ดูหนังออนไลน์ 18+

ดูหนังออนไลน์ 18+

ดูหนังออนไลน์ 18+

ดูหนังออนไลน์ 18+ ฮีโร่สาวแห่งอาณาจักรมาร์เวล เรื่อง “Black Window” นี้ เป็นภาคต่อของ Captain America: Civil War เมื่อปี 2016 เหตุการณ์สุดเข้มข้นของ นาตาชา โรมานอฟ ที่ฝ่าฝืนสนธิคำข้อตกลงโซโคเวีย และกลับแปรเปลี่ยนเป็นอาชญากรที่จำเป็นมากห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดต้องหลีกลี้ แต่ถึงจะหนีไปไกลมากเท่าไหร่ ก็ยังจึงต้องควรกลับมาเผชิญหน้ากับในคราวก่อนนี้ของตนเองอยู่ดี

หนังที่กวาดค่าตอบแทนไปถึง 100.7 ล้านเหรียญ ด้านใน 6 วันหลังจากที่ฉายในโรง movie online 18+ และมีดราม่าในเมืองนอกต้นเหตุด้วยเหตุว่าว่าฉายผู้หญิงมใน Disney+ ชนโรง มีผลให้สมาคมผู้ประกอบธุรกิจโรงรูปยนตร์ไม่พอเพียงใจ แต่ในไทยบอกต่อให้ไปดูในโรงดีกว่าค่ะ แอร์เย็น เบาะนุ่ม เสียงกระหึ่ม แถมมีฉายในระบบ 4DX ด้วยนะ!

ภาพยนตร์เกาหลีแนวตลกโปกฮา/แฟนตาซีสุดฮา ผลงานของผู้กำกับ โจ วอนฮี เรื่องราวของคดีอาชญากรรมที่ คนกับผี จึงต้องควรมาเข้าร่วมมือกันเพื่อไขที่จริงแล้วใน “The Soul-Mate คนกับผี คู่เเสบแบบว่าป่วง” นำกลุ่มโดยนักแสดงให้เห็นมาแรงที่สุดในเกาหลีใต้อย่าง ‘มาดงซ็อก’

จาก Train to Busan และ Along With The Gods โคจรมาพบกับพระเอกหนุ่มหน้าหวาน ‘คิมยองกวาง’ จาก Runway Cop สถานะการณ์ของ แทจิน (คิมยองกวาง) เจ้าหน้าที่ตำรวจผู้เผชิญอุบัติสาต้นสายปลายปัจจัยณ เวลาสืบสวนคดี จนนำไปสู่กระบวนการส่งผลให้วิญญาณของเขาหลุดไปจากร่าง เขาได้กลับกลายเป็นวิญญาณเร่ร่อน จนกระทั่งเขาเจอว่าคนซึ่งสามารถไตร่ตรองปรากฏวิญญาณของเขาได้มีเพียง ครูสอนยูโดนามว่า จางซู (มาดงซ็อก)

หมู่เขาก็เลยจำเป็นต้องร่วมมือกันสะสางคดีที่ค้างคาเพื่อจะค้นหาหาหาอันที่แท้เบื้องหลังการตายและความสัมพันธ์ความเกี่ยวเนื่องต่างภพก็ได้เหมือนกันเช่นกันบังเกิดขึ้น นี่คือหนังตำรวจคู่หูแนวใหม่จากเกาหลี ที่ประสมประสานทั้งเรื่องราวสืบสวน และ ฉากแอ็คชั่นเข้มข้น เข้ากับความฮา และ เสียงหัวพวกเราะในแบบแฟนตาซี

ซึ่งนักบ่งชี้หนุ่มอย่าง ‘คิมยองกวาง’ ชอบพอบทรูปยนตร์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้อ่าน movie free 18+ กับผลงานการกำกับโดย ‘โจวอนฮี’ ผู้เคยสร้างชื่อเรื่องจากหนังทริลเลอร์สุดเดือด Enemy at the Dead End ‘The Soul-Mate คนกับผี คู่เเสบแบบว่าป่วง’ เข้าฉาย 10 ม.ค. 2019 ในโรงภาพยนตร์

หนัง Netflix น่าดูเรื่อง Over The Moon เป็นแนว Animation Musical ถ่ายทอดตำช้ายาวนานเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ของเอเชีย โดยเอ๋ยถึงเด็กสาวที่ชื่อเรื่อง ‘Fei Fei’ เด็กสาวสุดแสนหลักแหลมจริงๆหลักแหลมจริงๆจริงๆและรับทราบชอบพอวิทยาศาสตร์เป็นเป็นอย่างยิ่ง เธอโดยนิยมจะได้ยินบันทึกเรื่องราวเกี่ยวกับเทพที่อยู่บนดวงจันทร์จากแม่ผู้ล่วงลับของเธออยู่เสมอๆ กระทั่งวันหนึ่งพ่อของเธอได้พาคนรักใหม่ของเขาเข้ามา

ทรงอิทธิพลให้เธอไม่สามารถที่จะเปิดใจยอมรับคนรักใหม่ของพ่อได้ เธอสร้างยานอวกาศขึ้นไปยังดวงจันทร์เพื่อจะส่งผลให้ทำให้ประจักษ์ว่าเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ในตำช้ายาวนานนั้นมีจริง ส่งผลให้เธอได้สร้างยานเอาวกาศเพื่อที่จะสัญจรไปตามหาเทเหน้าจอนดวงจันทร์ตามคำกล่าวของแม่ เหตุการณ์การผขญภัยของเธอ ส่งผลให้เกิดเหตุการณ์แต่ก่อนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาที่ไม่คาดคิด และเรียนรู้ศึกษาค้นพบดินแดนแสนมหัศจรรย์เหนือจินตนาการ

ดูหนังออนไลน์ 18+

Everything Everywhere All at Once

ชมราวกับว่าในช่วงเวลานี้พล็อตเรื่องแนวพหุจักรวาลกำลังอิน เนื่องด้วยค่าย A24 ก็มาพร้อมด้วยพล็อตเด็ด ๆ อีกหนึ่งหนังน่าเฝ้าสังเกตดูมองมองอย่างหนังเรื่อง Everything Everywhere All at Once ด้วยเหตุว่าได้ตัวนักทำให้รู้ชั้นแนวหน้าอย่าง Michelle Yeoh ที่นำเอาระดับความสามารถการส่อให้เห็นแบบเน้น ๆ มาให้ดูกัน

ในหนังจะเป็นการบอกเล่าสถานะการณ์ของ Evelyn Wang (Michelle Yeoh) ที่จำเป็นมากอย่างยิ่งที่จำเป็นมากจำเป็นต้องท่องไปในโลกคู่ขช้าช้าช้านาน ที่มีความแปลกแหวกแนว จนท้ายที่สุดกลับแปรเปลี่ยนเป็นว่าเธอนั้นเป็นหัวใจสำคัญเพื่อจะเพื่อจะการกอบกู้โลกคู่ขยาวนานต่าง ๆ หรือ Multiverse นั่นเอง สามารถไปดูได้ตั้งแต่วันที่ 12 เดือนพฤษภาคม 2022 ฯลฯไป

กลับมาแล้วกับหนังสยองขวัญที่มากมาย ๆ คนตั้งตารอ คอยกับ “A Quiet Place Part II” ยืนยันว่าดูแล้วจำเป็นอย่างยิ่งที่จำเป็นต้องเกร็ง และทำตัวให้เงียบที่สุด การผจญภัย และการเอาตัวรอดจากมนุษย์ต่างดาวของครอบครัว Abbott ในภาค 2 นี้จะมีความเข้มข้นขึ้น ปัจจัยต้นเหตุเนื่องด้วยหมวดเขาห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นต้องผจญภัยไปยังท้องถิ่นใหม่ หนังพาย้อนกลับไปยังสถานะการณ์ที่เหมือนเป็นจุดกำเนิด ว่าเหล่ามนุษย์ต่างดาวเหล่านี้มาจากไหน เป็นหนังระทึกขวัญที่ขาดไม่ได้ต้องดูในโรงถึงจะได้ฟีล พูดเลยว่าพลาดไม่ได้!

ในเมืองโตเกียว ริวเฮย์ หรือ พ่อ (เทรุยุกิ คางาวะ) ก็เหมือนผู้ประกอบกิจการชาวญี่ปุ่นทั่วๆ ไป ดูหนังออนไลน์ 18+ เขาห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่จำเป็นที่จะต้องสัญจรไปดำเนินการงานด้วยรถไฟที่แออัดทุกๆ วัน ออกมาจากบ้านแต่เช้า กว่าจะกลับก็ค่ำ วิถีชีวิตแบบนี้มีผลให้เขาไม่สนิทสนมกับลูกชายทั้งคู่ที่ชื่อ ทากะ (ยู โคยานางิ) และ เคนจิ (อิโนวากิ ไค)

วันหนึ่ง พ่อถูกปลดจากงานอย่างไม่ทันตั้งตัว เขาตกลงใจไม่กล่าวประเด็นนี้กับ เมงุมิ (เคียวโกะ โคอิซูมิ) ภรรยาของเขาและแม่ของลูก ๆ พ่อยังอาจจะทำเหมือนออกไปดำเนินงานแต่ละวันยกตัวอย่างเช่นเดิม แต่จริง ๆ แล้ว เขาไปแกร่วฆ่าระหว่างอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าและสวนสาธารณะ

ช่วงเดียวกัน เคนจิวัย 11 ปี ก็ถูกเด็กเด็กนักเรียนอื่นรังแกและรีดไถเงิน นอกจากนั้นนี้ เคนจิยังแอบเอาเงินค่าศึกษาคาราเต้ ไปจ่ายค่าเล่าเรียนรู้เล่าเรียนรู้เปียโนแทน ด้วยปัจจัยว่าเขารักการเล่นเปียโนมาก เวลาที่พ่อมีความนึกคิดว่าเปียโนเหมาะกับเพศหญิงเพียงเพียงแค่นั้น ทุกๆ เช้า ระหว่างรับประทานอาหารด้วยกัน พ่อและเคนจิต่างก็บอกโกหกกับแม่

เพื่อรักษาความลับของตนเองเอาไว้ ท้ายสุดพ่อก็ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่จำเป็นควรต้องยอมรับงานเป็นภารโรงอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าใกล้โรงเล่าเรียนรู้ของเคนจิ เขายังคงจะปิดบังประเด็นนี้กับแม่ และออกไปดำเนินงานทุกเช้าและกลับไปอยู่บ้านช่วงค่ำด้วยชุดสูทของเจ้าของธุรกิจ ระหว่างนั้น แม่เริ่มตั้งแต่ต้นประหลาดใจว่าเคนจิมิได้ทำความเข้าใจคาราเต้ ด้วยสาสาเหตุว่าชุดฝึกฝนหัดคาราเต้ของเขาไม่เลอะเทอะเลยสักนิด

วันหนึ่ง ข้างข้างหลังได้ผลสำเร็จจากงานภารโรง พ่อตามเคนจิไปที่โรงเรียนรู้ และเรียนรู้และกระทำศึกษาค้นพบจริงๆแล้ว เขาโกรธาโกรธาเคืองลูกมากจนสั่งห้ามไม่ให้เคนจิเล่าเรียนรู้ทั้งคาราเต้และเปียโนอีกต่อจากนี้เป็นต้นไป ทว่าตอนถัดจากนั้น พ่อกลับถูกเรื่องราวบังคับให้เปิดเผยความลับของตนเองเสียเอง เนื่องจากต้นสายปลายเหตุว่าเขามาพบเคนจิที่กำลังโดนเด็กเกเรรีดไถเงิน และมีเพียงพ่อเท่านั้นที่สามารถจะช่วยคุ้มครองปกป้องเคนจิได้

สถานะการณ์ของครอบครัวซูเปอร์ฮีโร่ที่จะกลับมาสร้างความสนุกย้อนวันวานของคุณอีกที ต่อต่อจากนั้นจากเรื่องวุ่นวายๆที่เกิดขึ้นในภาคแรก ดูอย่างกับว่าว่าครอบครัวซูเปอร์ฮีโร่จำเป็นอย่างมากจำเป็นควรต้องบากบั่นกลับมาใช้ชีวิตแบบเป็นธรรมดาอีกสักครั้ง Bob กลายมาเป็นพ่อบ้านแบบเต็มตัว ปฏิบัติภารกิจดูแลบ้าน ดูแลเด็กๆ ส่วน Helen (Elastigirl)

ผู้เป็นแม่นั้นกลายมาเป็นฝ่ายที่จะต้องออกไปปราบอาชญากรรมและต่อสู้กับเหล่าร้าย แต่ไม่มีผู้ใดเลยที่จะตั้งใจถึงพลังอันมหาศาลของหนูเล็กน้อย Jack Jack และเมื่อวายร้ายตัวใหม่ที่ทั้งแสนจะเฉลียวฉลาดเฉลียวและอันตรายโผล่ออกมา ครอบครัวซูเปอร์ฮีโร่และ Frozone ฮีโร่น้ำแข็งเพื่อจะนรักของ Bob จึงจำเป็นมากที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่จึงต้องควรหาทางกลับมาทำงานด้วยกันอีกรอบ

ประเด็นนี้ที่เป็นการนำเอาหนังสือการ์ตูนชื่อเดียวกันของคนเขียนสุดแนว โรบิน นิชิ มาสร้าง ซึ่งก็ได้เหมือนกันด้วยเหมือนกันอนิเมเตอร์หนุ่มผู้มีวิสัยทัศน์อย่าง มาซาอากิ ยูอาสะ มาถ่ายทอดความแนวสุดๆ ฉุดไม่อยู่ให้จึงต้องควรเหวอกันไปข้างหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ ทำเป็นนึกไม่ออกแป๊บเดียวพวกเรากำลังจะเข้าสู่เดือนทีี 5 ของปีกันแล้ว

และหยิบเป็นการเริ่มบัดนี้ตั้งแต่ต้นนับถอยข้างข้างข้างหลังสู่เทศกาลหนังซัมเมอร์ที่จะมีหนังแบบฟอร์มยักษ์ขนกันมาถล่มโปรแกรมที่จะเริ่มณ ตอนกลางเดือนเดือนเดือนมิถุนายนปีนี้ต่อจากนี้ฯลฯไป แต่ถึงจะเป็นแค่เดือนเดือนเดือนพฤษภาคมก็ใช่ว่าจะไร้ซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์หนังที่น่าสนใจต้นสายปลายเหตุเพราะว่าคคล้ายกับนี้ขนกันมาทั้งซูเปอร์ฮีโร่ยันหนังนักบินสุดระห่ำแบบฟ้าเหนือฟ้า

ต่อจากนี้เป็นต้นไปขอเอ่ยถึงโอกาสของหนัง ด้วยความที่เป็นหนังแนวแอ็คชัน ผจญภัย แน่ๆว่ามันจะต้องมีโอกาสกระตุก กระชากใจให้ได้เหนื่อยอยู่บ้าง ซึ่งจูราสสิค 3 ก็เดินเกมเร็วทันใจทันใจตั้งแต่เริ่มต้น เรียกได้ว่าเปิดมาสวย แม้ว่าจะมีโอกาสแผ่วไปในครึ่งข้างหลังอยู่ แต่ก็ยังไม่น่าเกลียดเกินความจำเป็น จำเพาะกำหนดบุคคลมีความรู้สึกว่าเป็นเพราะเขาต้องมีให้ได้จึงควรกระบวนการทำหนังให้ครอบครัวชมได้รึเปล่า พล็อตหนังถึงออกมาแนวขวัญใจราษฎรเช่นนี้?

Jurassic World: Dominion

มาเริ่มต้นเดี๋ยวนี้ตั้งแต่ต้น หนังเข้าใหม่ เดือนมิถุนายน 2565 กันที่ Jurassic World: Dominion จูราสสิค เวิลด์ : ทวงคืนอาณาจักร เหตุการณ์ในภาคนี้กำเนิดขึ้น 4 ปีหลังจากเรื่องราวอิสลาร์ นูบลาร์ ถูกสร้างลาย และยังหลงเหลือไดโนเสาร์ที่มีชีวิตอยู่ หมวดหมู่มันออกล่าไปพร้อมมนุษย์ทั่วทั่วทั่วโลก ในห้วงช่วงเวลาที่ขาดความสมดุลและถือได้ว่าอยู่ข้างในจุดที่เปราะบางนี้ จะปรับเปลี่ยนโฉมอนาคตและตัดสินว่ามนุษย์จะยังอาจจะเป็นผู้ล่าที่ปลายสุดบนดวงดาว

รวมถึงจะอยู่ร่วมกับสิ่งมีชีวิตที่น่าสะพรึงกลัวที่สุดในประวัติศาสตร์โลกได้เช่นไร ดูหนังออนไลน์ 18+ แฟนหนังจูราสสิคไปชมกันให้ได้นะคะ กำกับโดย โคลิน เทรวอร์โรว์ โดยในภาคนี้จะได้แสดงตัวไดโนเสาร์สายพันธุ์ใหม่ 7 สายพันธุ์ที่ยังไม่เคยปรากฎที่จึงควรปฏิบัติกฎหมายในหนังจูราสสิคมาก่อน กล่าวเลยว่ารูปอลังการแน่ๆ

ประเดิมเรื่องแรกกับหนังสยองขวัญปลายเดือนแบบฟอร์มเล็ก ที่แค่ดูตัวอย่างหนังก็รับทราบถึงบรรยากาศสุดขนลุกขนพองอย่างน่าประหลาด ว่าด้วยคู่แม่ลูกที่จำเป็นมากอย่างยิ่งที่จำเป็นที่จึงต้องควรเดินทางข้ามจังหวัดในตอนที่เวลาช่วงเวลากลางคืน แต่กำเนิดสาสาเหตุที่กระตุ้นให้เกิดกรรมวิธีการส่งผลให้ทั้งคู่จำเป็นมากที่จำเป็นจะต้องติดอยู่ข้างในถนนสายเปลี่ยวตามลำพัง

โดยหาทราบไม่ว่ามีอะไรบางสิ่งบางอย่างอะไรบางสิ่งที่น่าสะพรึงกลัวจ้องเล่นงานทั้งสองอยู่ หนังสยองขวัญแนวกดดันสั่นประสาทที่ถ่ายแค่ใน Location เดียว ที่จะยิ่งสร้างความหลอนคูณ 10 จนนั่งไม่ติดเบาะ สำหรับท่านที่กำลังโหยหาหนังน่าตื่นเต้นชวนลุ้น The Monster จะไม่ทำให้ท่านหมดแล้วซึ่งความมุ่งมาดแน่ๆ

หนังสยองขวัญ รับประกันความหลอน จากผู้กำกับชื่อราวกับ เจมส์ วาน ที่ฝากความสามารถการกำกับหนังสยองขวัญอันเป็นตำช้าช้านาน ทั้งเรื่อง Saw, Insidious และ The Conjuring มาแล้ว เรื่องราวเกี่ยวกับ แมดิสัน ที่เห็นการฆาตกรรมสุดสยอง จากบุคคลปริศนาที่ชื่อว่า เกเบรียล ที่เป็นคนจากแต่ก่อนสมัยของเธอ เธอก็เลยจำเป็นอย่างมากที่จำเป็นจะต้องรู้ให้ได้ว่า เกเบรียลคือคนไหนกันแน่ ยิ่งเธอสืบ บุคคลข้อขัดแย้งก็ยิ่งเข้าใกล้เธอมากเท่านั้น เหตุการณ์สุดหลอนของเธอ มันมีที่มา

สำหรับใครที่กลัวฉาก Jump Scare อย่างพวกเราคงจะจะจำเป็นที่ต้องมีให้ได้ที่จำเป็นจะต้องทำเด็ดเดี่ยว ๆ ไว้นิดนึง ส่วนงานภาประสบอกเลยว่าไม่หมดแล้วซึ่งความมุ่งหวัง หนังดึงความยิ่งใหญ่และน่ากลัวของไดโนเสาร์ออกมาได้ดิบได้ดีทีเดียวเลย แค่คิดตามว่าหากประเทศไทยยังมีไดโนเสาร์อยู่จริงก็ขาแข็ง ก้าวไม่ออกแล้ว

“สัตว์มหัศจรรย์ ความลับของดัมเใบเป็นผลรับเงินดอร์” นำทำให้ทราบโดยเจ้าของค่าตอบแทนออสการ์ เอ็ดดี้ เรดเมย์น (จาก The Theory of Everything), ผู้ได้รับการพรีเซ็นท์ชื่อเข้าชิงออสการ์สองยุค จู๊ด ลอว์ (จาก Cold Mountain, The Talented Mr. Ripley) เข้าร่วมด้วย เอซร่า มิลเลอร์, แดน ฟ็อกเลอร์, อลิสัน ซูดอล, คัลลัม เทิร์นเนอร์, เจสสิกา วิลเลียมส์, แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน และแมดส์ มิคเคลสัน ที่จะมารับบท เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ แทน จอห์นนี่ เดปป์ ที่ถูกบังคับให้ถอนตัวออกไป

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับการ์ตูนชุดสืบสวน ก็น่าจะมิได้อยากควรจะเป็นพลาด หนังเอนิเมะสุดคลาสสิคที่มากมาย ๆ คนเคยชินกันดี อย่าง Detective Conan ในระหว่าง The Halloween Bride กลับมาเผชิญกับยอดนักสืบโคนันอีกสักทีในระหว่างขณะช่วงเวลาค่ำคืนเทศกาลฮาโลวีน ในงานแต่งงานของผู้หมวดทาคางิ และผู้หมวดหมู่ซาโต้ ผู้บ่งชี้หลักที่ประสบพบเจออยู่บ่อยมาก

แต่งานแต่งงานก็ล่มไปช่วงท้าย เมื่อมีกลุ่มคนลอบโจมตีข้างในงาน จนนำมาซึ่งกรรมวิธีการนำมาซึ่งการทำให้มีคนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต การไขคดีในครั้งนี้ แน่ๆว่าจะต้องมีความลึกลับสลับซับซ้อนเป็นอย่างยิ่ง ต้องมีให้ได้ที่จำเป็นที่จะต้องมาลุ้นกันว่าการไขคดีจะออกมาเป็นอย่างไร ขาดไม่ได้จึงต้องควรไปดูกันเองในโรงหนังเลย ในวันที่ 26 เดือนพฤษภาคม 2022

https://graceonthemoon.com/