ดู ซีรีย์จีน ซับไทย

ดู ซีรีย์จีน ซับไทย

ดู ซีรีย์จีน ซับไทย

ดู ซีรีย์จีน ซับไทย ชอบเสี่ยวหวู่มาก – เธอชมมีชีวิตชีวามาก เหมือนกับว่ากำลังชมตัวการ์ตูนอนิเมะ ความประพฤติปฏิบัติของเธอช่างน่ารักและน่าเอ็นชมเสมือนกระต่าย พวกเราดู BTS หลากหลายเรื่องก่อนชมซีรีส์จีนนี้และได้เรียนรู้ว่า Wu Xuan Yi เอาอย่างคำแนะนำของผู้กำกับได้ดิบได้ดีมาก โดยมีความคิดเห็นว่าเธอทำตัวปกติยังไงเมื่อกล้องไม่หมุน

ซีรีส์จีนน่าดู เรื่องถัดจากนั้น บอกเลยว่าได้ยินชื่อคู่พระนางนำทำให้รู้อย่าง หวงจิ่งอวี๋ และ หลี่ชิน ก็รับรองความดังของซีรีส์จากเคมีคู่จิ้นของทั้งคู่ได้ทันทีจ้ะ เพื่อซีรีส์ประเด็นนี้ก็คือ My Dear Guardian ชื่อเรื่องศัพท์แสงไทย ภารกิจลับ ภารกิจรัก ดูซีรี่ย์จีน ซึ่งเรื่องนี้ก็คือ Descendants of the Sun รูปแบบจีนนั่นเอง! หลังจากต้นแบบเกาหลีสร้างไว้ได้ครึกครื้นและฟินจนสาว ๆ เคลิ้มไปกับกัปตันยู คเหมือนกับนี้มาชมการถ่ายทอดในแบบซีรีส์จีนกันบ้าง

ซึ่งหัวข้อนี้เหล่าคนในวงการบันเทิงได้พร้อมใจกันสวมเครื่องแบบทหารและชุดกาวน์ มาถ่ายทอดสถานะการณ์ความรักสุดดราม่า เมื่อ เซี่ยชู (รับบทโดย หลี่ชิน) หมอทหารสาว และ เหลียงมู่เจ๋อ (รับบทโดย หวงจิ่งอวี๋) จึงควรร่วมกันฝ่าฝันปัญหาความรักท่ามกลางสงครามและความรักที่พร้อมจะมีบุคคลที่สามเข้ามา แล้วหมวดหมู่เขาจะทำยังไง จะสามารถเอาชนะข้อขัดข้องที่เข้ามาได้มั๊ย เอาใจช่วยทั้งสองร่วมกันได้ทันทีจ้ะ

ซีรีส์หัวข้อนี้เป็นซีรีส์ที่ตลกโปกฮามากจ้ะ ใครได้ชมก็ต้องขำเป็นแน่ค่ะ มันเกิดเรื่องเช่นเดียวกับที่เกี่ยวกับ 2 โลกคือโลกปัจจุบันและโลกของนักประพันธ์จ้ะ ซึ่งผู้เขียนของเราก็เป็นนางเอกที่มีชื่อว่า เฉินเสี่ยวเชียน (จ้าวลู่ซือ) ซึ่งเธอก็เขียนบทละครเรื่องนี้ขึ้นมาก ดู ซีรีย์จีน ซับไทย เป็นแถวแบบเฟรมินิสต์ที่มีสตรีเป็นใหญ่จ้ะ ส่วนนักบ่งชี้นำที่ทำให้ทราบหัวข้อนี้ก็ได้นักทำให้ทราบชั่นมาส่อให้เห็นและสั่งให้แก้บทจ้ะ ซีรีย์จีน ซับไทย แต่เรื่องราวไม่คาดฝันก็กำเนิดขึ้นเพราะเหตุว่านางเอกดันหลุดเข้าไปในนวนิยายที่เธอเขียนและได้รับบทเป็น “องค์สตรีสาม”

ตัวประกอบที่เป็นตัวร้ายของเรื่อง ที่เธอเขียนให้ตายตั้งแต่ช่วงเวลาที่ 3 แต่เพราะเธอได้เข้าไปอยู่ในเรื่องเธอก็จำเป็นต้องทำให้ตนเองรอดตายจากการฆ่าของคู่หมั้นซึ่งเป็นพระเอกของเรื่องอย่าง องค์ชายหานซั่ว (ติงอวี่ซี) เมื่อนางเอกเปลี่ยนแปลงให้ตนเองรอดตายเส้นเรื่องในละครก็สลับกลับไปกลับมาจนเธอได้กลับกลายเป็นนางเอกของเรื่องแทนที่จะเป็นตัวร้าย แล้วนางเอกของเราจะรอดตายจากบทที่วางไว้ไหม? แล้วจะกลับไปในสภาวะปัจจุบันได้เช่นไร ? ควรต้องไปชมกันค่ะ รับรองว่ารื้นเริงมาก

ดู ซีรีย์จีน ซับไทย

In Love with your Dimples

ซีรี่ย์น่าชมกับชื่อเรื่องไทยว่า “ยิ้มรักปักใจ” เมื่อเพศหญิงสาวคนหนึ่งควรต้องสูญเสียทั้งหน้าที่การงาน ความรัก และ เงินทองคำ มีผลให้เธอต้องตกลงใจกลับมายังบ้านเกิด และได้เจอกับชายหนุ่มสุดหล่อถึง 3 คน ความรักระหว่างพวกเรา 4 ก็เลยเกิดขึ้น ท้ายที่สุดอาจจะควรต้องลุ้นและเอาใจช่วยว่าคนที่แฟน ๆ เชียร์นั้นจะได้สมหวังอย่างที่เอาใจใส่เอาไว้หรือไม่

Love Scenery หรือ ฉากรักวัยฝัน อีกหนึ่ง ซีรีส์จีน 2021 แนวรักโรแมนติก นำทำให้ทราบโดยพระเอกหนุ่มหน้าหวานอย่าง หลินอี แท็กกลุ่มสร้างความฟินกับนางเอกสาวดาวรุ่งอย่าง สวี่ลู่ โดยซีรีส์ถ่ายทอดสถานะการณ์ของ ลู่จิง (รับบทโดย หลินอี) เด็กหนุ่มผู้รักอีสปอร์ตและเป็นแฟนคลับตัวยงของ เหลียงเฉิน (รับบทโดย สวี่ลู่) สาวผู้มีความใฝ่ฝันจะคว้าดาวเป็นนักร้องสาวดาวรุ่ง เมื่อความฝันและความตั้งใจส่งเสริมให้ทั้งคู่ได้เปล่งประกายบนเวทีพร้อมทั้งความรักที่ค่อยๆ โตขึ้น มาเอาใจช่วยความรักของทั้งสองคนกันด้วยนะคะ

เกิดเรื่องอย่างกับของ “ลู่ซิงเฉิง” (เจอรี่ เหยียน) ผู้อำนวยการด้านแฟชั่น ที่มีชีวิตสุดเพอร์เฟ็กทำอะไรก็บรรลุความสำเร็จไปเสียหมด แต่ต้องมาปฏิบัติงานร่วมกับวางแบบเนอร์น้องใหม่อย่าง “ถงเสี่ยวหยู” (เสิ่นเยว่) ที่กำเนิดมาพร้อมด้วยความโชคร้าย ด้าน “ลู่เหยียนจื่อ”(เว่ยเจ๋อหมิง) ดีไซเนอร์หนุ่มหล่อสุดอบอุ่น ที่กำเนิดมาตกหลุมรัก “ถงเสี่ยวหยู” เข้า พร้อมๆ กับเป็นศัตรูหมายเลขหนึ่งทั้งเรื่องหัวใจและเรื่องงานกับ “ลู่ซิงเฉิง” จนวันหนึ่ง “ลู่ซิงเฉิง” และ “ถงเสี่ยวหยู” จูบกันโดยบังเอิญ ส่งผลให้ทั้งคู่ควรต้องสลับดวงกัน พร้อมความรักก็เกิดขึ้นพร้อมๆ กันด้วย

สำหรับท่านที่ถูกใจเกม อีสปอร์ต (E-Sport) ไม่แนะนำให้พลาดหัวข้อนี้ เป็นอีกหนึ่ง ซีรีส์จีน เสนอแนะ ที่อยากให้ติดตาม นำส่อให้เห็นโดย พระเอกจีนสุดหล่อที่ฮอตสุด ๆ ในขณะนี้นั่นคือ สวีข่าย และนางเอกสาวสวยไอดอลจีน เฉิงเซียว ที่จะมาประกบคู่กันเป็นครั้งแรก โดยรับบทเป็นผู้เล่นเกมในวงการอีสปอร์ต เรื่อง Falling Into Your Smile หรือในชื่อศัพท์แสงไทย รักยิ้มของเธอ

บอกเล่าเรื่องราวของโลกแห่งเกมอีสปอร์ต ทีม ZGDX ที่มีกัปตันหนุ่มหล่อ ลู่สือเฉิง (รับบทโดย สวีข่าย) ผู้เล่นเกมมือโปรขั้นเทพ ขวัญใจสาว ๆ ที่มีแฟนคลับเยอะๆ และ ถงเหยา (รับบทโดย เฉิงเซียว) สมาชิกใหม่ที่เป็นเพศหญิง ผู้ต้องการรับรองตัวของเราเองว่าหญิงก็สามารถเล่นอีสปอร์ตได้ แต่ด้วยความเป็นหญิงคนเดียวในกลุ่มจึงถูกกดดันจากแฟนคลับเรื่องระดับความสามารถ เธอเลยจึงควรทำทุกหนทางเพื่อจะให้ทุกท่านยอมรับสมรรถนะของเธอ

โดยมี ลู่ลือเฉิง คอยชี้แนะและฝึกหัดสอนการเป็นนักเล่นเกมกูรู จนเปลี่ยนเป็นความรัก สถานะการณ์จะดำเนินถัดไปอย่างไร ถงเหยาจะเป็นนักเล่นเกมผู้หญิงมืออาชีพคนแรกของจีนได้มั๊ย อย่าเผลอเพลินติดตามกันนะคะ เป็นอีกเรื่องที่ออนแอร์ครบถ้วนแล้ว สามารถชมกันได้ยาว ๆ เลยค่ะ

เรื่องภายหลังมีชื่อเรื่องไทยว่า “คดีซาตานแห่งเมืองไคเฟิง” เรื่องราวย้อนสมัยที่เกี่ยวโยงกับความเชื่อเรื่องและการปกครองแผ่นดิน เรื่องของเทพเซียน และการตามสืบสวน ความพิเศษของซีรี่ย์เรื่องนี้ไม่ใช่แค่รายละเอียดที่เข้มข้นเท่านั้น แต่ยังมีลายเส้นและรูปที่สวยงามมาก ๆ เรียกว่าได้ทั้งความสนุกสนานและความเพลินไปพร้อมกันเลย

เรื่องต่อมาเป็น ซีรีส์จีนน่าดู แนวโรแมนติกดราม่า Crush หรือชื่อเรื่องภาษาไทย รักอีกรอบก็ยังเป็นเธอ ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากนิยายเรื่อง So I Love You Very Much ที่โดนโรคเลื่อนจนสุดท้ายก็ได้ฤกษ์ออกอากาศ รับบทโดย พระเอกไอดอลจีนสุดหล่อ หลินเยี่ยนจวิ้น สมัยก่อนสมาชิกวง NINE PERCENT​ ประกบคู่กับนางเอกสาวสวย ว่านเผิง เป็นเรื่องราวกับของ ซางอูเหยียน (รับบทโดย ว่านเผิง) นักศึกษาปริญญาปี 4 ที่มีความฝันอยากเป็นดีเจ เธอพอใจนักแต่งเพลงที่มีนามปากกว่า “อีจิน” ซางอูเหยียนได้มีโอกาสพบ ซูเนียนถิง (รับบทโดย หลินเยี่ยนจวิ้น)

ผู้ซึ่งมีความบกพร่องทางสายตา ทั้งสองตกหลุมรักกันแต่ท้ายที่สุดก็เกิดเรื่องรู้เรื่องไม่ถูกจนจะต้องแยกทางกัน สามปีที่ผ่านมาก็มีเรื่องราวที่ทำให้ทั้งสองจำเป็นที่จะต้องกลับมาพบกันอีกสักครั้ง หมวดเขาจะสามารถกลับมาสานสัมพันธ์และเอาชนะปัญหาต่าง ๆ ได้บ้างมั๊ย เรามาติดตามและเป็นจิตใจที่เข้มแข็งพร้อมเผชิญกับทุกเรื่องให้พวกเขากันนะคะ เป็นซีรีส์จีนเรตติ้งสูงที่เป็นที่ชื่นชอบ อย่าพลาดดูกันนะคะ ออนแอร์ครบทุกเวลาดูกันยาว ๆ ไปเลยค่ะ

เป็นซีรีส์จีนแนวกำลังข้างใน มีคำกล่าวว่าเมื่อราตรีตลอดไป์มาถึง โลกมนุษย์จะพบเห็นความขาดหายนะ … มีนักแสดงเป็น 2 ตัว หนิงเชวี่ยและสาวนิดหน่อย ซังซัง ที่เดินทางมายังเมืองหลวงพร้อมกับร่มสีดำคำถามที่ติดตัวแต่กำเนิด หนิงเชวี่ยได้ทำการศึกษาวิชาจนวันนึ่งเขาเข้าสำนักอักษรชื่อดังได้ จึงทำให้เขาเริ่มฝึกหัดฌาณเพื่อจะล้างแค้นผู้คนที่ฆ่าครอบครัวเขาในวัยเยาว์ เรื่องกล่าวได้เลยว่าสนุกสุดๆ แถมจำเป็นจะต้องไปร่วมลุ้นอีกว่า หนิงเชวี่ย จะล้างแสืบค้นได้ผลไหม

Douluo Continent

ชื่อไทย “ตำยาวนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน” เป็นนวนิยายอย่างกับบนเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมของจีน ชื่อเรื่องว่า “Douluo Dalu” ก่อนดัดเปลี่ยนมาเป็นอนิเมชั่นในชื่อเรื่อง “Soul Land” จนมากลายเป็นซีรีย์จีนแนวแฟนตาซี ย้อนยุค ที่ได้พระเอกหนุ่ม “เซียวจ้าน” มารับบท “ถังซาน” พระเอกของเรื่อง ที่พอชมแล้วผู้คนจำนวนมากขอเป็นติ่งหนุ่มคนนี้ไปเลย รวมทั้งสเปเชียลแอฟเฟ็คสุดอลังการ ที่นำมาซึ่งการทำให้คนดูได้ปรากฏรูปสวยๆ ยิ่งไปกว่านั้นนี้เรายังได้ลุ้นกับปมคำถามว่าใครคือคนร้ายในเรื่อง และยังได้ปรากฏฉากต่อสู้บู๊ๆ ที่คนดูได้สนุกตามไปด้วย ดู ซีรีย์จีน ซับไทย สามารถหาชมได้แล้วทาง Wetv

คนใดที่ประทับใจเหตุการณ์ของการรักแรกประสบจำเป็นจะต้องไม่พลาดกับหัวข้อนี้จ้ะ หัวข้อนี้คือเรื่อง Well-intended love แต่งรักมัดใจบอส จ้ะเกิดเรื่องราวที่มี 2 รูปแบบให้เราได้ชมแต่ก็มิได้เปลี่ยนแปลรายละเอียดไปมาก เหตุการณ์นี้มีเหตุที่เกิดจาก เซี่ยหลิน (หวังซวง)ได้ไปหาหมอที่โรงพยาบาลค่ะผลเห็นได้ชัดว่าเธอเป็นลูคีเมียซึ่งกำลังจะตายในไม่ช้า แต่มีเทคนิครักษาคือต้องหาไขกระดูกมารักษาและไขกระดูกนั้นจำเป็นต้องเข้ากันได้กับนางเอก

ซึ่งเป็นไขกระชมกของ หลิงอี้โจว (สวี่ไคเฉิง) พระเอกของพวกเราซึ่งนางเอกก็ตามตื้อพระเอกมาก จนพระเอกพูดว่าจะยอมบริจาคไขกระดูกให้แต่ควรต้องตกลงใจทำข้อตกลงแต่งงานด้วยกัน แน่นอนว่านางเอกของเรายอมทำตามข้อตกลงเพื่อที่จะให้ตัวของเราเองรอดตาย แต่ความรักกลับกำเนิดขึ้นจริงจ้ะ แต่มันไม่ได้เรียบง่ายขนาดนั้นด้วยเหตุว่าพระเอกกำลังปิดบังอะไรบางอย่างไว้ ความลับของพระเอกคืออะไรแล้วนางเอกจะรอดตายบ้างมั๊ยต้องไปดูจ้ะเนื่องจากว่าสถานะการณ์ไม่ได้เรียบง่ายเลยมีดราม่าด้วยจ้ะ จำเป็นต้องไปดู

ยกความดีความถูกใจให้ทั้งหน่วยนำซีรีย์จีนหรือหนังจีนชุดนี้ออกมาให้ทุกคนได้แสดงตัว จุดสูงสุดของประวัติศาสตร์ ฉากแอคชั่นที่มีดาบเป็นเพียงแค่ความคิดที่เชื่อได้ และถูกหยิบได้อย่างยอดเยี่ยม ค่านิยม แผนการ ความเชื่อ คำบอกเล่า และความประพฤติส่งผลให้เราเป็นพวกเรา ทั้งปวงของหนังจีนชุดนี้บ่งบอกได้อย่างเหมาะสมที่สุดโดยซีรีย์จีนประเด็นนี้

จำเป็นจะต้องขอบคุณความบันเทิงของ ช่อง 9 สำหรับการแปลถ้อยคำไทยที่ยอดเยี่ยม ซึ่งคุณจะสัมผัสได้ถึงอารมณ์ของทุกฉากและทุกนักแสดงโดยที่หากว่าไม่มี ก็คงเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเชื่อมโยงกับงานศิลปะที่สวยงามหนังจีนชุดชิ้นนี้ มีพากย์ไทยให้ได้ดูด้วย

เป็นอีกเรื่อง ซีรีส์จีน นำเสนอ แนวย้อนสมัยที่หลายๆ ๆ คนตั้งตารอกับการกลับมาของนักแสดงสาวแถวหน้าของจีนอย่าง จ้าวลู่ซือ ประคบคู่กับ สวีไคเฉิ่น พระเอกสุดหล่อที่เหน้าจอกันครั้งแรกในซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ A female student arrives at the imperial college หรือ ศิษย์สาวป่วนสำนัก เกิดเรื่องเหมือนกับของ ซังฉี (รับบทโดย จ้าวลู่ซือ) ลูกสาวแสนซนคนเดียวของตระกูลซือหม่า ที่ติดกับของการเดิมพันว่า จะต้องให้ เยี่ยนจวิ้น (รับบทโดย สวีไคเฉิ่น)

ยอมรับกระเป๋าของนาง แต่เยี่ยนจวิ้นก็ไม่ได้รับถุงหอมไว้ และซังฉีไม่เคยได้รับการต้อนรับจากเยี่ยนจวิ้น เลยเป็นปัจจัยให้ซังฉีเข้าไปเรียนที่สำนักกั๋วจื่อเจี้ยน ที่เยี่ยนจวิ้นเป็นคงารย์สอนอยู่ ด้วยเหตุผลดังกล่าวซังฉีก็เลยได้เป็นศิษย์สาวคนเดียวของสำนัก และเป็นจุดเริ่มของสถานะการณ์ป่วน ๆ หลังจากนี้จะเป็นยังไง อย่าทำเป็นนึกไม่ออกติดตามกันนะคะ

คนไหนที่ชอบแนวรักใส ๆ จึงควรไม่พลาดกับเรื่องนี้ค่ะเรื่อง “อุ่นไอในใจเธอ” เนื่องมาจากมันได้ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากนิยายชื่อเรื่องเหมือนกับชื่อเรื่องเดียวกับชื่อเรื่องเลยจ้ะ มันเกิดเรื่องที่เกี่ยวพันกับชีวิตในมหาลัยของคู่พระนาง นางเอกของเรา ซือถูมั่ว(ซิงเฟย) สาวน่ารักตัวเล็กที่กำลังจะศึกษาจบจากสาขาบัญชี แต่เธอไม่รู้ว่าเธอจะใช้ชีวิตอย่างไรดี แต่ชีวิตของเธอกำลังแปรไปเมื่อเธอต้องมาอาศัยอยู่บ้านเดียวกันกับพระเอก กู้เว่ยอี้(หลิงอี)

นักเรียนรู้สายฟิสิกส์อัจฉริยะ ทั้งสองนั้นคิดว่าความที่โชคเข้าข้างนำมาซึ่งการทำให้ได้มาอยู่ด้วยกันแต่มันไม่ได้บังเอิญเลยค่ะเนื่องจากว่าแม่ของทั้งสองคนนั้นเคยชินกันมาช้านานแล้วและหวังต้องการที่จะให้ทั้งสองคนนั้นแต่งงานกันจ้ะ พระเอกของเราก็เย็นชามาก นางเอกของเราก็ตีมึนตลอดระยะเวลาแต่ความรักก็ได้ก่อตัวขึ้นเรื่อย ๆ ค่ะ

แต่เรื่องนี้ไม่ได้มีแค่พระเอกกับนางเอกค่ะ เนื่องจากมีเพื่อนสนิทของพระเอกที่เคยเป็นแฟนเก่าของนางเอกเข้ามาวุ่น ส่วนเพื่อจะนสนิทของนางเอกก็ดันแอบชอบแฟนเก่าของนางเอกซะงั้น สับสนมากจ้ะแต่ควรต้องไปชมเนื่องจากครึกครื้นมากกับความเป็นไปของพระเอกและนางเอก คนใดที่ถูกใจเพศชายสไตล์เย็นชาจำเป็นจะต้องไปชม “อุ่นไอในใจเธอ” ค่ะ

https://graceonthemoon.com/