ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรีไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรีไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรีไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรีไม่กระตุก มหานครสุดล้ำยุคของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม แห่งซูโทเปีย มีทั้งแหล่งที่อยู่อาศัย ยกตัวอย่างเช่น จตุรัสซาฮารา อันดูดีเป็นพิเศษ และทุนดราทาวน์ อันหนาวเหน็บ มันคือหม้อใบใหญ่ที่เหล่าสัตว์ต่างๆจากทุกๆสภาพแวดล้อมมาอาศัยอยู่ด้วยกัน สถานที่ซึ่งไม่ว่าคุณจะเป็นคนใด จากช้างตัวมหึมาไปจนถึงกระแตตัวจิ๋ว คุณสามารถเป็นอะไรก็ได้เช่นกัน แต่เมื่อเจ้าบทบาทตำรวจโลกสวยอย่าง จูดี้ ฮอบส์ ได้มาถึง เธอก็รู้ว่าการเป็นกระต่ายตัวแรกในกองตำรวจของเหล่าสัตว์ใหญ่ผู้บึกบึนนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ด้วยความมุ่งมุ่นในการพิสูจน์ตัวเอง เธอจึงกระโจนไปสู่การคลี่คลายคดี ถึงแม้จะจำเป็นจะต้องร่วมมือกับสุนัขจิ้งหน้าจอก 18 มงกุฏ นิค ไวลด์

แบทแมนภาคนี้ยังคงเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่อยู่ ทว่าไม่น่าใช่หนังแฟนตาซีเหนือจริงตามสูตรได้ผลสำเร็จ ดูหนังออนไลน์ใหม่ไม่กระตุก แต่มันมาพร้อมรูปสะท้อนให้เห็นว่า “ถ้ามีซูเปอร์ฮีโร่ในโลกนี้จริงๆ แล้ว สังคมจะเป็นดังเช่นไร?” ซึ่งหนังซูเปอร์ฮีโร่โดยมากลงท้าทายยด้วยธรรมะชนะอธรรม แต่ The Dark Knight ทำให้พวกเราใส่ใจว่าโลกจริงๆ ซับซ้อนกว่าสำหรับในการ์ตูน และต่อให้มีซูเปอร์ฮีโร่จริงๆ ก็ใช่จะมีผลให้บ้านเมืองสงบได้อย่างสะดวกสบาย มันยังมีเหตุอีกมากมายที่จะแปลงเหตุร้ายให้เปลี่ยนเป็นดี หรือเปลี่ยนคนดีให้กลายเป็นร้าย

ธรรมดาหนังสักเรื่องจะมีไคลแม็กซ์ไม่กี่ฉาก (แค่ 3 ฉากก็เก่งแล้ว) แต่กับประเด็นนี้ทุกฉากมีความหมาย เป็นเหมือนไคลแม็กซ์ย่อยๆ มาเรียงต่อกัน บทก็เข้มข้น ดนตรีได้ใจ คนในวงการบันเทิงก็โคตรยอด (โดยยิ่งไปกว่านั้น Heath Ledger ผู้ล่วงลับ) สรุปว่าหัวข้อนี้จะดูเอามันส์, เอาคุณภาพ, เอาสาระ, เอาไปตรวจดูสังคม หรือเอาไปศึกษาว่าหนังที่ได้ชื่อเรื่องว่า “สุดยอด” ควรมีองค์ประกอบอะไรบ้าง ก็ล้วนตอบโจทย์ได้ในทุกวัตถุประสงค์… ว่าแล้วควรต้องชมอีกรอบ

ความคิดของเราเวียนวนไป ๆ มาว่าพวกเราควรจะจัดอันดับด้วยแผนการเเบบไหนดี ดูหนังออนไลน์ใหม่ ไม่กระตุก เป็นหนังที่เราชอบใจด้วยดวงใจ ด้วยอารมณ์ล้วน ๆ หรือเป็นหนังที่มีคุณภาพสูงในแบบที่สมองบงการให้พวกเราจำเป็นที่จะต้องชื่นดู ยกย่อง เพื่อให้นักอ่านมองว่าเราเป็นนักชมหนังที่มีรสนิยม

เราจึงใช้เกณฑ์ง่าย ๆ ที่ว่า…ถ้าหนังเรื่องไหนทำให้พวกเรามีความคิดว่า “ดีใจจังที่ได้ดู” และมีรายละเอียดน้อยยังคงทำปฏิกิริยาบางอย่างทางความนึกคิดของเราอยู่กระทั่งล่าสุด หนังเรื่องนั้นจะได้คะเเนนพิเศษไป พอเพียงให้ติดลำดับชั้นเข้ามาใน Top 50 นี้ได้ ส่วนหนังเรื่องไหนที่พวกเราได้ชมเเล้วรู้สึกว่า “ไม่ดูก็ได้เหมือนกันนี่หว่า” เราจะทำการคัดหนังเรื่องนั้นออกไปแล้วตกลงใจมูฟออน

ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรีไม่กระตุก

The Founder

คือหนังที่เล่าถึงชีวิตของผู้ประกอบการ เรย์ คร็อก เซลล์แมนที่มองเห็นจังหวะจากร้านฟาสต์ฟู้ดแห่งหนึ่งเลยขอซื้อแฟรนไชส์มาทำแบรนด์แมคโดนัลด์ จนโด่งราวไปทั้งโลกแทบจะทำเป็นนึกไม่ออกเจ้าของเดิม หนังหัวข้อนี้เผยให้แสดงตัวถึงวิธีการสร้างธุรกิจของคน 2 แบบคือ ผู้ประกอบการที่เริ่มตั้งแต่ต้นธุรกิจจากความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ และผู้ประกอบการที่มุ่งมั่นจริงจังจะทำทุกทางอย่างไม่จบสิ้นกระทั่งจะถึงความสำเร็จ

ซึ่งสิ่งที่น่าสนใจอย่างหนึ่งของเรย์ คร็อก ที่มากยิ่งกว่าความทะยานอยาก ดูหนังออนไลน์ 2021 หนังใหม่ hd ฟรี และมองหาจังหวะอยู่เสมอคือ การสร้างและจัดทำขึ้นทีม เรย์ คร็อก ไม่เฟ้นเอาคนบ้านมีเงินทองมากมายที่ว่างงานมาดำเนินงาน แล้วทำไปสักพักผ่อนก็มองว่าตัวเองอยู่เหนืองานลำดับขั้นนี้ แล้วไร้ใจต่องาน แต่เลือกคนที่มาทำแฮมเบอร์เกอร์อยู่ข้างหลังร้านรวงให้แมคโดนัลด์แล้วมีความรู้สึกว่านี่คือโอกาสของชีวิต หากมิได้ดำเนินงานตรงนี้เขาคงจะคงจะจะไปเก็บขยะอยู่ หรือบิดาและมารดาเขาคงจะจะไม่มีกินก็ได้เหมือนกัน

หนังดีๆ ในเวลาหลากหลายปีนี้นั้น มีมากมายเรื่องมาก กินวงกว้างหนังน่าชม Netflix ที่ควรจะชมและมีลิขสิทธิ์แท้ พวกเราก็เลยได้สะสมหนังดีที่ไม่ควรพลาด มาให้ทดสอบเลือกเฟ้นรับดูกัน ภายหลังก่อนหน้านี้แทบจะสองเดือนแล้ว แต่ทีท่าของ Covid-19 ก็ยังทรงตัวอยู่ ส่งผลให้มีบางบริษัท ของแต่ละพื้นที่ ที่เกิดการเฝ้าระวังสูง ก็ยังคงจะจำเป็นที่จะต้องเกิดการจัดการงานที่บ้านกันอยู่ และมั่นใจว่าหลายๆ

คนก็ควรจะมีเบื่อที่จำเป็นต้องอยู่บ้าน และไม่รู้ดีว่าจะชมหนังอะไรดี หรือชมที่ไหนดี เราบอกต่อว่าให้ทดลองเปิด Netflix ชมว่ามีเรื่องไหนน่าสนใจบ้าง ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรีไม่กระตุก และในช่วงเวลานี้ซีรีส์ก็กำลังดังมากๆ แต่หากผู้ใดยังไม่รู้ดีว่าจะดูหนัง Netflix เรื่องไหนดี ดูหนังออนไลน์ 18+ ก็ทดลองมาชมหนัง 50 เรื่องที่พวกเราจะมาเสนอแนะกันในวันนี้ได้เลย

หนังหัวข้อนี้มีความพิเศษอยู่หลายแบบ มันเป็นหนังเกี่ยวกับ “นักต้มตุ๋น” เรื่องเดียวที่ได้รับรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์เหมาะสมที่สุด ดังนั้นเคล็ดลับของหนังจึงมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนจากหนังออสการ์สูตรสำเร็จทั่วไปอย่างชัดเจน นอกเหนือจากนั้นสามารถพิสูจน์ให้มีความเห็นว่าหนังออสการ์ก็ชมสนุกสนานได้ ด้วยการมอบอำนาจความบันเทิงเกรดดีที่ชมไม่ยาก ชมเพลินใจ และฉลาดปราดเปรื่อง

หนังมาพร้อมด้วยบทรูปยนตร์ที่หักเหลี่ยมเฉือนคมและพลิกแพลงได้อย่างน่าทึ่ง รวมถึงโทนหนังที่กลมกล่อมไปด้วยส่วนที่นำมารวมกันเวลางานดราม่า อาชญากรรม และคอเมดี้ที่จัดวางอย่างลงตัว อาจไม่น่าจะใช่เรื่องเกินจริงที่จะพูดว่า นี่เป็นหนังออสการ์ที่ชม “บันเทิงใจที่สุด” เรื่องหนึ่ง และเป็นหนังนักต้มตุ๋นที่ “ยอดเยี่ยมชั่วกัลปวสาน”

เป็นซีรี่ย์ดีอีกเรื่องหนึ่งที่ไม่ได้มีดีแค่เนื้อเรื่อง เนื้อหามีความต้องการสื่อก็ทำออกมาได้ดี เนื้อเรื่องเอ๋ยถึงอุปสรรคการกลั่นแกล้งรังแกกันภายในโรงเรียน โดยที่ไม่มีผู้ใดรู้สึกว่าการกลั่นแกล้งกันคนละเล็กละนิดหน่อยจะกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการฆ่าตัวตายได้ เนื้อเรื่องเริ่มต้นขึ้นเมื่อ ฮันน่าห์ ฆ่าตัวตาย และทั้งโรงศึกษาอยู่ภายในความโศกเศร้าแต่เธอได้ทิ้งเทปบันทึกเสียง เล่าสาสาเหตุที่เอามาสู่ความตายของเธอเอาไว้ แล้วเอามาทิ้งไว้ให้กับตัวเอก เคย์ เมื่อเขาได้ฟังเทปเรื่อย ๆ เขายิ่งสัมผัสกริ้วโกรธแสืบค้นแทนฮันน่าห์ และเขาต้องการจะทวงความเที่ยงธรรมให้กับเธอ

ความครึกครื้นของเรื่องนี้คือการค่อย ๆ คลี่คลายของปมเรื่องฮันน่าห์ฆ่าตัวตาย หลายคนที่ชมในแต่ละเวลาก็จะมีความเห็นว่าการโดนกลั่นแกล้งของเธอเกิดเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่เธอโดนแกล้งเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่คนละไม้คนละมือ เรื่องการกลั่นแกล้งกันที่สหรัฐฯคือปัญหาที่ใหญ่มาก ด้วยเหตุผลดังกล่าวภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เลยเป็นที่นิยม และตอนนี้ Netflix ปล่อยซีซั่น 2 ออกมาแล้ว ผู้ใดที่ถูกใจชมหนังแนวสืบสวน สอบสวนก็ไม่ควรพลาดประเด็นนี้อีกด้วยเช่นกัน

ในปี 1996 โลกได้ซาบซึ้งไปกับ เถียนมีมี่ ของ Peter Chan ในสมัยนี้ผู้คนคุ้นเคย Us and Them ที่มาเคล็ดวิธีเดียวกันเป๊ะแต่ปรับให้เข้าสมัยเข้าสมัย และเสริมเติมความดราม่าเข้าไปอีกลำดับชั้นหนึ่งเพื่อที่จะทำให้เราเสียฟอร์มสำหรับการรับชมเพราะเผลอเพลินตัวเสียน้ำตาออกมา แต่ที่น่าเสียดาย คือ หนังได้ลดทอนสัญญะทางการเมืองไปเยอะเมื่อเปรียบเทียบกับเทียนมีมี่ที่มีความเป็นฮ่องกงมากมายยิ่งกว่า ทิ่มแทงวิชาการสึกเราได้มากกว่า

มีการบ่งบอกสถานะการณ์ของสมัยยุคเหมือน ๆ กัน เล่นเรื่องความสัมพันธ์ในเคล็ดลับคล้ายคลึงกัน เต็มเปี่ยมไปด้วยเรื่องราวจำนวนไม่น้อยในเมื่อก่อนนี้ให้ชวนคิดถึงทั้งสุข เศร้า เหงา รัก ถ้าคนไหนควรจะเป็นชมหนังรักที่มีความครบเครื่องเรื่องอารมณ์ Us and Them คือหนังที่ห้ามพลาด ( อย่าหลงลืมดูระหว่างเครดิตด้วยล่ะ )

Apollo 13

หนังเล่าถึงเรื่องราวจริงของโครงงานอพอลโล 13 ภารกิจอันดับโลกส่งนักบิน 3 คนขึ้นสู่ดวงจันทร์ ของสหรัฐอเมริกา หลังจากที่บรรลุความสำเร็จมาแล้วจากแผนการอพอลโล 11 แต่ระหว่างทางกำเนิดปัจจัยถังออกซิเจนระเบิดขณะเกือบจะถึงดวงจันทร์ ส่งผลให้ภารกิจถูกยกเลิก นักบินทั้ง 3 และคณะทำงานนาซ่าจึงต่างจะต้องหาทางแก้วิกฤติรักษาระบบพลังงานที่ยังเหลือที่จะพายานกลับมายังโลกให้ได้

สิ่งที่จะได้จากหนังประเด็นนี้คือการเข้าร่วมมือร่วมใจหาเคล็ดวิธีแก้ไขปัญหาเหตุการณ์เจาะจงหน้า สอนให้ตั้งจิต คิดอย่างมีกฎเกณฑ์ คัดสรรค์ตกลงใจจัดการกับปัญหาในเรื่องที่ใหญ่ก่อนไปแก้เรื่องเล็ก ทีมจึงควรลดละอีโก้ของตนเองต่อกันให้ได้ และในสถานการณ์ที่อยู่ท่ามกลางความเป็นความตายจะทำการใดอย่าได้คิดไปเอง

ชี้แนะ เปิดตัวกันด้วยภาพยนตร์ไทย โรแมนติก คอมเมดี้ จากค่ายจีดีเอช อ้าย..คนหล่อลวง โดยเนื้อเรื่องจะเอ่ยถึง ทาวเวอร์ นักต้มตุ๋นคอลเซ็นเตอร์สุดหล่อ แต่ดันมาพลาดท่าให้ อินา สมัยเก่าสาวแบงค์สุดเปิ่นที่จับไต๋ซะได้ เพื่อที่จะเป็นการแลกเปลี่ยนแปลงที่จะไม่ควรต้องถูกดำเนินคดีทางกฎข้อบังคับหมาย

ทาวเวอร์ก็เลยขาดไม่ได้จึงควรรับกติกาเพื่อที่จะทำภารกิจต้มตุ๋นเพื่อเอาคืนอดีตสมัยแฟนเด็กของอินา หมายถึงว่า เพชร แฟนเด็กสุดแสบที่หลอก จนทำให้อินาต้องแปรเปลี่ยนเป็นหนี้ท่วมตัว แต่แทนที่แผนจะทำงานได้อย่างราบรื่น กลับเป็นอินาซะเองที่ตกหลุมรักนักต้มตุ๋นสุดหล่ออย่างทาวเวอร์ซะได้

ตอนเด็ก ๆ ขณะดูหนังแปลงร่างหรือการ์ตูนแนวอวกาศ คนไม่ใช่น้อยน่าจะเคยคล้อยตามและพิจารณาถึงดินแดนลึกลับที่อยู่ไกลออกไปในจักรวาลอันกว้างขวางนี้ ผสานเข้ากับความสงสัยเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตในดาวดวงอื่นว่าจะมีอยู่บ้างไหม ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรีไม่กระตุก และถ้ามีจะเป็นอย่างไรกันแน่นะ? ซึ่งสิ่งเหล่านั่นเป็นสิ่งที่ยังไม่มีผู้ใดตอบความจริงได้ แต่ก็เป็นจุดกำเนิดที่ทำให้หนังอวกาศ หรือ Sci-Fi กลายเป็นแถวหนังที่หลายคนชอบและติดตามไม่แพ้ซีรี่ส์เกาหลีของสาว ๆ อย่างยิ่งจริงๆ

โดยในช่วงหลายๆปีที่ล่วงเลยไปมีหนังแนวนี้ออกมาให้พวกเราได้รับดูกันอยู่เรื่อย ๆ และทุกครั้งก็จะปรับปรุงแบบก้าวกระโดด ทั้งในเรื่องของ กราฟิกและเนื้อเรื่องที่บันเทิงใจ เข้มข้น รูปสวยจนทำให้เราต้องการดูต่ออย่างยิ่งจริงๆ ด้วยเหตุนี้ พวกเรามาย้อนขณะกลับไปดูกันสักหน่อยว่า ในตอนหลากหลายปีให้หลัง

มีรูปยนตร์แนว Space/Sci-Fi ตะลุยอวกาศเรื่องไหนบ้างที่ขึ้นแท่นว่าทั้งสนุกสนาน น่าติดตาม และดูกี่ครั้ง ๆ ก็ยังถูกใจเหมือนอย่างเคย เพื่อให้ชาว Mover ที่เป็นคอหนังได้เช็กลิสต์ไปพร้อม ๆ กันว่าเราพลาดชม หนังอวกาศ เรื่องไหนไปบ้างหรือป่าว ซึ่งพวกเราคัดคัดสรรค์มาให้ชมร่วมกันทั้งสิ้นถึง 9 เรื่องโดดเด่น ๆ การันตีว่าดูแล้วถอนตัวไม่ขึ้นแน่ๆ

https://graceonthemoon.com/