หนังใหม่ ชนโรง 2022

หนังใหม่ ชนโรง 2022

หนังใหม่ ชนโรง 2022

หนังใหม่ ชนโรง 2022 เรื่อง KIMI รูปยนตร์ว่าด้วยสถานะการณ์ของบุคลากรสายเทคโนโลยีที่เป็นโรคกลัวที่ชุมชนซึ่งศึกษาค้นพบหลักฐานการก่ออาชญากรรมที่ถูกบันทึกไว้โดยบังเอิญในช่วงเวลาที่เธอกำลังดำเนินงานตรวจดูข้อมูล เธอพากเพียรรายงานต่อหัวหน้า แต่กลับจึงควรเจอกับการต่อต้านและองค์ประกอบอำนาจที่เต็มไปด้วยกฏกฎ

นั่นทำให้เธอใส่ใจว่าการที่จะทวงคืนความชอบธรรมได้เธอจึงควรทำในสิ่งที่เธอกลัวที่สุด นั่นคือการไปจากอพาร์ตเมนต์ของเธอเพื่อจะประสบหน้ากับมัน ผลงานการสร้างสรรค์ของผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์ สตีเวน โซเดอร์เบิร์ก (Steven Soderbergh) และนำส่อให้เห็นโดย โซอี้ คเช่นเดียวกับิตซ์ (Zoë Kravitz)

Euphoria ซีซั่น 2

ชมเพลิดเพลินเจริญใจเกินต้าน HBO GO ส่งหนังเดือนมกราคมออริจินัลซีรีส์ของ HBO ที่ว่าด้วยสถานะการณ์ของ Rue สาววัย 17 ปีที่อาศัยอยู่ภายในเมืองอยู่ด้านในเมืองอีสต์ ไฮแลนด์ หนังใหม่ ชนโรง 2022 บอกเล่าความท้าในการเติบโตในชีวิตวัยรุ่นที่จำเป็นที่จะต้องดิ้นรน ทั้งในเรื่องความรัก การสูญเสีย ยาเสพติด

และความร้อนแรงที่ต้องแบกรับ ซีรีส์ดราม่าที่รับรองคุณภาพจากการคว้า 3 สิ่งตอบแทนจากงานประกาศสิ่งตอบแทน Emmy Awards ในซีซั่นแรก อาทิ ชัยชนะของ Zendaya เจ้าของรางวัลนักส่อให้เห็นนำสตรีเยี่ยมที่สุด

จำพวกซีรีส์ดราม่า สิ่งตอบแทนแต่งหน้าร่วมสมัยดีสะดุดตา (Non-Prosthetic) รวมถึงสิ่งตอบแทนเพลงต้นแบบและเนื้อเพลงดีเยี่ยมที่สุดอีกด้วย ผลงานการผลิต เขียนบท หนังชนโรง 2022 และควบคุมแสดงของ Sam Levinson นำทำให้ทราบโดย Zendaya, Hunter Schafer, Sydney Sweenie และ Jacob Elordi

The Deuce

เนื้อเรื่องเริ่มต้นสมัย 1970s ที่ศูนย์กลางรัฐนิวยอร์ค ในระยะเวลาของยาเสพติด โสเภณี และความเร่าร้อน สองพี่น้องฝาแฝด ‘วินเซนต์’ กับ ‘แฟรงกี้ มาร์ติโน่’ (บ่งบอกโดย James Franco ทั้งสอง) หนังใหม่ ชนโรง 2022 ได้ตกลงทำธุรกิจเป็นฉากบังหน้าให้แก๊งมาเฟียในย่านไทม์แสควร์ ซึ่งเป็นย่านที่ ‘แคนดี้’ (Maggie Gyllenhaal)

ดำเนินการงานเป็นโสเภณีอิสระอยู่พอดี โดยเธอกำลังผันตัวออกไปจากวงการโสเภณีที่มักถูกคุมโดยแมงดาดุร้าย มาสนใจเป็นทั้งนักบ่งบอกและผู้กำกับในอุตสาหกรรมหนังโป๊ที่เพิ่งถูกกฎเกณฑ์หมายและกำลังมาแรงแทน

ซีรีส์เรื่องปัจจุบันของ เดวิด ไซม่อน ผู้ไม่ทิ้งลายเซ็นจากซีรี่ส์เก่า ๆ อย่าง The Wire (ที่ติดอันดับซีรีส์ดีที่สุดตลอดไปมาหลายๆลิสต์), Generation Kill, Treme, ฯลฯ เดวิดเคยเป็นผู้สื่อข่าวสารข้อมูลตำรวจมาก่อน ซึ่งสะท้อนในงานสร้างและเขียนบทซีรีส์ของเขามาก อันเน้นความสมจริงทุกรายละเอียด ดูหนังชนโรง 2022 และมีความทะเยอทะยานสูง มองรูปใหญ่ในสังคมของซีรีส์ได้กินวงกว้าง อย่าง The Deuce

ที่ส่อให้เห็นรูปการโยงใยเวลาผู้รักษากฎข้อบังคับหมาย ม็อบมาเฟีย และธุรกิจแมงดาโสเภณีในไทม์แสควรจะ์ได้อย่างเข้มข้น แต่ก็ไม่ลืมแง่มุมความเป็นซีรีส์ยั่วยวนใจคนดู หนังใหม่ ชนโรง 2022 อย่างเส้นเรื่องก่อสร้างธุรกิจของสองพี่น้องฝาแฝดที่ปฏิบัติการกับม็อบ หรือความลุ้นให้เแคนดี้ประสบความสำเร็จในแวดวงอาชีพที่ชายเป็นใหญ่และมองเพศหญิงเป็นเพียงวัตถุเท่านั้น

ซึ่งความเป็นมนุษย์ของนักแสดงเป็นสิบ ๆ คนจะเฉิดฉายไม่ได้เลย หากปราศจากฝีมือนักบ่งบอกคนใหม่หน้าเก่าที่มาถ่ายทอดวังวนชีวิตวุ่นแต่ก็ชวนติดตามในสถานที่แห่งนี้ โดยได้ซุปตาอันดับฮอลลีวูดมาเป็นแกนกลางของเรื่องถึงสองคน การส่อให้เห็นของ เจมส์ ฟรังโก ชวนให้ละสายตาไม่ได้พอๆ

กับวิธีการจัดการถ่ายทำที่บันดาลเขาแยกเป็นสองตัวละครเลยทีเดียว คนหนึ่งสุขุมระแวดระวังสำหรับในการทำธุรกิจนี้ ส่วนอีกคนหรูหราฟูฟ่าใช้เงินมือเปิบจนพาสองพี่น้องเสี่ยงดวงบ่อยครั้ง ส่วนแม็กกี้ จินเลนฮาล ให้สุดยอดการชี้ให้เห็นในอาชีพของเธอไว้เลยก็ว่าได้ เธอเล่นกล้าได้กล้าเสียเพื่อจะความสมจริง แสดงทั้งความกร้านขายของโลกที่คร่ำหวอดในวงการนี้มานาน ทั้งความคาดหวังอ่อนไหวจะได้สิ่งที่เป็นต่อกว่าเมื่อจังหวะมาถึง

Reply 1988

ถ้าจะให้นิยามซีรีส์ Netflix ที่น่าดูเรื่องท้ายที่สุดนี้ หนังใหม่ ชนโรง 2022 พวกเราคงนิยามว่าเป็นซีรีส์ที่น่าชม น่าอบอุ่น และน่าความทรงจำที่สุดเท่าที่เคยชมซีรีส์มา (เคลมขนาดนี้แล้ว ต้องดูแล้วรึเปล่า) Reply 1988 เป็นซีรีส์ภาคต่อของซีรีส์ชุด Reply โดยกล่าวถึงเรื่องราวของหนุ่มสาว เพื่อนซี้วัยมัธยมที่อาศัยอยู่ในซอยบ้านเดียวกันทั้งปวง 5 คน ด็อกซอน, หน้าจองฮวัน, ซอนอู, ดงรยอง และ แทค โดยทั้ง 5 คนนี้ ถึงแม้ว่าจะมีสถานภาพ ความเป็นอยู่ หรือแม้จนถึงนิสัยที่ต่างกัน แต่ท้ายสุดสิ่งที่เขามีเช่นเดียวกันเลยคือ
มิตรภาพความสัมพันธ์และความรักที่มีให้กัน

พวกเราขอพูดเลยว่าซีรีส์ Netflix ที่น่าดูหัวข้อนี้ เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่เราอยากที่จะให้คอซีรีส์ทั้งหลายๆดู รวมทั้งสาวๆ ชาวซิสด้วยเหมือนกัน เพราะเหตุว่าเราจะได้ปรากฏวิวัฒนาการการกลับของสิ่งแวดล้อมโดยรอบ

ที่หมุนเวียนแปรไปอย่างรวมเร็วทันใจ แต่ว่ามีเรื่องหนึ่งที่เราสัมผัสผ่านซีรีส์หัวข้อนี้ได้เลยก็คือ ความทรงจำ เหตุการณ์ และมิตรภาพของคนในชุมชนนี้ไม่เคยเลือนขาดหายไป สาวๆ จะได้สัมผัสความอบอุ่นในแบบที่ซีรีส์เรื่องอื่นๆ ก็เทียบไม่ติด เพราะซีรีส์เรื่องนี้ไม่ได้ถ่ายทอดสถานะการณ์เฉพาะเจาะจงเพื่อที่จะนเพียงแค่นั้น เนื้อเรื่องยังสะท้อนไปถึงประเด็นของครอบครัว และวิธีใช้ชีวิตอีกด้วย

The Girl Before

The Girl Before เล่าเรื่องราวของ เจน ที่กำลังเริ่มตั้งแต่ต้นชีวิตใหม่ด้วยการย้ายเข้าไปอยู่ด้านในบ้านที่สวยงามและเรียบไม่ยากซึ่งวางแบบโดยสถาปนิกมากสมรรถนะ โดยมีข้อจำกัดว่าเธอจำเป็นต้องทำตามอย่างหลักเกณฑ์ที่เสว่างางไว้ ทั้งหมดทุกอย่างดำเนินไปด้วยดี จนกระทั่งเธอศึกษาค้นพบว่าเพศหญิงที่เคยอาศัยอยู่แต่ก่อนและเสียชีวิตในบ้านข้างหลังนี้มีชื่อว่า เอ็มม่า และมีเค้าหน้าเหมือนเธอทุกประการ นำแสดงโดย กูกู เอ็มบาธา-รอว์ (Gugu Mbatha-Raw) และ เดวิด โอเยโลโว (David Oyelowo)

Peacemaker

ดูเพลิดเพลินเจริญใจเกินต้าน HBO GO ส่งหนังเดือนมกราคมออริจินัลซีรีส์จาก HBO MAX เล่าสถานะการณ์เบื้องหน้าเบื้องหลังต้นกำเนิดของผู้แสดง Peacemaker ตัวละครที่แสดงตัวตัวครั้งแรกในภาพยนตร์ The Suicide Squad ชายผู้อวดดีที่เชื่อในคำว่าสันติภาพจนยอมแลกและทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง

ไม่ว่าเขาจำเป็นที่จะต้องฆ่าคนสักกี่คนเพื่อที่จะให้ได้มันมา ผลงานการเขียนบทและกำกับของ James Gunn โดยมี John Cena มารับบท Peacemaker ร่วมกับทัพนักส่อให้เห็นจำนวนไม่ใช่น้อย อาทิ Danielle Brooks, Freddie Stroma, Jennifer Holland, Steve Agee, Chukwudi Iwuji และ Robert Patrick

ทอยสตอรี่ 4

เมื่อเราเพิ่งจัดอันดับ เรื่องของของเล่น ภาพยนตร์กางเกงขาสั้นและรายการพิเศษสำหรับวันจบสิ้น ทอยสตอรี่ 4 ออกมาด้านบน . และด้วยเหตุผลที่ดีนี่คือสิ่งที่ซับซ้อนที่สุดทั้งในแง่เทคโนโลยีและจากแง่มุมการเล่าเรื่องที่แฟรนไชส์เคยมีมา และใช่มันจะทำให้คุณร้องไห้ออกมา ในภาคที่สี่ Woody, Buzz และแก๊งค์จะออกสัญจรไปตามถนนก่อนวัยศึกษาเล่าเรียนซึ่งเป็นสถานที่พักอันงดงามที่ซับซ้อนโดยการเสนอแนะของ Forky ( โทนี่เฮล ) ของเล่น Bonnie ที่ทำขึ้นในแนวที่เกี่ยวโยงกับคำนิยามของการเป็นของเล่นและการแนะนำ Bo ( Annie Potts ) เปลวไฟที่หายไปยาวนานของวู้ดดี้ ทุกอย่างสลับซับซ้อนและยุ่งเหยิงทางอารมณ์มากขึ้น ทอยสตอรี่ 4

รวมทั้งวายร้าย (หรือเธอ?) ตุ๊กตาโบราณที่อดสนใจ ( Christina Hendricks ) ที่ต้องการเป็นเจ้าของ ด้วยการส่อให้เห็นของเล่นส่งเสริมใหม่ ๆ รวมถึง Ducky และ Bunny ที่เด่น ( จอร์แดน Peele และ คีแกน – ไมเคิลคีย์ ) และนักแสดงผาดโผนชาวแคนาดายุค 70 Duke Caboom ( คีนูรีฟ )

ซึ่งเป็นภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดที่ Pixar เคยปรุงขึ้นมา (ในหน้าจอกว้างใหญ่ที่สวยงามเป็นครั้งแรกเพื่อไฟล์ เรื่องของของเล่น แฟรนไชส์) และเวลาทั้งหมดน่าประหลาดใจอย่างแท้จริงที่นำมาซึ่งการทำให้แฟรนไชส์ทั้งหมดแปรไปในทิศทางที่ผิดแผกแตกต่าง – ในครั้งนี้ ทอยสตอรี่ 4 เป็นรายการขอความกรุณาที่ยากจะหลงลืมเลือน สู่ความเวิ้งว้างอันไกลโพ้น.

Loki (2021)

นี่คือซีรีส์ที่ถูกสอดส่องมองสูงที่สุดเรื่องหนึ่งในดิสนีย์ พลัส ผลงานจาก Marvel Studios กับเรื่องราวภาคแยกของนักแสดงจอมกะล่อนแต่มีเสน่ห์อย่าง “โลกิ” เรื่องราวนี้กำเนิดขึ้นภายหลังจากสถานะการณ์ใน Avengers: Endgame เมื่อเขาได้ขโมยเทสเซอแร็กต์และวาร์ปขาดหายไป ซีรีส์หัวข้อนี้จะเป็นเส้นเรื่องในช่วงเวลานั้น ที่จะพาเราไปพบเจอกับโลกิในอีกมิติหนึ่งของจักรวาล ว่าหลังจากที่เขาได้เทสเซอแร็กต์ไปแล้วนั้น กำเนิดอะไรขึ้นอยู่กับเขาบ้าง

graceonthemoon