ดูหนังชนโรง เว็บดูหนังใหม่ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ดูหนังชนโรง หนังใหม่ 2022

ดูหนังชนโรง

ดูหนังชนโรง แฟนฉัน แฟนฉันโอ๊..เย โอ๊เย โอ๊โอ๊เย ต่อด้วยหนังที่อยู่ในความจำของคนอีกจำนวนไม่น้อย กับเรื่องแฟนฉัน เป็นหนังไทยแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ เข้าฉายอย่างเป็นทางการตอนวันที่ 3 เดือนตุลาคม พุทธศักราช 2546 กำกับการแสดงโดยกรุ๊ป 365 ฟิล์มถ่ายรูป เกี่ยวกับเรื่องราวเกี่ยวกับความรักและก็มิตรภาพวัยเด็กในสมัยก่อนที่ความจำของเจี๊ยบและก็น้อยหน่า

ซึ่งเป็นเพื่อนกันตั้งแต่ยุคเด็กเนื่องจากว่ามีบ้านอยู่ในระแวกเดียวกัน เรียนอยู่สถานศึกษาเดียวกันเลยทำให้คุ้นเคยกันตั้งแต่ยังเล็กๆแล้วก็ร่วมด้วยกลุ่ม กรุ๊ปเพื่อนฝูงของทั้งยังเจี๊ยยแล้วก็น้อยหน่า ที่จะมาสร้างสีสัน ความสนุกสนาน ขำขัน

ซึ่งบอกเลยว่าดูแล้วไม่ผิดหวังแน่ๆจ้ะ ถึงหนังจะออกแนวคอเมดี้แต่ว่าก็มีฉากดราม่า เรียกน้ำตาอย่างฉาก”เจียบตัดยางพวกเราเพราะอะไร” ทำเอาหลายคนน้ำตาคลอหน่วยไปกับฉากนี้ เป็นหนังที่มองได้อีกทั้งครอบครัวให้ความรู้ความเข้าใจสึกแบบฟีลกู๊ด แล้วก็เป็นภาพยนตร์ที่สะท้อนให้มองเห็นถึงภาพความจำในวัยเด็ก เรื่องราวจะสนุกสนานแค่ไหนไปย้อนอดีตกับเรื่องราวในวัยเด็กกันได้เลย

ต่อเนื่องกันด้วย OMG!-Oh My Girl (Working Title) ดูหนังชนโรง ภาพยนตร์รักที่เกิดจากความร่วมแรงร่วมมือระหว่าง GDH, Hello Filmmaker และก็ iSM ซึ่งได้ผลหน้าที่ดูแลภาพยนตร์ปริมาณยาวเรื่องแรกของ พงศ์พันธุ์-ความมีชีวิตอยู่เหล่ากอ กำเนิดทองคำทวี ผู้กำกับจาก Hello Filmmaker ที่เคยฝากผลงานไม่วสิกวิดีโอซาบซึ้งมาแล้วอย่าง ขอ จากนักแสดง Lomosonic และก็ แอบซ่อนกลิ่น จากนักแสดง Palmy อื่นๆอีกมากมาย

ตอนที่กลุ่มดารานำมี จูเน่-เพลิดเพลินพิชญา โกมลารชุน, สกาย-ตระกูลรวี แม่น้ำธร, พีช-พชร จิราธิวัฒน์, พลอย หอพักวัง, ปันปัน-รสิกา สายแสงสว่าง (PANPAN YEEYEE), เหมย-ณภัสนันท์ สิรินดาศุภสิริ, ไมเคิล พิว, ต๊ะ-ศิวัช ศรีชัย (Tah and Friends) รวมทั้ง เล็ก-วสุ ปลาบปลื้มสกุลไทย โดยภาพยนตร์มีระบุเข้าฉายในกันยายนนี้

ดูหนังชนโรง คนหิว เกมหิว (Hunger)

ภาพยนตร์เอาอกเอาใจคนทำกับข้าวหัวข้อนี้ ได้ผู้กำกับดาวรุ่ง โดม – สิทธิศรี มงคลศรี มาโชว์ความสามารถบนเรื่องราวน่าค้นหา ร่วมลุ้นไปกับ ออย ผู้สืบทอดร้านค้าราดหน้า-ผัดซีอิ๊วริมทางต่อจากบิดามารดา

ตกลงใจก้าวออกมาจากครอบครัวไปร่วมกลุ่ม ‘Hunger’ กลุ่มเชฟอันดับหนึ่งของประเทศที่นำโดยอัจฉริยะในแวดวงของกินอย่างเชฟพอล แต่ว่าคุณกลับได้ศึกษาค้นพบด้านมืดของทั้งยังเชฟพอลเอง แล้วก็ แวดวงของกินไฮเอนด์ ซึ่งพวกเราจะได้มองเห็นสองดารารุ่นเล็ก และก็ รุ่นกึ่งกลางมาปะทะความสามารถการแสดงกัน จะออกมาต้นแบบไหน รอคอยติดตามดู

โหมโรง (อังกฤษ: The Overture) เป็นหนังไทยในปี ดูหนังชนโรง พุทธศักราช 2547 ที่มีข้อมูลเกี่ยวกับดนตรีไทย เรื่องราวได้โครงเรื่องมาจากความเป็นมาของหลวงประดิษฐเพราะ (ศร ศิลปร้องเพลง) ได้รับรางวัลจำนวนมากในประเทศ รวมทั้งยังได้รับเลือกในฐานะ Official Selection จากเมืองไทย สำหรับในการเข้าชิงสาขาภาพยนตร์ภาษาต่างชาติเยี่ยมที่สุดสำหรับการประกาศรางวัลอะแคเดมีอีกด้วย ควบคุมโดย อำนาจเพราะ วิชัยลักษณ์ และก็อำนวยการผลิตโดย นนทรีย์ นิไม่ลูก แล้วก็ ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล ภาพยนตร์ทำรายได้ 52.72 ล้านบาท

นอกนั้นยังได้ Festival Director คนใหม่ ‘ดรสะรณ โกวิทวณิชชา’ ผู้อำนวยการผลิตหนังไทยอิสระ ที่ส่งผลงานเป็นที่ยอมรับไปทั่วทั้งโลก ซึ่งในตอนสองเดือนที่ผ่านมาได้ไปร่วมเทศกาลภาพยนตร์นานาประเทศ ในหลายประเทศ เพื่อคัดสรรภาพยนตร์ประสิทธิภาพมากมายว่า 60 เรื่องจากกว่า 30 ประเทศ และก็ในเวลานี้ ได้เดินทางไปร่วมงานเทศกาล 2022 Busan International Film Festivalในประเทศเกาหลีใต้

งานแถลงข่าวภายใต้คอนเซปต์ “ครั้งไทย ทีมันส์” จัดขึ้นเป็นอย่างมากใหญ่ในจุดศูนย์กลางสยามสแควร์ นับเป็นการสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เข้าร่วมงานแล้วก็เหล่าบรรดาแฟนๆที่มารอคอยให้กำลังใจอย่างมากมาย

โดยมีไฮไลต์อยู่ที่การปรากฎกายของเหล่าดาราหนังรวมทั้งผู้กำกับยอดความสามารถที่เดินพาเหรดมาฝากผลงานให้ผู้ชมได้ทยอยติดตามกว่า 26 ชีวิต ไม่ว่าจะเป็น โดม-สิทธิศรี มงคลศรี ผู้กำกับหนัง คนหิว เกมหิว (Hunger) แล้วก็กลุ่มดารา วางแบบ-ชุตำหนิมณฑน์ ก็เลยรุ่งเรืองสุขยิ่ง, ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม แล้วก็ หู สวัสดิวัตน์ในอยุธยา ตามมาด้วย โอ๋-สง่า ตระกูลภูเขาไม่ ผู้กำกับซีรีส์ Delete (working title) และก็กลุ่มผู้แสดงนำฝ่ายอย่าง ณัฏฐ์ ธุระจริต, ไอซ์ซึ-ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ และก็ ฟ้า-ษริกา สารทศิลปศุภา

รัก 7 ปี ดี 7 หน

เรื่องย่อ หนังประเด็นนี้เป็นโปรเจกต์ฉลองวันครบรอบปีที่ 7 ของบริษัทผลิตภาพยนตร์ GTH โดยผู้กำกับ 3 รุ่น 3 สไตล์ที่จะมาถ่ายทอดความหมายของคำว่า “Love & Life” ในแต่ละตอนวัยทั้งยัง 3 เรื่อง

เริ่มจาก “14” โดย ปวีณ ภูรีจิตสติปัญญา (ห้าแพร่ง) ดูหนังชนโรง ความรักของ ปั่นป่วน (จิรายุ ละอองมณี) รวมทั้ง ไม่ลค์ (สุทัตตา อุดมศิลป) ไม่มีทางดังเดิมอีกต่อไป กะทันหันที่ปั่นป่วนตกลงใจเปลี่ยนแปลง Status ใน Facebook เป็น “In Relationship” ป่วนปั่นโพสต์คลิปเผยแพร่ความรักของตนลงใน YouTube ให้ถี่ถ้วนยิบด้วยความภูมิใจรวมทั้งเนิร์ดแฟน

มากมายคอมเมนต์ ความอยากรู้ และก็ยอด Views ที่พุ่งอย่างไม่หยุดยั้ง ดึงปั่นป่วนให้ถลำลึกลงไปในโลกของฟีดแบ็คจากผู้ที่เขาไม่ทราบ ส่วนผู้ที่เขารักนั้น ยิ่งนานวันคุณก็ยิ่งมีค่าน้อยกว่ายอดคลิก Like ในหน้า Wall Facebook ของเขา

Our Little Summer Vacation เป็นวาไรตี้ที่มีจองยูมีรวมทั้งชเวอูชิกเป็นโฆษก โดยทั้งคู่คนจะใช้เวลาในตอนวันหยุดท่องเที่ยวร่วมกันที่ภายนอกของกรุงโซลซึ่งสถานที่ที่ทั้งคู่ไปเป็นสถานที่ที่พวกเขาไม่คุ้นเคย ในแต่ละตอนพวกเขาจะเชิญชวนแขกรับเชิญที่เป็นศิลปินมีชื่อของประเทศเกาหลีไปด้วย โดยในช่วงเวลาที่ 1 – 3 แขกรับเชิญเป็นผู้แสดงชายหนุ่มหล่ออย่างพัคซอจุน ส่วนตอนที่ 5 – 7 แขกรับเชิญเป็นอีชอนกยุยงนและก็พัคฮีซุน แล้วก็ท้ายที่สุดเป็นในเวลาที่ 8 – 10 แขกรับเชิญเป็นอันโซฮีแล้วก็ชเวยองบิน

สำหรับในการไปท่องเที่ยวแต่ละครั้งชอบเป็นสถานที่ที่แตกต่าง พวกเขาจะขับขี่รถ ประกอบอาหารแล้วก็ไปท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ซึ่งรายการอาหารแต่ละอย่างที่พวกเขาทำชอบเป็นกระแสแล้วก็ผู้ชมก็จะแต่งตั้งรายการอาหารตามจ้ะ

ขอบอกเลยว่าวาไรตี้นี้มีความสนุกสนานมากมายนักเขียนถูกใจตอนพัคซอจุนมาเป็นแขกรับเชิญมากมายด้วยเหตุว่าสนุกสนานรวมทั้งขำขัน ทั้งพวกเราจะได้มองเห็นการแต่งตัวแล้วก็ดำเนินชีวิตสบายๆของพิธีกรแล้วก็แขกรับเชิญอีกด้วย โชคร้ายที่รายการนี้ไม่ทำต่อแล้วจ้ะก็เลยมีเพียงแค่ฤดูกาลเดียว แม้กระนั้นถ้าเกิดคุณเป็นแฟนวาไรตี้ประเทศเกาหลีคุณจำเป็นต้องมองจ้ะ

All The Butlers รายการวาไรตี้ที่ผู้หญิงหลายๆคนกรี๊ดแตกมากมาย เนื่องจากว่ามีผู้ประกาศเป็นชายหนุ่มหล่อสุดฮอตอย่างอีซึงกิ ชาอึนอู คุ้นชินซองเกลื่อนกลาด ยังเซฮยองแล้วก็คิมดงฮยอน

ที่จะพาเหล่าคนมีชื่อเสียงรวมทั้งคนที่ประสบผลสำเร็จในด้านต่างๆมาเป็นแขกรับเชิญ ในฐานะ “นายจ้าง” และก็พิธีกรเป็น “คนรับใช้” เพื่อทำตามอย่างคำบัญชาและก็ศึกษาสิ่งต่างๆจากนายจ้างอีกทั้งมุมมอง wow slot 008 แง่คิดการใช้ชีวิตให้บรรลุความสำเร็จตรงเวลา 2 วัน 1 คืน เว้นเสียแต่ความสนุกสนานสุดฮาแล้วยังได้สาระวิชาความรู้ตลอดทั้งรายการอีกด้วย เสนอแนะเลย ไม่สมควรพลาด!!

Three Meals a Day: Doctors (2021) ฤดูกาลพิเศษสำหรับแฟนๆของเหล่าดาราหนังจากเรื่อง The Hospital Playlist ที่ยอดเยี่ยมนิยมจนกระทั่งจะต้องสร้างออกมาถึง 2 ฤดูกาล แน่ๆว่ารายการ Three Meals a Day เป็นรายการที่ช่วยทำให้พวกเราได้บรรเทา ได้เพลิดเพลินเจริญใจกับบรรยากาศของบ้านนอก รวมทั้ง ให้พวกเราร่วมเอาใจช่วยกับเหล่าผู้แสดงคนมีชื่อเสียงสำหรับในการทำกับข้าวในแต่ละมื้อ

I Live Alone ไปดูการใช้ชีวิตของเหล่าไอดอล ศิลปินคนมีชื่อเสียงของประเทศเกาหลี เมื่อจำเป็นต้องดำรงชีวิตอยู่คนเดียว พวกเขาจะทำอะไรกันบ้างในระหว่างวัน โดยมีการจัดตั้งกล้องถ่ายภาพในห้องนอน ร้านอาหาร หรือบางทีก็อาจจะเป็นสวนในบ้าน ต่อจากนั้นจะมีโฆษกที่เรียกกันว่า เรนโบว์คลับ จะเข้ามาเสวนา สังเกตการณ์ คนใดต้องการสนิทสนมและก็ทำความรู้จักกับพวกเขาให้มากเพิ่มขึ้นต้องห้ามพลาดรายการนี้

Knowing Brothers

มาเริ่มกันที่รายการวาไรตี้ประเทศเกาหลีบันเทิงใจๆที่ชาวไทยถูกใจมากมาย ดูหนังชนโรง ที่การันตรีความได้รับความนิยมตั้งแต่ปี 2015 ดำเนินรายการโดยผู้ดำเนินรายการรุ่นพี่สุดฮา อย่าง คิมโฮป่า, คิมยองชอล, ไม่นคยองฮุน, คิมฮีชอล และก็ซอจังฮุน พร้อม Special Guest ให้ได้ลุ้นในแต่ละวีค รื้นเริงไปกับเกมส์ไอเดียมันๆรวมทั้งการหยอดมุขตลอดทั้งรายการที่จะทำให้พวกเราขำจนกระทั่งท้องแข็ง กับปัญหาทดลองความเฉลียวฉลาดที่ทำให้เหล่าไอดอลรับเชิญเรือโป๊ะจ้ายแตกได้ดูเหมือนจะทุกครั้ง โดยจะออกตอนใหม่ทุกวี่วันเสาร์ของเดือนจ้ะ

Omniscient Interfering View วาไรตี้ประเทศเกาหลีบันเทิงใจมองเพลิดเพลินที่กำลังเดินทางมาแรงเป็นอันมาก นำพาพวกเราไปตามติดชีวิตแนวทางการทำงานของผู้จัดการส่วนตัวและก็เหล่าศิลปินไอดอลคนมีชื่อเสียงอย่างใกล้ชิด ซึ่งนอกเหนือจากที่จะได้มองเห็นเบื้องหน้าเบื้องหลังการทำงานแล้ว ยังมีประเด็นอื่นๆด้วย ยกตัวอย่างเช่น แนวทางการบริหารจัดแจง ฯลฯ มาไขข้อสงสัยด้วยความสนุกกันได้ในช่อ VIU

Delete (working title) ซีรีส์เอาอกเอาใจคนมีความลับหัวข้อนี้ นับว่าเป็นผลงานซีรีส์เรื่องแรกของ โอ๋ – สง่า สกุลภูเขาไม่ ผู้กำกับหนังมือรางวัลจากเรื่อง ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ (Shutter) ที่ได้แปลงสนามมานั่งแท่นเป็นอีกทั้งผู้กำกับ โปรดิวเซอร์ รวมทั้ง ผู้เขียนบทร่วมในแบบอย่างซีรีส์เป็นครั้งแรก

เปิดเผยเรื่องราวของความเชื่อมโยงสลับซับซ้อน ที่ต่างหลบซ่อนความลับเอาไว้ ก่อให้เกิดการท้าด้านมืดของจิตใจ ว่าต้องการลบคนไหนกันแน่ให้หายไปจากชีวิต ซึ่งเรื่องราวในแบบลับๆเชิญให้พวกเราค้นหาต่อว่าต่อขานจะกำเนิดอะไรขึ้นผู้แสดงในเรื่อง

Lotus Award Competition: ดูหนังชนโรง รางวัลอันมีเกียรติประจำเทศกาลนี้ เหมือนตาประทับการบรรลุผลของคนทำหนัง เพื่อเสาะหาผู้กับภาพยนต์คนใหม่ไฟแรง ที่น่าจับตาดูที่สุดที่ปี โดยทางเทศกาลได้จัดการเลือกเฟ้นภาพยนตร์ใน short-list อย่างเข้มข้น เพื่อนำมาจัดฉายรวม 15 เรื่อง เพื่อแฟนเทศกาลได้รับดูไปพร้อมทั้งผู้ตัดสิน ผู้ทรงคุณวุฒิจากนานาประเทศ พิสูจน์ฝีมือกันไปเลยว่าผู้ใดกันแน่จะได้เป็นผู้เอารางวัลผู้กำกับที่ปี 202244

เสริมกองทัพด้วย ต้น-นิธิวัฒน์ พระนารายณ์ ผู้กำกับซีรีส์ Analog Squad (working title) รวมทั้งกลุ่มดารา ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม, เจเจ-กฤษณภูเขาไม่ พิบูลการทำศึก, น้ำฝน กุลณัฐ และก็ ปริมมี่-วิพาวีร์ พัทธ์ณศรี ร่วมด้วย อุ๋ย-นนทรีย์ นิไม่ลูก ผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์ มนต์รักนักบรรยาย (Mon Rak Nak Pak (working title)) พร้อมกลุ่มผู้แสดง เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ, หนูท้องนา-หนึ่งบุตรสาว งาม, เก้า-จิรายุ ละอองมณี รวมทั้ง สามารถ เสือย่ำรุ่ง