หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย หนังไม่กระตุก หนังอัพเดทใหม่ทุกวัน

หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย

หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย

หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย Umma 2022 ผีแม่วิญญาณสยดสยอง หนังฟรี เรื่องราวคาวมสยดสยองที่ได้เกิดขึ้นกับครอบครัวๆหนึ่ง เมื่อพวกคุณพบเห็นกับวิญญานแปลกที่ตามมาหลอกไม่เลิก และก็สิ่งที่เกิดขึ้นมันถูกเชื่อมโยงมาจากสมัยก่อน “อแมนด้า” ตัวของคุณเป็นโรคแปลก ซึ่งเป็นโรคใกล้เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์มิได้คุณอาศัยอยู่กับ “คริส” บุตรสาววัย17ปีที่พึ่งพิงสำเร็จการศึกษาม. ปลาย เดี๋ยวนี้ชีวิตของพวกคุณกำลังจะมีความสำราญเนื่องจากว่าดำเนินงานสุดที่รักเป็นการทำฟาร์มผึัง ดูหนังฟรี

แล้วก็อยู่มาวันหนึ่งก็ได้มีกล่องปัญหาส่งมาที่บ้านของเขา คริสได้แอบมองเห็นตัวของ“อแมนด้า”ได้เก็บเอาเจ้ากล่องสิ่งนั้นลงไปหลบซ่อนใต้ถุนบ้านและก็โน่นทำให้ความประพฤติแล้วก็ท่าทางของแม่นั้นแปรไปจากเดิม ซึ่งนั้นมันทำให้ “คริส”สงสัยอย่างยิ่งก็เลยได้แอบลงไปดูมองตรงที่แม่ของเขาหลบซ่อนไว้ ถัดมาแม่ก็ยอมเล่าเรื่องจริงทุกสิ่งให้คริสฟัง โดยถัดมาบุตรสาวของคุณก็ได้ทราบดีว่าในกล่องใบนั้นมีอะไร ถัดมา “อแมนด้า” ก็ได้เอาของจากกล่องซิ้งนั้นไปฝัง คุณได้ถูกวิญญานแม่ครอบงํา

ภาพยนตร์หัวข้อนี้อยู่ภายในเขตพื้นที่ทำการเกษตรในอเมริกาที่ดูเหมือนกับว่าไม่มีตรงไหนเลย แสดงนำโดย Sandra Oh รับบทบาทเป็น Amanda หญิงชาวประเทศเกาหลี-อเมริกันรุ่นแรกที่อาศัยอยู่กับ Chrissy (Fivel Stewart) บุตรสาววัยรุ่นที่โฮมสคูลของคุณ รวมทั้งเกื้อหนุนพวกเขา ทั้งคู่. พวกเขาเลี้ยงผึ้งรวมทั้งขายน้ำผึ้งออร์แกนิกให้กับนักลองออนไลน์ด้วยการช่วยเหลือจากเถ้าแก่ที่เป็นมิตร (Dermot Mulroney) ถ้าเกิดโน่นมิได้ทำให้พวกเขาแยกตัวจากโลกด้านนอกมากพอ ก็ยังมีความเป็นจริงที่ว่า

ผลของอาการแพ้ที่เห็นได้ชัดที่อแมนด้ามีต่อสิ่งใดๆทางไฟฟ้า ทั้งคู่คนอาศัยอยู่นอกกริดอย่างบริบูรณ์จนกระทั่งจุดที่มีผู้มาเลิศไม่กี่คน พวกเขาจะต้องทิ้งโทรศัพท์เอาไว้ในรถยนต์ก่อนเข้าไปเพื่อไม่ให้กำเนิดอาการ ใช่ Amanda และก็ Chrissy ดูเหมือนจะมีความเกี่ยวข้องที่เหนียวแน่นแล้วก็เต็มไปด้วยความรัก แต่ว่าการตั้งค่าทั้งสิ้นของพวกเขาแปลกมากมายจนเกือบจวนเจียนจะรู้สึกราวกับ หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย กำลังหลบซ่อนจากใครซักคนและไม่อยากให้ถูกเจอ ไม่ใช่แค่เนื่องจากความจำอันน่าขนลุกของ Amanda วัยเด็กที่ปฏิบัติหน้าที่เป็นฉากเปิด

การคาดคะเนนั้นแม่นกับการมาถึงของอาของ Amanda (ทอม ยี) ซึ่งมาจากประเทศเกาหลีเพื่อแจ้งกับคุณว่าแม่ของคุณเสียชีวิตแล้ว เขาติเตียนคุณที่ละทิ้ง Umma (“แม่” ในภาษาประเทศเกาหลี) และไม่สอนภาษาประเทศเกาหลีของ Chrissy ก่อนจะมอบกระเป๋าสำหรับใช้ในการเดินทางที่มีของใช้ส่วนตัวแล้วก็ศพของคุณ แล้วหลังจากนั้นอแมนดาได้รับคำบัญชาให้แยกตัวตามจารีตประเพณีอย่างแม่นยำเพื่อวิญญาณของแม่สามารถก้าวเดินต่อไปได้ ควรต้องกล่าว Amanda

เก็บกระเป๋าสำหรับเดินทางของคุณเอาไว้ภายในห้องใต้ดินแทนโดยไม่ยอมรับที่จะบอก Chrissy เกี่ยวกับสิ่งที่ก่อกวนจิตใจคุณหากแม้ในช่วงเวลาที่ฝันร้ายและก็ความจำที่คุณมีความรู้สึกว่าคุณอยู่อ่าวเริ่มกลับมาหลอกคุณ บังคับ สิ่งนี้กระตุ้นให้เกิดความแตกกันระหว่างแม่และก็บุตรสาวที่สนิทกันซึ่งเริ่มด้วยการศึกษาค้นพบของอแมนดาว่าคริสซี่ได้แอบดูหาวิทยาลัยที่คุณสามารถเข้าห้องเรียนได้แล้วก็วิญญาณที่โมโหของอุมมาถูกควบคุมเพื่อสร้างความรันทดให้กับบุตรสาวที่เขาคิดว่าเขาทิ้งคุณ ตายผู้เดียว

ในหลายๆด้าน “อุมมะ” เป็นละครที่น่าดึงดูดรวมทั้งมักใหญ่ใฝ่สูงที่เต็มอกเต็มใจที่จะจัดแจงกับประเด็นสำคัญๆตั้งแต่ด้านมืดของการดูดซึมไปจนกระทั่งความเกี่ยวเนื่องระหว่างบิดามารดาแล้วก็ลูกและก็แนวทางเยอะมากซึ่งสามารถใช้ได้ รอยแผล บางโอกาสไม่ได้ตั้งใจ จากรุ่นสู่รุ่น แนวความคิดพวกนี้เสนอในชุดของฉากที่คิดขึ้นอย่าง

ชาญฉลาดซึ่งเสริมด้วยการแสดงที่เข้มแข็งจาก Oh, Stewart รวมทั้ง Odeya Rush ที่น่าไว้ใจชั่วกับชั่วกัลป์ รัชได้ฉากที่เฉียบคมในบทหลานสาวของมัลโรนีย์จากเมืองที่สร้างมิตรกับคริสซีผู้สันโดษ โดยลืมตามองความน่าจะเป็นที่อแมนดาไม่ตระเตรียมเกี่ยวกับ “อาการแพ้” ของคุณเลย ในระยะเวลากลุ่มนี้ “อุมมะ” ได้ผลสำเร็จงานที่เด่นและก็ทำให้ฉันพึงพอใจ

 

หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย

 

เรื่องราวของ อแมนด้า ม่าม้าเลี้ยงโดดเดี่ยวที่อาศัยอยู่กับบุตรสาวเพียงคนเดียว หลีกตัวมาดำเนินชีวิตอย่างสันโดษที่บ้านนาแถบบ้านนอกที่ห่างไกลผู้คน จนกระทั่งวันหนึ่งได้มีชายชาวเอเชียแวะมาหาคุณที่บ้าน กับชี้แนะว่าเป็นคุณลุงของคุณ ก่อนที่จะแจ้งข่าวการตายของแม่ชาวประเทศเกาหลีของคุณให้ได้รู้ และก็ทิ้งขี้เถ้ากระดูกอัฐิเอาไว้ให้คุณได้เก็บเอาไว้ภายในฐานะผู้สืบสกุลเพียงผู้เดียวที่มีอยู่

แต่ว่าการมาตั้งอยู่ของอัฐิผู้เป็นแม่ในคราวนี้ กลับกระตุ้นให้อแมนด้านึกถึงเรื่องราวแล้วก็เรื่องราวในอนาคตที่ไม่ดี ซึ่งเคยเกิดขึ้นกับคุณมาก่อน และก็ทำให้คุณตกลงใจทอดทิ้งและก็หนีออกมาจากชีวิตของตนเอง หนังออนไลน์2022 พากย์ไทย  ก่อนที่จะมาเริ่มขึ้นต้นชีวิตใหม่บนผืนแผ่นดินอเมริกา แปลงชื่อใหม่ ลบลืมกำพืชรวมทั้งชาติตระกูลของตนเองทั้งสิ้น เพื่อหวังจะไม่ต้องกลับไปประจันหน้ากับฝันร้ายนั้นอีก แม้กระนั้นมันกลับยังตามมาหลอกอีกรอบ

หนังหัวข้อนี้ได้ผลการงานควบคุมและก็เขียนบทของ “ไอริส ลอง” นักสร้างภาพยนตร์สาวเชื้อสายประเทศเกาหลี-อเมริกัน ที่แน่ๆว่าคุณได้จับเอากำพืชรวมทั้งวัฒนธรรมจากชาติตระกูลของคุณเองมาถ่ายทอดออกมาเป็นความลี้ลับ ผ่านสายสัมพันธ์รวมทั้งความสัมพันธ์ครอบครัวที่เป็นเอกลักษณ์ของชาวเอเชีย โดยหนังได้ใส่กิมไม่กที่เป็นความเชื่อแล้วก็จารีตประเพณีของประเทศเกาหลีเข้ามาแบบผิวเผิน มิได้มีการชี้แจงขยายความอะไรมากเท่าไรนัก เพราะว่ามัวไปเน้นย้ำแต่ว่าจุดขายความหลอนรวมทั้งสะพรึงกลัวที่ยังไม่ค่อยจะเวิร์กสักเท่าไหร่มากยิ่งกว่า

หนังสยองขวัญที่ใส่สูตรสำเร็จเดิมๆบอกตรงๆเลยว่า Umma ก็เป็นหนังสยองขวัญที่ใส่สูตรสำเร็จเดิมๆมิได้มีอะไรแปลกใหม่สักจุดเดียว นอกเหนือจากการป้ายความผิดเชื่อแล้วก็ความเป็นประเทศเกาหลีเข้าไปในรายละเอียดให้เพียงพอเป็นเงื่อนได้แค่นั้น จังหวะรวมทั้งการดำเนินเรื่องของหนังหัวข้อนี้ออกจะเชย รวมทั้งเกือบไม่มีอะไรน่าดึงดูด บทหนังก็แสนจะเชยรวมทั้งปกติมากมาย นี่ถือว่าดีที่หนังประเด็นนี้มิได้เยิ่นเย้ออะไรมากมาย ยังเพียงพอเล่าได้อย่างกระชับในระดับที่ถูกใจ แต่ว่าก็ยังไม่อาจจะขับความสนุกสนานออกมาได้ในระดับที่น่าประทับใจสักเท่าไหร่

แน่ๆว่าการแสดงของ “แซนดร้า โอ” วางใจได้เลย คุณเป็นดาราเจ้าหน้าที่ที่พวกเราบางครั้งก็อาจจะไม่ค่อยมองเห็นคุณเล่นหนังสักเท่าไหร่ แต่ว่าด้วยภาพลักษณ์ความเป็นผู้แสดงเชื้อสายทวีปเอเชียของคุณ ที่แท้ๆคุณแปลงเป็นลูกเสี้ยวทวีปเอเชียไปเสียมากกว่า แม้กระนั้นท่าทางแอคติ้งของคุณก็เป็นจุดแข็งแล้วก็จุดที่ช่วยประคองหนังเอาไว้ได้ดิบได้ดี ฉากที่จะต้องบอกภาษาประเทศเกาหลีสลับไปๆมาๆก็จัดว่าทำออกมาได้เนียน และไม่รู้สึกอายอะไรนัก จำเป็นต้องสารภาพว่าคุณก็คือไฮไลต์ของหนังหัวข้อนี้

Umma อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีเค้าเรื่องความสยดสยองที่ค่อนข้างจะจืดจาง ในมุมมองผู้ชมฝรั่งบางทีก็อาจจะมิได้รู้สึกอินอะไรกับความเกี่ยวเนื่องระหว่างแม่ลูกมากมายพอๆกับชาวเอเชียหัวดำร่วมกัน แน่ๆว่าต่างที่ต่างวัฒนธรรมก็มีแนวความคิดที่แตกต่าง แต่ว่าเชื่ออย่างมากว่าคนประเทศไทยรวมทั้งชาวเอเชียที่ได้ดูหนังประเด็นนี้ก็บางครั้งอาจจะรู้สึกหลอนรวมทั้งกลัวขึ้นมาบางส่วน เพราะว่าขั้นต่ำๆพวกเราก็มีคำสั่งสอนเกี่ยวกับการให้ความนับถือผู้หลักผู้ใหญ่กว่าในขนบธรรมเนียมเป็นทุนเดิม

ดังนี้ ยังแอบมองเห็น Umma ไม่วายจะใส่ลายเซ็นอันเป็นเอกลักษณ์ของ “แซม ไรมี” เอาไว้ห่างๆ เพราะเหตุว่าเขาก็คือโปรดิวเซอร์ที่เข้ามาดูแลภาพรวมให้กับหนังหัวข้อนี้ นี่น่าจะเป็นอีกหนึ่งจุดที่ช่วยยกฐานะหนังประเด็นนี้ให้ตื่นเต้นขึ้นมาได้อีกหน่อย แม้ว่าจะเป็นเพียงแค่ส่วนประกอบเสริมที่ช่วยได้ไม่เยอะแยะ แต่ว่าก็ถือได้ว่าเป็นลายเส้นที่ยังเป็นจุดขายในหนังแนวนี้ได้เสมอ แม้ว่าจะซ้ำและไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่เท่าไรก็ตาม

ตกลงว่าโดยภาพรวมแล้ว Umma ก็นับได้ว่าเป็นหนังสยองขวัญที่พอใช้ได้เพลิดเพลินๆบางทีก็อาจจะยังไม่ใช่หนังที่เพอร์เฟ็ค แม้กระนั้นเชื่ออย่างยิ่งว่าชาวเอเชียร่วมกันดูแล้วน่าจะอินกว่าฝรั่ง เนื่องจากว่าจารีตของพวกเราคล้ายคลึงกันเป็นทุนเดิม นี่ก็เลยเปลี่ยนเป็นหนังที่มีความยาว 80 นาทีนิดๆที่มีพอเพียงสร้างความหลอนได้ในระดับพอควร ตระหนกตกใจได้บ้างหน่อยเดียว แต่ว่าบางทีอาจจะยังมิได้ทำให้เกิดความรู้สึกต้องใจรวมทั้งน่าจำอะไรเท่าไรนัก เป็นหนังที่มองเพียงพอฆ่าเวลาได้ก็เพลิดเพลินดีอยู่แบบเดียวกัน

แม่ก็คือแม่หนังสยองขวัญที่เป็นการพูดถึงสายสัมพันธ์ความข้องเกี่ยวแม่ลูกชาวประเทศเกาหลี เชื่อเรื่องที่อ่านว่า อมม่า ก็แสดงว่า แม่ ในภาษาประเทศเกาหลีนั่นเอง หนังที่ตัวบิดาหนังสยองขวัญมานั่งเก้าอี้อำนวยการสร้างให้ พร้อมได้ผู้แสดงฝ่ายหญิงเชื้อสายทวีปเอเชียมาเป็นตัวหาม ผลสรุปที่ออกมาจะออกมาเป็นหนังผีที่ตรึงตราผู้ชมทั้งโลกได้มากมากแค่ไหนกันนะ

Umma อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีพล็อตเรื่องความสยดสยองที่ออกจะจืดจาง ในมุมมองผู้ชมฝรั่งบางทีอาจจะมิได้รู้สึกอินอะไรกับความเชื่อมโยงระหว่างแม่ลูกมากมายพอๆกับชาวเอเชียหัวดำร่วมกัน แน่ๆว่าต่างที่ต่างวัฒนธรรมก็มีแนวความคิดที่แตกต่าง แต่ว่าเชื่ออย่างมากว่าชาวไทยรวมทั้งชาวเอเชียที่ได้ดูหนังประเด็นนี้ก็บางครั้งอาจจะรู้สึกหลอนและก็กลัวขึ้นมานิดหน่อย  หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย ด้วยเหตุว่าขั้นต่ำๆพวกเราก็มีคำสอนเกี่ยวกับการให้ความนับถือผู้หลักผู้ใหญ่กว่าในขนบธรรมเนียมเป็นทุนเดิม

หนังหัวข้อนี้ได้ผลสำเร็จหน้าที่การงานดูแลแล้วก็เขียนบทของ “ไอริส ลอง” นักสร้างภาพยนตร์สาวเชื้อสายประเทศเกาหลี-อเมริกัน ที่แน่ๆว่าคุณได้ถือเอากำพืชแล้วก็วัฒนธรรมจากชาติตระกูลของคุณเองมาถ่ายทอดออกมาเป็นความลี้ลับ ผ่านสายสัมพันธ์แล้วก็ความสัมพันธ์ครอบครัวที่เป็นเอกลักษณ์ของชาวเอเชีย โดยหนังได้ใส่กิมไม่กที่เป็นความเชื่อรวมทั้งจารีตของประเทศเกาหลีเข้ามาแบบผิวเผิน มิได้มีการชี้แจงขยายความอะไรมากสักเท่าไรนัก ด้วยเหตุว่ามัวไปเน้นย้ำแม้กระนั้นจุดขายความหลอนและก็สะพรึงกลัวที่ยังไม่ค่อยจะเวิร์กสักเท่าไหร่มากยิ่งกว่า

UMMA ผีแม่วิญญาณสยดสยอง เรื่องราวคาวมสยดสยองที่ได้เกิดขึ้นกับครอบครัวๆหนึ่ง เมื่อพวกคุณพบเห็นกับวิญญานแปลกที่ตามมาหลอกไม่เลิก แล้วก็สิ่งที่เกิดขึ้นมันถูกเชื่อมโยงมาจากสมัยก่อน “อแมนด้า” ตัวของคุณเป็นโรคแปลก ซึ่งเป็นโรคใกล้เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์มิได้คุณอาศัยอยู่กับ “คริส” บุตรสาววัย17ปีที่พึ่งพิงสำเร็จการศึกษาม. ปลาย ในขณะนี้ชีวิตของพวกคุณกำลังจะมีความสบายเนื่องจากดำเนินงานหวานใจเป็นการทำฟาร์มผึัง

แล้วก็อยู่มาวันหนึ่งก็ได้มีกล่องปัญหาส่งมาที่บ้านของเขา คริสได้แอบมองเห็นตัวของ“อแมนด้า”ได้เก็บเอาเจ้ากล่องสิ่งนั้นลงไปแอบซ่อนใต้ถุนบ้านและก็โน่นทำให้การกระทำรวมทั้งท่าทางของแม่นั้นแปรไปจากเดิม หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย  ซึ่งนั้นมันทำให้ “คริส”สงสัยอย่างใหญ่โตก็เลยได้แอบลงไปดูมองตรงที่แม่ของเขาแอบซ่อนไว้ ถัดมาแม่ก็ยอมเล่าความเป็นจริงทุกสิ่งให้คริสฟัง โดยถัดมาบุตรสาวของคุณก็ได้ทราบว่าในกล่องใบนั้นมีอะไร ถัดมา “อแมนด้า” ก็ได้เอาของจากกล่องซิ้งนั้นไปฝัง คุณได้ถูกวิญญานแม่ครอบงํา

Umma แทบจะสร้างความคล้ายให้กับ Turning Red ของ Pixar อย่างไม่ต้องสงสัย จริงอยู่ โน่นเป็นการเปรียบที่แปลกที่จะทำ แม้กระนั้นช่วงนี้มีภาพยนตร์แล้วก็รายการที่เกี่ยวกับวัฒนธรรมทวีปเอเชียแล้วก็โดยเฉพาะมรดกประเทศเกาหลี ไม่ว่าจะสำเร็จงานโดยตรงของภาพยนตร์อย่าง Parasite รวมทั้งรายการอย่าง Squid Game ที่กระทบกระแสวัฒนธรรมของสหรัฐอเมริกา ทุกคนคงจะทายใจได้

ประเด็นนี้มีศูนย์กลางอยู่ที่เพศหญิงคนหนึ่งชื่อ Amanda ซึ่งดำรงชีวิตอย่างสงบเงียบในฟาร์มในอเมริกากับคริสบุตรสาวของคุณ คุณยังคงถูกหลอกโดยความจำของแม่ที่ห่างในประเทศเกาหลี เนื่องด้วยเป็นห่วงว่าแบบการเป็นบิดามารดาของคุณจะเอาอย่างแม่ของคุณUmma โยนความหวาดกลัวกระโจนอย่างจับจดหรือสร้างภาพเลียนแบบเพียงแต่เพื่อผู้ชมก้าวเดินต่อไป

แม้กระนั้นถึงแม้ว่าจะน้อยกว่า 90 นาที ก็ไม่มีอะไรให้ยึดมั่นมากสักเท่าไรนัก ความหวาดกลัวผู้กระทำระกระโดดไม่กี่ตัวที่ปรากฏขึ้นนั้นมิได้ถูกเตรียมพร้อมไว้อย่างยอดเยี่ยม แล้วก็แม้กระทั้งของที่ไม่ใช่ของจริงบางส่วนก็ยังรู้สึกอิดโรยแล้วก็อ่อนแรง แม้ว่าจะเป็นไปตามมาตรฐานของจำพวกนี้ปัญหาอีกอย่างของอุมมะซึ่งมันเผยได้เร็วเพียงใด พวกเรามองเห็นการคุกคามที่เป็นคู่แข่งกันมากมายในตอนต้นของภาพยนตร์ แล้วก็จากจุดนั้น เค้าเรื่องที่อยู่นิ่งก็ไม่เคยไปสู่เกียร์สูงเพื่อพิสูจน์เหตุผลนั้น การแก้ไขปัญหาก็คือปัญหาด้วยเหมือนกัน

การปิดกั้นทั้งหมดทุกอย่างโดยไม่มีความไม่ตรงกันมากจนเกินไป ช่วงที่การพิจารณาอย่างเงียบๆระหว่างส่วนพวกนี้เป็นสิ่งที่น่าดีใจ แม้กระนั้นคุณใส่ใจดีว่าไม่ใช่การหยุดพักจากความสยองขวัญอย่างแท้จริง เพราะไม่มีเรื่องสยองขวัญอะไรก็แล้วแต่ที่เกิดขึ้นตลอด 80 นาที แม้ว่าจะรีบเร่งรวมทั้งเรื่องราวที่เรียบง่ายสุดๆแต่ว่า Umma ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่คุณจะจำไปอีกนาน เป็นภาพยนตร์ที่สิ้นเปลืองความสามารถรวมทั้งสุดท้ายก็เปลี่ยนเป็นหนังสยองขวัญผ่านรุ่นที่น่าจำ

 

 แหยมยโสธร 3

เรื่องราวความฮาป่วนปั่น ดูหนังฟรี เริ่มที่ “คฑาเทวดา” (บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ ลูกประพรม) ลูกชายอีกคนของกำนันยุ่งกำลังจะสำเร็จการศึกษาข้อบังคับ กลับมายอดเยี่ยมบ้านตอนปิดภาคเรียน ในระหว่างเดินทางกลับไปอยู่บ้านนั้นคฑาเทวดาก็ได้เจอกับ “รำพัน” (อิงฟ้า เกตุคำ) หญิงสาวที่เดินทางกลับมาพร้อมโดยบังเอิญ

แล้วก็ทั้งสองก็หลงเสน่ห์กันตั้งแต่ตอนแรกมองเห็น ความรักของทั้งสองคงเบ่งบานอย่างที่ควรเป็น ถ้าเกิดแม้กระนั้น รำพันดันเป็นบุตรสาวคนโตของ “กำนันปอย” (เฉิน เชื้อเชิญยิ้ม) เพื่อนรักสหายโกรธแค้นในสมัยก่อนที่ไปแย่งคนรักเก่าของยุ่งมา โน่นเป็น “รำพึงรำพัน” (เอ็นดู วงษ์คำเหลา) ซึ่งยังมี “รำเพย” (รัชนียาภรณ์ ซื่อสัตย์ภักดีล้น)  หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย บุตรสาวอีกผู้ที่เป็นถึงดาวประจำสถานศึกษาที่คำหน้าผานดันหลงรักเข้าให้อีก แล้วมีหรือที่คำเขาหินนจะพลาดการชิงชัยรักนี้

ภาพยนตร์ตลกขึ้นหิ้งของไทยเป็นการพาทุกคนย้อนกลับไปให้ชักชวนนึกถึงผลงานหนังเรื่องตามเคยออกฉายที่โรงหนังประเทศไทย ถึงเวลามาเติมเต็มให้ครบสามภาคของอีกหนึ่งแฟรนไชส์ภาพยนตร์ตลกสีจัดจ้านอีกหัวข้อของแวดวงภาพยนตร์ไทย โน่นเป็น “ยุ่ง จังหวัดยโสธร 3″ ที่ยังกลับมาสร้างความฮาให้กับผู้ชมโดยตลอด กับการต่อยอดสืบต่อตำนานรักสไตล์ยุ่งๆที่ไม่สิ้นสุด

เวลาที่ความสำราญที่ล่วงผ่านฝน ผ่านหนาว ผ่านร้อนมาอีกหลายฤดู บักยุ่ง ผู้มีรักจริงกับ เจ้ย สาวผู้รักมั่นคงไม่เคยเสื่อมคลาย ลูกๆก็โตจนถึงสำเร็จการศึกษาหรือไม่ก็แต่งงานกันไปหมด เหลือเพียงเพียงแค่ คำหน้าผาน ที่ยังเรียนไม่จบ ซ้ำชั้น มัธยมศาสตราจารย์5 มาสามปี สร้างความระทึกใจให้กับ กำนันยุ่ง และก็ เจ้ย เรื่อยๆมา

กระทั่ง คฑาเทวดา ลูกชายอีกคนของ กำนันยุ่ง กำลังจะจบข้อบังคับ กลับมาเลิศบ้านตอนปิดภาคการศึกษา ในระหว่างเดินทางกลับไปอยู่ที่บ้านนั้น คฑาเทวดา ก็ได้เจอกับ รำพัน หญิงสาวที่เดินทางกลับมาพร้อมโดยบังเอิญ แล้วก็ทั้งสองก็หลงเสน่ห์กันตั้งแต่ทีแรกมองเห็น ความรักของทั้งสองคงบานอย่างที่จะต้องเป็น ถ้าเกิดแม้กระนั้น รำพัน ดันเป็นบุตรสาวคนโตของ กำนันปอย เพื่อนรักสหายโกรธแค้นในอดีตกาลที่ไปแย่งคนรักเก่าของ ยุ่ง มา โน่นเป็น รำพัน ซึ่งยังมี รำเพย บุตรสาวอีกผู้ที่เป็นถึงดาวประจำสถานที่เรียนที่ คำหน้าผาน ดันหลงรักเข้าให้อีก แล้วมีหรือที่ คำหน้าผาน จะพลาดการชิงชัยรักนี้

โอ้ละหนอ ความรักของรุ่นลูกที่บิดามารดาทั้งสองฝ่ายกีดกั้นไม่เห็นพ้อง มันจะจบแบบไหนกันล่ะเนี่ย แถมยังมีเรื่องมีราวราวความรักสุดแสบ หักเหลี่ยมเชือดคม รักซ้อนลึกลับทั้งซับซ้อนทั้งซ่อนเงื่อนของรุ่นบิดามารดาให้จะต้องติดตามกันต่ออีก ได้ชุลมุนสนุกสนานวุ่นวายสนุกฮักจากรุ่นบิดาสู่รุ่นลูกกันแบบยกกำลังสามล่ะทีนี้

แน่ๆในคราวนี้ยังคงได้ “กิน จ๊กม๊ก” มารับหน้าที่ควบคุมและก็เขียนบทหนังของตนเองอีกที แล้วก็ยังคงกลับมาแสดงนำในฐานะ กำนันยุ่ง อีกเหมือนเคย โดยร่วมสมทบด้วย “เจเน็ต เขียว”, “เพทาย วงษ์คำเหลา”, “บิวตี้ กลางคืนยาภรณ์” และก็ดารานำชายหน้าคม “บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์” มาสร้างสีสันให้กับรักยุ่งเหยิงในภาคนี้ถึงแม้ความนิยมของยุ่งจะลดหลั่งลงไปตามเวลา

หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย

แม้กระนั้นก็ถือว่าเชื้อสายยุ่งก็ยังคงเป็นหนังที่ขายได้แล้วก็ชนะใจผู้ชมสม่ำเสมอ โดยภาคนี้ปัดกวาดรายได้ไปราว60 ล้านบาท บางทีอาจจะน้อยกว่าภาคก่อนๆไปบางส่วน พร้อมกับยังได้รับข้อวิพากษ์วิจารณ์ที่ออกจะไม่น่าอภิรมย์สักเท่าไหร่ ด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยเป็นจุดเด่นที่ทำให้ กิน จ๊กม๊ก ได้มูฟออนออกจากความเป็นยุ่ง และก็เดินสืบต่อโปรเจกต์อื่นๆถัดไป ถึงแม้นี่จะมิได้แสดงว่าจะเป็นภาคสุดท้ายของยุ่งก็ตาม

จากการบรรลุผลของหนังยุ่ง จังหวัดยโสธร ทั้งยังภาค 1 รวมทั้ง 2 ก็เลยไม่แปลกที่พวกเราจะได้ดูภาค 3 ของ หนังที่ควบคุมโดย กิน จ๊กม๊ก ศิลปินตลกที่มีชื่อเสียงที่สุดในไทยจักรวาล ยุ่ง จังหวัดยโสธรหนังยุ่ง จังหวัดยโสธร ถือได้ว่าหนังที่ถ่ายทอดความเป็นต่างจังหวัดทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของไทย โดยใช้สีสันอันจัดจ้าที่บอกถึงความมี ชีวิตชีวาของชุมชนและก็ท้องนา

และก็เมื่อยิ่งเข้าภาคที่ 3 ก็ดูราวกับว่าความมีชีวิตชีวาจะมากเกินกระทั่งหนังยุ่ง จังหวัดยโสธร 3 เปลี่ยนเป็น หนังสีทอฟฟี่ จนถึงกลบความเป็นหนังที่ไร่นาไปเรื่องราวในภาคนี้ให้อารมณ์แบบ โรมิโอ กับ จูเลียต ตำนานรักคลาสสิคระดับนานาชาติ ที่ถูกถ่ายทอดแบบบ้านนาบ้านทุ่งในยุ่ง จังหวัดยโสธร ซึ่งก็ยังคงตามสูตรของหนังยุ่งที่ภาค ที่ถ่ายทอดเรื่องราวด้วยภาษาอีสานทั้งยังเรื่อง ผู้ใดกันแน่ไม่ถนัดก็สามารถพึ่งอ่านซึมซับที่อยู่ ข้างล่างได้ยกตัวอย่างเช่นเดิม

หนังให้เวลาไปที่ศิลปินคนใหม่ที่เป็นพระนางของเรื่อง หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย  ขายความหล่องามแล้วก็ความน่ารักน่าเอ็นดูของการแอบถูกใจแล้วก็การจีบ ซึ่งนัก แสดงคนใหม่ทั้งปวง ลิขิต ลูกประพรม, เพทาย วงษ์คำเหลา, อิงฟ้า เกตุคำ รวมทั้ง กลางคืนยาภรณ์ จงรักภักดีล้นต่างก็ปฏิบัติหน้าที่ก้าวหน้า กับ การแสดงออกของความรักที่สวยเหมาะสมกับวัย

หนังฮาเว้าอีสานภาคต่อของผู้กำกับขำขันร้อยล้าน “กิน จ๊กม๊ก” ที่อีกทั้งควบคุมและก็แสดงนำเอง ร่วมเสริมกองทัพความฮาด้วย เจเน็ต เขียว, เพทาย วงษ์คำเหลา, ลิขิต ลูกประพรม, เอ็นดู วงษ์คำเหลา, อิงฟ้า เกตุคำ, ราตรียาภรณ์ ซื่อสัตย์ภักดีล้น แล้วก็ เฉิน เชื้อเชิญยิ้มเป็นหนังอีกประเด็นที่ไม่ได้ตั้งใจไปดู แม้กระนั้นโดนคนใกล้ตัวบังคับให้ไปดูด้วย เพราะว่าถ้าเกิดส่วนตัวแล้วมองไปเพียงแค่ภาคแรกและหยุดมิได้ตามต่อภาค 2 เนื่องมาจากไม่ค่อยถูกจริตกับหนังที่ดูแลโดยดาวตลกสักเยอะแค่ไหน!!

แล้วก็กับภาคนี้นั้นหนังก็มาในแบบหนังฮาแบบอย่างเดิมๆที่ย้ำขายมุกเฮฮาเว้าอีสาน มุกขำขันคำพูดที่ไม่สุภาพและหยาบคาย และก็มุกเฮฮาเจ็บตัวเป็นส่วนมาก ซึ่งบางมุกมันก็ฮาได้อยู่ แม้กระนั้นกับบางมุกนั้นมันก็มองมากจนเกินความจำเป็น(โดยยิ่งไปกว่านั้นมุกเฮฮาเจ็บตัวฟาดศีรษะคนแทนกลอง) กระทั่งระรานทำให้มองน่าอึดอัดมากยิ่งกว่าที่จะขบขันอย่างที่จะต้องเป็น แถมมองไปดูมานี่มันหนังแบบอุตสาหกรรมครอบครัววงษ์คำเหลาชัดๆเนื่องจากว่ามีครบหมดตั้งแต่บิดา แม่ น้า อา ลูกชาย กระทั่งถึงบุตรสาว!!

นอกเหนือจากที่จะเน้นย้ำขายความฮาแล้ว “ยุ่ง จังหวัดยโสธร 3” ก็ยังเต็มไปด้วยฉากลิปซิงค์ขับร้องอีกต่างหาก เป็นหากมาแบบเล็กๆน้อยๆไม่เกินครึ่งเพลงก็เพียงพอจะรับไหว แม้กระนั้นนี่เล่นมาแบบจัดหนักจัดเต็มดูเหมือนจะทุกเพลง แถมทั้งยังเรื่องก็ขว้างเข้าไป 3-4 เพลง จากที่เพียงพอสนุกสนานสนุกสนานสานก็เลยทำให้กลายเป็นความน่าระอาแทน

อย่างกับว่าผู้กำกับหมดมุขเล่าจนกระทั่งไม่เคยทราบจะเอาอะไรมาใส่ให้กับเรื่องราวเลยชุ่ยยัดเพลงมาใส่ขยายเวลาหนังเอาซะงั้นส่วนด้านการแสดงนั้นคนอื่นที่ไม่ใช่คนที่อาศัยอยู่ในครอบครัววงษ์คำเหลาก็ทำเป็นดีอย่างที่ต้องเป็น ไม่มีอะไรสะดุดตาให้กล่าวถึง เพราะว่าทั้งยังเรื่องถูกจัดฉากขายความเป็นครอบครัววงษ์คำเหลามากยิ่งกว่าคนใดกันทั้งหมด ที่เด่นสุดในภาคนี้ก็อาจจะเป็น “เพทาย” ลูกชายกับ “เอ็นดู” ศรีเมีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งฝ่ายหลังนั้นเกือบจะดันกันออกนอกหน้านอกตาอย่างยิ่งจริงๆ

กับด้านเรื่องราวนั้นก็มาตามสูตรหนังรักถูกขวางที่มาแบบสูตรสำเร็จเป๊ะๆไม่มีอะไรเกินคาดทายใจ ส่วนเรื่องความมีเหตุมีผลนั้นบางคราวก็อย่าได้ไปสอบถามหา เพราะเหตุว่าหนังมัวแต่จะขายความฮาสิ่งเดียว แม้กระนั้นอย่างไรก็ตามก็มีอยู่หนึ่งอย่างที่ถือได้ว่าเอกลักษณ์รวมทั้งถูกใจมากมายเป็นพิเศษก็คือ เรื่องสีสันในหนังที่ถ่ายทำออกมาได้แจ่มใสชื่นบานดูแล้วสบายตาเพลินใจดีจังๆ

อ้ายยุ่งกลับมาละเด้อ!!! กลับมาอีกทีกับภาพยนตร์ตลกที่มีเสน่ห์รวมทั้งเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลแบบไม่มีใครเหมือนและไม่มีคนไหนกันแน่ราวกับกับความฮากึกก้อง เว่าอีสานสนุกสนาน คอสตูมสีแสบสัน เขย่าลูกคอสุดเพราะ ท่ามกลางบรรยากาศลูกทุ่งสุดชิลที่ครั้งนี้ “สหมงคลฟิล์ม ระหว่างชาติ” และก็ผู้กำกับขำขันมากมายความสามารถอย่าง “กิน จ๊กม๊ก” ที่ “บั้งไฟฟิล์มถ่ายรูป”จะมาสืบต่อความฮาร่วนมอนหลายแบบยกกำลังสามกับเรื่องราวความรักที่สับสนครึกครื้นชุลมุนสนุกสนานฮักจากรุ่นบิดาสู่รุ่นลูกกันอย่างยิ่งจริงๆ

 

Topsecret วัยรุ่นพันล้าน

โดยมีชื่อของผลิตภัณเป็น เถ้าแก่น้อย โดยเรื่องราวของหนังให้พวกเราได้มองเห็นถึงชีวิตของตัวท็อป โดยรายละเอียดได้เปิดมาตั้งแต่ ท็อป ยังเป็นนักเรียนมัธยม ที่ได้รับเงินหลักแสนจากการค้าขายในเกมที่ตรงนี้ล่ะ เป็นจุดกำเนิด ของการเติบโต มาเป็นนักธุรกิจของเขา ต่อไป ท็อปได้รับทราบ ถึงเรื่องจริงของครอบครัว ว่าครอบครัวมีหนี้สินก้อนโต ถึงขนาด ที่คนที่อาศัยอยู่ในครอบครัวอย่างบิดารวมทั้งแม่จะย้ายไปที่จีน จากนั้น ท็อปก็ได้ลองถูกลองผิด แล้วก็หาวิธีเพื่อจะปลดหนี้สินให้บ้าน

ตัวหนัง วัยรุ่นพันล้าน เป็นภาพยนตร์ไทย ดราม่า  หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย เล่าไปถึงอัตชีวประวัติ ของท็อป อำนาจศักดิ์สิทธิ์พัทธ์ ฉายในวันที่ 20 ต.ค. ปี 2554 เรื่องราวได้แรงผลักดัน จากชีวิตของอำนาจศักดิ์สิทธิ์พัทธ์ กุลดงษ์การซื้อขาย เจ้าของกิจการ ของหวานสาหร่ายทอด เถ้าแก่น้อย ควบคุมโดย ทรงขั้น สุขมากมายมาก แล้วก็ถูกเขียนบทโดย นวพล ดำรงรัตนฤทธิ์ แม้พึงพอใจดูหนังผ่านเน็ตคลิ้กเลย

รวมทั้งสำหรับผู้แสดงในเรื่องครับผมคนแรกเลยก็จะเป็น ต๊อบ ที่เป็นดารานำชายของเรื่อง รวมทั้งหลิน เป็นแฟนสาวของต๊อบ และก็อีกผู้ที่สำคัญเลยเป็น คุณลุงเทือง เป็นคนทำสวนข้างบ้านต๊อบ ผู้ที่ไม่ยอมแพ้และก็ร่วมสู้กันกับต๊อบ ภาพยนตร์นี้ได้ถูกสร้างขึ้นโดย ท้องนาดาวกรุงเทพมหานคร และก็จำหน่ายโดยGTH

แสดงนำบทนำโดย พีช พชร จิราธิวัฒน์ บริบูรณ์สุข นิยมศรีสำหรับภาพยนตร์ไทย ที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากข้อเท็จจริง หรือหนัง ที่เอ๋ยถึงประวัติ ของคนคนหนึ่ง มิได้มี ให้ได้รับดูเสมอๆบางทีอาจเนื่องจากด้วย ความไม่เที่ยง และก็ค่อนข้างจะ เสี่ยงอย่างยิ่ง ทำให้ ไม่ค่อยมีหนัง แนวนี้มากมายสักเท่าไหร่ แม้กระนั้นจะให้กล่าวถึง 1 ในหนังแนว อัตชีวประวัติที่ได้รับการยินยอมรับ

ในไทย หลายท่านคน จะต้องกล่าวถึง วัยรุ่นพันล้าน Top Secret ขึ้นมาเป็นอันดับหนึ่งอย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยเหตุว่าตัวหนังหัวข้อนี้ไม่ใช้เพียงแค่เป็นภาพยนต์ที่ยากที่จะหาภาพยนตร์ไทยแนวนี้ให้มองได้ไม่ยากแล้วสิ่งที่ได้จากหนังหัวข้อนี้ก็ยังเป็น แรงดลใจสำหรับการดำรงชีพ แล้วก็แง่คิดต่างๆมากโดยภาพยนตร์หัวข้อนี้ นับได้ว่าเป็นแรงบันดลใ จให้กับผู้ที่ต้องการจะเริ่ม อะไรหลายๆอย่าง แล้วก็ตัวหนัง จะพาไปรู้จัก กับเรื่องราว จากชีวิตแบบเจาะลึก อดีตกาลของ ต๊อบ อำนาจพัฒน์ เจ้าของกิจการเถ้าแก่น้อย

วัยรุ่นไทย ที่แปลงชีวิตจาก เด็กติดเกมส์มากเกินไปทั้วไป แล้วก็ยังเป็นเด็กมัธยมศึกษาตอนปลาย ที่เคยถูกทางสถานศึกษา กล่าวถึงว่าสำเร็จการศึกษาแล้ วจะไปทำอะไรรับประทาน จากจุดนั้นทำให้ตัวของต๊อบได้เปลี่ยนมาเป็น หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย  วัยรุ่นพันล้านในวันนี้ ต๊อบเติบโตถึงจุดนี้ได้ เพราะเหตุใด แน่ๆว่าทุกคน ก็ต้องการร่ำรวย แม้กระนั้นไม่ใช่ทุกคน ที่จะกล้าลงมือ แบบต๊อบ รวมทั้งอะไรเป็นสิ่ง ที่ต๊อบ จำต้องเปชิญ อะไรเป็นสิ่งที่ ต๊อบจำเป็นต้อง ยอมแลกเปลี่ยนกับคำว่ามั่งมี อะไรเป็นค่า ที่จริงจริง ของความมั่งคั่ง รวมทั้งอะไรเป็น สิ่งที่พุ่งในหัวของต๊อบ เมื่อเขาได้ทดลอง ลองสาหร่ายทอด ใส่กระป๋อง แบบโอท็อปเป็นครั้งแรก

สำหรับเรื่องราวนั้น ได้เริ่มเรื่องโดย เริ่มเรื่องมา ตอนที่ ต๊อบได้นำเงิน ที่ได้จากการ ขายสินค้า ในเกมมา ซื้อยานยานพาหนะ แล้วภายหลังต็อบ ก็นำรถยนต์ของตน ขับมาที่สถานที่เรียน จนถึงมีเรื่องมีราว กับทางผู้อำนวยการ เมื่อทางบิดามารดา ได้รับทราบ เรื่องจากอาจารย์ที่สถานที่เรียน ทางบ้านของต๊อบสงสัยว่า ต๊อบ เล่นพนันมาซื้อรถยนต์

 

หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย

 

แม้กระนั้นต๊อบก็ได้ โต้เถียงว่า เป็นเงิน ที่ได้จากการเล่นเกม ออนไลน์ แต่ทางบิดามารดา ของต๊อบยังคงยืนยั นที่จะให้ต๊อบ เรียนให้จบแค่นั้น จากนั้น ต๊อบได้สอบ เลือกเฟ้นมหาวิทยาลัย แต่ผลของการสอบ ที่ออกมาเป็นไม่ผ่าน ต๊อบก็เลยตกลงใจ เรียนมหาวิทยาลัยเอกชน แต่ว่าเนื่องจากว่า มีค่าใช้จ่าย ที่ออกจะสูง จำต้องใช้เงินมากมาย ต๊อบมีความคิดว่า จะหารายได้ จากใน เกมออนไลน์ที่เคยได้

ถ้าหากพึงพอใจดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตคลิ้กเลยแต่ไอดี ของต๊อบได้ถูก หยุดไปแล้ว ภายหลังต๊อบ ก็เลยคิดหาวิธีใหม่ แล้วก็ได้ทดลองนำเงิน ไปลงทุนกับเครื่องเล่น ดีวีดีจีนคอมมิวนิสต์ ราคาไม่แพง แม้กระนั้นโน่นเป็นเครื่องเล่ น หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย จีนคอมมิวนิสต์ ทำให้เงินทุนเสียเปล่า ต่อจากนั้นบิดา ของต๊อบได้ว่าจ้างต๊อบ ไปเรียนและก็มอบเงินต๊อบ ไปศึกษาต่อ แม้กระนั้นต๊อบไม่ยอมรับ รวมทั้งต๊อบได้แอบลักขโมยพระที่บ้านมาขาย

แล้วต๊อบได้ขายและก็ได้เงินมา 1 แสนบาทเพื่อเริ่มชีวิตของศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยเอกชน ต๊อบเลือกจะเรียนในสาขาบริหารธุรกิจ แม้กระนั้นผู้แสดงนำชายของพวกเรามิได้ให้ความใส่ใจกับการศึกษามากสักเท่าไรนัก ได้แต่ว่ามีความรู้สึกว่าจะหารายได้มาไถ่พระคืนบิดาอย่างไรดี ต่อไปต๊อบได้เริ่มมีไอเดียขึ้นมา รวมทั้งได้ไปดูเครื่องผลิตของหวาน ต๊อบ พอใจเครื่องทำเกาลัดก็เลยได้เช่าเครื่องทำเกาลัด แต่ว่าทางบิดาก็ไม่เห็นพ้องสักเท่าไหร่ ถ้าพึงพอใจดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตคลิ้กเลย

ต๊อบได้ศึกษาเล่าเรียนกรรมวิธี และก็แนวทาง แนวทางการทำเกาลัด wow slot 008  ตามร้านค้าเกาลัด ที่เยาวราช แล้วต่อจากนั้นต๊อบเริ่มเปิดกิจการเกาลัด โดยเริ่มต้นต๊อบได้เริ่มตั้งร้านค้าเพื่อขายเกาลัดเป็นครั้งแรก ที่ห้างบิ๊กซี โดยต๊อบใช้ชื่อร้านค้าว่า เถ้าแก่น้อยเกาลัด ต่อไป ต๊อบรู้สึกฉงนใจที่าเกาลัดขายได้ไม่เท่าไรนัก ถึงแม้ว่าคุณลุงได้ปฏิบัติตามวิถีที่ ต๊อบบอกทุกสิ่งทุกอย่าง ต๊อบทราบดีแล้วว่า การค้าขายให้ดีนั้น ควรมีทำเลที่ตั้งที่ดีด้วย

และก็ในด้านหลังเรื่อง ต๊อบได้เดินเข้าไป ยังแบงค์ แห่งหนึ่ง รวมทั้งได้คุย กับบุคลากรข้างสินเชื่อว่า ต๊อบจะยืมเงิน 10 ล้านบาทเพื่อเปิดโรงงานของตัวเอง แต่ว่าทางผู้จัดการข้างสินเชื่อสินเชื่อมิได้พึงพอใจ แถมยังไล่ต๊อบเชิญชวนไปวิถีทางอื่น แม้กระนั้นต๊อบยังคงมานะขอความช่วยเหลือที่จะกู้หนี้ยืมสิน ต่อจากนั้นต๊อบชี้แจงถึงเรื่องราวต่างๆให้กับทางบุคลากรข้างสินเชื่อของแบงค์ให้ได้รับทราบ