หนังเรท r18+ คมชัดแบบ Full HD

หนังเรท r18+

หนังเรท r18+ “อู๊ด” (ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์) ที่ชีวิตมาถึงโค้งสุดท้ายเร็วกว่าที่คิดด้วยโรคมะเร็ง เลยตัดสินใจชวน “บอส” (ต่อ ธนภพ) เพื่อนรักผู้ครอบครองบาร์จากนิวยอร์ก มาช่วยออกตามหา “คุณ” ทั้งหลายแหล่ในสมัยก่อนที่ติดอยู่ในความทรงจำ อีกทั้ง “เธอ” ที่เคยรัก “เธอ” ที่ยังคิดถึง แล้วก็ “เธอ” ที่อยากขอบพระคุณรวมทั้งขอโทษเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่ทริปของเพื่อนฝูงทั้งคู่จะต้องสิ้นสุดลง

ถึงเวลามาล้อมวง..มานั่งฟังสหายสาวเพ้อพร่ำรวมทั้งประจันหน้ากับความรักที่ยังมูฟออนมิได้ ในแบบอย่างฉบับเบื้องหลังเป็นศตวรรษที่ 19 และนี่คือหนังโรแมนซ์พีเรียด “Persuasion” ที่มากับจังหวะการเล่าเรื่องที่สะกิดใจและก็เล่นกับผู้ชมได้อย่างยอดเยี่ยม จนตราบเท่าในบัดนี้มันได้กลายเป็นอีกหนึ่งหนังรักที่ทำให้พวกเราประทับใจในรอบปีนี้ไปเรียบร้อยแล้ว…

แล้วก็แม้ว่าจะเปิดมาแต่ต้นว่าสิ่งต่างๆที่จะได้ดูต่อไปนั้นคือเรื่องราวที่ผู้แสดงนำอย่าง หลี่รั่วครึ้มน ได้เผชิญมานานแล้วแล้วก็ได้ผลพวงจากประสบการณ์ล่าท้าผีกับเพื่อนพ้องในสมัยเรียนมหาวิทยาลัยก็ตาม แต่ทว่าหนังก็ไม่ได้ให้ข้อมูลอะไรมากมายก่ายกองนัก หนัง เรท r18+ เพียงแค่ความร้ายแรงของภาพที่อัดซ้ำๆมาให้มีความรู้สึกว่ามันซีเรียสขนาดไหน

และการเลือกตัดสลับเรื่องราวในขณะนี้ที่คุณพร่ำพูดราวถูกผีสิงอยู่หน้ากล้องถ่ายรูป กับอดีตไม่กี่เดือนก่อนหน้าที่คุณรับบุตรสาวมาอยู่ด้วยกันภายหลังพรากกันไปด้วยเหตุผลอะไรบางอย่าง รวมทั้งยังตัดสลับกับสมัยก่อนเมื่อ 6 ปีก่อนที่เป็นจุดเริ่มต้นของทุกสิ่งทุกอย่างที่หมู่บ้านในต่างจังหวัด

เรื่องราวที่เกิดขึ้นใน Lightyear เดินเรื่องโดยจุดโฟกัสไปที่ผู้แสดงบัซ ไลท์เยียร์ (ให้เสียงบรรยายโดยคริส อีแวนส์) สเปซเรนเจอร์มากฝีมือ เขาได้รับภารกิจทดลองความรู้ความเข้าใจสำหรับในการพาลูกเรือเดินทางข้ามอวกาศเพื่อหลบซ่อนจากดาวพระเคราะห์สุดอันตราย แต่แล้วเมื่อการคำนวณที่บกพร่องทำให้ยานอวกาศกำเนิดความเสื่อมโทรมและไม่บางทีอาจจะเดินทางกลับไปยังจุดหมายปลายทางที่ปรารถนาได้ เหล่าลูกเรือทั้งหมดก็เลยจำต้องลงหลักปักฐานอยู่ที่ดาวเอเลี่ยนที่มีเถาวัลย์มฤตยูซึ่งจ้องจะกินสิ่งมีชีวิตเป็นอาหาร

หนังเรท r18+

หนังเรท r18+ เรื่อง “Artificial City บัลลังก์ลวง”

ซีรีส์เกาหลีแนวดราม่า ลึกลับ จิตวิทยาที่จะพาคุณไปพบกับความร้อนแรงในการมักใหญ่ใฝ่สูง หนังฝรั่งออนไลน์ การเชือดเชือดต่อสู้ให้ได้มาซึ่งความสำเร็จที่ใฝ่ฝัน โดยในซีรีส์เรื่องนี้ได้ผู้แสดงมากเรื่องมากความสามารถอย่าง ซูแอ มาถ่ายวาดลวดลายปล่อยอารมณ์การแสดงอย่างเข้มข้น รวมถึง คิมคังอู คิมมีซุก อีอีดัม ที่ทำให้ซีรีส์ประเด็นนี้ยืนยันความดราม่าสุดมันส์ แบบจัดจ้านอย่างไม่ต้องสงสัย!

เรื่องราวของการปลอมแปลงตัว รวมทั้งการใช้โซเชียลเน็ตเวิร์คเป็นเครื่องมือหลอกลวงผู้คน เรื่องของเรื่องคือ ซีสิลและก็เพอร์นิลลาใช้แอพหาคู่ และก็ปัดขวาไปเจอชายชื่อ ไซมอน เลวีฟ ผู้อ้างว่าตัวเองเป็นลูกของมหาเศรษฐี และพาสาวเข้าสู่สังคมกินหรูอยู่สบาย ซึ่งสองสาวนี้ก็ไม่เคยสัมผัสมาก่อน เลยรู้สึกว่าโชคดีแล้วที่ได้มาเจอไฮโซตัวจริง โดยไม่ทราบเลยว่าความโชคร้ายกำลังมาเยี่ยมแล้ว

สำหรับเหตุการณ์สำคัญๆใน ‘Thor Love and Thunder’ จะเริ่มที่ความคลั่งโกรธแค้นของ กอร์ คุณพ่อที่จำต้องสูญเสียบุตรสาวไปกับความอดอยาก และเทพที่เขาศรัทธาก็หันหลังให้กับเขาจนถึงกอร์ได้ฆ่าเทวดาองค์แรกด้วยเนโครซอร์ด กอร์ก็ให้คำมั่นข้อตกลงว่าจะตามล้างบางเหล่าทวยเทพทั้งสิ้น ซึ่งภารกิจหลักของกอร์เป็นการบุกแอสการ์ด ทำให้ ธอร์ วัลคีรี และก็เจน ฟอสเตอร์ในมาดของไมตี้ ธอร์ ต้องหยุดกอร์ให้ได้ก่อนมันเดินทางไปสู่อีเทอร์นิตี้ดินแดนศักดิ์สิทธิ์ที่จักรวาลและก็ทำความปรารถนาสุดทารุณของมันให้สำเร็จ

ร้านของโบราณ The Antique Shop หนังสยองขวัญรวมนักแสดงนานาประการเชื้อชาติ อันประกอบไปด้วย 4 ประเทศ ไทย, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย แล้วก็ ประเทศเกาหลีใต้ ที่หยิบเอาการราวของไอเท็มอาถรรพ์มาเป็นจุดเริ่มแรกของเรื่องราวเชิญขนหัวลุก

แม้ว่าจะเข้าฉายมาร่วมหนึ่งสัปดาห์ แต่ดูเหมือนหนัง “เอเชียน” เรื่องนี้จะกระแสตอบรับเหงาหงอยกว่าที่คิด แม้ว่าจะมีไอดอลชายหนุ่มหล่อจากประเทศเกาหลีอย่าง “แพจินยอง” มาเป็นตัวเรียกแขก ยังไม่รวมไปถึงดาราหนังวัยทีนดาวรุ่งพุ่งแรงอย่าง มีน พีรวิชญ์ มาช่วยเรียกเหล่าแฟนละครช่อง One 31 อีกแรงก็ตาม แต่ว่าผ่านไปแล้วนับเป็นเวลาหลายวัน หนังก็ทำรายได้ไปราว 1.58 ล้านบาท

Persuasion เล่าราวในตอนศตวรรษที่ 19 แอนน์ เอลเลียต หญิงสาวหัวคิดยุคใหม่ที่มีความคิดความอ่านเป็นของตนเอง เธออาศัยอยู่กับครอบครัวหัวสูงที่กำลังจะล้มละลาย เมื่อ เฟรดริก เวนท์เวิร์ท ชายหนุ่มหล่อมีเสน่ห์ที่เธอปล่อยให้หลุดมือไปหวนกลับเข้ามาในชีวิต แอนน์ก็เลยจำต้องตัดสินใจว่าจะทิ้งสมัยก่อนไว้เบื้องหลังหรือจะปฏิบัติตามหัวใจเพื่อให้ช่องทางตนเองอีกครั้ง

แทบไม่ต้องคาดหมายอะไรเลย เมื่อได้ยินว่านี่คือหนังรักที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากหนึ่งในนิยายคลาสสิกของ “เจน ออสเต็น” เพราะคำประพันธ์ของเธอล้วนแล้วแต่แอบกิมไม่กในแง่ความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งและแยบยลเป็นอย่างดี เหมือนกันใน Persuasion ก็ตอบปัญหาในแง่นี้ได้เป็นอย่างดี หนังมาพร้อมกับภาษาที่งามแล้วก็เค้าเรื่องที่ละมุนละไมเป็นอย่างดีเป็นองค์ประกอบที่สนับสนุนกันได้ดี แม้จะอยู่บนพื้นฐานของความเป็นนิยายรักน้ำเสียก็ตาม

หนังมันจับฉ่ายมากราวกับต้องการใส่อะไรก็ใส่ มิได้พิจารณาที่บท การส่งต่อเรื่องราว การปูเรื่องราว จังหวะต่างๆมันพังทลายมากมาย เป็นหนังเรื่องนี้พร้อมจะเกิดทุกๆอย่างได้ตลอดเวลา มันก็เดินเรื่องไปแบบนี้กระทั่งจบเลย มันจะมีความอิหยังวะตลอดทั้งเรื่อง จากความเพียรพยายามพวกนั้น เปลี่ยนเป็นความเหนื่อยหน่ายจนกระทั่งมันน่าเบื่อส่วนตัวเราไปเลย หนังความยาวถึง 2 ชั่วโมงนิดๆแต่กลางทางกลับไม่มีอะไรจับต้องได้เลย

ตามมาด้วยความพยายามสำหรับในการแสดง กับการแสดงนี่เล่นใหญ่มากถึงเยอะที่สุด เล่นใหญ่กว่าละครเวที เล่นใหญ่แบบดูจากดวงจันทร์ก็มองเห็นอะ คือรู้เรื่องว่าอยากถ่ายทอดให้ออกมาเป็นการแสดงแบบโอเวอร์แอ็คติ้ง ใหญ่ๆแม้กระนั้นเล่นแข็งมาก แข็งจนถึงพวกเราไม่เคยรู้สึกต่อติดกับเรื่องราวและก็ผู้แสดงไหนๆในเรื่องเลยแม้แต่น้อย ยิ่งแสดงให้มันตลกโปกฮา รับส่งมุกให้มันตลก มันยิ่งกลายเป็นไม่ตลกเสียมากกว่า พอมาพาร์ทเอาจริงเอาจัง ยิ่งแล้วใหญ่ อีกทั้งประเด็นการแสดงที่ดูจริงรวมทั้งธรรมชาติที่สุดเป็นฉากในที่สุดของแดนกับแพทตี้

หนังเรท r18+

The Power of the Dog

หนัง Netflix 2022 ปรับเปลี่ยนจากนิยายของ Thomas Savage เรื่อง ‘The Power of the Dog’ ของผู้กำกับ Jane Campion และปัดกวาดรางวัลระดับนานาชาติไปครอบครองอย่างสมเกียรติ เป็นหนังคาวบอยที่สดใหม่แนวจิตวิทยา ที่เล่าเรื่องแบบแช่มช้า ผู้แสดง Phil (Benedict Cumberbatch) รวมทั้ง George (Jesse Plemons) สองลูกพี่ลูกน้อง Burbank ผู้ครอบครองฟาร์มผู้มั่งมี คนนึงเป็นคนถูกใจข่ม ชอบกดบุคคลอื่น ขี้ดูถูก เดาจิตใจยาก แต่ฉลาด มีหัวคิด ส่วนอีกคนดูไม่ได้เรื่อง ตัดสินใจไม่เป็น กลับมีจิตใจดีกว่า

ความจริง Interceptor เป็นหนังซึ่งสามารถจัดอยู่ในหมู่ตัวเอกไม่ตั้งใจไปอยู่ผิดที่ผิดทาง ซึ่งหนังที่เป็นแม่แบบของหนังในตระกูลนี้ พวกเราคงจะอดพูดถึง Die Hard ของผู้แสดงอย่างบรูซ วิลลิสไม่ได้ แต่สำหรับ Interceptor ที่ดูเหมือนจะมิได้มานะเคลื่อนตัวหนังด้วยเรื่องราว ถ้าหากแต่ว่าเป็นการขายบรรดาฉากแอ็คชั่นที่ยัดทะนานเข้ามาเรื่อยโดยในหลายๆครั้งก็ดูใส่เข้ามาเพื่อเพิ่มความยาวให้กับหนังให้ครบ 99 นาที

กล่าวถึงเรื่องราวของ ยุยงนแจฮี (รับบทโดย ซูแอ) ลูกสะใภ้คนรองของตระกูลที่ครองธุรกิจยักษ์ใหญ่ ในเครือซองจิน กลุ่ม โดยเธอมีหน้าที่ดูแลพิพิธภัณฑสถานศิลปะ ก่อนที่คุณจะได้มาสมรส จองจุนฮยอก(สวมบทบาทโดย คิมคังอู) ลูกชายนอกสมรสของตระกูลซองจิน กลุ่ม เธอเคยคบค้าสมาคมกับแฟนเก่า

แต่เลือกที่จะทิ้งเขาเพื่อแต่งงานกับคนมั่งคั่ง และก็ฐานะมั่นคง ถึงแม้เธอจะแต่งงานกับ จองจุนฮยอกแม้กระนั้นเขาเป็นเพียงแค่ลูกนอกกฎหมาย ด้วยความทะเยะทะยานของยุนแจฮี ที่ปรารถนาผลักดันให้เขาเป็นผู้นำประเทศเกาหลีใต้ คุณก็เลยร่วมมือกับเหล่าอัยการระดับสูง เพื่อทำทุกวิถีทางให้ได้มันมาตามความปรารถนา

เรื่องราวของกีฮง(กงยู) และก็ ซังไม่น(จอนโดยอน) ที่ทั้งคู่ต่างแต่งงานที่มีลูกเป็นเด็กออทิสติก ทั้งสองเดินทางมาส่งลูกไปเข้าโปรแกรมแคมป์เด็กพิเศษที่ฟินแลนด์ ตรงนั้นเขารวมทั้งเธอพบได้กันโดยบังเอิญ แล้วก็ด้วยความเป็นมนุษย์เกาหลี เช่นเดียวกัน จึงสนทนารวมทั้งสนิทกันอย่างรวดเร็ว วันหนึ่งมีเรื่องหิมะตกหนัก ทั้งคู่จะต้องแวะพักระหว่างทาง จนก่อกำเนิดเป็นความสมาคมข้ามคืน พรุ่งนี้ทั้งสองต่างกล่าวลาและแยกย้ายไปดำเนินชีวิตปกติของตนเอง จนได้กลับมาพบกันอีกแม้กระนั้นด้วยสถานะที่ต่างคนต่างมีครอบครัวทำให้มีการเกิดเรื่องราวที่เต็มไปด้วยอารมณ์ตามมา..

จริงๆแล้วเงื่อนคาใจของเจ.เจ. คอลลินส์ นั้นน่าดึงดูดมาก โดยเฉพาะเรื่องการที่เธอถูกคุกคามทางเพศ หลังจากที่เธอพยายามใช้ตัวเอง ไปเป็นเหยื่อล่อ เพื่อนายพลที่มีความประพฤติใช้ความรุนแรงทางเพศเพื่อนร่วมงานเปิดเผยไต๋ออกมา หลังจากที่เธอทำให้เขาถูกไล่ออก แม้กระนั้นกลายเป็นว่าคุณกลับได้รับอีเมลขู่เข็ญ รุกรามจากบรรดาคนในกองทัพ ไม่ว่าจะเป็นการตัดต่อรูปโป๊เปลือย หรือกระทั่งบุกเข้ามาทำลายเงินทองในบ้านพักของเธอ ก็พอเพียงจะสะท้อน ให้เห็นความ “ฟอนเฟะ” ของกองทัพ จนเธอเกือบตกลงใจกินยาฆ่าตัวตายไปแล้ว

ทุกชีวิตเลือกกำเนิดไม่ได้ บางบุคคลบางครั้งอาจจะโชคดีเกิดในครอบครัวที่รวยทุกๆอย่างเรียบง่ายเพราะเหตุว่าต้นทุนชีวิตมากยิ่งกว่าบุคคลอื่น บางคนป่ายปีนฝันกระทั่งประสบผลสำเร็จ แต่ว่าบางคนจะต้องผ่านทุกขุมนรกเพื่อเปลี่ยนสังคมให้ดีขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ และก็นี่คือเรื่องราวของหญิงงามเมืองที่กลายมาเป็น “ตำนาน” ของสังคมอินเดีย

https://graceonthemoon.com/