ดูหนัง big brother พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง HD

ดูหนัง big brother พากย์ไทย

ดูหนัง big brother พากย์ไทย เฮนรี เฉิน (Donnie Yen) อดีตกาลหน่วยรบพิเศษชายหนุ่มใหญ่ สมัครเข้ามาเป็นคุณครูในโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งหนึ่งในประเทศฮ่องกง ซึ่งสถานศึกษาที่ว่านี้สถานะด้านการเงินเข้าขั้นวิกฤติและไม่ทราบจะถูกสั่งปิดเมื่อใด ในตอนแรกอาจารย์ใหญ่ของสถานศึกษาก็เลยตกลงใจไม่รับเขาทำงาน แต่ว่าด้วยใบรับรองจากใครสักคนทำให้ เฉิน ได้สอนในสถานศึกษาที่นั้น แม้กระนั้นห้องเรียนที่เขาได้ไปเป็นอาจารย์ประจำชั้น เป็นชั้นมัธยมปีในที่สุดห้องบ๊วยสุดซึ่งมีก็แต่เด็กนักสั้น เพียงแต่วันแรกที่เข้าไปสอน เฉิน ก็จำต้องพบกับสารพันการไม่ร่วมมือสำหรับการสอนของเขา เมื่อผู้เรียนทุกคนก็มัวแต่พอใจในสิ่งที่อยู่ข้างหน้าตนเอง

แม้กระนั้น เฉิน ที่ตั้งมั่นพากเพียรสำหรับเพื่อการเป็นคุณครูของตนในคราวนี้ ก็อุตสาหะเข้าพบและก็ชักพาผู้เรียนของตนได้โอกาสละน้อย ทั้งใส่ใจผู้เรียนที่มีปัญหาส่วนตัวเป็นพิเศษ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี hd ด้วยการพยายามขจัดปัญหาให้กับพวกเขาและก็ชี้ทางหนทาง ที่จะทำให้เด็กนักเรียนเดินตามฝันได้เสร็จ แม้กระนั้นปัญหาใหญ่เลยก็คือเด็กนักเรียนบางบุคคล พาตนเองเข้าไปเกี่ยวพันกับสมาชิกมาเฟีย ที่นอกเหนือจากที่จะมีโกรธแค้นส่วนตัวกันแล้ว พวกนั้นยังได้รับมอบหมายให้ทำยังไงก็ได้ เพื่อปิดโรงเรียนมัธยมศึกษาที่นี้แล้วก็เปลี่ยนที่ดินผืนนั้นเป็นห้างสรรพสินค้าให้เสร็จ

ดูหนัง big brother พากย์ไทย หนังเต็มเรื่อง HD 

Blood & Gold” หนังสงครามโลกครั้งที่ 2 ชั่วร้าย ดุ เลือดสาดถึงแม้สงครามโลกครั้งที่ 2 จะผ่านมาแทบ 80 ปีแล้ว แม้กระนั้นอุตสาหกรรมภาพยนตร์ทั้งโลกก็ยังคงสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับสงครามโลกครั้งที่ 2 ออกมาเรื่อยรวมทั้งโดยมากแล้ว ‘ท้องนาซีเยอรมัน’ ก็ชอบได้บทตัวร้ายในหนังอยู่เป็นประจำ ต่อให้หัวข้อนี้ Blood & Gold หนังที่สร้างโดยเยอรมันเองก็ตาม และเป็นการเลือกจับมุมมองเล็กๆในช่วงปลายการทำศึกมาเล่าได้อย่างน่าดึงดูด หนังสำเร็จงานดูแลของ ปีเตอร์ ธอร์วาร์ต (Peter Thorwarth) สมัยก่อนผู้แสดงที่ผันมาเป็นผู้กำกับ แล้วหัวข้อนี้ยังพ่วงหน้าที่ร่วมเขียนบทกับ สเตฟาน บาร์ธ (Stefan Barth) และก็สำเร็จงานดูแลเรื่องที่ 2 แล้ว ที่ธอร์วาร์ตกำกับให้กับ Netflix เรื่องก่อนหน้าซึ่งก็คือ Blood Red Sky

หนังแวมไพร์บนเครื่องการซื้อขาย ก็เป็นอีกประเด็นที่เล่าภูติผีปีศาจแวมไพร์ในพื้นที่จำกัดได้อย่างเบิกบานน่าติดตามBlood & Gold เล่าราวของ ‘ไฮน์ริช’ สมัยก่อนทหารทุ่งนาซีหนีกองทัพ ที่รอดตายจาการถูกแขวนคอมาได้ เนื่องจากว่า ‘เอลซา’ สาวชาวไร่ชาวนาช่วยเขาไว้ แล้วท้องนาซีหน่วยเดียวกันนี้ก็ลักพาตัว ‘พอล’ น้องชายของเอลซาไป ทำให้ไฮน์ริชแล้วก็เอลซาต้องตามมาที่หมู่บ้านที่กองทหารที่นาซีมาตั้งกองทัพ เนื่องจากหมู่บ้านนี้มีทองคำแท่งเยอะๆที่ครอบครัวชาวยิวทิ้งไว้ เปลี่ยนเป็นความยุ่ง ที่ราษฎรรวมทั้งทหารทุ่งนาซีบากบั่นจะช่วงชิงทองคำกัน เวลาเดียวกันไฮน์ริชและก็เอลซาก็บากบั่นล้างแค้นเอาคืนกับเหล่าทหารท้องนาซีจอมโฉด

ขั้นตอนแรกก็จำเป็นต้องสรรเสริญที่ธอร์วาร์ตและก็บาร์ธ 2 มือ ดูหนัง big brother พากย์ไทย เขียนบทที่เลือกเล่าราวสงครามโลกครั้งที่ 2 ในมุมมองที่ต่างจากทุกเรื่องก่อนหน้าที่ผ่านมาทำให้ไม่ซ้ำๆซากๆ ด้วยเหตุว่าใช่เพียงแค่สงครามโลกครั้งที่ 2 เป็นเบื้องหลัง ไม่มีฉากทำศึกกันระหว่างทหาร แต่ว่าเลือกให้สมัยก่อนทหารที่นาซีหนีกองทัพเป็นดารานำชายแล้วหน่วยทหารเดิมสวมบทโจรไป แล้วสร้างภาพลักษณ์ตัวร้ายของเรื่องได้สารเลวสุดๆไปเลย ตลอดตัวผู้พันของหน่วยที่ชั่วร้ายสุด แถมสร้างภาพลักษณ์ได้เสมือนราวกับตัวร้ายในการ์ตูน เป็นหน้าเหลวไปข้างหนึ่งแล้วใส่หน้ากากปกปิดรอยแผลไว้ครึ่งหน้า ใจยักษ์รวมทั้งไม่มีรอยยิ้ม รองลงมาเป็น ‘นายสิบจอมโฉด’ ร่างใหญ่ชั่วร้ายรวมทั้งหื่นตลอดระยะเวลา มีความแค้นฝังหุ่นกับไฮน์ริชตัวร้ายของเรื่อง ประเด็นนี้ผู้แสดงนำชายของพวกเราก็เลยจำต้องพบเจอกับตัวร้ายระดับบอสถึง 2 ตัว

พอเพียงหนังประดิษฐ์ตัวร้ายได้ชั่วร้ายดุอย่างนี้ก็ยิ่งทำให้หนังมองมีชีวิตชีวาน่าติดตามความยาวหนังตามมาตรฐานเพียงแค่ 90 นาที แต่ว่าก็ยังแบ่งคปรี่งแรกรวมทั้งช่วงหลังได้อย่างเห็นได้ชัด ครึ่งแรกนั้นเรื่องราวจะอยู่ที่บ้านป่าของเอลซา ที่ไฮน์ริชแล้วก็เอลซาจำเป็นจะต้องต่อกรกับหน่วยทหารท้องนาซี ก่อนที่จะพวกมันจะจับกุมพอลไปยังหมู่บ้าน เพียงพอเข้าช่วงหลัง เรื่องราวก็จะดำเนินอยู่ขนาดไหนหมู่บ้านเล็กมีประชาชนไม่กี่หลังคาเรือน มีโบสถ์เป็นศูนย์กลางของหมู่บ้าน และก็เป็นเป้าหมายหลักของทหารที่นาซีหน่วยนี้ที่รู้ข่าวว่าครอบครัวชาวยิวทิ้งทองคำแท่งไว้เยอะแยะ รวมทั้งพวกมันก็ปรารถนาถือครองทองคำพวกนี้ เพื่อไปดำรงชีวิตมีความสุขด้วยเหตุว่าสงครามโลกครั้งที่ 2 ใกล้จะเลิกลงแล้ว ทำให้ 2 เส้นเรื่องมาบรรสิ้นสุดกันในหมู่บ้านนี้

แล้วพาพวกเราไปสู่ฉากจุดสำคัญที่สาดกระสุนกันถึงใจถึงอารมณ์  big brother พากย์ไทยเต็มเรื่อง  อีกทั้งประชาชนที่ฆ่าคุ้นเคยเพื่อชิงทองคำ แล้วยังจำต้องจัดการกับทหารทุ่งนาซีที่ปรารถนาทองคำด้วยเหมือนกัน ส่วนไฮน์ริชและก็เอลซานั้นก็อยากล้างแค้นกับผู้พันและก็นายสิบโหดเหี้ยม พอสมควรออกนะครับ ว่าเป็นหนังฟอร์มเล็ก ใช้ทุนสร้างไม่มากมาย ผู้แสดงไม่มากมาย บนเส้นเรื่องง่ายๆเป็นเส้นตรง ไม่มีปัญหา ไม่มีการหักมุม แต่ว่าก็เป็นบทซึ่งสามารถแทรกสอดฉากแอ็กชันลงไปได้ถี่ๆรวมทั้งทำหน้าครั้งเป็นจุดขายของเรื่องได้อย่างยอดเยี่ยม

พวกเราก็เลยได้มองฉากต่อสู้ที่อีกทั้งร้ายแรงแล้วก็โหดเหี้ยมพอสมควร ทั้งยังการต่อสู้ด้วยปืน มีด รวมทั้งมือเปล่า ยิงกันเลือดกระจัดกระจาย ระเบิดกันจนกระทั่งแขนขาลอยละล่อง ผู้ตายเยอะแยะ บางรายก็มองแกล้วกล้ามีชีวิตชีวา ได้โชว์ลีลาท่าทางบนหน้าจอได้แพร้บๆก็ไปซะแล้ว บางทีก็อาจจะเพราะหัวข้อนี้เป็นหนังเยอรมันมังนะครับ ไฮน์ริชดารานำชายของเรื่องก็เลยไม่เป็นอึดถึกทนระดับซูเปอร์ฮีโรนัก เก่งจริงสำหรับการต่อสู้ทั้งยังปืนรวมทั้งหมัด แต่ว่าหัวข้อนี้ผู้แสดงนำชายของพวกเราก็เสียที หล่นลงไปกองกับพื้นอยู่บ่อยมากเช่นกัน ก็ทำให้ข้างดีของเรื่องตกอยู่ในเหตุการณ์ด้อยกว่าให้จะต้องช่วยลุ้นอยู่บางครั้งบางคราว มิได้เอาชนะคู่ปรับแบบผ่านฉลุยกระทั่งเกินความจำเป็น

 

ดูหนัง big brother พากย์ไทย

Tin & Tina” พระเลื่อมใส ก่อกวน

ภายหลังแท้งลูกอย่างน่าสงสาร สองผัวเมียก็เลยได้รับเลี้ยง สองคู่แฝดเผือกชายหญิงที่กำพร้ามาจากโบสถ์ เด็กทั้งคู่ผ่านการเรียนแบบเคร่งศาสนามาตั้งแต่จำความได้ ซึ่งทำให้พวกเขาตีความหมายพระไบเบิลแบบคำต่อคำรวมทั้งเปลี่ยนเป็นอุปสรรคต่อการปรับนิสัยกับโลกด้านนอกผลงานสยดสยองตื่นเต้นจากประเทศสเปนที่มีพลอตแบบ เด็กภูติผี ที่มีเล่นกันมาหลายเรื่องแล้วก็หลายสิบปีแล้ว แต่ว่าก็มีความน่าดึงดูดใจในตนเองที่เพียงพอสัมผัสแล้วก็เด่นขึ้นมาในวิถีทางใหม่ๆได้โดยได้ผลงานของผู้กำกับคนใหม่อย่าง รูบิน สไตน์ (Rubin Stein) ที่วารสารภาพยนตร์มีชื่อเสียงอย่าง Variety เคยจัดลำดับเป็น 1 ใน 10 นักสร้างภาพยนตร์ประเทศสเปนคนใหม่ที่น่าเฝ้ามอง

ภายหลังผลงานชุดหนังสั้นแนวสยองขวัญภาพถ่ายขาวดำของเขาถูกรับเลือกไปสัญจรฉายในหลายเทศกาลหนังทั้งโลก โดยยิ่งไปกว่านั้น ‘Tin & Tina’ (2013) ที่เกิดเรื่องแรกในชุด ก็ได้ถูกเลือกให้ปรับปรุงมาเป็นหนังยาวเรื่องแรกของสไตน์ แล้วก็แม้บรรลุเป้าหมายก็บางทีอาจได้มองเห็นหนังยาวจากชุดหนังสั้นเรื่องที่เหลืออย่าง ‘Nero’ (2017) แล้วก็ ‘Bailaora’ (2018) ตามมาก็ได้ Tin & Tina’ ฉบับหนังยาวนี้ได้ขยายเรื่องราวผ่านสายตาของม่าม้ายังสาวอปิ้ง โลลา ในวันที่แฮปปี้ที่สุดอย่างวันมงคลสมรสคุณกลับแท้งลูก และก็ถูกหมอบอกว่าคุณจะไม่อาจจะท้องได้อีกทำให้คุณหมดเชื่อถือต่อพระผู้เป็นเจ้า แม้กระนั้นผัวของคุณอย่าง อดอลโฟ ที่เป็นนักบินและไม่ค่อยอยู่บ้านต้องการให้คุณมีคนอยู่เป็นเพื่อนก็เลยเกลี้ยกล่อมให้ไปรับลูกบุญธรรมจากโบสถ์ แล้วก็โน่นเป็นการเจอกับเด็กฝาแฝดเผือกที่เด่นแล้วก็ไม่รู้เดียงสาอย่าง ทิน แล้วก็ ทิทุ่งนา

พวกเขาเป็นเด็กที่บริสุทธิ์ทั้งยังความนึกคิดแล้วก็จิตใจ ดูหนัง big brother พากย์ไทย  สนุกสนานรื่นเริงและก็อ้อนออด แต่ก็มีความหมกมุ่นตั้งใจจริงในเรื่องของพระตำราคำสั่งสอนของศาสนาคริสต์อย่างเข้มข้น จนกระทั่งแยกไม่ออกระหว่างคำกล่าวอบรมสั่งสอนเปรียบเทียบที่จำเป็นต้องตีความหมายกับความจริง สมมุติว่าพระคู่มือพูดว่าลูกพระผู้เป็นเจ้าสละเหล้าองุ่นให้ผู้คนดื่มรับประทานโดยพูดว่านี่เป็นเลือดของพวกเรา ทินรวมทั้งทินาก็บางทีอาจกรีดของตนเองหรือแม่ชีที่น่าเคารพนับถือมาบ่มเป็นเหล้าองุ่นได้อย่างไม่กระดากหัวใจ แล้วก็สิ่งพวกนี้สร้างความหลอนแล้วก็เป็นห่วงต่อโลลาขึ้นมาครั้งละนิด กระทั่งแปลงเป็นความระแวดระวังว่าทินแล้วก็ทินาคือเด็กภูติผีปีศาจท้ายที่สุดจุดที่น่าดึงดูดของหนังประเด็นนี้เป็นการที่พรีเซ็นท์ ทินและก็ทิที่นา

สองฝาแฝดด้วยความเป็นเด็กน้อยที่มองโลกอย่างไม่อ้อมค้อม รวมทั้งปฏิบัติความทารุณไร้มนุษยธรรมด้วยความเต็มใจเชื่อถืออย่างบริสุทธิ์อย่างมาก กระทั่งบอกได้ว่าสองเด็กน้อยก็บางทีอาจเป็นเหยื่อที่น่าสงสสารได้ด้วยเหมือนกัน ดังนี้เคล็ดลับของสไตน์เป็นให้คำใบ้ออกมาอย่างไม่กระจ่างว่าจริงแล้วพวกเด็กนั้นรู้เรื่องในความหมายของสิ่งที่ปฏิบัติเยอะแค่ไหนหรือจริงแล้วเพียงแค่เอาพระคู่มือมีแอบอ้างต่อความต้องการในจิตใจของพวกเขา จนถึงสิ้นเรื่องก็มั่นใจว่าผู้ชมแต่ละคนอาจจะมีคำตอบออกมานานัปการ นอกเหนือจากการแปลความในด้านของศาสนาที่ล้างสมองคน หนังยังแทรกสอดเรื่องราวในทีวีที่ทำให้ทราบว่าเบื้องหลังของเรื่องคงจะอยู่ในสมัยที่การบ้านการเมืองประเทศสเปนเข้มข้นสุดๆตอนหนึ่ง

โดยพวกเราได้มองเห็นข่าวสารสถานะการณ์การปฏิวัติในวันที่ 23 เดือนกุมภาพันธ์ 1981 เมื่อพันโทอันโตนิโอ เตเจโร พร้อมกำละงพลติดอาวุธ 200 นาย บุกในห้องสำหรับประชุมสภาผู้แทนราษฎรในกรุงมาดริดระหว่างการลงความเห็นสาบานตนเข้ารับตำแหน่งของประธานรัฐบาลคนใหม่ กรุ๊ปรัฐประหารจับสมาชิกรัฐสภาแล้วก็รัฐมนตรีเป็นตัวรับรองนานกว่า 18 ชั่วโมง ก่อนที่จะถูกไม่ยอมรับความเป็นธรรมจนกระทั่งคณะรัฐประหารจำเป็นต้องยอมวางอาวุธมอบตัวเนื่องด้วยกษัตริย์ประเทศสเปนไม่รับรองกระบวนการทำรัฐประหารรวมทั้งกล่าวประนามผ่านสถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์

เหมือนกับในช่วงท้ายเรื่องพวกเราจะได้มองเห็นเรื่องราวการบ้านการเมืองที่คลี่คลายมีการตั้งรัฐบาลใหม่ ซึ่งก็บางทีอาจนำไปพิจารณาถึงสารที่แอบซ่อนอยู่ในเรื่องอีกชั้นสูงสุดได้ด้วย สุดแต่ว่าคนไหนกันจะแปลความยังไงด้วยเบื้องหลังในตอนปี 1980 หนังก็เลยเด่นจากการออกแบบศิลปและก็เพลงที่ย้อนยุคและก็น่าดึงดูด มีความแปลกประหลาดไม่เข้ากันเรื่องราวแม้กระนั้นก็เชิญชวนหลอน อย่างฉากการแสดงมายากลจานหมุนของพวกเด็กๆประกอบเพลงเก่าที่รายละเอียดชวนเฮฮาและก็มึน จำเป็นต้องขอบคุณมากที่เน็ตฟลิกซ์มีการแปลรายละเอียดของเพลงมาด้วยทำให้รู้เรื่องบริบทของการแสดงฉากนั้นมากขึ้นเรื่อยๆและก็หลอนดีทีเดียว

 

ดูหนัง big brother พากย์ไทย

Hard Feelings วัยพล่าน

ถ้าว่าย้อนกลับไปเมื่อสักตอนต้นสมัยปี 2000s น่าจะเป็นสมัยรุ่งเรื่องของขบขันวัยรุ่นพล็อตสัปตนเกี่ยวกับฮอร์โมนทางเพศ มีหนังแนวๆนี้หลายเรื่องที่ถูกผลิตออกมาและก็ดังเปรี้ยงทีเดียว วันเวลาผ่านไปหลายสิบปี หนังแนวนี้ก็ตายไปตามเทรนด์ แต่ว่าก็ยังมีออกมาบ้างกระจาย เพียงแค่ยังไม่มีเรื่องไหนที่ล้มบัลลังก์ความคลาสสิกนั้นได้ ก่อนมาเจอกับ “Hard Feelings วัยพล่าน” (Hammerharte Jungs) หนังวัยรุ่นสัญชาตเยอรมัน ที่ถึงจะออกสตาร์ทแรงแบบเสียวซาบซ่าน…แต่ว่าก็ยังมีหัวดวงใจอยู่ Hard Feelings วัยพล่าน เกิดเรื่องราวของ ชาร์ลี กับ เพาล่า พวกเขาเป็นเพื่อนรักกันมาตั้งแต่เด็กๆแต่ว่าตอนนี้เขาเติบโตแปลงเป็นผู้เรียน ม.ปลาย แต่เจอกับปัญญาการเข้าสังคม

เพราะว่าลักษณะด้อยเกี่ยวกับข้อความสำคัญเครื่องเพศ จนถึงวันหนึ่งมีสายฟ้าผ่าฟาดลงมาใกล้กับพวกเขา โน่นเป็นจุดกำเนิดของเรื่องแปลกๆทั้งสองจำเป็นต้องจัดการกับแรงผลักดันทางเพศกับฮอร์โมนที่พุ่งสูงมากขึ้น กับความรู้สึกอับอายในสังคมสถานที่เรียน ที่เต็มไปด้วยวัยรุ่นที่ไม่มีผู้ใดไว้ใจได้เลย เว้นแต่พวกเขาที่มีกันและกันว่ากันตามหลัก Hard Feelings ก็เกือบจะไม่ใช่หนังที่มีใจความสำคัญอะไรแปลกใหม่เลย ไม่ได้มีความแตกต่างจากการถือเอาหนังวัยรุ่นทะลึ่งตึงตังเมื่อ 20 ปีกลาย มาใส่ขวดเขย่ารวมทั้งเล่าใหม่อีกรอบ ในแบบอย่างที่ปรับให้กับช่วงของสังคมตอนนี้มากขึ้นเรื่อยๆ ถึงแม้ว่าหนังจะเปิดเรื่องมาแบบ 18+ อีกทั้งแซ่บ อีกทั้งหวาบหวิว ออกจะขวานผ่าซาก ราวการเปิดตำราเรียนเรื่องเพศศึกษาอะไรทำนองนั้น แต่ไม่ใช่ความลามกที่เสียเปล่าอะไรอะไรถึงแม้พล็อตหนังจะค่อนข้างจะสุดขั้วไปสักนิด กับการออกแบบให้ของลับเจรจาได้

ซึ่งก็เป็นการเดินตามรอยภาพยนตร์ตลกสัปดนของเยอรมัน เมื่อ 20 ปีกลาย ดูหนังผีออนไลน์  อย่างหนังเชื้อสาย Harte Jungs แม้กระนั้นความแปลกในจุดนี้ก็นับว่าหนังทำออกมาได้สุดทางดีแบบเดียวกัน เป็นการต่อเติมจินตนาการที่โยงกับการเจริญเติบโตของผู้แสดงหลักอีกทั้ง 2 คนภายในเรื่องได้อย่างดีเยี่ยม พวกเขาก็คือมนุษย์ปกติทั่วๆไป ที่ยังมีความคิด ความรู้สึก และก็สิ่งที่จำเป็น ที่จำเป็นต้องอยู่ร่วมกับสังคมที่เต็มไปด้วยสิ่งที่เดามิได้มากแค่ไหน Hard Feelings บางทีอาจจะเป็นหนังที่ยกใจความสำคัญเด่นเกี่ยวกับเรื่องทางเพศในตอนครึ่งแรก แม้กระนั้นในตอนช่วงหลังแปลงเป็นหนัง Coming-of-Age ที่ตั้งใจรวมทั้งใส่หัวใจเข้าไปได้อย่างครบถ้วน พวกเรารู้สึกหลงใหลการที่หนังไม่ทิ้งเนื้อหาต่างๆกับความรู้สึกของทุกนักแสดงที่ปูพื้นเพออกมา แปลงเป็นว่าทุกค้างแรกเตอร์ต่างมีหัวดวงใจ และก็อยากได้ความข้องเกี่ยวที่ประจวบเหมาะกับหัวใจตนเองเป็นที่สุด

ส่วนตัวแล้วบางทีอาจจะมิได้มีประสบการณ์ดูหนังเยอรมันเยอะแค่ไหนนัก ดูหนัง big brother พากย์ไทย  แต่ว่าเคมีแล้วก็เสน่ห์ของดารานำทั้งยัง 2 คนภายในประเด็นนี้ อย่าง “โทบิอัส ชคาร์เฟอร์” กับ “คอซิมา เฮนมัน” ที่ว่าช่วยเหลือกันเป็นนางหามของเรื่องเอาไว้เจริญ พวกเขารับหน้าที่หน้าที่ของตนได้อย่างดีเยี่ยม ตัวบทบางครั้งก็อาจจะยังมิได้ส่งไปถึงจุดที่น่าประทับใจขนาดนั้น แม้กระนั้นก็ทำออกมาได้น่าพอใจดี งานสร้างต่างๆในหนัง Hard Feelings ก็ไม่มีความแตกต่างไปจากบรรดาหนังรอมคอมวัยรุ่นทางสตรีมมิ่งในยุคนี้อะไรเยอะแค่ไหน ทุกส่วนประกอบก็มิได้มีอะไรแปลกใหม่แล้วก็ผิดแผกแตกต่างอะไร ในช่วงเวลาที่บทหนังก็ไม่ขั้นเพอร์เฟ็ค แต่ว่าขั้นต่ำๆก็ถือได้ว่าเป็นบทที่กล้ากล่าวกล้าเสนอในต้นแบบที่ไม่ค่อยจะมีผู้ใดพรีเซนเทชั่นอกมาเป็นหนังเท่าไร โดยยิ่งไปกว่านั้นความอาจหาญที่กล่าวถึงหัวข้อเรื่องทางเพศอย่างไม่อ้อมค้อม ที่แน่ๆว่ามันสะท้อนไปถึงปัญหาเรื่องการบูลลี่ใส่ร้ายกันด้วย