หนังโรแมนติก ตลก

หนังโรแมนติก ตลก

หนังโรแมนติก ตลก

หนังโรแมนติก ตลก เรื่องราวตำยาวนานกษัตริย์อาเธอร์ทวงคืนอำนาจด้วยการดึงดาบในตำช้ายาวนานจากหิน ที่พวกเราชมกันไม่ทราบกี่ร้อยรอบ แต่ King Arthur ระดับความสามารถผู้กำกับ Guy Ritchie (Snatch และ Sherlock Holmes) ฉบับนี้ กลับสร้างเสน่ห์ใหม่ ฉีกแนว เร้าใจ หวือหวา ร่วมยุค เข้าถึงคนชมรุ่นใหม่จนจึงต้องควรบอกเลยว่าโคตรจะน่าชมสุดๆ เลยละค่ะ

และที่สำคัญยังได้ผลสำเร็จงานวิธีการทำให้รู้อย่างจริงจังครั้งแรกของนักฟุตบอลชื่อเรื่องเหมือนกันกับอย่าง David Beckham ที่จะมารับแสดงบทสมทบให้กับกษัตริย์อาเธอร์ ถ้าต้องการรู้ดีว่านักฟุตบอลสุดหล่อคนนี้จะเจิดจรัสในสถานะนักทำให้ทราบมากเล็กน้อยมากแค่ไหน หนังรัก โรแมน ติก พากย์ไทย จำเป็นต้องไปชมกันให้ได้นะคะ

ผลงานชั้นเชิงชั้นสามจากค่ายหนังอารมณ์ดี GDH โดยความสามารถผู้กำกับสายโหด นัฐวุฒิ พูนพิริยะ จากเรื่อง “เคาท์ดาวน์” ที่แค่แบบอย่างแรกก็สร้างเสียงฮือฮาและมีทีท่าว่าจึงควรสนุกสนานมากแน่นอน ด้วยพล็อตสุดแปลกน่าชม เรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มเด็กหลักแหลมจริงๆมากแกมโกง ที่ผู้กำกับขยายมุมมองการโกงข้อสอบให้ใหญ่โต

จนกลับกลับกลายเป็นหนังยาวที่ว่าด้วยเด็กเฉลียวฉลาดฉลาดมากจริงๆทำธุรกิจโกงข้อสอบ แปลงกระดาษบทสรุปเป็นเงินล้าน ที่จะตั้งข้อสงสัยและปัญหากับศีลธรรมและเสียดสีแง่มุมโตไปไม่โกงได้อย่างเจ็บแสบ แถมยังดูสนุกคล้ายกับว่าการลอกข้อสอบนั้นเป็นเหมือนปฏิบัติการณ์ภารกิจปล้นเพชรจากตู้เซฟอย่างยิ่งจริงๆ

John Wick พักผ่อนก่อน ให้ The Equalizer กลับมาปล่อยของบ้าง เปิดฉากการชำระแค้นหาครั้งใหม่ของนายโรเบิร์ต แม็คคอล มัจจุราชไร้เงา มือสังหารฝีมือฉกาจ คนที่คอยออกสนับสนุนผู้คนซึ่งได้รับความเดือนร้อนโดยไม่เปิดเผยตัวตน แต่มาในคคล้ายกับนี้ เหยื่อผู้บริสุทธิ์กลับกลายเป็น ซูซาน พลัมเมอร์ เพื่อจะนสนิทหนึ่งเดียวของเขา เมื่อศัตรูหมู่ใหม่กล้ามากระตุกหนวดเสือขนาดนี้แล้ว โรเบิร์ตจะทำอย่างไรถัดไป เรื่องราวจะจบลงแบบไหน อันนี้คงจะห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่จำเป็นต้องไปตามชมกันเองจ้ะ

หนังแฟรนไชส์เอเลี่ยนภาคต่อจาก Prometheus (2012) ที่จะเชื่อเรื่องมต่อจากนี้เป็นต้นไปยังจุดเริ่มต้น “ริปลีย์” ต้นแบบหนัง ALIEN ในปี 1979 ว่าด้วยสถานะการณ์ลูกเรือโคฟเวอแนนท์ มีความรู้สึกที่อยากได้ตรวจดูดาวดวงที่ต่างออกมาจากเดิม ที่มนุษยชาติสามารถอยู่ได้ แต่กลับเผชิญว่าการตรวจดูดาวดวงนี้จะเป็นจุดสิ้นสุดขาดหายนะของเหล่าลูกเรือ ที่จะต้องเผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตลึกลับที่ทั้งหลักแหลมปราดเปรื่องและน่ากลัวที่สุด โดยผู้กำกับเปิดเผยว่าหนังภาคนี้จะเปิดเผยตัวตนและความลับของ “ผู้สร้าง” อีกด้วย

แฟนๆ หนังเอเลี่ยนที่ติดตามตั้งแต่ภาคของ “ซิกรูนีย์ วีเวอร์” ไม่มีความจำเป็นจำเป็นจะต้องรอให้ลงแดงแล้วนะคะ หนังจีน รัก โรแมนติก เนื่องมาจากต้นสายปลายเหตุว่าครั้งนี้พวกมันจะกลับมาอย่างยิ่งใหญ่จนสะเทือนทั้งจักรวาลแน่นอน การเปลี่ยนมาอีกทีของหนังแอ็กชันกวน ๆ สไตล์กาย ริชชี่ และการกลับมาร่วมงานกันอีกรอบกับเจสัน สเตแธมข้างหลังพากันโกยเงินและคำดูไปจาก ‘Wrath of Man’

และคเช่นเดียวกับนี้พวกเขากลับมาทำหนังสไตล์สายลับเมื่อออร์สัน ฟอร์จูน สายลับท่วงทีโลกจะต้องแท็กกลุ่มกับ แดนนี ฟรานเซสโก คนในวงการบันเทิงฮอลลีวูดที่เจ้าพ่อค้าอาวุธดันเป็นติ่งหลงใหลหนักมาก ฟอร์จูนและทีมก็เลยหวังใช้แดนนีเป็นนายนกต่อเพื่อหยุดขบวนค้าอาวุธครั้งนี้ให้จงได้ ซึ่งหากจะนิยามหนังเรื่องนี้ไม่ยาก ๆ ก็คงจะสอดคล้องกับเจมส์ บอนด์เวอร์ชันดูดปุ๊นล่ะนะ

หนังโรแมนติก ตลก

Rebecca

รูปยนตร์ Netflix น่าดูหัวข้อนี้ทำขึ้นจากนวนิยายแนวโกธิก หนังฝรั่งรักโรแมนติก netflix มีความโรแมนติกผสมผสานกับความลึกลับและย้อนยุค ตัวเรื่องได้เล่าสถานะการณ์เกี่ยวกับ Mrs. de Winter ที่พึ่งจะแต่งงานกับ Maxim de Winter (พ่อหมายหนุ่มสุดหล่อ) ต่อมาจากการแต่งงานและย้ายเข้ามาอยู่ข้างในคฤหาสน์

เธอก็ได้เหน้าจอกับแม่บ้านซึ่งเป็นคนสนิทของ Rebecca ภรรยาเก่าของ Maxim ก็ชมจะไม่ค่อยชอบเธอมากแค่ไหนนัก และดูอย่างกับว่าข้างในคฤหาสน์แห่งนี้จะมีเหตุการณ์เกิดขึ้น ทั้งความฝันประหลาดขของ Mrs. de Winter และความตายของ Rebecca ที่ยังคงจะคือปัญหาเพื่อจะเธอ หนังhd 2022 ติดตามสถานะการณ์ลึกลับระทึกขวัญนี้ได้ใน ‘Rebecca’

นี่คือหนังที่นิโคลาส เคจ จะได้สวมบทบาทเป็น นิโคลาส เคจ ที่เป็นซุปเปอร์สตาร์ตกอับติดหนี้หัวโตจนจะต้องรับงานเอ็นไปสร้างความบันเทิงให้เศรษฐีที่เป็นติ่งตัวของเราเองเพื่อจะปากท้องและเอาตัวให้รอดจากเส้นแดง ซึ่งผู้คนปริมาณไม่ใช้เล็กน้อยน่าจะรู้ว่านิโคลาส เคจ ชีวิตจริงของเขาก็ติดหนี้จากการซื้อของเยอะๆและเขาจำเป็นจำเป็นจะต้องเล่นหนังแย่แตก ๆ เพื่อที่จะชดใช้เงินที่ยังติดค้างอยู่และจะต้องใช้คืนจนหมด และหนังประเด็นนี้อาจจะเป็นกติกาณว่านิโคลาส เคจเวอร์ชันซูเปอร์สตาร์กำลังกลับมาทวงบัลลังก์ก็เป็นได้

บัซไลท์เยียร์ จัดการกลับมาอีกสักทีใน Lightyear แอนิเมชั่นภาคแยกที่จะมุ่งความเป็นธีมอวกาศและผู้ส่อให้เห็นที่ไม่น่าที่จะใช่ของเล่น เหตุการณ์ตั้งแต่ที่บัซไลท์เยียร์ออกสัญจรสู่ห้วงอวกาศไปสู่ดวงดาวหนแห่งึ่งที่เต็มไปด้วยภยันตราย รวมทั้งสองหูคนใหม่ของสตาร์เรนเจอร์ เป็นอีกการสัญจรสู่ความเวิ้งว้างอันไกลโพ้น

ภารกิจการปล้นสถานที่ให้บริการเรื่องที่เกี่ยวกับเงินกลางสเปน ที่ขึ้นชื่อเรื่องว่ามีระบบความไม่มีอันตรายปริมาณจำนวนเยอะที่สุดในโลก และแสนจะอันตราย เนื่องจากดิ่งข้ามสถานที่ให้บริการเรื่องที่เกี่ยวกับเงินเป็นศูนย์บัญชาการกองทัพบกสเปน การปล้นในที่ ๆ ไม่มีผู้ใดเคยคิดจะปล้นมาก่อน โดยอาชญากรสุดอัจฉริยะทั้ง 4 คน ข้างในระยะเวลาอันสั้น

ณ เวลาที่ผู้คนและกล้องสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบปิดจุดโฟกัสกับการประลองชิงชัยฟุตบอลนัดหยุดโลกมากยิ่งกว่า หนังจากผู้กำกับ J. A. Bayona ที่ฝากผลงานสุดมัน ในหนังเรื่อง The Impossible รับประกันความบู๊! กับเรื่อง “Way Down” หรืออีกชื่อคือ “The vault” เข้าฉายในโรงวันที่ 13 ตุลาคมนี้

การพลิกมาอีกสักทีของ “จอห์น วิค” ที่จะไม่มีผลให้คอบู๊จำเป็นจำเป็นต้องผิดหวั ชั่วโมงนี้เชื่อว่าไม่มีผู้ใดไม่รู้จัก “จอห์น วิค” หนุ่มนักฆ่าระดับความสามารถฉกาจกลเม็ดเด็ดพรายตำยาวนานที่กลับมาทวงเวทีของเขาเพียงด้วยต้นสายปลายเหตุว่าหมาของภรรยาถูกฆ่าตาย โดยเรื่องราวในภาคนี้จะตื่นเต้นและลุ้นระทึกมากยิ่งกว่าเดิมไปกับฉากแอ็กชันอันสมจริง

กล่าวถึงจอห์น วิคที่ถูกตั้งค่าหัว 14 ล้านดอลลาร์สหรัฐเนื่องจากเขาทำไม่ถูกหลักเกณฑ์ของนักฆ่า ที่ห้ามทำภารกิจใด ๆ ในพื้นที่อันเป็นกลาง ยิ่งไปกว่านั้นผู้ผู้คนที่เขาสังหารยังเป็นสมาชิกระดับสูง มีผลให้ค่าหัวของเขาสูงที่สุดในประวัติการณ์ เขาจึงถูกตามล่าจนห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นจะต้องหาทางหนีไปจากนิวยอร์ค และมีระหว่างเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้นเพื่อเพื่อการหาทางแก้ปัญหานี้ !

สถานะการณ์ของหนังจะต่อจากสถานะการณ์ของหมวดหมู่เด็กแก๊งค์ Loser ที่จัดแจงตัวตลกโปกฮาเพนนีไวซ์ไปแล้วในภาคแรก แต่เปล่าเลยครั้งนั้นไม่ได้ขจัด “มัน” ไปอย่างถวาร แต่ว่าเจ้าตัวตลกโปกฮาตลกแค่ย้อนกลับมาไปลงไปในท่อน้ำและรอช่วงเวลาที่ “มัน” จะกลับขึ้นมาทวงคืนอีกรอบใน 27 ปี ถัดมา

จากกลุ่มเด็กขี้แพ้ในวันนั้น วันนี้ต่างกลับแปรเปลี่ยนเป็นผู้ใหญ่ที่ใช้ชีวิตในแบบของตัวเองเอง หนังโรแมนติก ตลก แต่คำข้อตกลงที่เขาได้ให้กันไว้เมื่อ 27 ปีที่แล้ว ว่าจำเป็นต้องกลับมาชำระแค้นหาหากับ “มัน” ให้เร็จเป็นผลได้ผล ส่งผลให้หมู่เขาจำเป็นจะต้องกลับมาเหน้าจอหน้ากับ “มัน” อีกรอบในเมืองบ้านเกิด

ภาพยนตร์ไทยที่ชวนมาขุดคุ้ยถึงความหมายที่แท้จริงของคำว่า “สิ้นสุดธรรม”สถานะการณ์ของ มานพ (ก๊อต-จิรายุ) ชายหนุ่มที่กำลังสร้างครอบครัวที่มีความสุขสำราญ แต่แล้วทุกๆอย่างกลับพังทลายเมื่อภรรยาของเขาถูกข่มขืน กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเรื่องราวที่ไม่คาดคิด และส่งผลให้มานพตกเป็นแพะรับบาปในคดีฆ่าภรรยาตัวเราเองจนจำเป็นต้องติดคุก

ต่อจากนั้นจากไปจากคุก เขาก็ได้เช่นกันประสบกับ กานดา (ปูเป้-รามาวดี) จิตแพทย์ที่มารักษาอาการทางจิตของมานพ แต่ก็ไม่สามารถที่จะต้านความแค้นที่อยู่ภายในใจของมานพได้จนนำมาซึ่งแนวทางการทำให้เขาตัดสินใจเปลี่ยนแปลงตนเองเป็น ‘ศาลเตี้ย’ทวงความเที่ยงธรรมแก่สังคมด้วยความเร่าร้อนในยามระยะเวลาช่วงเวลากลางคืน

รูปยนตร์ Netflix น่าดูเรื่องนี้สร้างขึ้นจากผลงาน Graphic Novel ของ Greg Rucka ในชื่อเรื่องเดียวกัน โดยภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้พูดเล่าเหตุการณ์ของหมู่ผู้พิทักษ์ที่มีพลังวิเศษสำหรับเพื่อที่จะการเยียวยาบาดแผล ไม่ว่าจะเป็นโดนโจมตีจนบาดเจ็บมากแค่ไหนหมู่เขาก็สามารถฟื้นคืนสภาพกลับมาได้คล้ายกับแบบเดิม

แต่แล้วเมื่อความเป็นอมตะไม่สามารถต่อสู้กับความกระขาดหายต้องการองมนุษย์ได้ นักรบสาวอย่างแอนดี้ คนที่ได้ผ่านสงครามมาเป็นปริมาณมาก และมีอายุสูงวัยกว่าพันปีพร้อมกับผู้ติดตามของเธอ จนกระทั่งกองทัพได้ไล่ล่าจับตัวหมวดเธอไป เพื่อจะหวังควรจะเป็นพลังของหมู่เธอ แอนดี้จึงขาดไม่ได้ที่จึงควรทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อที่จะยับยั้งเรื่องเหล่านี้ เรื่องราวจะลงเอยยังไง ติดตามได้ใน ‘Old Guard’

แม้ว่าจะไม่ชี้ให้เห็นตัว หน้าจอห์นนี่ เด๊ปป์ และ ผู้กำกับ กอร์ เวอร์บินสกี้ ร่วมงานกันในหนังโจรสลัดซูเปอร์ฮิตอย่าง Pirates of the Caribbean แต่อย่างน้อยหนังเรื่อง การ์ตูนนี้ก็น่าจะทำให้แฟนๆ ของทั้งคู่หายคำนึงถึงได้บ้าง โดยคราวนี้ จอห์นนี่ เด๊ปป์ จะมาให้เสียงบรรยายเป็น แรนโก้ กิ้งก่ากลางทะเลทรายที่วางมาดเป็นฮีโร่จนสัตว์รอบข้าง (รวมถึงตัวเขา) มั่นใจว่าตัว เองเป็นวีรบุรุษจริงๆ!!!

Shark Bait ฉลามคลั่ง ซัมเมอร์นรก

หนังแนวเซอร์ไวเวิลหรือเอาตัวรอด เมื่อหมู่เพื่อหนุ่มสาวนัดกันปาร์ตี้ในณ เวลาซัมเมอร์ที่หาดแห่งหนึ่งในประเทศแม็กซิโก ด้วยความคะนองพวกเขาแอบหนีไปซิ่งเจ็ตสกีจนกำเนิดอุบัติต้นต้นเหตุแล้วจะต้องลอยคอกลางทะเล ท่ามกลางฉลามที่จ้องจะเล่นงาน

และหนังที่น่าชมที่สุด น่าเสียเงินเสียทองคำมูลค่าและราคาและมูลค่าและราคาเต็มสูงที่สุด อาจจะจะไม่พ้นแฟรนไชส์หนังโจรสลัดสุดเท่อย่าง Pirates of the Caribbean ที่หมวดหมู่พวกเราจะได้เห็นกัปตัน แจ็ค สแปโรว์ วาดลวดลายลีลาสุดบ้าบิ่นท้าทายความตายอีกสักรอบ เมื่อกัปตันแจ็ค จำเป็นที่จะต้องเจอหน้ากับศัตรูเก่าจอมอาฆาตแสืบค้นหาและโหดเหี้ยมที่สุด ที่หมายเอาชีวิตโจรสลัดทุกคนในท้องทะเล ซึ่งทางรอดเดียวของแจ็คคือการตามหาตรีศูลของโพไซดอนในตำช้านาน เพื่อที่จะจบสิ้นยั้งความบ้าคลั่งนี้ให้จงได้

ภาคนี้หมวดหมู่พวกเราจะได้เห็นได้ชัดงานได้ขอความกรุณากรุณาักชั่นที่อลังการณ์กว่าที่เคยเป็นทั้งเรือโครงกระดูก เครื่องแต่งกาย สงครามกลางทะเลคลั่งมันส์จนเกือบหลงลืมหายใจ และความบ้าบิ่นเปรอะเปื้อนเพี้ยนสุดขั้วของกัปตันแจ็ค เป็นคาแร็คเตอร์ที่ไม่ว่าจะหยิบหนังหัวข้อนี้มาชมอีกกี่รอบก็ไม่มีเบื่อ

จากณ เวลาเดิมใน EP.1 – 2 ข้างข้างหลัง อนาคิน สกายวอล์คเกอร์ คนที่มาศึกษาเล่าเรียนของยอดปรมาจารย์เจได โอบีวัน เคโนบี นิมิตเห็นได้ชัดความตายของภรรยา เขาก็เลยจึงต้องควรแนวทางเอาชนะความตาย จากผู้บริโภคพลังด้านมืด จนถูกดูดไปสู่วิถีซิธ ส่งผลให้โอบีวันจำใจจำเป็นต้องหันดาบเลเซอร์ เข้าสู้กับศิษย์ผู้คิดล้างครู บนดาวภูเขาไฟ ซึ่งจะมีหรือที่ศิษย์จะสู้ได้ โอบีวันก็เลยเป็นผุ้ชนะสำหรับสำหรับเพื่อการปะทะครั้งนี้

เต่า (บ็อบบี้ อัศวิน) หนุ่มนักโปรโมทจำเป็นมากจึงควรมาแข่งขันกันถ่ายสารคดีของหงส์ (ลูกน้ำ มิสลาวปี 2011) สาวสวยผู้มีจิตใจดีที่จับจิตส่งเสริมคนพิการ โดยมีโรเบิร์ท (เจี้ย แปซิฟิก) เป็นคนคิดแผนช่วยกันพิชิตเงินกว่าสามร้อยล้านบาท แต่ทั้งปวงทุกๆสิ่งทุกๆอย่างมิได้มาดดยสะดวกสบาย

เมื่อทีมเทพ คู่ปรับตัวฉกาจที่มีสิ่งที่มีมากกว่าหลายๆด้าน หนังโรแมนติก ตลก ตามที่ต้องการได้ตำแหน่งงานและเงิน เต่าดันมาตกหลุมรักหงส์เสียเอง ทำไงดีเวลาเรื่องความรัก งาน เงิน และเพื่อจะนที่จำเป็นจำเป็นจะต้องตอบแทนบุญคุณ… หาผลสรุปแบบ ฮา หวาน ซึ้ง ได้ในโรงรูปยนตร์

เฟรดดี้ หนุ่มช่างสักขีดความสามารถดีที่ใช้ชีวิตให้ผ่านไปรายวัน หลังจากที่จำเป็นจะต้องเลิกรากับผู้หญิงสาวนาม ลันตา ผู้เป็นรักเดียวของเขา จนกระทั่งวันหนึ่ง ลันตากลับมาหาเขาพร้อมทั้งความน่าสะพรึงกลัวอะไรอะไรบางอย่างที่ตามหลอกหลอน ลันตา และพาให้คนรอบตัวของเธอจำเป็นที่จะต้องเหน้าจอกับความหายนะ

จากคำสาปแช่งอันเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากความลุ่มหลงจมสู่กิเลสอันลึกล้ำ และดูเหมือนคำสาปนั้นจะเข้าจู่โจม เชส เพื่อนของเฟรดดี้ที่หลงมาหลงรักลันตาโดยไม่ทราบอิโหน่อิเหน่อะไรด้วย เฟรดดี้ก็เลยตัดสินใจที่จะป้องกันและขัดขวางไม่ให้สถานะการณ์ไม่ดีเกิดขึ้นอยู่กับผู้คนที่เขารักทั้ง 2 แม้จำเป็นจำเป็นจะต้องเจอกับความผิดบาปที่ทั้งคู่ต่างมีส่วนเข้าร่วมสร้างมันขึ้นมาแบกไว้ที่ตนเอง

เล่าผ่านด้วยอารมณ์ความรักอันแสนอึมครึม และความเย็นเยียบที่กัดกินความเหงาของหนุ่มสาวยุคใหม่ท่ามกลางความไม่เป็นระเบียบในเมืองหลวง ในปี 1988 ผู้หญิงม่ายและลูกชายวัย 12 ขวบย้ายเข้ามาอยู่ภายในอพาร์ทเมนต์ข้างหลังใหม่ ไม่มีผู้ใดในตึกทราบดีว่าจริงแล้วๆ ครอบครัวนี้ยังลูกบางส่วนต่างพ่ออีก 3 คน ทุกท่านหลบซ่อนอยู่ในห้อง

https://graceonthemoon.com/