movie online ถูกลิขสิทธิ์ ดูหนังฟรี ภาพคมชัด

movie online

movie online เรื่อง A Tale of Two Sisters ตู้หลบซ่อนผี (2003) เรื่องราวย่อของภาพยนตร์ผีมันๆA Tale of Two Sisters ตู้แอบซ่อนผีหนังผี A Tale of Two Sisters ตู้แอบซ่อนผี เกิดเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ถูกหลอกจากเรื่องเศร้าการตายปัญหาด้านในครอบครัว เมื่อสองสาวญาติบ้านพักรักษาตัวอยู่ในสถาบันจิตเวชศาสตร์ได้กลับมาอาศัยอยู่ในบ้านของบิดาแล้วก็แม่เลี้ยงใจจืดใจดำ พวกคุณจำเป็นต้องเจอหน้าอีกทั้งกับภาวะจิตใจของตนเอง แรงกดดันทางบ้านรวมทั้งเรื่องราวลี้ลับเหนือธรรมชาติที่ถั่งโถมเข้ามาหาพวกคุณอย่างไร้ความปราณี

Enchanted movie online เป็นหนังเทพนิยายที่เล่าถึง จีเซลล์ เด็กผู้หญิงช่างฝันในโลกการ์ตูนที่ได้เจอกับ เอ็ดเวิร์ด พระราชโอรสในฝันของคุณ แต่ว่าแล้วคุณก็กลับถูก ราชินีทุ่งนาริสซา ผลักตกแอ่งน้ำรวมทั้งผ่านมิติไปโผล่ในโลกที่ข้อเท็จจริงที่แกนกลางกรุงนิวยอร์ค

ตรงนั้น จีเซลล์ได้เจอกับ โรเบิร์ต พ่อม่ายลูกติดที่มองโลกอย่างเอาจริงเอาจังและไม่เคยเชื่อในโลกเพ้อเจ้อแบบเทพนิยาย แม้กระนั้นแล้วการเจอกันของคนสองผู้ที่ไม่น่าจะเข้ากันได้ก็กลับเปลี่ยนแปลงชีวิตของทั้งสองไปตลอดไป

Life (2017)หนังเกี่ยวกับทุ่งนาซ่าหัวข้อนี้ เริ่มขึ้นเมื่อนักบินอวกาศที่อยู่บนสถานีอวกาศนานาประเทศกำลังอยู่สำหรับการศึกษาค้นพบที่สำคัญที่สุดกาลครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ โน่นเป็นหลักฐานชิ้นแรกของสิ่งมีชีวิตต่างดาวบนดาวอังคาร ในเวลาเดียวกันสมาชิกลูกเรือก็ได้ทำการศึกษาต้นแบบสิ่งมีชีวิตที่ปรับปรุงไปอย่างเร็ว และก็ได้พิสูจน์ว่าพวกเขาเฉลี่ยวฉลาดแล้วก็น่าสะพรึงกลัวกว่าที่คนใดกันแน่จะคาดหมาย รวมทั้งกระตุ้นให้เกิดการสูญสิ้นเผ่าพันธุ์บนดาวอังคารแล้วก็ในตอนนี้กำลังรุกรามทุกชีวิตบนโลก ประเด็นนี้เป็นหนังอวกาศน่าดูมากมายๆอีกประเด็น คนไหนกันที่ถูกใจหนังแนวอวกาศ จักรวาล รวมทั้งสิ่งมีชีวิตที่มาจากนอกโลก บอกเลยจำเป็นต้องมอง

movie online The Martian

เรื่องราวการเอาตัวรอดบนดาวอังคารเพียงผู้เดียวของนักบินอวกาศชายหนุ่มของทุ่งนาซ่า “มาร์ค วัทนีย์” (Matt Demon) ผุู้เป็นทั้งยังนักพฤษศาสตร์ วิศวกรเครื่องจักร และก็สมัยก่อนนักโบราณคดีที่ค้างอยู่บนดาวอังคารผู้เดียว คราวหลังคำบัญชายกเลิกภารกิจและก็ย้ายถิ่นกลุ่มตรวจทั้งยัง 5 ของน่าซ่ากลับสู่โลก

ด้วยเหตุว่ากำเนิดลมพายุครั้งใหญ่ขึ้น แม้กระนั้นมาร์คกลับกลายสมาชิกเพียงผู้เดียวของกลุ่มที่ไม่อาจจะกลับสู่ยานลำเรียงได้เสร็จ จนถึงถูกสันนิฐานว่าเขาบางทีอาจไม่รอดชีวิต movie online แต่ว่าเขากลับมีชีวิตรอดมาจากความร้ายแรงของลมพายุที่เกิดขึ้นได้รวมทั้งได้รับบาดเจ็บเพียงเท่านั้น และก็จากการเช็ดกทิ้งเอาไว้ท่ามกลางความเวิ้งว้างในห้วงอวกาศที่แสนไกลห่างจากผู้คน เขาก็เลยต้องหาแนวทางต่างๆเพื่อตนเองอยู่รอดในบ้านข้างหลังใหม่ที่ไม่เคยมีใครกันแน่อยู่มาก่อน หนังกำกับการแสดงโดย Ridley Scott ซึ่งปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากนิยายแนววิทยาศาสตร์ขายดิบขายดีที่ใช้ชื่อเดียวกันแล้วก็สำเร็จหน้าที่การงานเขียนของ Andy Weir คนเขียนคนประเทศอเมริกา

ป่าพญาไฟ (2547) จบท้ายที่ภาพยนตร์แนวตัวประหลาดอีกหัวข้อที่น่าทำภาคต่อ sumoslot หรือกลับมาถ่ายทำใหม่เป็นอย่างมาก หากแม้เรื่องราวจะเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับฝ่าป่าดงดิบ ราวกับเป็นนักตรวจสอบช้างไทย ก็ไม่น่าจะเกี่ยวกับอสูรกายหรือไซไฟที่ไหน ก็แนวเอาชีวิตรอดล้วนๆแต่ว่าที่มันเกี่ยวโยงในเรื่องไซไฟตรงตอนสุดท้ายนี่แหล่ะ มันเกี่ยวเนื่องกับสิ่งเสพติดเข้ามาด้วย แล้วมันมิได้เพียงแค่ทำลายมนุษย์ร่วมกันสิ่งเดียว มันทำให้ระบบนิเวศเหยเกจนกระทั่งส่งผลให้เกิดความป่าเถื่อนที่หลบหลีกมิได้

movie online Cloverfieldหนังอสูรกายที่มุมกล้องถ่ายภาพโคตรแปลกเชื้อเชิญให้วิงเวียนด้วยเหตุว่าใช้การถ่ายรูปแบบแฮนด์เฮลด์ หรือถือกล้องถ่ายภาพเพื่อเลียนแบบเหตุการณ์เสมือนการเล่าเรื่องรูปภาพจากกล้องถ่ายรูปที่ถ่ายด้วยผู้ที่อยู่ในเรื่องจริง ตัวประหลาดที่มองเห็นในหัวข้อนั้นก็ไม่ชัดแจ้งถ้าหากมองไม่เห็นเป็นมุมไกลโคตรๆก็มองเห็นอสูรกายผ่านมุมมองของกล้องถ่ายรูปที่สั่นไหว แต่ว่าโดยรวมนับว่าเป็นหนังอสูรกายที่โคตรน่าลุ้นได้ตลอดทั้งเรื่อง ส่วนภาคต่อนั้น…อย่าไปเอ๋ยถึง

ANACONDAS 2: THE HUNT FOR THE BLOOD ORCHID (2004) อนาคอนด้า เลื้อยสยดสยองโลก 2หัวข้อนี้มีทั้งปวง 4 ภาค ซึ่งคนเขียนรู้สึกว่าภาคนี้ เป็นภาคที่สนุกสนาน รวมทั้ง สมจริงสมจังที่สุด และก็ ปัจจุบันมีข่าวสารออกมาว่า ทางบริษัทหนัง โซนี่ พิคพบร์ส จะกระทำสร้างภาคใหม่ ซึ่งไม่ใช่การรีเมค แม้กระนั้นเป็นการรีบูต หรือ ยกเครื่องใหม่ เพื่อเปลี่ยนเป็นหนังแฟรนไชส์ชุดใหม่ในอนาคต

PACIFIC RIM

ภาพยนตร์สุดสนุกจาก Guillermo del Toro ที่พรีเซนเทชั่นการต่อสู้ของหุ่นยนต์จากมนุษย์กับตัวประหลาดจากใต้ทะเล บอกเลยว่าสนุกมากมาย มีความเป็นการ์ตูนสุดๆที่สำคัญการครีเอตอสูรกายอยู่ในระดับน่าประทับใจเลยล่ะ

THE THING – ไอ้ตัวกินโลก | คริสต์ศักราช 1982 (พุทธศักราช 2525)หนัง movie online ภาพยนตร์ The Thing เป็นหนังอสูรกายคลาสสิคสุดยี๊ สะดุดตาด้วยเอฟเฟคทำมือ รวมทั้งเรื่องราวสุดระทึกตื่นเต้น ผลงานการดูแลของ John Carpenter แสดงนำโดย Kurt Russell

ความชิบหายเริ่มขึ้นเมื่อทีมวิจัยได้พบกับเฮลิคอปเตอร์ของชาวประเทศนอร์เวย์ที่กำลังไล่ยิงหมาอย่างคลุ้มคลั่ง ทำให้ทีมวิจัยนี้เริ่มสงสัยเลยไปแสวงหาตัวการพบเข้าไปหน่วยงานวิจัยแห่งหนึ่งของชาวประเทศนอร์เวย์ แม้กระนั้นตรงนั้นเต็มไปด้วยศพ เขาก็เลยนำกลับมาที่หน่วยงานวิจัยตนเองแล้วก็โน่นเป็นการนำหายนะมาสู่พวกเขากับสิ่งมีชีวิตที่ขนพองสยองเกล้าที่ยากชี้แจง

Soul (แปลกวิญญาณปั่นป่วน)

ภาพยนตร์เพลงที่เล่าราวของอาจารย์ตรี ที่หมดอาลัยตายอยากความเป็นคุณครู แต่ว่าปรารถนาเอาอย่างความฝันสำหรับในการเป็นนักเล่นดนตรีมีชื่อเสียง แต่ว่าแล้วจู่ๆเขากลับเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต ในขณะที่กำลังจะได้เริ่มช่องทางที่จะกระทำตามความแล้วแท้ๆมันทำให้เขาคิดว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างไม่ยุติธรรมสำหรับเขา แล้วก็ภายหลังที่ได้เดินทางไปยังดินแดนที่ความตาย เขาก็เลยอุตสาหะทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อได้กลับมาอีกรอบ

ปั่นป่วนรัก งานแต่งงานทิพย์ (Once We Get Married) movie online เป็นซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวของ กู้ซีซี (หวังอวี้เหวิน) มีอาชีพเป็นดีไซเนอร์และก็เป็นเจ้าของร้านค้าพรีออเดอร์ กู้ซีซีใฝ่ฝันที่จะมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตนเองแม้ว่าความฝันนั้นจะอยู่ไกลเกินเอื้อมแม้กระนั้นคุณก็จะมานะจนกระทั่งสุดความสามารถ ส่วนดารานำชายก็คืออิ่นซือเฉิน (หวังจื่อฉี)

เป็นประธานจอมบงการที่ Whymall เขาเป็นผู้ที่เนี๊ยบมากมายแล้วก็เพียรพยายามจะทำทั้งหมดทุกอย่างเพื่อบริษัทรุ่งโรจน์ วันหนึ่งอิ่นซือเฉินได้ใช้ไอดีซ่อนเร้นเข้าไปพรีออเดอร์เสื้อผ้าจากแบรนด์ Marry Me โดยใช้วิถีทางผ่านร้านค้าพรีออเดอร์ของกู้ซีซี ซึ่งแบรนด์ Marry Me เป็นแบรนด์ชุดสำหรับใส่แต่งงานประสิทธิภาพที่จำกัดแนวทางการขายชุดเพียงแค่ 12 ชุดต่อปีแค่นั้น อิ่นซือเฉินโอนเงินให้กับกู้ซีซีในทันทีทันใดเพื่อสั่งจองชุด กู้ซีซีมองเห็นเงินพรั่งพร้อมเลยตกลงใจรับพรีออเดอร์นี้ถึงจะยากแม้กระนั้นคุณก็จะก่อให้ได้

Inside Out เรื่องราวเหนือจินตนาการที่เอ่ยถึงความนึกคิด อารมณ์ แล้วก็จิตใจของผู้คน ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านเด็กที่ดำเนินชีวิตรวมทั้งเติบโตแบบตะวันออกกลาง แต่ว่าแล้วเมื่อชีวิตของคุณมีการเปลี่ยน ย้ายที่อยู่ใหม่ พบสังคมใหม่ๆก็เลยทำให้อารมณ์ของคุณจำต้องแปรไป รวมทั้งแสดงอารมณ์ความรู้สึกผ่านผู้แสดงอีกทั้ง 5 ตัว ที่ทั้งยังน่ารักน่าเอ็นดู สนุก รวมทั้งแอบแฝงไปด้วยข้อคิดเตือนใจดีๆ

The Martian เป็นภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์ปี 2015 ที่ผลิตขึ้นมาจากนิยายชื่อเดียวกันของ Andy Weir ภาพยนตร์หัวข้อนี้ติดตาม Matt Damon ซึ่งเป็นนักบินอวกาศที่ลูกเรือของเขาทิ้งเอาไว้บนดาวอังคาร เพราะเหตุการณ์ที่หลบหลีกมิได้ เรื่องราวเข้มข้นขึ้นเมื่อเขาอุตสาหะเอาชีวิตรอดผู้เดียวบนดาวพระเคราะห์สีแดงโดยใช้กระบวนการอันเฉียบแหลมสำหรับในการผลิตของกินและก็ออกสิเจน ในเวลาเดียวกัน NASA มานะติดต่อสื่อสารกับเขารวมทั้งช่วยทำให้เขาออกมาจากโลกทั้งที่ยังไม่ตาย

KING KONG

ถึงแม้เวอร์ชั่น 1933 จะคลาสสิคมากมาย แต่ว่าก็ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าพวกเราติดอกติดใจเวอร์ชั่น 2005 ของ ปีเตอร์ แจ็คสัน สุดๆคิงคอง เป็นหนึ่งในหนังอสูรกาย (หรือสัตว์ยักษ์) ที่พวกเราตรึงใจมากมายๆโดยยิ่งไปกว่านั้นเวอร์ชั่น 2005 ที่ทำออกมาเป็น epic adventure แบบวิจิตรตระการตางานสร้างแล้วก็ดาร์กสุดๆไปเลย

ANACONDAS 2: THE HUNT FOR THE BLOOD ORCHID (2004) อนาคอนด้า เลื้อยสยดสยองโลก 2หนังเกี่ยวกับงูอนาคอนด้า ซึ่งไม่ใช่อนาคอนด้าทั่วๆไป แต่ว่าเป็นอนาคอนด้ายักษ์ ที่ขยับเขยื้อนเร็วทันใจ แล้วก็ สามารถกินมนุษย์เข้าไปได้หมดทั้งตัว wow slot 008 กล่าวถึงเรื่องราวของกรุ๊ปนักวิทยาศาสตร์ที่เริ่มเดินทางสู่ป่าดงดิบลึก

เพื่อค้นหากล้วยไม่ป่าหายากสีเลือด  ซึ่งร่ำลือกันว่าเป็นแหล่งผลิตเซรั่มที่ช่วยคงจะความเยาว์วัย หรือ ที่เรียกว่าเป็นอมตะนั่นเอง ก็เลยทำให้ผู้คนพึงพอใจ และก็ ปรารถนาสิ่งนี้มากมาย แม้กระนั้นการไปเอากล้วยไม้นี้ไม่ใช่ง่ายเหมือนอย่างที่คิด เมื่อมีงูอนาคอนด้าเฝ้าอยู่ แล้วก็ เดี๋ยวนี้ก็เป็นช่วงๆของฤดูสืบพันธุ์

StrIGOIถ้าทุกๆท่านรู้จักแวมไพร์ที่มีบริเวณใบหน้าที่รูปหล่อ รวมทั้งงดงามกันดแล้ว วันนี้ผมจะขอพาทุกท่านมากันที่อีกขั้ว กับแวมไพร์ที่มีรูปพรรณสัณฐาน รวมทั้งนิสัยที่น่าหวาดกลัวกระทั่งทุกคนจำเป็นต้องร้องหยีอย่างแน่แท้ !!

Strigoi (สตริกอย) เป็น “แวมไพร์” สายพันธุ์อมตะจากซีปรี่ The Strain (2014)แต่ก่อน Strigoi เป็นหนอนที่มีชื่อว่า Strain worm หนอนเหล่านี้เป็นปรสิตที่จะเข้าไปแพร่ระบาดเชื้อไวรัสแวมไพร์ซอมบี้ให้กับผู้ที่เข้าไปสัมผัสมัน ผู้ที่ได้รับเชื้อจะเบาๆแปลงร่างเป็นผีดิบที่มีผิวขาวซีดเซียว รวมทั้งผมหล่น เค้าหน้าจะเบาๆแปรไปจนกระทั่งผิดธรรมดา นิ้วกลางจะยาวขึ้นเล็บจะคม เลือดจะแปลงจากสีแดงสดเป็นสีขาวเหมือนนมพร้อมของแถมฟรีเป็นหนอนปรสิตเยอะแยะว่ายอยู่ทั่วร่างกาย

Gameraหนึ่งในอสูรกายส่งออกจากประเทศญี่ปุ่น รูปร่างของมันเป็นเต่ายักษ์ที่มีเขี้ยวแตกหน่อมาจากใต้ปาก กาเมล่าเป็นอีกด้านหนึ่งของก็อตสิลล่า ภาพลักษณ์ของเต่ายักษ์ตัวนี้เป็นเป็นผู้รักษา อารมณ์มองเป็นคนดีมากยิ่งกว่าก็อตสิลล่ามองเห็นๆปัจจุบันนี้มีทั้งปวง 12 ภาค ปัจจุบันมีภาคใหม่ออกมาแล้วในปีนี้เป็น Gamera 3 the revenge of iris

Journey 2 ปราบเกาะพิศวง เรื่องราวการเสี่ยงอันตรายสุดมันของฌอน แอนเดอร์สัน คนที่ได้รับสัญญาณวิงวอนมาจากเกาะลึกลับ ซึ่งเค้ามีความคิดว่าสัญญาณนี้ถูกส่งมาจากปู่ที่ล่องหนไปแน่นอนและไม่รอคอยช้าได้เริ่มเดินทางพร้อมสหายร่วมกลุ่มสุดฟั่นเฟือนไปยังพื้นที่ที่นี้ ที่ที่ว่ากันว่าสัตว์น้อยที่อาศัยอยู่ได้แปลงร่างตัวใหญ่ยักษ์ แถมตัวเกาะเองยังใกล้กระหน่ำอีก แล้วพวกเค้าจะเอาชีวิตรอดกลับมาได้มั้ยล่ะเนี่ยยย