ดูหนังfast10 ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง HD

ดูหนังfast10

ดูหนังfast10 Fast X เร็ว…แรงทะลุเมืองนรก 10 และก็แล้วพวกเราก็ซิ่งมาถึงจุดเริ่มของวาระสุดท้าย…ที่ก็ยังคลุมเคลือจริงๆอีกนั่นแหละว่าจะจบใช่หรือไม่ กับอีกหนึ่งเฟรนไชส์หนังแอคชั่นที่อดทนที่สุดในยุคนี้ อย่าง “Fast X เร็ว…แรงทะลุแดนนรก 10” ที่คนใดจะไปนึกว่าจากภาคแรกที่เกือบไปไม่รอดแล้ว สามารถยื้อลมหายใจเปลี่ยนมาเป็นภาคที่ 10 ได้อย่างในตอนนี้วันนี้ แล้วก็มาคราวนี้ก็เช่นเดียวกับไปนั่งร้านแล้วสั่งยำรวมมิตรที่เต็มไปด้วยวัตถุและก็เครื่องมาก กับรสที่เผ็ดฉ่ากระทั่งเกือบจะอ่อนแรง แม้กระนั้นอย่าลืมไปว่า..นี่เป็นเริ่ม

Fast X เร็ว…แรงทะลุแดนนรก 10 เกิดเรื่องราวภายหลังจากภารกิจมากและก็การพยายามปัญหามากมาย ดอม ทอเร็ตโต้ แล้วก็ครอบครัวของเขา ก็สามารถเชือดคม ชนะสงครามประสาทรวมทั้งแซงหน้าศัตรูทุกคนที่อยู่บนทางของพวกเขาได้ เวลานี้ พวกเขาจะได้เจอหน้ากับศัตรูที่อันตรายที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยพบมา: ภัยรุกรามน่าสยองขวัญจากเงาสมัยก่อน ที่ถูกเผาผลาญด้วยหนี้สินเลือด ผู้ตั้งใจจะพังทลายครอบครัวนี้ให้แตกเป็นเสี่ยงรวมทั้งทำลายทุกสิ่งทุกอย่าง รวมทั้งทุกคนที่ดอมรัก ไปนิรันดร

ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังfast10

เนื่องจากว่า “จัสติน ลิน” ประกาศอนตัวจากการเป็นผู้กำกับไปจากเฉียบพลัน เพื่อเพียงแค่ไม่กี่อึดใจก่อนที่จะหนังจะเริ่มถ่ายทำ ให้ภาคนี้ได้ส่งไม้แม้กระทั่งกับ “หฝ่าส์ เลเทอร์เรียร์” ที่เคยผ่านงานปังๆอย่าง Now You See Me อีกทั้ง 2 ภาค และก็หนังเชื้อสาย Clash of the Titans ต่อให้เป็นประสานมือต่อแบบทันทีทันใดไม่น้อย แม้กระนั้นเขาก็สามารถปรับพฤติกรรมกับวัฒนธรรม หรือบางทีอาจจะกล่าวได้ว่า “แฟมิลี่” ของหนังเชื้อสายฟาสต์ได้อย่างเร็วเช่นกัน

ส่วนใดส่วนหนึ่งบางครั้งอาจจะเป็นเพราะหนังได้ถูกวางรากฐานเอาไว้อยู่แล้ว  ดูหนังfast10 โดยกลุ่มสร้างชุดเดิม ที่นำกลุ่มโดย จัสติน ลิน นั่นเอง ทำให้พวกเราเชื่อใจประเด็นการเดินเรื่องแล้วก็เล่าแบบไม่มีรอยต่อไปในภาคนี้ไปได้เลย งานควบคุมของ หฝ่าส์ เลเทอร์เรียร์ ยังคงเส้นอาจจะวาและก็เอกลักษณ์ของเฟรนไชส์หนังประเด็นนี้อย่างดีเยี่ยม เป็นประสบการณ์ 2 ชั่วโมงนิดๆที่เต็มไปด้วยฉากแอคชั่นเชิญเหวอและไม่มีเหตุผลอะไรก็แล้วแต่เลยสักหน่อย กลับเต็มไปด้วยอรรถรสความมันส์และก็ความเพลิดเพลินจำพวกระเบิดเมืองเป็นจุล

สำหรับ Fast X ที่ได้ จัสติน ลิน มาร่วมทีมเขียนบทกับ “ดินแดน มาซัว” ที่รู้จักดีกันดีมาตั้งแต่เฟรนไชส์สมัยแรกๆรวมทั้ง “มึงปรี่ สก็อต ทอมป์สัน” จากหนัง Wrath of the Titans ที่ถูกดึงตัวว่าร่วมอบรมบท แน่ๆว่าหนังยังสืบต่อเรื่องราวเอาไว้ได้ค่อนข้างจะแยบคาย แม้กระนั้นถ้าหากจะสอบถามหาถึงแก่นสารต่างๆแล้วนั้น คงจำต้องบอกขวานผ่าซากว่า Fast X เป็นหนังที่ค่อนข้างจะเลอะเทอะเปรอะเปื้อนและก็หาสาระอะไรเกือบจะมิได้เลย เพียงแต่ว่ามันยังสามารถทำให้ผู้ชมเอ็นหน้าจอยไปด้วยมันเจริญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟนคลับที่จะกรี๊ดกร๊าดไปกับ easter eggs ต่างๆที่วางเรียงรายได้อีกทั้งเรื่อง

ทางด้านเทคนิคงานสร้างของ Fast X ก็น่าจะอยู่ในระดับใกล้เคียงกับภาคที่แล้วทำเอาไว้ มันยังคงผสมปนเปไปด้วยฉากบ่อยๆเดิมๆแอคชั่นวิถีเดิมๆที่ผู้ชมคงจะเคยชินกันอย่างดีเยี่ยมแล้ว ทุนสร้างของหนังคงจะหนักไปที่แนวทางการทำซีจีต่างๆที่ภาคนี้ยัดใส่เข้ามาเกือบจะทุกซีนเลยก็ว่าได้ รวมทั้งมันก็อัดแน่นไปด้วยฉากแอคชั่นใหญ่ๆหลายซีนมาประกอบกัน บางครั้งก็อาจจะไม่สมบูรณ์แบบและก็ผิดพลาดไปอยู่บ้าง แม้กระนั้นก็เป็นการคืนผลกำไรให้กับผู้ชมดี

 

ดูหนังfast10

The Little Mermaid นางเงือกน้อยเสี่ยงอันตราย

มาถึงคิวของหนังไลฟ์แอคชั่นจากเทพนิยายสุดคลาสสิกจากวอลต์ ดิสนีย์ ที่ทั้งโลกต่างรอรอกันมาแสนนาน เพราะเหตุว่านี่เป็น “The Little Mermaid นางเงือกน้อยเสี่ยงภัย” ตำนานนางเงือกน้อยที่เป็นการท้ามากมายๆในงานสร้างในแบบอย่างคนแสดง เพราะเหตุว่าจะต้องใช้เคล็ดลับพิเศษต่างๆจำนวนมากสำหรับเพื่อการสร้างโลกใต้แผ่นน้ำ ถึงแม้พวกเราจะได้ยินข่าวคราวคำดูถูกเกี่ยวกับหนังประเด็นนี้แบบไม่ขาดระยะ แม้กระนั้นคำตอบที่ออกมานั้น..จะลบคำปรามาสพวกนั้นได้หรือเปล่านะ?

The Little Mermaid นางเงือกน้อยเสี่ยงอันตราย ดูหนังfast10 เกิดเรื่องราวของ แอเรียล บุตรสาวของราชาไทรตันที่โลกใต้มหาสมุทร ชีวิตของคุณจะต้องอยู่ใต้คำสั่งจากบิดา ถึงแม้ว่าคุณใฝ่ฝันต้องการจะเป็นมนุษย์เดินดินและก็หลงเสน่ห์พระราชโอรสอีริค จนกระทั่งยอมแลกเปลี่ยนเสียงของคุณเพื่อรับมนตร์ให้เปลี่ยนร่างเป็นมนุษย์ 3 วัน แล้วก็ทำภารกิจเพื่อพระราชโอรสจูบรักจริงกับคุณให้ได้ แต่ว่ามันก็แลกเปลี่ยนมาด้วยความเจ็บที่ช้ำใจมากกว่าจะการหลั่งน้ำตา

โดยในหนังฉบับนี้ก็ได้ผู้กำกับดีกรีรางวัลออสการ์แล้วก็ตัวบิดาหนังมิวสิคัล อย่าง “ร็อบ มาร์แชล” มานั่งเก้าอี้ดูแลงานสร้าง ที่นับว่าเก็บเนื้อหาต่างๆเกี่ยวกับความเป็นแฟนตาซีรวมทั้งมิวสิคัลได้อย่างถูกใจ หากว่ายังมีอีกหลายส่วนประกอบที่หนังหัวข้อนี้ยังทำเป็นขาดๆเกินๆและก็มอบรสออกมาที่ยังไม่กลมกล่อมละมุนละไมซักเท่าไหร่นัก แม้กระนั้นมันก็ไม่ใช่หนังที่เสื่อมโทรมอะไรเลยเหมือนกัน

จากที่เกริ่นไปข้างต้นนั้นว่า The Little Mermaid ที่เปลี่ยนมาเป็นฉบับไลฟ์แอคชั่นนั้น ความท้าอยู่ที่งานโปรดักชั่นโดยแท้จริง ด้วยเหตุว่าการออกแบบโลกใต้ท้องมหาสมุทรที่ถือได้ว่าฉากไฮไลต์สำคัญๆเกือบจะมากยิ่งกว่า 60% ของประเด็นนี้เป็นงานที่ยากไม่น้อย ไมว่าจะเป็นเนื้อหาการเคลือนไหวของนักแสดง ไปจนกระทั่งการแสดงใต้น้ำกับนักแสดงแอนิเมชั่น ทุกๆซีนมีความยากในระดับที่ต่างกันออกไป แต่ว่าหนังก็จัดว่าพากเพียรเก็บเนื้อหาต่างๆเอาไว้เจริญที่สุด ถึงมันจะยังมิได้เพอร์เฟ็คแล้วก็คมมากอะไรขนาดนั้น

จำต้องสารภาพว่าโลกใต้มหาสมุทรในหนัง The Little Mermaid เวอร์ชั่นนี้ คละไปด้วยความสมจริงสมจังแล้วก็ความแปลกพร้อมๆกันอย่างน่าปะหลาดใจ หลายๆฉากสร้างความตื่นตาตื่นใจได้ดิบได้ดี แม้กระนั้นก็ยังมีอีกหลายๆฉากที่มีความรู้สึกว่าซ้ำไปซ้ำมา แล้วก็ไปสู่สูตรสำเร็จเดิมๆที่พวกเราเคยได้เห็นส่วนประกอบอะไรอย่างนี้ในหนังดิสนีย์เรื่องก่อนๆมาแล้ว ทั้งเนื้อหาที่ใส่เข้ามาประกอบนักแสดงต่างๆก็ยังมองไม่ค่อยเหมือนจริงที่สุด เป็นการใส่ซีจีที่เสมือนชี้ให้เห็นว่าเป็นซีจี ยังไม่ถึงจุดที่ทำให้ขัดใจแต่ว่าก็แบบตะหงิดจิตใจได้อยู่บางส่วน

 

ดูหนังfast10

เคยชิน มาสค์ไรเดอร์

ประกาศแรงกลับมาคราวนี้ มีอีกทั้งสิ่งที่เป็นราวกับหวัง และก็น่าผิดหวังอย่างเดียวกัน สำหรับ ภาพยนตร์ “เคยชิน มาสค์ไรเดอร์” Shin Masked Rider ภาพยนตร์ที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากซีรีส์ มาสค์ไรเดอร์ 1971 เพื่อร่วมสังสรรค์ 50 ปี มาสค์ไรเดอร์ ที่คว้าเพศผู้ดูแลมาความสามารถ “ฮิเดอากิ อันโนะ” มาควบคุมงานสร้างเต็มแบบอย่าง พร้อมการเล่ารายละเอียดแยบคายผสมกับการดำเนินเรื่องราวแบบไต่อารมณ์ขึ้นไปครั้งละระดับ ประสมประสานความแอ็คชัน ไซไฟเข้าไปอย่างกลมกล่อมละมุนละไม กลุ้มรุมไปด้วยฉากบู๊สู้เต็มกำลัง บางคราวก็ง่ายเกินความจำเป็นสำหรับฉากต่อสู้

คุ้นชิน มาสค์ไรเดอร์” เกิดเรื่องราวของ ฮอนโก ทาเคชิ ถูกลักพาตัวไปโดย “ช็อคเกอร์” หน่วยงานสุดต่ำช้า และก็ถูกปรับเปลี่ยนเป็นมนุษย์ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของกลยุทธ์ครอบครองโลก ก่อนที่จะพวกหน่วยงานร้ายจะล้างสมองให้เขาให้เป็นอาวุธที่ประพฤติตามคำบัญชา เขาก็ได้หนีออกมา รวมทั้งใช้ความรู้ที่ได้รับการดัดแปลงแก้ไขเข้าต่อสู้กับความอำมหิต แล้วก็ทำลายหน่วยงานช็อกเกอร์ ในฐานะ “มาสค์ไรเดอร์”

ประเดิมออกมาอย่างตื่นเต้นกับการตามล่าของหน่วยงานช็อกเกอร์  ดูหนังfast10 รวมทั้งหญิงสาวที่หนีออกมาจากหน่วยงาน ได้รับการช่วยเหลือจากมาสค์ไรเดอร์ เป็นฉากเปิดที่หวือหวาพอควรเนื่องจากว่าการต่อสู้กับออคเมนต์ จัดเต็มไปด้วยเลือดสาดกระเด็นเต็มหน้าหน้าจอ ถัดมาไปสู่การผลิตเงื่อนของนักแสดงสำหรับการฝากความมุ่งมาดให้ มาสค์ไรเดอร์ ช่วยเหลือมวลมนุษยชาติ รวมทั้งทำความเข้าใจกับร่างกายของตัวเอง พร้อมกับผู้แสดงมีภูมิหลังฝังใจในความปรารถนาพลังก็เลยเป็นสิ่งที่ไตร่ตรองเขาพอควร

แต่ว่าเมื่อเขาตกลงใจเขาได้เข้าช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์เต็มแบบอย่าง พร้อมมีการคิดแผนเป็นขั้นเป็นตอนคู่กับ รูริโกะ ถึงรายละเอียดจะพวกเราแบบไต่ระดับอารมณ์แม้กระนั้นฉากของการต่อสู้มิได้ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอย่างนั้น เมื่อการต่อสู้กับออคเมนต์ของพวกเขามันมองเร็วและไม่ทันให้พวกเราได้เครื่องติดไฟลุกโหมก็จบลงไปแล้ว แม้กระนั้นไม่แคล้วมีลาสต์บอสเข้มแข็ง รวมทั้งเป็นจุดคลี่คลายรายละเอียดทั้งผองก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ในการจะสร้างความสำราญให้มนุษยชาติด้วยแนวทางของพวกเขา เป็นตอนที่สร้างความตรึงใจเยอะๆ

 

ดูหนังfast10

Blacklight โคตรระห่ำ ล้างบางเมืองนรก

เล่าของสายที่อยู่ในแผนการลับของเอฟบีไอผู้มีความประสงค์วางมือ เมื่อไรที่มองเห็นหน้า เลียม นีสัน บนโปสเตอร์หนัง ร้อยทั้งยังร้อยจำต้องคาดคะเนว่าเป็นหนังแอคชัน ซึ่งมันก็เป็นไปตามนั้นจริงๆเนื่องจากมีน้อยครั้งมากมายที่คุณลุงเลียมจะหันไปเล่นหนังดราม่า หนังไซไฟ หรือหนังที่สร้างมาจากวรรณกรรมเยาวชน แล้วก็หัวข้อนี้ก็เช่นเดียวกัน ‘Blacklight’ ชื่อไทย ‘โคตรระห่ำ ล้างบางเมืองนรก’ มันเป็นหนังแอคชันทริลเลอร์ black light เป็นอย่างไร แล้วก็คราวนี้คุณลุงเลียมแสดงบทบาทเป็นสายสถานที่สำหรับทำงานให้กับเอฟบีไอ

หนังเรื่องควบคุมโดย Mark Williams ผู้เดียวกับที่เคยควบคุม ‘Honest Thief’ แล้วก็ ‘A Defintely Maybe’ อีกทั้งเป็นผู้ผลิต-คนเขียนบทของซีรีส์ ‘Ozark’ อีกด้วย แต่ว่ากับหนังหัวข้อนี้ Nick May เป็นคนเขียนบท จากเค้าเรื่องที่ด้วยกันคิดขึ้นโดย Nick May, Mark Williams และก็ Brandon Reavis

พวกเรามาเริ่มกันก่อนว่า หนังหัวข้อนี้มีเรื่องมีราวย่อว่ายังยังไงกันเลยดีกว่า เรื่องย่อหนัง ‘โคตรระห่ำ ล้างบางเมืองนรก’ หนังกล่าวถึง ทราวิส บล็อก (Liam Neeson/เลียม นีสัน จากหนังเรื่อง ‘The Grey’, ‘Schindler’s List’ และก็ ‘Honest Thief’) ชายที่ค่อนข้างจะแก่แล้ว Black light movie รวมทั้งปรารถนาหลุดพ้นจากอาชีพเดิมเพื่อไปใช้เวลากับครอบครัวบ้าง ในช่วงเวลานี้ ครอบครัวของเขาเหลือแค่ บุตรสาวอย่าง อะแมนด้า (Claire van der Boom) กับหลานสาววัยกำลังสวย ทุ่งนาตาลี (Gabriella Sengos)

เรื่องราวมันไม่ใช่ง่ายแบบงั้น เมื่ออันที่จริงแล้ว ทราวิส เป็นสายที่สุดจะลับ เขามีบทบาทสำหรับในการช่วยเหลือสายร่วมกันให้รอดออกมาจากเหตุการณ์ฉุกเฉินแล้วก็เสี่ยงจะถูกเปิดเผย แม้กระนั้นเพียงพอเขาแจ้งข่าวกับนายจ้างอย่าง ปลอมบ – มึงเบรียล โรบินสัน (Aidan Quinn จากซีรีส์เรื่อง ‘Elementary’ รวมทั้งหนังเรื่อง ‘Flipped’) ว่าจะวางมือ เขากลับได้รับแม้กระนั้นคำพูดปฏิเสธ

ในประเทศนี้ พบว่าหลายคดีมีประเด็น ผู้สมัคร สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร  ดูหนังผีออนไลน์ บางบุคคลโดนรถชนตายโดยไม่ได้เรื่องไม่ได้ราวรุดหน้า black light เรื่องย่อ เพื่อนฝูงสายอีกคนก็หันมาก่ออาชญากรรมเสียเอง ยังดีที่มีนักข่าวสารบางสำนักอุตสาหะขุดค้น หนึ่งในผู้สื่อข่าวที่ติดตามประเด็นนี้เป็น ไม่ร่า โจนส์ (Emmy Raver-Lampman จากหนังเรื่อง ‘Dog’ รวมทั้งซีรีส์เรื่อง ‘The Umbrella Academy’) ซึ่งก็อาจจะไม่พ้นเสี่ยงตายไปกับเขาด้วยเช่นเดียวกัน

งานนี้ ทราวิส จะต้องแก้เงื่อนใหญ่ให้หลุด เพื่อช่วยหมดทั้งตัวเขาเองและก็ช่วยผู้รายงานข่าวคนนั้น แต่ว่ายิ่งแก้ก็ยิ่งพัน เมื่อท้ายที่สุด ทั้งยังบุตรสาวรวมทั้งหลานจะต้องเปลี่ยนไปเป็นตัวรับรองเอาเข้าจริงๆหนังประเด็นนี้ อุดมไปด้วยวัตถุดิบที่น่าดึงดูดหลายชนิดเลยคะครับผม

เริ่มกันที่ฉากการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้งของผู้สมัครคนหนึ่งที่ตีข้อความสำคัญหัวข้อการปฏิบัติงานของเมือง อันนี้ก็น่าดึงดูด แต่ว่าก็โชคร้ายทุกสิ่งทุกอย่างผ่านไปข้างหลังการถึงแก่กรรมของคุณ เนื่องจากว่าหนังมิได้พอใจในสิ่งที่คุณกล่าว แม้กระนั้นพึงพอใจข้อความสำคัญหัวข้อการตายของคุณเสียมากกว่า