ดูหนังใหม่ เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนังใหม่ เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนังใหม่ เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนังใหม่ เต็มเรื่อง พากย์ไทย เรื่อง Doctor X – ซีรีย์ญี่ปุ่น สืบสวนการแพทย์ ทั้งห้าซีซั่น เราว่านี่เป็นภาคที่โดดเด่นที่สุด มีการพัฒนาของผู้แสดงที่เหมาะสมที่สุดยอด คนไหนยังไม่ชมแนะนำซีรีย์ญี่ปุ่นเรื่องนี้เลย ในสุด Daimon ก็ได้รับการเคารพและแสดงให้ทุกท่านแสดงตัว ครั้นว่า Daimon จะยังอาจจะพบกับการต่อสู่ห่วยแตกงชิงอำนาจที่มีเหมือนในฤดูกาลอื่นๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่เรารอคอย ขณะท้ายที่สุดถึงกับสั่น อาจจะเป็นตอนที่เหมาะสมที่สุด ทั้งห้าภาคในความนึกคิดของพวกเรา
แต่สงสัยจะมีซีซั่น6 แน่ๆเลย การบ่งบอกของ Daimon ไม่เคยแผ่วถึงแม้ว่าทุกณ เวลาจะมีบทที่เหมือนๆกัน แต่ก็เป็นบทที่ยากมากแต่ก็ทำได้ดิบได้ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นอย่างมากเมื่อผ่านไปหลากหลายณ เวลาก็ทำได้ดีขึ้นเรื่อยๆ เป็นซีรีย์ญี่ปุ่นที่ หาชมได้ยากที่จะมีมากยิ่งกว่า 2 ซีซั่น

Firewalker (1986)

หนังเก่าเก๋ากึ๊กของ Chuck Norris ที่เข้าร่วมหน้าจอกับ Louis Gossett Jr. และ Melody Anderson ในหนังผจญภัยล่าขุมทองคำที่แม้จะไม่ได้มันส์มากไม่น้อยเลยทีเดียว (อันที่จริงถ้าดูจากแง่มุมตอนนี้ จะประสบว่ามันเชยในบางฉาก) แต่ก็จับเป็นหนังที่ครบเครื่องเรื่องการผจญภัย ไม่ว่าจะบุกไปยังถ้ำลึกลับที่มีรูปจารึก, ประสบคนป่า, ล่องไปตามแม่น้ำ, ขับเคี่ยวกับผู้ร้าย แล้วก็จบลงที่ห้องเก็บสมบัต

The Twins Effect II ( คู่ใหญ่พายุฟัด 2 )

ภายหลังจากได้ชมหนังขบขันฮาๆกันไปถึง 2 เรื่อง ดูหนังใหม่ เต็มเรื่อง พากย์ไทย พวกเราจะมาเปลี่ยนแปลงอารมณ์กับหนังแอคดชั่นดราม่ากันบ้าง ประเด็นนี้ยิ่งกว่านั้นจะได้ แจ็ค กี้ ชานแสดงนำ เรื่องนี้ยังมี ดอนนี่ เยน มาบ่งบอกนำอีกด้วย แถมเนื้อเรื่องของหัวข้อนี้ก็ยังแปลกใหม่และไม่ซ้ำใคร สำหรับใครที่ชอบหนังบู๊มันส์ แถมเกิดการเดินเรื่องที่ไม่เหมือนใคร หนังเฉินหลง หัวข้อนี้จะมีผลให้คุณไม่หมดหวัง

วิน 21 เด็ดใจเธอ

ละครไทยแนวน่ารักสดใสของหนุ่มวินมอเตอร์ไซต์และสาวออฟฟิศ ตัวเรื่องไม่ได้มุ่งเน้นไปทางละครไทยสักเท่าใด แต่จะออกไปในด้านซิตคอมซัมากมายยิ่งกว่า เพื่อหัวข้อนี้เหมาะสมกับคอละครไทยอย่างมาก ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 เพราะเป็นซีรี่ย์เบิกบานๆเฮฮาที่ดูกันได้ทั้งครอบครัว แถมยังสอดแทรกข้อคิดต่างๆเอาไว้เยอะมากๆ สำหรับใครที่ถูกใจชมละครเบาความคิดในหัวไม่เครียด คุณต้องไม่พลาดหัวข้อนี้

The Medallion ( ฟัดอมตะ )

เรื่องนี้คงไม่ใช่ หนังเฉินหลงขบขัน แต่กล่าวเลยว่าเรื่องนี้สนุกสนานแบบสุดๆ ตัวหนังเล่าเรื่องของตำรวจหนุ่มที่แสดงโดยเฉินหลง แต่ทว่าภารกิจที่เขาได้รับกลับทำให้เขาจึงควรเสียชีวิต ดูหนังใหม่ เต็มเรื่อง พากย์ไทย แต่สุดท้ายกลับมีเรื่องมีราวสุดแปลก ด้วยเหตุว่าอยู่ดีๆเขาก็รู้สึกตัวคืนชีพกลับมาเป็นทั่วไปอีกที ไม่เพียงแค่เล่าเรื่องได้อย่างน่าสนใจแค่นั้น หนังแฟนตาซีประเด็นนี้ยังมาพร้อมด้วยฉากแฟนตาซีสวยๆอีกด้วย พูดเลยว่าผู้ใดชอบหนังแอคชั่นแฟนตาซี หนังประเด็นนี้จะก่อให้คุณถูกใจแบบสุดๆ

Forrest Gump (1994)

จำเป็นจะต้องยอมรับว่าก่อนหน้านี้ โลกของเรามันยังมิได้วุ่นวายมากขนาดนี้ การก่ออาชญากรรม หรือฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ก็ยังไม่ได้เร่าร้อนเท่าปัจจุบันนี้ ดังนี้ หนังหรือรูปยนตร์ที่นำออกฉาย ส่วนใหญ่จะเป็นแถวฟีลกู๊ดทั้งหมดทั้งมวล อย่างเรื่อง Forrest Gump ก็เป็นหนังแนวฟีลกู๊ดเรื่องเยี่ยมที่สุดจากสมัย 90 ที่มักจะถูกจับมาเอ๋ยถึงอยู่เสมอ ๆ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเยอะแค่ไหน เปลี่ยนเป็นตำยาวนานภาพยนตร์อันทรงคุณค่าของโลก ผลิตจากนิยายชื่อเดียวกันของวินส์ตัน กลูม โดยผู้กำกับโรเบิร์ต เซเม็กคิส

หลังจากออกฉายตัวหนังเข้าชิง 13 รางวัลออสก้าร์และคว้ามาได้ 6 สาขา อาทิ รูปยนตร์ยอดเยี่ยม, นำชายดีที่สุด, ผู้กำกับดีที่สุด เป็นต้น รวมทั้งกวาดค่าตอบแทนแบบถล่มทลายถึง 677.9 ล้านเหรียญฯ อีกแง่หนึ่ง Forrest Grump ถือได้ว่าเป็นหนังที่สร้างแรงกระตุ้นแก่คนชม และมีประเด็นให้คบคิดหลากหลายด้านสำหรับในการดำเนินชีวิต ดูหนังใหม่ เต็มเรื่อง พากย์ไทย สำหรับคนที่ควรจะเป็นแรงใจหรือการมองโลกในด้านบวก หนังหัวข้อนี้คือตัวเฟ้นที่คุณไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

Forrest Gump (1994)

จำเป็นจะต้องยอมรับว่าในอดีต โลกของเรามันยังไม่ได้วุ่นมากขนาดนี้ การก่ออาชญากรรม หรือฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ก็ยังไม่ได้ร้อนแรงเท่าปัจจุบัน ด้วยเหตุฉะนี้ หนังหรือภาพยนตร์ที่นำออกฉาย ดูหนังใหม่ มาสเตอร์ พากย์ไทย ส่วนมากจะเป็นแถวฟีลกู๊ดทั้งหมด อย่างเรื่อง Forrest Gump ก็เป็นหนังแนวฟีลกู๊ดเรื่องยอดเยี่ยมจากสมัย 90 ที่มักจะถูกจับมาเอ่ยถึงอยู่ตลอด ๆ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน แปรเปลี่ยนเป็นตำช้านานภาพยนตร์อันทรงคุณประโยชน์ของโลก สร้างขึ้นมาจากนิยายชื่อเดียวกันของวินส์ตัน กลูม โดยผู้กำกับโรเบิร์ต เซเม็กคิส

ภายหลังออกฉายตัวหนังเข้าชิง 13 ค่าตอบแทนออสก้าร์และคว้ามาได้ 6 สาขา อาทิ รูปยนตร์ดีที่สุด, นำชายเยี่ยมที่สุด, ผู้กำกับเหมาะสมที่สุด ฯลฯ รวมถึงกวาดรายได้แบบถล่มทลายถึง 677.9 ล้านเหรียญฯ อีกแง่หนึ่ง Forrest Grump ถือว่าเป็นหนังที่สร้างแรงจูงใจแก่คนชม และมีประเด็นให้คบคิดหลากหลายด้านสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิต ดูหนังใหม่ เต็มเรื่อง พากย์ไทย สำหรับท่านที่ควรจะเป็นแรงใจหรือการมองโลกในแง่บวก หนังเรื่องนี้คือตัวคัดเลือกที่คุณไม่แนะนำให้พลาดเลยทีเดียว

The Contractor คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์

โดยเขานั้น ดวงซวยตกอัป ถูกปลดประจำการ จากบทบาท ตำแหน่งของ ตนเองโดนที่ ยังไม่ทันได้ ตั้งตัวแต่อย่างใด หนังใหม่นหมอง่าชม2022 เขาถูกปลดออก จากทางกองทัพ และยังถูกตัดเงิน เบี้ยบำนาญอีกด้วย หนังโรงน่าชม2022 และด้วยผลพวง จากการถูดปลด ออกไปจากบทบาท มันส่งผลให้เขานั้น ไม่อาจจะที่

จะหาเงินเพื่อที่จะ นำมาใช้จ่าย เงินที่ยังติดค้างได้ และยังกว้างขวาง การหาเงินเพื่อที่จะ เอามาเลี้ยง ให้กับคนในครอบครัว ของเขาเองอีกต่างหาก หนังโรงน่าชม2022 และด้วยความจนตรอก ก็เลยทำให้เขานั้น ไม่มีทางเฟ้น ในแง่ใดมากนัก เขาได้ตัดสินใน สำหรับในการติดต่อ เพื่อที่จะรับงานจาก กองกำลังใต้ดิน

เพื่อจะได้ทำงาน ที่ตัวของเขานั้น ถนัดเป็นอย่างจำนวนเยอะที่สุด ซึ่งงานแรกของเขา ที่ได้รับงานจาก ภารกิจบทบาท ก็ดันพาเขาไป พบเห็นกับความไม่เป็นระเบียบ และส่งผลให้เขานั้น ได้ตกอยู่ภายใน เหตุการณ์ที่ชั่วร้าย จากการถูกไล่ล่า

The Deep (1977)

จากนิยายของ Peter Benchley (ผู้เขียน Jaws) สู่หนังผจญภัยปนระทึกขวัญว่าด้วยผู้คนที่ต้องการครอบงำสมบัติที่จมอยู่ใต้ทะเลแถบเบอร์มิวด้า ตัวหนังอาจจะมิได้เด่นมากนัก แต่มีฉากใต้น้ำที่น่าจดจำสุดๆ และถ่ายทำออกมาได้สวยสมจริงมากๆ (สำหรับหนังเมื่อ 38 ปีก่อน) นอกจากนั้นความสวยของ Jacqueline Bisset ที่ว่ากันว่านำมาซึ่งการทำให้ผู้ดูสมัยนั้นพร้อมจะให้อภัยกับพล็อตที่หลวมโพรกไปเลย (เนื่องจากชุดที่เธอบรรจุนั้นหลวมกว่า 555)

Army of the Dead

สำหรับภาพยนตร์หัวข้อนี้ หนังน่าดู2021 ไทย เป็นการคลุกเคล้า ความสนุกสนาน ในการวางแผนปล้น โดยภาพยนตร์ประเด็นนี้ การปล้นก็จำเป็นที่จะต้องเจอกับ ฝูงซอมบี้ เข้าไปอีกต่างหากเรื่องราวของโลก ของเราจากการเผยแพร่โรคระบาด แล้วส่งผลให้ทุกคนกลับกลายเป็น ซอมบี้ ในเมือง ลาสเวกัส เปลี่ยนแปลงไปโดยสิ้นเชิง

ทั้งนั้นแล้วภาพยนตร์ประเด็นนี้ ที่มีทั้งความสนุกสนาน ความตื่นเต้น ที่จะต่อสู้กับเหล่าซอมบี้ต่าง ๆ ภายในเมืองที่ซุกซ่อนสมบัติ และเงินสิ่งตอบแทน มหาศาลเลยทีเดียว ที่คุณสามารถที่จะปล้น และไปชมความท้า ในการบุกตะบันเหล่าซอมบี้ ในเมืองกับการปล้น ที่จะพร้อมเอาเงินออกมาได้เช่นไร

ซึ่งรูปยนตร์เรื่องนี้ มีทั้งความเบิกบาน ความเร้าใจ ในการวางแผน โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็น่าสนใจไม่บางส่วน และพวกเขาจะรอด และร่ำมั่งคั่งร่ำรวยจากการปล้นเงิน ได้มามากน้อยเพียงไหน และหนีเอาตัวรอดได้เช่นไร ก็น่าติดตามไม่บางส่วนกับรูปยนตร์เรื่องนี้ ถ้าใครที่รู้สึกชื่นชอบก็สามารถติดตามรับชม

The Karate Kid ( เดอะ คาราเต้ คิด )

ในประเด็นนี้แม้ว่าเฉินหลงอาจจะจะไม่น่าใช่นักบ่งชี้หลัก แต่เขาก็เป็นตัวเดินเรื่องที่สำคัญนำมากๆ ตัวหนังเล่าสถานะการณ์ของเด็กหนุ่มที่ได้ลูกชายของ วิล สมิธ มาร่วมชี้ให้เห็น ที่จะต้องย้ายมาอยู่ภายในปักกิ่ง ส่งผลให้เขาจำเป็นจะต้องโดนเด็กเจ้าถิ่นรังแก ทำให้ ลุงฮัน ที่นำบ่งชี้โดยเฉินหลงได้สอนกังฟูสำหรับเพื่อการป้องกันตัวให้กับเด็กคนนี้ แต่ที่น่าสนใจกว่านั้น หนังประเด็นนี้ยังเล่าเรื่องอออกมาได้ดีมากๆ จนนำมาซึ่งการทำให้คนไม่ใช่น้อยพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหนังประเด็นนี้เป็นอีกเรื่องที่ยอดเยี่ยมเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว

Wukong : หงออาจจะ เกิดเทพเจ้าวานร

เรื่องราวของราชาวานรชื่อตามที่ถูกจับยกขึ้นมาเล่าใหม่อีกสักครั้ง หงอคงหรือตำนานไซอิ๋วที่ทุกคนรู้จักดีกันดีถูกเอามาเล่าใหม่ในรูปยนตร์ประเด็นนี้ ซึ่งจะไม่ได้เอ่ยถึงการสัญจรไปยังชมพูทวีป แต่จะเน้นหนักไปทางมิตรภาพความสัมพันธ์และสายสัมพันธ์มากมายยิ่งกว่า โดยจะเอ่ยถึงหงอคง ราชาวานรผู้จับกำเนิดในแบบพิเศษนำมาซึ่งการทำให้เขามีความไม่สะดวกใจต่อสวรรค์ จนถูกแม่ทัพสวรรค์ตามฆ่า แต่หงออาจจะกลับได้รับการช่วยเหลือและกลายเป็นศิษย์ของพระโพธิสัตว์ ในวันหนึ่งเขาได้พบกับจื่อเซี่ยผู้เป็นบุตรีของแม่ทัพสวรรค์และทั้งสองคนตกหลุมรักซึ่งกันและกัน แต่เหตุการณ์ไม่ใช่เรื่องง่ายดายขนาดนั้น ไหนจะความรัก ไหนจะความแค้น ซึ่งท้ายที่สุดแล้วจะจบลงยังไง

ทฤษฎีจีบเธอ

ซี่รีย์วาย หยิบเป็นแถวละครที่กำลังมาแรงมากๆในสมัยนี้ และถ้าคนไหนเป็นแฟนละครแนวนี้ หนังเรื่องนี้จะทำให้คุณฟินจนจำเป็นจะต้องจิกหมอนเลยทีเดียว ผู้แสดงเล่าเรื่อราวของเด็กมหาลัยที่กำลังว้ายุ่งเหยิงในเรื่องของความรัก จนจะต้องแทบจะที่จำเป็นจะต้องตัดเพื่อนของตัวเองออกจากชีวิต แต่สุดท้าย…สถานะการณ์จะเป็นอย่างไร ต้องไปชมด้วยตาตนเอง กล่าวเลยว่าเรื่องนี้ฟินแน่นอน

Defiance : วีรบุรุษชาติพยัคฆ์

เนื้อเรื่องดราม่าเข้มข้น ครบรสทั้งบทหนัง ฉากแอ็กชันและเอฟเฟกต์ หนังหัวข้อนี้จะเป็นแนวแอ็กชันดราม่าพ่วงด้วยการเอาตัวรอดของคนกลุ่มหนึ่ง โดยธีมหลักของเรื่องจะเป็นการฆ่าล้างชาวยิวอันเป็นโศกนาฏกรรมลำดับโลก เอ่ยถึงสี่พี่น้องที่ถูกกองทัพนาซีล่าล้างจนจำเป็นจะต้องหนีเข้าป่าไลปิคแซนสก้า เพื่อจะสนับสนุนพี่น้องชาวยิวที่ยังมีชีวิตอยู่ แต่แล้วความขัดปะทะคารมก็บังกำเนิดขึ้น เมื่อซุสมีความนึกคิดสวนทางกับทูเวียผู้เป็นพี่ใหญ่ เนื่องจากว่าเขาอาฆาตแสืบค้นและควรจะเป็นฆ่าล้างพวกเยอรมันกับเหล่าผู้สมทราบร่วมคิด ! เชิญเผชิญกับฉากแอ็กชันอันชวนตื่นตาท่ามกลางผืนป่าอันกว้าง

graceonthemoon