ดูหนังฟรีออนไลน์

ดูหนังฟรีออนไลน์

ดูหนังฟรีออนไลน์

ดูหนังฟรีออนไลน์ เรื่องอAfter: อาฟเตอร์ เป็นที่ชื่นชอบเป็นเป็นอย่างมาก จนถึงขั้นมีภาคต่ออีกสองภาค และทุกภาคที่ทำออกมาก็ยังครึกครื้น และชวนให้ติดตามอยู่ตลอดชีวิตกับตัวของ เทสซ่า เพศหญิงสาวที่ชั่วกัลปาวสานของเธอจะต้องอยู่ในกรอบอยู่เสมอ กระทั่งเธอได้ก้าวไปสู่ชีวิตมหาลัย ชีวิตของเธอก็จะต้องเปลี่ยนไปชั่วนิจนิรันดร์ และถึงแม้ว่าเธอจะมีแฟนหนุ่มที่คบกันอยู่แล้ว เมื่อมาเหน้าจอกับ ฮาร์ดิน

หนุ่มหล่อแนวแบดบอยประจำโรงเรียนรู้ที่คนใดๆ ก็ต่างคลั่งไคล้ แถมยังเป็นลูกอธิการสถาบันระดับปริญญาอีกต่างหาก จากครั้งแรกที่เหน้าจอกันทั้งคู่ไม่ค่อยจะถูกกันเยอะแค่ไหน ดูหนังฟรีออนไลน์ แต่เมื่อเหน้าจอกันบ่อยมากๆ ก็ทำให้ทั้งคู่เริ่มคิดถึงกันเพิ่มขึ้น ถึงแม้ว่าจะมีข้อแตกต่างและข้อแม้บางสิ่ง แต่ในวิชาความรู้สึกก็ห้ามกันไม่ได้อยู่ดี หัวข้อนี้เป็นหนังโรแมนติกจิกหมอน ที่โด่งราวและน่าดูก็ด้วยเหตุว่าความสวยหล่อของนักบ่งชี้ และบทที่หวานปนเร่าร้อนชวนดูน่าติดตามนั่นแหละ

Thunder Force

รูปยนตร์แอ็คชั่นคอเมดี้ ของคู่หูฮีโร่แนวใหม่ เมื่อจอมวายร้ายเกลื่อนโลก เพื่อจะนซี้วัยเด็ก 2 คนที่ห่างเหินกันไปได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง และทั้งสองได้รวมพลังกันเพื่อจะปกป้องเมือง ดูหนังฟรีออนไลน์  โดยหนึ่งในเพื่อที่จะนซี้ที่เป็นนักวิทยาศาสตร์อย่าง Emily Stanton (รับบทโดย Octavia Spencer) ได้คิดค้นหาสูตรลับที่ส่งผลให้คนธรรมดามีพลังพิเศษ ตัวเธอและเพื่อจะนรักของเธอ ดูหนังฟรีออนไลน์ 2021 อย่าง Lydia (รับบทโดย Melissa McCarthy) ได้รับพลังพิเศษนี้ไป หมวดหมู่เธอก็เลยกลายมาเป็นซูเปอร์ฮีโร่แบบไม่ใส่ใจ และชะตาชีวิตของเมืองชิคาโกขึ้นอยู่กับหมวดเธอ

กำกับและเขียนบทโดย Ben Falcone นำบ่งบอกโดย Melissa McCarthy, Octavia Spencer, Jason Bateman, Bobby Cannavale, Pom Klementieff, Kevin Dunn และ Melissa Leo

After We Collided: อาฟเตอร์ วี โคไลเด็ด

หนังภาคต่อของ After ที่เป็นเนื้อเรื่องต่อเนื่องจากภาคแรกเลย ภายหลังที่ทั้งสองคนคือ เทสซ่า และ ฮาร์ดินนั้นทะเลาะกัน จนมาถึงภาคนี้ก็ได้เล่าต่อเนื่องมาที่ชีวิตของเทสซ่า ดูหนังฟรีออนไลน์ ที่จำเป็นที่จะต้องเริ่มชีวิตการฝึกหัดงานและจึงควรเจอกันเพื่อที่จะนร่วมงานอย่าง เทรเวอร์ ที่เขาเองก็มีความรู้สึกที่ดีกับเทสซ่าด้วย นำมาซึ่งการทำให้ฮาร์ดินนั้นมีคู่ปรปักษ์ทางความรักมาเพิ่มอีก และเขาเองก็ต้องปรับตนเองใหม่

เพื่อจะให้เทสซ่ายอมรับในตัวเขาอีกสักทีให้ได้ ดูหนังฟรีออนไลน์ 2020 ภาคนี้จะค่อนข้างจะเป็นความรักมุ่งมั่นจริงจังมากขึ้น ผิดแผกภาคแรกที่จีบกันไปมาแบบเด็กๆ อีกแล้ว แถมฮาร์ดินเองก็จะต้องเป็นจริงเป็นจังกับเทสซ่าเพิ่มมากขึ้น ถ้าเขาไม่ต้องการเสียเธอไปอีกที และก็จำเป็นต้องกล่าวเลยว่าภาคนี้รุนแรงกว่าภาคแรกพอสมควรเลย แต่ก็ยังมีฉากให้ฟินๆ กันอยู่เรื่อยๆ เหมือนอย่างเดิม ซึ่งหนังเรื่องนี้ก็ติดเรท 18+ ด้วยเช่นกัน

Strip Down Rise Up พลังหญิงกล้าแก้

หนังสารคดีที่ถ่ายทอดเรื่องจริงของสตรีหลากหลายวัยหลากเชื้อชาติ ที่เยียวยาปมปัญหาชีวิตและการเหยียดรูปร่างด้วยทัศนศิลป์การเต้นฉบับยั่วยวน และการเต้นรูดเสาสุดเซ็กซี่

Bridgerton

Bridgerton ผลงานของผู้กำกับ Chris Van Dusen กับซีรีส์โรแมนติกย้อนยุคมาแรงที่ไม่เอ๋ยถึงเป็นมิได้ ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากนิยายขายดี Romancing Mister Bridgerton ของ จูเลีย ควินน์ (Julia Quinn)

เกิดเรื่องราวกับเกี่ยวกับชนระดับที่ค่อนข้างสูง 8 พี่น้องตระกูลงามสะดุดตาที่จะมาทำให้ทราบให้เราเห็นได้ชัดถึงทอดธรรมเนียมและมารยาททางสังคมของผู้ดีอังกฤษ ดูหนังฟรีออนไลน์ หัวข้อนี้เป็นซีรีส์ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของวัฒนธรรมการเกี้ยวพาราสีกันของเหล่าชนระดับค่อนข้างสูงในเมื่อก่อนนี้ คนไหนเป็นสาวกซีรีส์พีเรียดจึงควรห้ามพลาด สามารถยิงยาว 8 ขณะจบได้ในคืนเดียว รับดูได้แล้ววันนี้

The Call

ปิดท้ายด้วยหนังระทึกขวัญ สัญชาติเกาหลีใต้ ที่เพิ่งคว้ารางวัล จากเวที Baeksang Arts Awards ในสาขานักบ่งชี้นำเพศหญิงยอดเยี่ยม โดยเหตุการณ์กำเนิดขึ้นอยู่กับเพศหญิงสาววัย 28 ปี ที่ทำมือถือขาดหาย จนไปค้นหาเจอโทรศัพท์เก่าในตู้เสื้อผ้าของบ้าน และเธอได้รับสายจากสตรีสาวคนหนึ่ง ที่โทรเข้ามาในบ้านข้างหลังเดียวกัน เมื่อ 20 ปีก่อน กล่าวได้เลยว่าหัวข้อนี้เต็มไปด้วยความสนุกสนานและมีมุมที่คาดไม่ถึงเพียบ

Avengers: Infinity War

หนึ่งในภาพยนตร์จากทาง Marvel ที่เยี่ยมที่สุด เกิดเรื่องอย่างกับการสิ้นสุดยั้งธานอสจากการหา Infinity Stones และกำจัดจักรวาล โดยเหล่า Avengers ที่กระจัดกระจายกันไป สถานะการณ์พวกนี้กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดจุดสูงสุดในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ และแฟน ๆ เหล่าซูเปอร์ฮีโร่จะไม่มีวันเพลิน

หนีตามกาลิเลโอ

หนีตามกาลิเลโอ จับเป็นหนังไทยในลำดับขั้นต้น ๆ ที่กระตุ้นความต้องการท่องโลกกว้างใหญ่ได้อย่างยอดเยี่ยม เหตุเพราะสถานะการณ์ของสองเพื่อนสาว นุ่นกับเชอร์รี่ คนหนึ่งพึ่งอกหัก ส่วนอีกคนเพิ่งสอบตก ที่ตกลงใจบินข้ามทวีปมาผจญภัยในกรุงลอนดอน ปารีส และเวนิส การเดินทางของทั้งสองนั้นมีบททดลองเข้ามาเยอะมาก หนังเรื่องนี้พวกเราจะได้เห็นแง่มุมที่ไม่ซ้ำใครของ 3 เมืองชื่อราว จนพวกเราอยากจะออกไปแบ็คแพ็คเองบ้างเลย

Cloverfield

กล่าวถึงเรื่องราวในคืนก่อนจะสัญจรไปญี่ปุ่น ร็อบ (ไมเคิล สตัห์ล-เดวิด) มีความต้องการใช้ปาร์ตี้เลี้ยงส่งของเขาเป็นจังหวะที่จะได้สารรูปความรู้สึกที่เขาไม่เคยเปิดเผยและสะสางเรื่องที่ยังคาราคาซัง แต่ความมุ่งมั่นของร็อบกลับพลิกผันไปอย่างไม่คาดฝันเมื่อกำเนิดต้นเหตุขัดโอกาส ผู้คนต่างนิ่งเงียบเพื่อที่จะดูรายงานเนื้อหาข้อมูลข่าวสารแผ่นดินไหว ก่อนที่ทุกท่านจะรีบเร่งขึ้นไปดาดฟ้าตึกเพื่อที่จะประเมินความทรุดโทรม ลูกไฟระเบิดเช่นเดียวกับก้องจากขอบฟ้าไกล ๆ มีผลให้ไฟดับทั้งเมือง ความยุ่งเหยิงกลายเป็นความโกลาหลเมื่อเหล่าแขกในงานปาร์ตี้วิ่งเบียดเสียดกันไปในความมืดและก้าวออกสู่ท้องถนน

ท่ามกลางเสียงกรีดร้องของผู้คนและเสียงร้องกึกก้องที่ไม่ใช่เสียงมนุษย์ ร็อบและเพื่อที่จะนๆ ของเขาจำเป็นที่จะต้องเดินปะปนไปกับผู้คนท่ามกลางวิวทิวทัศน์ที่ปรับเปลี่ยนไป ณ เวลาถูกไล่ล่าโดยบางสิ่งที่มาจากโลกอื่น น่าหวาดกลัว และโหดร้าย

Harry Potter

ถึงถึงแม้ว่ารูปยนตร์ชุด แฮร์รี่ พอตเตอร์ จะจบไปหลายๆปีแล้ว แต่ความนิยมชมชอบยังคงไม่เสื่อมคลาย ด้วยเรื่องราวที่เข้มข้นปนฉากแฟนตาซีเหนือจินตนาการ ก็เลยปฏิเสธมิได้เลยว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้สามารถครองใจคนดูทุกเพศ ทุกวัยได้อย่างง่ายดาย โดย Harry Potter สร้างจากวรรณกรรมขายดีที่มียอดขายมากยิ่งกว่า 500 ล้านเล่มทั่วโลก เป็นเรื่องราวการผจญภัยในโลกเวทมนตร์ของเหล่าพ่อมด แม่มด

กับการเฝ้ามองการเติบโตของหนุ่มนิดหน่อยที่มีแผลเป็นบนหน้าผากจากการถูกปองร้ายโดยคนที่คุณก็รู้ว่าคนใด ซึ่งกว่าจะชนะได้พวกเขาก็จึงควรผ่านอะไรจำนวนไม่ใช่น้อย และในแต่ละภาคก็มีฉากที่ติดอยู่ในจดจำมากไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น การต่อสู้หมากรุกยักษ์, การประลองควิดดิช, การประลองเวทไตรภาคี แถมการบรรลุเป้าหมายที่มากับภาพยนตร์ชุดนี้ยังส่งให้ทั้งนักบ่งบอก และผู้กำกับ เป็นที่รู้จักขึ้นมากอีกต่างหาก ซึ่งหนังทั้ง 7 ภาค (ภาคสุดท้ายแยกแยะเป็น 2 ณ เวลา) สามารถทำค่าแรงงานไปมากยิ่งกว่า 7,723 ล้านเหรียญสหรัฐ

Jack The Giant Slayer

ภาพยนตร์บ่งบอกนิทาน แจ็คผู้ฆ่ายักษ์ ห้ามพลาดภาพยนตร์เรื่อง Jack The Giant Slayer ซึ่งจริง ๆ แล้วหัวข้อนี้ เป็นการผสมกันช่วง แจ็คกับต้นถั่ววิเศษ และแจ็คผู้ฆ่ายักษ์ ตำช้านานบันทึกเรื่องเล่า ที่ถูกทำมาเป็น ภาพยนตร์เทพนิยายแฟนตาซีอีกเรื่อง เหมาะสำหรับให้เด็ก ๆ ที่ชอบแจ็คได้ลองพยายามดู

Mowgli : Legend of the Jungle อย่างต่ำ ๆ เราคงจะได้เรียน ในวิชาลูกเสือ อย่างเรื่องราวของ เมาคลี ซึ่งแนน่นอนว่า ภาพยนตร์หัวข้อนี้ เป็นการกล่าวถึง เด็กนิดหน่อยที่โตมาในป่า หลังบิดามารดาถูกเสือร้ายฆ่า เป็นรูปยนตร์เวอร์ชัน ที่ทำออกมาดีมาก ๆ คนไหนที่ไม่เคยชม สามารถหาดูได้จาก Netflix ซึ่งกล่าวเลยว่า หมีบาลูใน เวอร์ชันนี้ดีมาก ๆ

Hunger Game

หนังประเด็นนี้เป็นหนังเรื่องขอความกรุณาของนักประพันธ์ที่ถ้ามีขณะว่างก็จะหยิบมาชม และชมมากยิ่งกว่าสามรอบแล้วหนังเล่าเรื่องของแคตนิส เอเวอร์ดีน เด็กจากเขต 12 เหมืองถ่านหิน ที่ได้ร่วมเกมการล่าชีวิตหรือ Hunger game ที่จัดขึ้นมาทุกๆปี แทนน้องสาวตัวของเราเอง โดยฉาก I’ll volunteer ที่แคตนิส ยกมือขึ้นมาแทนน้องสาวตัวเอง นักเขียนน้ำตาจะไหลเนื่องจากซาบซึ้งใจมากๆ โดยส่วนตัว ผู้เขียนเป็นแฟนทั้งหนังและหนังสือ The hunger game ที่ซูซาน คอลลินส์เป็นนักเขียน

เนื้อเรื่องก็มีอยู่ว่าในทุกๆปี เกมล่าชีวิตจะถูกจัดขึ้น ทุกท่านควรต้องส่งเด็กจากเขต 1 ถึงเขต 12 มาเขตละสองคน เพื่อที่จะสัญจรมาร่วมเกมการล่าชีวิตที่ถูกจัดขึ้นในเมืองแคปปิตอล เด็กทุกผู้คนที่ถูกส่งมาจำเป็นจะต้องทำทุกๆอย่างเพื่อจะมีชีวิตรอดจนกว่าจะเหลือผู้พิชิตแค่คนเดียว

The Matrix

The Matrix หนังราวแห่งสมัย 90 เล่าเหตุการณ์ของโลกในภายภาคหน้า เมื่อมนุษย์ทำสงครามกับหุ่นยนต์สติปัญญาสร้างสรรค์ โดยช่วงสู้รบ มนุษย์สามารถขจัดแหล่งพลังงานของเหล่าหุ่นยนต์อย่างแสงอาทิตย์ได้โดยการทำให้ท้องฟ้ามืดดำ แต่หลังจากนั้นหุ่นยนต์กลับเจอแหล่งพลังงานใหม่ คือว่าร่างกายของคนเราเอง และเป็นต้นเหตุให้ฝ่ายมนุษย์พ่ายแพ้ นับแต่นั้นมนุษย์ก็เลยถูกเลี้ยงให้เจริญเติบโตในแคปซูลเพื่อเป็นแหล่งพลังงาน โดยหุ่นยนต์สร้างโลกจำจำลองที่เรียกว่า The Matrix ขึ้นมาเพื่อล่อลวงให้มนุษย์หลับใหลอยู่ภายใต้การกำกับการในโลกจำทดลองนั้น กระทั่งมอร์เฟียสและทรินิตี้ได้ปลุก นีโอ (รับบทโดย คีอานู รีฟส์) ตัวเอกของเรื่องขึ้นมา และนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการปลดแอกมนุษยชาติ

graceonthemoon