเรื่องแปลก มองผ่านๆก็เสมือนจะไม่มีอะไร แต่ว่า!! เค้าบอกกันว่าหัวข้อนี้เป็นหนังผีแนวใหม่จ้ะ มีการเล่าที่ตัดสลับอดีตกาลกับเดี๋ยวนี้ สยดสยองต้องหามาดูกันให้ได้ ให้เป็นที่สุดของความหลอนของซีรีส์ในตอนนี้เลย มองจบพวกเราจะมองดูใต้โต๊ะ ใต้ตู้ไม่อย่างเดิมอีกต่อไป!!! ฮัลโลวีนนี้ประเด็นนี้จำเป็นต้องจ้ะ

หนัง18+ Vincenzo (2021) ซีรีย์ที่ครบรสอีกทั้งความมันส์รวมทั้งความเฮฮา เกี่ยวกับเรื่องของ พัคจูฮยอง เด็กผู้ชายประเทศเกาหลีอายุ 8 ขวบที่ได้รับการเลี้ยงดูจากหัวหน้ากลุ่มมาเฟียอิตาลี ที่เปลี่ยนเป็นชายหนุ่มแบดบอยชื่อ วินเซนโซ กาซาโน (Vincenzo Cassano) ทนายและก็ที่ปรึกษาประจำหน่วยงานของพ่อบุญธรรม

วินเซนโซก็เลยจะต้องบินกลับมาที่ประเทศเกาหลีเพื่อตามหาทองที่ถูกแอบซ่อนไว้ และก็จำต้องไปพันพัวกับบริษัทของศัตรู ทำให้เขาจะต้องร่วมมือกับ ฮงชายอง ทนายสาวฝีมือยอดเยี่ยม ความรู้ความเข้าใจการแสดงสูง มีนิสัยขี้เอาชนะ และก็เพื่อนผู้ร่วมการทำงานบุคคลอื่นที่ไม่เข้ากันเขาซักคน ถือได้ว่าเป็นซีรีย์ประเทศเกาหลีที่สะดุดตา โปรดักชันยอดเยี่ยม การเล่าเรื่องที่เต็มไปด้วยความขำขันร้าย เป็นการเพิ่มรสหวานลงไปตามความจริงจังอันแสนขมได้พอดี

Cat Radio TV: Season 1-2 หนัง18+ (แคท เรดิโอ โทรทัศน์: ฤดูกาล 1-2) ละครที่ผลิตขึ้นมาจากข้อเท็จจริงบ้าง… ไม่จริงบ้าง เป็นสิตคอมที่มีส่วนผสมของรายการเพลงกับละครแบบแยกไม่ออก เล่าของคนทำรายการวิทยุเล็กๆในสมัยที่มีเพลงไม่กี่เพลงดังเป็นดอกไม้เพลิงแตก มีรายการวิทยุรายการหนึ่ง กำลังเจอปัญหาทางธุรกิจอย่างมาก รายการนี้เลือกเปิดเพลงที่จะได้รับความนิยมในวันพรุ่ง ชาวโลกก็เลยไม่ค่อยรู้จัก แล้วก็แน่ๆว่าพวกเขากำลังจนกรอบ…! แม้กระนั้นก็ไปต่อ? ด้วยความเลื่อมใสที่ว่าเพลงดีๆมีเยอะมากในโลก พวกเราควรจะเปิดโอกาสคนใหม่ๆแล้วก็เพลงใหม่ๆที่เกิดขึ้นทุกๆวัน
Secret Affair

เกมแอบซ่อนรัก

เรื่องราวความรักลับๆของสาววัย 40 กับชายหนุ่มนักเปียโนอัจฉริยะ ที่ทั้งสองจะอายุห่างกันถึง 20 ปี เป็นคุณครู-ศิษย์กัน แถมยังมีสายตาของคนเราด้ามจับเพ่งมองอยู่ แต่ว่าเมื่อกำเนิดความรักขึ้นมันก็แปลงเป็นเรื่องที่ยากจะระงับ Secret Affair เป็นซีรีส์ความรักต้องห้ามที่มีรสชาติหวานคละเคล้าขม แต่ว่าความฟินระดับสิบ

The Notebook หนัง18+ หัวข้อนี้ถ้าเกิดเทียบกับเรื่องอื่นๆใส่มา จะมิได้เรทขนาดนั้นนะทุกคน แบบมันมีความแซ่บซ่าพอกรุบกยึด แม้กระนั้นแอดเอามาเข้าลิสต์ด้วยเหตุว่าคิดว่าเคมีของทั้งสอง การแสดงต่างๆมันโรแมนติก มันละมุน มันนุ่มฟูง่ะะะ ในเรื่องมีร้องไห้กันบ้าง (ก็ไม่บ้างนะ 555555555) แม้กระนั้นแอดถูกใจด้วยเหตุว่ามันโรแมนติกสุดๆตอนที่แอดเริ่มอินหนังโรแมนซ์ก็เนื่องจากว่าประเด็นนี้เลย

3D Sex and Zen : Extreme Ecstasy แบบเรียนรักทะลุหน้าจอ ภาพยนตร์อีโรติคสุดฉาวโฉ่ที่ ชายหนุ่มๆทุกคนอาจจะไม่พลาด เนื่องจากความฟิน ความเย้ายวน ของหัวข้อนี้นั้นพูดได้ว่าจัดเต็ม! เนื่องจากว่ามีผู้หญิงงามๆผู้คนจำนวนมากมาร่วมเล่นในหัวข้อนี้ เช่น ซาโอริ ฮาระ, หลี่ไห่เหยียน โดยตัวภาพยนตร์นั้นสร้างขึ้นจากวรรณกรรมเรื่อง “บัณฑิตก่อนที่จะถึงตอนเที่ยงคืน” (โย่วผูถวน) บทกลอนโดย ลีหยู บอกเล่าเรื่องราวของ บัณฑิตที่ได้ได้โอกาสพูดคุยกับบรรพชิตผู้มีชื่อเสียงว่า ศาสดาที่ช่วง โดยบรรพชิตเชิญให้บัณฑิต ละทางโลก แต่ว่าตัวบัณฑิตกลับรับรองที่จะดำรงชีวิตอย่างนี้ถัดไป เขาก็เลยได้พานพบและก็ข้องเกี่ยวกับเรื่องทางโลกหลายประเภท จนกระทั่งในที่สุดก็จำต้องย้อนกลับมาหาบรรพชิตอีกที

เรทเลือดสาด Kite เด็กผู้หญิงซ่าส์ ฆ่าไม่เลี้ยง

จากผลงานอนิเมชั่นประเทศญี่ปุ่นสู่ภาพยนตร์แอ็คชั่นฮอลลิวู้ด เรื่องมหากาพย์การชำระแค้นของเด็กหญิงที่พกมาอีกทั้งความสามารถการต่อสู้รวมทั้งความแค้นมาแบบเต็มพิกัด ถึงแม้รายละเอียดจะเสี่ยงบ้างในเรื่องเพศ แล้วก็เน้นย้ำฉากร้ายแรงจากการฆ่าแล้วก็ภาพศพเชื้อเชิญแหวะจำนวนมาก แต่ว่านับได้ว่าเป็นภาพยนตร์ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากอนิเมะที่สนุกสนานใช้ได้อย่างยิ่งจริงๆ

Scarle Innocence โกรธแค้นรัก รักใคร่ เป็นภาพยนตร์แนว : ดราม่า เอาคืน อิโรตำหนิก ได้เล่าถึงหญิงสาวที่มีชะตาแสนอับโชคคนหนึ่งชื่อว่า ด๊ออี (สวมบทบาทโดย อีซอม) เป็นสาวใสซื่อ บริสุทธิ์ ไม่รู้เดียงสา มีฐานะอนาถา ในหมู่บ้านต่างจังหวัดอยู่กับแม่ที่เป็นใบ้ ไม่สามารถพูดได้ รวมทั้งคุณก็มีอาชีพเก็บตั๋วในสวนสนุกเล็กๆในต่างจังหวัด

จวบจนกระทั่งได้มีหนุ่มใหญ่ มาดอ่อนโยน เป็นผู้ใหญ่มีอาชีพเป็นคุณครูสอนวรรณกรรมจากเมืองใหญ่ ฮักคยู (สวมบทโดย จอง-วู ซอง) ย้ายเข้ามาอาศัยอยู่ในหมู่บ้านของคุณ แต่ว่าเขามีเบื้องหน้าเบื้องหลังที่กำกวมมากสักเท่าไรนัก ด๊ออีได้หลงเสน่ห์ ฮักคยู ในทันที รวมทั้งมีเสียงคนแก่ที่คัดเลือกคาดเยอะแยะเพราะเหตุว่า ฮักคยู แต่งงานอยู่แล้ว และก็สุดท้ายทั้งคู่ไม่บางทีอาจข่มใจความปรารถนาของกันและกันไม่ได้เรื่องไม่ได้ราวสโมสรลึกซึ้งก็เลยเกิดขึ้น และก็เมื่อ ฮักคยูได้โดนเรียกตัวกลับไปสอนในเมืองใหญ่อีกรอบ เขาเริ่มคิดที่จะตัดความ
สโมสรกับ ด๊ออี เมื่อเวลา 8 ปี ผ่านไป ด๊ออีก็เลยกลับไปแก้เผ็ด ฮักคยู

The Lies Within (2019) เรื่องราวเริ่มที่บิดาของนางเอกซึ่งเป็นนักการเมืองเสียชีวิต และก็ผัวนางเอกก็ล่องหนไปในเวลาไล่เลี่ยกัน คดีบิดายังสะสางไม่จบว่าเป็นเนื่องจากอุบัติเหตุ ตั้งใจฆ่าตัวตาย หรือเป็นการสังหาร คดีผัวก็เข้ามาแทรก โดยสาเหตุมาจากที่ในระหว่างการปฏิบัติงานแต่งดำของบิดา กล่องที่ใส่มือซ้ายของผัวนางเอกก็ถูกส่งเข้ามาในงาน จากนั้น หมดทั้งตัวนางเอก รวมทั้งดารานำชายเป็นตำรวจสอบปากคำโจ แต ชิก ก็จำต้องช่วยเหลือกันสืบคดีบิดาของนาง รวมทั้งตามหาผัวของนางไปด้วย หัวข้อนี้ไม่มี love line นะคะ แม้กระนั้นย้ำเลือดสาดสิ่งเดียว

The Treacherous 2 หนัง18+ ทรราช ล้มบัลลังก์ เป็นภาพยนตร์แนว : ย้อนยุค ดราม่า แก้เผ็ด เหตุเกิดขึ้นในยุคสมัยโซชอน ที่มีองค์ชายยอมซาน (รับบทบาทโดย คิมกังวู) ได้ขึ้นครองราชย์เป็นกษัตริย์ในสมัยรุ่นที่ 10 ไม่สนใจปกครองบ้านเมือง ไม่สนใจประชากร แต่ว่ามีความมักมากในราคะทางโลก

อยากที่กำลังจะได้สตรีมาบำเรอให้สูงที่สุดแล้วก็ปรารถนาเลือกคนที่จะมาเป็นพระมเหสี ก็เลยออกคำสั่งให้ อิมชาฮอง (เล่นบทโดย ชอนโอจิน) และก็ อิมซองเจ (เล่นบทโดย จูจีฮุน) เจ้าขุนมูลนายที่ประจบประแจงประแจงให้ไปปัดกวาดหาสตรีทั้งประเทศมาบำเรอตัวเอง อิมซองเจ ได้ไปพบ ชอนไม่น (เล่นบทโดย ลิมจียอน) หญิงสาวที่ผิวพรรณดี เค้าหน้างามแล้วก็ดำรงชีพฆ่าสัตว์ แม้กระนั้นสมัยก่อนของคุณเคยเป็นเจ้าขุนมูลนายเก่ารวมทั้งโดนฆ่าล้างครอบครัว อิมชอนเจ ได้แอบตกหลุมรักคุณ แล้วก็ในเวลาเดียวกัน ยอมซาน ก็ประทับใจ ชอนไม่น เป็นพิเศษอีกด้วย

หนัง18+ Sunny เรื่องย่อ เล่าถึงชีวิต รวมทั้งมิตรภาพอันสนิทแน่นของ 7 สาว อดีตกาลเฮี้ยวๆในวัยมัธยมสมัย ’80 โดยใช้ชื่อกลุ่มว่า Sunny (ซันนี่)ในวันนี้ ทุกคนล่วงเข้าวัย 40+ แล้ว ตรงเวลาถึง 25 ปีที่ต่างคนต่างแยกย้ายจากกันไปดำรงชีวิตของตน โดยไม่เคยได้เจอะกันเลย หากไม่บังเอิญว่า นามิ ได้เจอ ชุนฮวา ที่พักผ่อนป่วยเป็นโรคร้ายอยู่ที่โรงหมอ แล้วกระทำการออกตามหาสหายอีก 5 คน ก็เลยเริ่มขึ้น เพื่อนำพวกเขากลับมาให้ ชุนฮวา เป็นสุขเป็นหนสุดท้ายของชีวิต

Shooting Star ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ในซีรีส์ที่เอ่ยถึงผู้ที่ปฏิบัติงานเบื้องหน้าเบื้องหลังในแวดวงสนุกสนาน อาทิเช่น กลุ่มโฆษณา ผู้จัดการ รวมทั้งผู้สื่อข่าว รวมทั้งผู้ที่รอกำจัดความไม่เป็นระเบียบที่เกิดขึ้นมาจากซุปตาร์ทั้งหลายแหล่ โดยในเรื่อง โอฮันบยอล (เล่นบทโดย อีซองคยอง)

หัวหน้าทีมโฆษณาของบริษัทสนุกสนานแห่งหนึ่ง ได้เจอกับกงแทซัง (สวมบทโดย คิมยองแด) ศิลปินชั้นหนึ่งเพอร์เฟต์ ที่มีความยุ่งๆเรื่องงวุ่นวายทั้งสิ้นก็เลยเกิดขึ้นระหว่างอีกทั้ง 2 คน นำไปสู่ความเกี่ยวเนื่องที่ดียิ่งขึ้น เรื่องราวความเพลิดเพลินจะเป็นเยี่ยงไรถัดไป

The King’s Affection (ปีที่ฉาย 2021)

อีกหนึ่งที่ซีรีส์ประเทศเกาหลีที่เปิดตัวใน Netflix เรื่องราวของแฝดชายหญิง โดยแฝดหญิงที่ถูกละทิ้ง แม้กระนั้นจำเป็นต้องปลอมตัวมาเป็นองค์รัชทายาท แทนแฝดชายของตัวเองที่ผู้ไม่หวังดีลอบฆ่าจนกระทั่งจากไป โดยนำเรื่องราวจากการ์ตูนที่ได้รับแรงจูงใจจากจินตนาการของคนเขียนเกี่ยวกับการที่เพศหญิงที่ได้ขึ้นครองบัลลังก์ แล้วก็ กษัตริย์ผู้ถูกลืมและไม่ปรากฏในส่วนไหนของหน้าประวัติศาสตร์ของประเทศเกาหลี

Blue Period (ปีที่ฉาย 2021) อนิเมะที่คอการ์ตูนผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคอยรอ อนิเมะที่จุดประกายความฝันด้านศิลป์ของคนอีกจำนวนไม่น้อย เรื่องราวของ ยากุจิ ยาโทระ เด็กวัยรุ่นม. ปลายที่มีความรู้ความเข้าใจรอบด้าน เรียนหนังสือเก่ง เป็นสุดที่รักของเพื่อนฝูงๆแถมยังถูกใจกินเหล้าแล้วก็ท่องเที่ยวช่วงเวลากลางคืนเป็นความรู้สึกนึกคิด

และไม่ได้มีความต้องการในหัวว่าถูกใจอะไรแล้วก็ต้องการเรียนแผนกไหน แต่ว่าแล้ววันหนึ่งเขาได้ไปเห็นภาพวาดที่ตั้งอยู่ภายในห้องศิลป์ ความงดงามของภาพวาดเบื้องหน้าได้จุดประกายความฝันให้เขายืนขึ้นมาถือพู่กัน แล้วก็ขะมักเขม้นฝึกหัดการวาดภาพ เพื่อแผนการที่จะได้เข้าชั้นเรียนใน Tokyo University of the Arts ซึ่งนับว่าเป็นมหาวิทยาลัยศิลป์ที่โด่งดังสูงที่สุดในประเทศญี่ปุ่นให้ควรได้

Your Neighbor’s Wife เลห์กลรักฉบับคนข้างห้องแชซงฮา สาวครีเอทีฟโปรโมทที่ชีวิตรักของคุณกำลังจืดชืด เนื่องจากว่าผัวเป็นโรคเบื่อเซ็กส์ แล้ววันหนึ่งครอบครัวของไม่นซางชิค หัวหน้าฝ่ายบริษัทใหญ่ก็ย้ายเข้ามาใหม่ในอพาร์ทเมนเดียวกันกับคุณ แชซงฮาพบว่าคุณสามารถเข้ากันได้กับเพื่อนบ้านใหม่คนนี้ แต่ว่าในเวลาเดียวกันเมียของไม่นซางชิคก็ดูเหมือนจะมีลับลมคมในกับผัวของคุณเช่นเดียวกัน

Narco-Saints (นักบุญท้องนาร์วัว)ซีรีส์ที่สร้างขึ้นมาจากสถานะการณ์จริงเกี่ยวกับนักธุรกิจปกติที่ร่วมกระทำการลับของรัฐบาล เพื่อหาทางจับตัวเจ้าพ่อสิ่งเสพติดชาวประเทศเกาหลีที่ทำธุรกิจอยู่ในอเมริกาใต้

wow slot 008