ดู หนังออนไลน์ฟรี 2021

ดู หนังออนไลน์ฟรี 2021

ดู หนังออนไลน์ฟรี 2021

ดู หนังออนไลน์ฟรี 2021 “มหันตภัยเยือกแข็ง” เป็นหนังที่ผลิตจากชีวิตจริงของนักพิจารณาขั้วโลก เรื่องราวเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อหมู่นักพิจารณาชาวเดนมาร์กจำเป็นที่จะต้องสูญเสียเพื่อจะนร่วมกลุ่มคนสำคัญ เหตุเพราะสภาพอากาศที่เลวร้ายเกินจะทานทนของขั้วโลก และคนคนนั้นยังเป็นเพื่อจะนรักของกัปตันกลุ่มอย่าง “ไอจ์นาร์” อีกต่างหาก ในเวลาที่ลูกกลุ่มคนอื่นๆต่างยอมแพ้ต่อการออกไปตามหาร่างที่หายสาบสูญไป แต่ไอจ์นาร์ไม่คงจะทิ้งเพื่อจะนรักให้นอนจมอยู่ใต้แดนน้ำแข็งอันกว้างใหญ่นี้

เขาจึงหาอาสาสมัครเพื่อจะร่วมทีมไปตามหาร่างของเพื่อที่จะนรัก อีกอีกทั้งที่มีเป้าหมายเพื่อไปเอาบันทึกการวิเคราะห์ที่เก็บซ่อนไว้ ณ ส่วนหนึ่งส่วนใดของแดนน้ำแข็ง สารคดีเอาใจแฟนฟุตบอล ถ่ายทอดชีวิตในแง่มุมต่างๆ ของ “เนย์มาร์” นักเตะขวัญใจมวลชนที่ควรต้องแบกรับคำวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ ไว้มากมาย

โดยในสารคดีหัวข้อนี้ เขาได้เปิดใจเล่าถึงการทำงานที่เคยทำมาต่างๆ ทั้งในสนามและนอกสนาม อัศวินรัตติกาลแห่งก็อตแธมกลับมาอีกที ในมี “Robert Pattinson” รับบทเป็นแบทแมนหน้าใหม่ รับบท “บรูซ เวย์น” ไร้ผู้ช่วยเหลือที่ไว้ใจได้ เขาบุกสู่โลกใต้ดินของเมืองก็อตแธม เพื่อตามหาตัวฆาตกรต่อเนื่อง ที่ก่อสาเหตุสังหารบุคคลขั้นสูงของเมือง

ซีรีส์เรื่องใหม่ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ตอนนี้ ถึงขั้นมีผู้ดูมากยิ่งกว่า 63 ล้านครัวเรือนกันอย่างยิ่งจริงๆ! ดูหนัง ออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2021 ซึ่งซีรีส์ประเด็นนี้ได้ดัดเปลี่ยนมาจากนิยายโรแมนติกอ้างประวัติศาสตร์ ตัวเรื่องจะเกี่ยวกับความรักในแวดวงชนระดับที่ค่อนข้างสูง Outfit ต่าง ๆ คือเริ่ด ส่วนพระเอกคืองานดียย์จนขณะนี้ได้ขึ้นแท่นเป็นสามีแห่งชาติแล้วจ้า เอาเป็นว่าจำเป็นที่จะต้องดู!

เริ่มต้นกันที่ หนังเข้าใหม่ เมษายน 2565 หนังไทยน่าชมจากค่าย GDH กับเรื่อง Fast & Feel Love รวดเร็วโหด..เหมือนโกรธแค้นเธอ เหตุการณ์ของ เกา (รับบทโดย ณัฏฐ์ กิจจริต) หนุ่มวัย 30 แดูป์ Sport Stacking กีฬาที่ชิงชัยกันด้วยเรื่องของความรวดเร็ว ดูหนังฟรีออนไลน์ 2021 แพ้ชนะกันได้แม้เสียววินาที เขาคือแผนการที่นักเล่นสแต็คทั่วโลกต่างมาท้าเพื่อล้มแชมป์ เขาต้องฝึกฝนฝนอย่างหนักก่อนที่จะจะลงแข่งขันในนัดสำคัญเพื่อรักษาแดูป์ให้ได้

แต่การฝึกฝนในครั้งนี้มิได้มีแค่เรื่องกีฬาเพียงแค่นั้นที่เขาจำเป็นต้องเอาชนะ แต่ยังมีงานบ้าน งานสวน หรือแม้แต่งานธุรกรรมจุกจิกที่เขาไม่เคยจึงควรทำเอง เพราะเหตุว่ามีแฟนสาวอย่าง เจ (รับบทโดย ญาญ่า อุรัสยา) เป็นคนจัดแจงให้ทุกอย่าง แต่คเช่นเดียวกับนี้เธอไม่อยู่จัดการให้อีกแล้ว เนื่องจากว่าเธอก็มีภารกิจสำคัญของตนเองเช่นกัน ผู้คนที่ทุ่มเทกับการฝึกฝนฝนเพื่อความเร็วทันใจมาอย่างหนักกำลังถูกชีวิตในโลกสภาวะปัจจุบันฉุดให้ช้าลง เขาจะต่อกรเช่นไร และเขาจะดึงเจให้กลับมาได้หรือเปล่า จำเป็นที่จะต้องไปติดตามกันนะคะ

ดู หนังออนไลน์ฟรี 2021

A Quiet Place: Part II

John Krasinski นักทำให้ทราบจากซีรีส์ Jack Ryan ฉบับปัจจุบันซึ่งเป็นผู้กำกับภาคแรกและเป็นสามีตัวจริงของนางเอก Emily Blunt กลับมาเขียนบทและกำกับภาคต่อของหนังฮิตในภาคแรก ที่ออกฉายปี 2018 (ทำให้กลายเป็นหนังที่นำมาซึ่งการทำให้คนไม่กล้ากินป๊อปคอร์นเนื่องด้วยเสียงจะราวกับกันทั่วทั่วทั้งโลก!) ภาคแรกทำเงินทั้งโลกไป 340 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้างแค่ 17 ล้านเหรียญฯ แค่นั้น

ภาคแรกเล่าเรื่องราวของโลกหลังประสบกับขาดหายนะจากสิ่งมีชีวิตต่างดาว ดู หนังออนไลน์ ฟรี 2021 มนุษย์ที่รอดชีวิตจำเป็นจะต้องอยู่ในความเงียบ เพื่อไม่ให้เอเลียนได้ยินเสียง จึงจำเป็นจะต้องใช้ภาษามือในการติดต่อสื่อสาร และใช้แสงสีเป็นเครื่องหมายในการแจ้งสาเหตุเพื่อให้รอดพ้นจากอสุรกายที่ตามไล่ล่า ในภาคนี้จะได้แสดงตัวการเดินหน้าเอาชีวิตรอดกันต่อของครอบครัวเดิมในภาคแรก และหมวดหมู่เขาจะไม่น่าใช่ผู้คนที่เหลือรอดเพียงหมู่เดียว

หนังจะเล่าไปถึงเหตุการณ์เมื่อก่อนภาคแรกด้วย ซึ่งคนชมจะได้ดูการเอาชีวิตรอดของเหล่ามนุษยชาติจากเอเลียนในภาคต่อไป เหตุการณ์ของ “ลอเร็ตตา เสจ” นักเขียนนิยายผจญภัย ที่ปฏิบัติงานร่วมกับนายแบบสุดหล่อ เพื่อให้เขามาขึ้นปกนิยายของเธอ แต่ประกอบด้วยเหตุการณ์ที่ส่งผลให้หมวดหมู่เขาจึงควรสัญจรไปยังสถานที่แปลกประหลาด นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการผจญภัยในป่าครั้งใหม่ หนังประเด็นนี้นำแสดงโดย แชนนิ่ง เททัม, แซนดร้า บูลล็อก, แบรด พิตต์ และแดเนียล แรดคลิฟฟ์

มาต่อกันที่หนังโรแมนติก ฝรั่ง ดูสะดวก ๆ ผ่อนคลายบน Netflix หนังหนังออนไลน์ กันบ้างกับหนังรักวัยรุ่นเรื่อง To All the Boys I’ve Loved Before ที่เกิดเรื่องอย่างกับความรักวัยมัธยมของ ลาร่า จีน ที่เธอนิยมจะเขียนจดหมายรักถึงผู้คนที่เคยแอบถูกใจเก็บไว้ จนวันหนึ่งจดหมายเหล่านั้นถูกส่งออกไปยังหนุ่ม ๆ ที่เธอเขียนถึง ซึ่งตลกร้ายกว่านั้นก็คือ หนึ่งในคนที่เธอเขียนจดซึ่งก็คือนั้นกลับเป็นแฟนของพี่สาวของเธอเอง งานนี้ลาร่า ก็เลยตัดสินใจคบกัน ปีเตอร์ รักแรกของเธอยุคยังเด็กเพื่อที่จะบังหน้าแทน กล่าวได้ว่าเป็นความรักสุดโรแมนติกน่ารัก สุด ๆ

จากบทกวีในศตวรรษที่ 6 ของจีน เรื่อง “The Ballad of Mulan” ดู หนังออนไลน์ฟรี 2021 ที่กล่าวเล่าเรื่องราวของสตรีสาวที่ปลอมตัวเป็นชาย เพื่อทดแทนคุณบิดาสำหรับในการออกไปรบแทน เธอได้แปรเปลี่ยนเป็นยอดนักรบคนสำคัญจนชายชาตรียังต้องยอมรับหนังนำชี้ให้เห็นโดยหลิวอี้เฟย นักชี้ให้เห็นจีนที่โด่งเหมือนกับ เคยเล่นหนังฮอลลีวูดเรื่อง Forbidden Kingdom (2008) ประกบเฉินหลง และเจ็ตลี

นอกจากนั้นยังมีนักบ่งบอกจีนอีกเยอะมากมาเข้าร่วมสมทบทั้ง ดอนนี่ เยน ในบทขุนศึก, กงลี่ ในบทแม่มดที่เป็นตัวร้าย และเจ็ตลี ในบทของแม่ทัพ กำกับโดยผู้กำกับผู้หญิง Niki Caro ผู้เคยฝากผลงานเอาไว่อย่าง Whale Rider, North Country และ The Zookeeper’s Wife แฟน ๆ แค่ได้ยิน Intro เพลง Reflection ขึ้นในแบบอย่างหนังก็คงจะขนลุกเนื่องมาจากนึกถึงฉบับการ์ตูนเมื่อปี 1998 และรอติดตามดูฉบับ Live Action เกือบจะไม่ไหว

เป็นการหยิบตำช้านานเทพนิยายชื่อเรื่องอย่างกับของจีนอย่าง “นาจา” มาเล่าเรื่องใหม่ให้มีความไม่เหมือนกันกับเดิม เมื่อ “หลี่อวิ๋นเสียง” หรือเทพนาจากลับชาติมากำเนิด ในชาตินี้เขารักการขี่มอเตอร์ไซค์และมีนิสัยเลือดร้อน ดันไปมีเรื่องกับลูกชายผู้นำตระกูลเต๋อซึ่งมีอิทธิพลคับฟ้าและควบคุมทรัพยากรน้ำในเมือง ทำให้ผู้นำตระกูลเต๋อซึ่งเป็นเทพมังกรควรต้องหาเคล็ดวิธีขจัดเขา ปมความแสืบค้นในในอดีตจะจบลงยกตัวอย่างเช่นเดิมไหม เขาจะสามารถช่วยผู้คนให้รอดจากขาดหายนะครั้งนี้ได้บ้างมั๊ย จับเป็นแอนิเมชันเทพเซียนของจีนที่รูปสมจริง ลายเส้นสวย รื้นเริงมาก ๆ เรื่องหนึ่งเลยค่ะ

แฟนหนังพ่อมดเตรียมพร้อมตัวไปดู หนังเข้าใหม่ เมษายน 2565 กับเรื่อง Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore หรือชื่อเรื่องภาษาไทย สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเใบเสร็จดอร์ เมื่อศาสตราจารย์ อัลบัส ดัมเใบเสร็จดอร์ (รับบทโดย จู๊ด ลอว์) รับรู้ว่าพ่อมดศาสตร์มืด เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ (รับบทโดย แมดส์ มิคเคลสัน) ได้เริ่มต้นเดินเป้าหมายที่หวังจะปกครองโลกเวทมนตร์ด้วยตัวเอง แต่เขาก็ไม่สามารถที่จะยุติอดีตเพื่อจะนรักได้ด้วยตัวคนเดียว

เขาจึงมอบหมายให้ศิษย์รักนักสัตว์วิเศษวิทยาอย่าง นิวท์ สคามันเดอร์ (รับบทโดย เอ็ดดี้ เรดเมย์น) นำทัพเหล่าพ่อมด-แม่มด รวมทั้งมักเกิลนักทำเบเกอรี่ผู้กล้าหาญ เพื่อที่จะไปพบหน้ากับภารกิจเสี่ยงอันตรายที่หมวดเขาจึงควรต่อสู้กับสัตว์วิเศษจำนวนไม่น้อยทั้งเก่าและใหม่ รวมถึงกองทัพผู้ติดตามของกรินเดลวัลด์ ไปร่วมลุ้นให้พวกเขาทำภารกิจในโลกของเวทมนตร์ให้เป็นผลกันได้ใน หนังน่าชม เรื่องนี้ เข้าฉายรับวันสงกรานต์เลยจ้ะ

คนไหนที่เป็นคอหนังโรแมนติกคอมเมดี้ อีกทั้งที่เผลอไผลในสถานะการณ์แฟนตาซีที่มีเจ้าผู้หญิง เจ้าชาย และราชินีใจร้าย พวกเราขอนำเสนอรูปยนตร์หัวข้อนี้เลยค่ะ โดยหัวข้อนี้เกิดเรื่องเกี่ยวกับ Giselle ผู้ดำเนินชีวิตอยู่ภายในโลกแห่งเทพนิยายและศรัทธาในความรัก เธอได้พบรักกับเจ้าชายภาพหล่อ และเตรียมพร้อมตัวแต่งงานตามแบบฉบับเจ้าเพศหญิงดิสนีย์

ทว่า ราชินี Narissa กลับไม่ได้อยากให้เป็นเช่นนั้น จึงพากเพียรส่งตัวเธอไปยังสถานที่ที่ไกลห่างจากโลกเทพนิยายให้จำนวนเยอะที่สุด หรือก็คือนิวยอร์กนั่นเอง ที่ตรงนั้นนำมาซึ่งการทำให้เธอได้เจอกับ Robert และบุตรสาวตัวน้อย เรื่องราวของเจ้าผู้หญิงจากเทพนิยายกับชายหนุ่มในโลกแห่งอันที่จริงจะคืออะไร ต้องติดตามกันจ้ะ

Elizabeth สาวแข็งแกร่งที่ไม่ยินยอมอ่อนข้อก้มหัวให้คนใดและ Mr.Darcy ชายหนุ่มสูงศักดิ์ที่เต็มไปด้วยทิฐิ ทั้งคู่ต่างตั้งแง่ไม่ชอบหน้าและผิดชะตา แต่เมื่อตอนผ่านไปกำราคาสูงที่เคยกั้นเอาไว้ก็ถูกทลายลงด้วยความรักที่เบ่งบาน หนังหัวข้อนี้ผลิตจากบทแต่งเรื่องสุดคลาสสิกของ Jane Austen หลายๆคนชอบการวางส่วนประกอบในทางต่าง ๆ ของเรื่องไม่ว่าจะเป็นการลำดับขั้นภาพ เครื่องแต่งกาย หรือถึงแม้จนถึงดนตรีประกอบที่นำมาซึ่งการทำให้บทเรียบเรียงสุดคลาสสิกสามารถสร้างความประทับใจให้กับคนดูได้ทุกยุคยุค

007 James Bond: No Time To Die

เวลาท้ายที่สุดของภารกิจ “สายลับพยัคฆ์ร้าย 007” โดยนักชี้ให้เห็น Daniel Craig ที่สวมบทบาทนี้มาตั้งแต่ภาค Casino Royale (2006) เมื่อ 13 ปีก่อน เนื้อเรื่องของภาคนี้ 007 ได้ออกจากการทำหน้าที่เป็นสายลับและเกษียณตัวเองไปอยู่ที่ประเทศจาไมกา แต่แล้วเพื่อจะนเก่าสายลับ CIA อย่าง “ฟีลิกซ์ ไลเทอร์” ก็เห็นได้ชัดตัวเพื่อขอให้เขาทำภารกิจสนับสนุนนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไป

ทำไปทำมาแปรเปลี่ยนเป็นว่าภารกิจนี้สลับซับซ้อนและมีเงื่อนงำบางสิ่งบางอย่างซ่อนอยู่ บอนด์จะต้องออกไล่ล่าตัวร้ายสุดอันตรายที่มาพร้อมทั้งอาวุธลับไฮเทคชิ้นใหม่ หนังก็ยังได้สาวบอนด์จากตอนที่แล้ว Léa Seydoux (Mission Impossible: Ghost Protocol) กลับมารับบท แมดเดอร์ลีน

สวอนน์ดังเช่นว่าเดิม และ Christoph Waltz (Django Unchained, Inglorious Basterds) ดู หนังออนไลน์ฟรี 2021 กลับมารับบท โบลเฟลด์ ตัวร้ายของภาค Spectre เพิ่มอีกด้วย Rami Malek นักชี้ให้เห็นเจ้าของรางวัลออสการ์นำชายปีเดี๋ยวนี้จาก Bohemian Rhapsody มาบ่งบอกเป็นตัวร้ายหลักในภาคนี้

เรื่องราวภาคต่อของโลกสัตว์วิเศษที่ทุกคนรอคอยกลับมาอีกครั้ง ในภาคนี้จะเล่าเรื่องของ “ศาสตราจารย์อัลบัส ดัมเบิลดอร์” ที่จะต้องสิ้นสุดพฤติกรรมอันชั่วร้ายของพ่อมดศาสตร์มืดอย่าง “เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์” ซึ่งเป็นยุคเก่าเพื่อจะนรักของตนเอง ดัมเบิลดอร์จึงมอบหมายให้ “นิวท์ สคามันเดอร์” นักสัตว์วิเศษวิทยา มาร่วมภารกิจเสี่ยงอันตราย

หนังคนต่างประเทศโรแมนติกที่กล่าวเล่าเหตุการณ์ของอดาไลน์ โบว์แมน ผู้หญิงสาววัย 29 ปี ได้พบอุบัติเหตุร้ายแรง ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่นำมาซึ่งการทำให้ชีวิตของเธอผิดแผกแตกต่างเดิมคือเธอจะเป็นไปไม่ได้แก่ และต้องใช้ชีวิตด้วยวัย 29 ปี อยู่กับความเงียบเหงาความโดดเดี่ยว และการจากลาของคนที่เธอรักหลายๆต่อหลายๆคน และเมื่อเธอได้พบกับชายหนุ่มอย่าง เอลลิส​ โจนส์ คนที่ทำให้เธอกล้าที่จะมีชีวิตและต้องการรักแต่สิ่งที่เธอจะไม่คาดคิดได้กับความจริงบางสิ่งบางอย่างในวันที่เธอจำเป็นจะต้องไปพบเจอครอบครัวของเขา

สำหรับคนที่ถูกใจหนังแนวชิงไหวพริบ และการเอาตัวรอดแบบมีฉากให้หักมุมกันน้อย โดยเรื่องนี้ได้เล่าถึงเพศหญิงสาวชื่อเรื่องว่า มาร์ลา เกรย์สัน ที่เบื้องหน้าของเธอเปรียบคล้ายกับนางฟ้า ที่คอยชมแลใส่ใจผู้สูงอายุ แต่ผู้คนที่เธอเลือกดูแลนั้นต้องเป็นคนที่มีเงินทองมากมาย และไร้ลูกหลานหรือคนรับมรดก ซึ่งคนที่คอยช่วยเธอค้นหาหาก็คือพยาบาลในโรงพยาบาลนั่นเอง จนกระทั่งเธอได้เจอเข้ากันกับ เจนนิเฟอร์ ปีเตอร์สัน

หญิงชราที่ค้นหาที่มาที่ไปแล้วไม่มีใคร ไร้แม้กระทั้งลูกหลาน แต่เธอนั้นร่ำมีทรัพย์สินเงินทองมากมายมาก มาร์ลาจึงได้คิดแผนเหมือนกันกับที่เคยทำมา นั่นคือการเข้าไปดูแลและหวังจะฮุบสมบัติทั้งปวง แต่สถานะการณ์ไม่ง่ายเหมือนที่เคยทำมา เหตุเพราะเมื่อสืบความเป็นมาลึกลงไปแล้ว เธอก็จึงควรเผชิญว่าเจนนิเฟอร์นั้นไม่ได้ตัวคนเดียว แต่เธอมีความเกี่ยวพันบางอย่างกับแก๊งมาเฟียรัสเซียสุดโหด โรมัน ลุนยอฟ สิ่งที่เธอต้องเหน้าจอภายหลังรู้ความจริงก็เกือบส่งผลให้เธอเอาชีวิตไม่รอดเหมือนกัน

ภาพยนตร์รักโรแมนติกสุดฮิตในปี 2013 ดู หนังออนไลน์ฟรี 2021 กับชื่อเรื่องไทยน่ารักๆ “ย้อนณ เวลา ให้เธอ (ปิ๊ง) รัก” เล่าเรื่องของ “ทิม” ชายหนุ่มซึ่งสามารถสัญจรย้อนตอนได้ เขาเฟ้นที่จะย้อนตอนเพื่อตามหาความรัก จนได้พบกับ “แมรี่” เพศหญิงสาวใบหน้าดี และเริ่มต้นดำเนินการงานจีบเธอ พร้อมด้วยใช้พลังวิเศษนี้แก้ไขเรื่องยุ่งเหยิงที่กำเนิดขึ้นในก่อนหน้านี้

แต่พ่อเขาก็เตือนไว้อย่างหนึ่งว่า ทุกสิ่งที่เขาย้อนระหว่างไปปรับปรุงจะส่งผลถึงเดี๋ยวนี้ ส่งผลให้เขาจึงควรเฟ้นว่า จะย้อนกลับไประหว่างกลับไปเพื่อจะทำทุกอย่างให้ดียิ่งขึ้นดังที่คิด หรือจะใช้ชีวิตในตอนนี้โดยปล่อยให้วันวานเป็นแค่เพียงเรื่องที่เคยกำเนิดขึ้นและจบลงในอดีตสมัย

https://graceonthemoon.com/