ดูหนังฟรีออนไลน์ 2021

ดูหนังฟรีออนไลน์ 2021

ดูหนังฟรีออนไลน์ 2021

ดูหนังฟรีออนไลน์ 2021 After We Fell: อาฟเตอร์ วี เฟลล์ หนังอีกภาคของ After ที่ยังอาจเป็นหนังร้อนแรง 18+ ต่อเนื่องมาเป็นภาคที่สาม และก็แน่ๆว่ายังอาจจะเป็นเรื่องเช่นเดียวกับของเทสซ่า และพ่อหนุ่มฮาร์ดินอยู่เหมือนตามเดิม โดยหนัง Netflix 2022 น่าดูในภาคนี้จะเป็นการเล่าชีวิตต่อกันมาเลย แต่ว่าเนื้อเรื่องจะเข้มข้นและจริงจังมากมายยิ่งกว่าเดิมขึ้นไปอีก เนื่องมาจากเทสซ่าได้เหน้าจอกับพ่อของตน

หลังจากที่ไม่ได้เจอกันมา 9 ปี (ก็คือต่อจากภาคที่แล้วณ เวลาจบเลย) ซึ่งเธอก็ได้เช่นกันชวนให้พ่อมาอยู่ด้วย และหวังว่าเขาจะเปลี่ยนแปลงการกระทำของตนได้ ดูหนังฟรีออนไลน์ โดยที่ฮาร์ดินนั้นไม่ค่อยปรากฏด้วย เหตุเพราะกลัวว่าเทสซ่าจำเป็นต้องเจ็บปวดอีก แถมยังจำเป็นต้องเจอกับบทจำลองใหม่ในวัยทำงาน ดูหนังฟรีออนไลน์ 2021 โดยเทสซ่าต้องการไปดำเนินงานในฝันที่ซีแอตเทิล แต่ฮาร์ดินอยากที่จะให้ไปอยู่ร่วมกันที่ลอนดอน แล้วก็ยังมีความลับบางสิ่งที่ชวนให้เราจึงควรติดตามไปชมกันเองด้วย

Love and Monsters

รูปยนตร์แอ็คชั่นผจญภัย เหตุการณ์ 7 ปีภายหลังสัตว์ประหลาดครองโลก Joel Dawson และมนุษย์ผู้อื่นที่รอดชีวิต ได้พากันอาศัยอยู่ใต้ดิน ตั้งแต่เหล่าสัตว์ประหลาดยักษ์เข้ายึดโลกไว้ได้ หลังจากที่ Joel กลับมาติดต่อสื่อสาร Aimee แฟนสาวไฮสคูลของเขาได้อีกสักรอบผ่านลู่ทางวิทยุ เขาเผชิญว่าเวลานี้เธออยู่ทางแถบชายฝั่งที่ห่างออกไปราวๆ 80 ไมล์ Joel รู้สึกคำนึงถึงเธอและตกหลุมรักเธออีกครั้ง

รวมกับเขาใส่ใจได้ว่าที่ใต้ดินแห่งนี้ไม่มีที่อะไรสำคัญคงเหลืออยู่เพื่อเขาอีกแล้ว เขาจึงตัดสินใจออกเดินทางไปหา Aimee แม้เส้นทางด้านหน้าจะเต็มไปด้วยอันตรายและสัตว์ประหลาด เขาจำเป็นต้องทำทุกอย่าง สู้ทุกทาง เพื่อที่จะไปให้ถึงสตรีสาวในฝันของเขาให้ได้

กำกับรูปยนตร์โดย Michael Matthews โดยมี Shawn Levy และ Dan Cohen รับบทบาทเป็นผู้อำนวยการผลิต นำบ่งบอกโดย Dylan O’Brien, Jessica Henwick, Dan Ewing, Michael Rooker และ Ariana Greenblatt

Texas Chainsaw Massacre: สิงหาสับ 2022

หนังที่ได้นำเรื่องราวของหนังราวมาหลายๆสมัยหลายสมัย และถ้าคนไหนเป็นคอหนังสยอง สับกันเละเลือดสาด ไม่มีใครไม่ทราบหนังในชื่อสิงหาสับ ดูหนังฟรีออนไลน์ 2020 กับเลื่อยอันใหญ่ที่พี่แกหยิบมาด้วยแน่ๆ ซึ่งประเด็นนี้ก็ได้เช่นกันสานต่อความโหดดิบเถื่อนของเขาอีกสักที หลังจากผ่านไป 50 ปี

จากเรื่องราวสังหารหมวดหมู่ และหัวข้อนี้ก็เป็นภาคต่อดิ่งๆ จากภาคแรกเลยด้วย ที่เรื่องราวนั้นมีคนรอดชีวิตมาได้คนเดียวคือ แซลลีย์ และได้มีกลุ่มอายุรุ่น 4 คนที่เข้ามายังเมืองฮาร์โลว ดูหนังฟรีออนไลน์ 2021 เพื่อที่จะทำธุรกิจและพานักลงทุนมาสร้างเมืองกันใหม่อีกรอบ โดยที่หมู่เขานั้นไม่รู้เลยว่าได้เข้าไปปลุกฆาตรกรหน้าหนังคนขึ้นมาอีกสักที ก็แน่นอนว่าสับกันเละเหมือนตามเคย และภาคนี้แซลลีย์ก็เป็นอีกหนึ่งผู้คนที่อยากกลับมาแก้แค้นฆาตรกรตัวนี้ด้วย

News of the World

หนึ่งในหนังตัวเต็งออสการ์ปีนี้ … สถานะการณ์ของผู้กองเจฟเฟอร์สัน (รับบทโดย ทอม แฮงค์) ทหารผ่านศึกที่ภายหลังจากสงครามกลางเมืองสงบ เขาจำเป็นจะต้องสัญจรกว่าร้อยไมล์ข้ามดินแดนเถื่อนอย่างรัฐเท็กซัสไปพร้อมกับโจแอนนา สาวบางส่วนวัย 10 ปี เพื่อจะส่งคืนเด็กสาวให้กับครอบครัวที่แม่นยำตามกฎที่ต้องปฏิบัติหมายของเธอ

กวนมึนโฮ

หนังโรแมนติกคอมเมดี้ในดวงใจของคนใดหลายๆ ๆ คน เหตุการณ์ความรักที่กำเนิดขึ้นโดยไม่ได้เอาใจใส่ของสองคนที่ไม่แม้แต่จะรู้จักดีชื่อเรื่องของกันในประเทศเกาหลี ดูหนังฟรีออนไลน์ 2021 ความน่ารักของทั้งสอง และการกระทำที่สุดโต่งแบบไม่ควรต้องแคร์สายตาคนใด คงจะกระตุ้นความปรารถนาออกไปพบเจอผู้หน้าใหม่ ๆ ในต่างแดนของใครหลาย ๆ คน

Crime Scene: การขาดหายตัวไปที่โรงแรมเซซิล

ซีรีส์สารคดีเกี่ยวกับเรื่องลี้ลับในสถานที่กำเนิดสาเหตุอาชญากรรมชื่อเรื่องกระฉ่อน โรงแรมเซซิลในย่านดาวน์ทาวน์ลอสแอนเจลิส ที่ขึ้นชื่อเรื่องว่าเป็นสถานที่กำเนิดต้นเหตุสำคัญ ๆ มายาวนานเกือบจะ 100 ปี

Jurassic World: Camp Cretaceous Season 2

ซีรีส์อนิเมชั่นจาก Netflix ภาคต่อที่ดำเนินเรื่องต่อจากภาคแรก เตรียมการพบกับการผจญภัยสุดโหดของ 6 ผู้กล้าบนเกาะอัสลานูบลาร์ ที่จำเป็นที่จะต้องจัดการและเอาตัวรอดจากการอาละวาดของเหล่าไดโนเสาร์ ดูราวกับว่าการผจญภัยครั้งนี้จะผ่านไปได้อย่างง่ายดายเมื่อพวกเขาเริ่มมีหวังจากการได้พบเห็นกับหมู่นักไปเที่ยว แต่แน่นอนว่าทุกสิ่งทุกอย่างกลับไม่เป็นดังที่คิดเยอะแค่ไหน มาเอาใจช่วยพวกเขาไปพร้อมๆ กัน

Good Doctor

Good Doctor แบบอย่างญี่ปุ่น เป็นซีรี่ย์ที่รีเมคมาจากเวอร์ชันเกาหลีที่ออกอากาศในปี 2013 ซึ่งทำออกมาได้ดิบได้ดีมากๆ ในเวอร์ชันนี้จะเป็นเวอร์ชันที่ออกอากาศในปี 2018 เล่าเรื่องของ ชินโด มินาโตะ แพทย์ฝึกหัดหัดประจำโรงพยาบาลหนแห่งึ่งในแผนกกุมารเวชศาสตร์ (แผนกชมแลผู้ป่วยเด็ก) เขามีความเข้าใจเรื่องกายรูปมนุษย์เป็นอย่างดีจนได้รับการจำนวนจาก ดูหนังฟรีออนไลน์ 2021 ผอ.โรงพยาบาลผู้ซึ่งถ่ายทอดความรู้แพทย์ให้เขาตั้งแต่เด็ก เข้ามาเป็นแพทย์ฝึกหัดหัดตรงนี้ แต่ปัญหาก็คือเขาเป็นผู้ป่วยออทิสติก ซึ่งนอกจากนั้นจะต้องใช้สมรรถภาพที่มีเกื้อหนุนผู้ป่วยเด็กๆให้มีชีวิตต่อไปแล้ว ยังจำเป็นต้องทำให้ประจักษ์ตัวเราเองให้เพื่อที่จะนเข้าร่วมงานที่เป็นมนุษย์ธรรมดาทั่วๆไปมีความคิดเห็นว่า คนป่วยอย่างเขาก็เป็นหมอที่ดีและใช้ชีวิตร่วมกับคนอื่นๆได้

The Bucket List

The Bucket List จะมีผลให้คนชมต้องการออกไปใช้ชีวิตให้คุ้มก่อนหมดเวลา ผ่านเหตุการณ์ของ เอ็ดเวิร์ด เศรษฐีดูดีเป็นพิเศษ และคาร์เตอร์ ช่างซ่อมชนระดับกลาง สองคนต่างสีผว ต่างความนึกคิด แต่ทั้งสองได้รับคำวินิจฉัยจากหมอว่าจะมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่ช้านานด้วยเช่นกัน ทั้งคู่ก็เลยออกเดินทางเพื่อไปทำสิ่งที่อยากทำก่อนตาย ขณะนั้นก็ได้พบความสำราญของชีวิตอีกที

Resident Evil

สำหรับ Resident Evil หรือที่ชาวญี่ปุ่นรู้จักดีกันดีในชื่อเรื่อง Biohazard เกมสยองขวัญเอาตัวรอดจากซอมบี้และสัตว์ประหลาดกลายพันธุ์ของค่าย Capcom ปลดปล่อยขายครั้งแรกในปี 1996 แล้วโด่งอย่างกับฮอตฮิตขนาดถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปสร้างเป็นหนังสือการ์ตูน นิยาย และรูปยนตร์ โดยหนัง Resident Evil เอ่ยถึงสถานะการณ์ของการแพร่ระบาดไวรัสมรณะ ที่หลุดออกจากศูนย์วิจัยทางพันธุกรรม อัมเบรลล่า คอร์ปอเรชั่น โดย อลิซ

ได้รับมอบหมายให้สกัดกั้นการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสภายในศูนย์ศึกษาค้นคว้า แต่เหตุการณ์กลับพลิกผันเมื่อเธอถูกหยิบไปทดพยายามและติดเชื้อ วิถีทางที่จะออกมาได้คือต้องหาแอนตี้ไวรัสเพื่อจะยับยั้งไวรัสมรณะ ซึ่งก็นับเป็นภาพยนตร์แจ้งเกิดนักส่อให้เห็นนำสาว มิลล่า โจโววิช ให้เหมือนกับไกลไปทั้งโลก ยืนยันด้วยการกวาดรายรับรวมถึง 6 ภาคสูงถึง 1,200 ล้านเหรียญสหรัฐ

น้อง. พี่. ที่รัก

เป็นหนังแนวดราม่ากึ่งตลกโปกฮาหน่อยๆ เล่าเรื่องพระเอกก่อนละกันพระเอกเป็นหนุ่มโสดรักครึกครื้นไปวันๆไร้อะไรเป็นชิ้นเป็นอันไม่ว่าจะเป็นบ้านรถเป็นของน้องสาวทั้งสิ้นเป็นพี่ชายที่ไม่เอาไหนวันๆเอาแต่เที่ยวหาสาวกลับมาบ้านไปวันๆ”คนบ้าที่ไหนเขาทำกันเอาเตารีดมาทอดไข่ดาวฮ่าๆๆ”มีแต่คนบ้าอย่างพระเอกหนุ่มโสดมีสไตล์อย่าง ชัช (ซั่นนี่) ในประเด็นนี้และครับเล่าเรียนก็ไม่เก่งหน้าที่การงานก็เลวร้าย

ไม่เหมือนกับน้องสาวที่เอาดีในทุกด้าน พระเอกมีน้องสาวชื่อว่า เจน วันหนึ่งน้องสาวกลับมาจากต่างแดนและได้โทรหาพี่อันเป็นที่รักของน้องสาวให้ไปรับที่สนามบินแต่พี่ชายแสนดีก็ไม่รับโทรสัพ น้องเลยจำเป็นจะต้องนั่งแท็กซี่มาบ้านพอถึงบ้านก็แสดงตัวพี่ชายตัวดี พาสาวเข้าบ้านเหมือนตามเคยแถมยังให้สาวที่พามาบรรจุชุดนอนของน้องอีกไม่ไปรับไม่ว่าแต่กลับเหน้าจอพี่ชายพาสาวมาทำอะไรเช่นนี้ในบ้าน(นี้ยังไม่ได้เล่าถึงน้องสาวพระเอกและผู้แสดงอีกหลายคนนะ ตามไปชมกัน ว่าสถานะการณ์ของสองพี่น้องคู่นี้ จะฮ่า จะเศร้า และน่ารักเท่าไร

Aladdin อีกหนึ่งหนังดิสนีย์ ผลิตขึ้นมาจากการ์ตูนราวกับ ของทางดิสนีย์ เป็นรูปยนตร์ Live Action จากค่ายดังอย่างดิสนีย์ สำหรับรูปยนตร์เรื่อง Aladdin เรียกได้ว่าเป็นรูปยนตร์ ที่คนไหนหลายๆ ๆ คนต่างถูกใจ

โดยเฉพาะเจ้าหญิงจัสมิน กับบทบาทที่ ค่อนข้างสตรอง และสวยมาก ๆ เธอพร้อมจะคุ้มครองป้องกัน บ้านเมืองของเธอแทนพ่อ เป็นรูปยนตร์ที่ ส่งมอบความสำราญ ให้คนชมได้ อย่างบริบูรณ์แบบ และจะต้องพูดเลยว่า ยักษ์ในตะเกียงอย่าง Will Smith สร้างสีสันและเล่นได้สุดจริง ๆ กล่าวได้ว่าเป็นผู้แสดง ที่เล่นดี ลักขโมยซีนทุก ๆ ฉากที่มีเขา

ภาพยนตร์ Aladdin เป็นภาพยนตร์ที่ คนใดหลาย ๆ คนต่างรอคอย เหตุเพราะจับเป็นการ์ตูน ในตำนานของ ดิสนีย์ไปแล้ว และแน่นอนว่า ในฉบับรูปยนตร์ ก็รื้นเริงไม่แพ้ การ์ตูน

The Matrix

เป็นหนังวิทยาศาสตร์ ที่ได้แรงกระตุ้นมาจากการ์ตูนญี่ปุ่น และหนังแอคชันฮ่องกง ทุกผู้คนที่เคยดูหนัง The Matrix น่าจะคุ้นเคยกับฉากหยุดกระสุน และฉากคัดสรรค์ยาสองเม็ดตอน pigmentน้ำเงินและpigmentแดงดี หนังหัวข้อนี้ได้นักทำให้รู้นำเป็นคีนู รีฟส์ ซึ่งใครเป็นแฟนผลงานไม่แนะนำให้พลาด เหตุเพราะคีนูเวลาหนุ่มๆคือหล่อนิ่งมากๆ

ป็นหนังที่เล่าถึงโลกในภายภาคหน้าที่มนุษย์ถูกกำกับการโดยเครื่องยนต์ที่เราสร้างขึ้นมา โดยจำพยายามเป็นสถานะการณ์สมมติ สำหรับนักประพันธ์ เป็นหนังที่รื้นเริงมากๆ ดูกี่ทีก็ไม่เบื่อ แถมนำมาเล่นเป็นมุกกี่ทีก็ขำขัน ความรู้สึกของนักประพันธ์ณ เวลาดูคือเป็นหนังการรวมแอคชันที่มันส์มาก และชวนให้ตั้งคำถามเกี่ยวกับปรัชญาของชีวิตช่วงการเป็นผู้เลือกหรือการเป็นผู้ตื่นรู้

โกสต์แมนชั่น

เรื่องย่อ : ต้อนรับปีใหม่กันด้วยหนังสุดหลอนจากเกาหลีใต้ สถานะการณ์ของ “จีอู” นักประพันธ์เว็บไซต์ตูน ที่สัญจรไปยังแฟลต “กวังลิม” ย่านที่ได้ชื่อเรื่องว่าผีดุสุด เพื่อจะหาสิ่งจูงใจไม่ซ้ำใคร ในการเขียนการ์ตูนสยองขวัญ แต่เขากลับเจอกับชายลึกลับผู้ดูแลอาคาร ที่มาอาสาเล่าเรื่องสยองให้ยอมรับฟัง แต่สถานะการณ์ในครั้งนี้จะเปลี่ยนเป็นฝันร้ายของเขาไปชั่วกัลปวสาน Beartai Buzz ขออาสาพาทุกคนไปส่องทุกโปรแกรมเด็ดเดือนเดือนเดือนมกราคมปี 2022 ที่เราจะได้ดูถ้าโรงหนังผิดสั่งปิดต้นเหตุเหตุเพราะโรคระบาดไปเสียก่อน

graceonthemoon