ดูหนัง ออคริสต์มาสฉบับต่างดาว

ดูหนัง ออคริสต์มาสฉบับต่างดาว

ดูหนัง ออคริสต์มาสฉบับต่างดาว วันคริสต์มาสฉบับต่างดาว เอลฟ์น้อยรู้ผิดมีความรู้สึกว่าเอเลี่ยนตัวจิ๋ว

ดูหนัง ออคริสต์มาสฉบับต่างดาว (2020) วันคริสต์มาสฉบับต่างดาว เป็นของขวัญวันคริสต์มาส โดยหารู้ไม่ว่าของเด็กเล่นชิ้นใหม่นี้คิดแผนที่จะทำลายแรงโน้มถ่วงของโลก แล้วก็ลักขโมยของขวัญทั้งสิ้นไปนานมาแล้ว เชื้อสายของคนเราต่างดาวหลายสีสัน

ที่รู้จักกันในชื่อ Kleptsa เปลี่ยนเป็นคนโลภและก็ชิงทรัพย์ทรัพยากรจากดาวนพเคราะห์ภูมิลำเนาของพวกเขา สีของพวกเขาเลือนลางจางหายไป แล้วก็พวกเขาก็เริ่มเดินทางสู่อวกาศ ย้ายจากกาแล็กซีหนึ่งไปอีกกาแล็กซี รวมทั้งลักขโมยทุกอย่างที่พวกเขาทำเป็น หัวหน้าของกรุ๊ป Klepts

หรือที่รู้จักในชื่อ Supreme Leader Z ตกลงใจลักขโมย “ข้าวของ” ทั้งสิ้นบนโลก แผนของคุณเกี่ยวโยงกับการผลิตวัสดุอุปกรณ์ที่เรียกว่า “ไจโรตรอน” ซึ่งจะกำจัดแรงโน้มถ่วงของโลกบนขั้วโลกแม่เหล็กเหนือ วัตถุบนโลกจะถูกส่งไปยังเส้นทางโคจร ดูหนัง Alien Xmas (2020) ดูหนัง ออคริสต์มาสฉบับต่างดาว  วันคริสต์มาสฉบับต่างดาว ซึ่งยานอวกาศของ Klepts

สามารถเก็บรวบรวมพวกมันได้ Z ส่ง X ซึ่งเป็น Klept ตัวเล็กเพื่อทำหน้าที่ด้วยหุ่นยนต์ผู้ช่วยที่เรียกว่า Semi-Automatic Multi-Tasking Unit (หรือ SAMTU)X และก็ SAMTU มาถึงโลกก่อนวันคริสต์มาสอีฟไม่นาน พวกเขามาถึงเมืองวันคริสต์มาส ที่ซึ่งซานตาคลอสรวมทั้งเหล่าเอลฟ์อาศัยอยู่ดูหนัง ออคริสต์มาสฉบับต่างดาว

คืนนั้น ซานต้าเปิดตัวเลื่อนเทคโนโลยีระดับสูงเพื่อช่วยทำให้เขาส่งของขวัญวันคริสต์มาส

ไปทั้งโลกได้รวดเร็วทันใจเพิ่มขึ้น อย่างไรก็แล้วแต่ เลื่อนดำเนินการไม่ดีเหมือนปกติ ดูหนัง Alien Xmas (2020) วันคริสต์มาสฉบับต่างดาว และก็ซานต้าก็สั่งให้โอบี หัวหน้าช่างกลเอลฟ์ของเขาซ่อมมัน เวลาของ Obie ที่ใช้ในลัษณะของการเลื่อนเลื่อนทำให้เขาไม่อาจจะใช้เวลาร่วมกับบุตรสาวของเขา Holly และก็ Noelle แม่ของคุณ ซึ่งทำให้ Holly รู้สึกผิดหวังเป็นอย่างมาก

ในถ้ำน้ำแข็ง X สั่งให้ SAMTU สร้างไจโรตรอน ด้วยความประสงค์ที่จะลักขโมย เอ็กซ์ก็เลยเดินทางเข้าไปในเมืองวันคริสต์มาสซึ่งเขาได้เจอกับโอบี X เล่นตาย ทำให้ Obie มั่นใจว่าเขาเป็นตุ๊กตาที่ไม่มีชีวิต Obie มอบ X ให้กับ Holly เป็นของขวัญ พรุ่งนี้ ฮอลลี่เก็บ X ไว้กับคุณเวลาที่คุณตกแต่งบ้านร่วมกับแม่ของคุณ

ไปขับร้อง แล้วก็ร่วมกินมื้อเย็นในวันคริสต์มาส ดูหนัง ออคริสต์มาสฉบับต่างดาว ทำให้ X ได้มองเห็นความโอบอ้อมอารีและก็ความเอื้ออารีของเอลฟ์ที่มีต่อกัน ในช่วงเวลากลางคืน X มานะหนีออกมาจากบ้านของ Holly พร้อมด้วยถุงของที่ถูกโจรกรรมไป แต่ว่า Holly มองเห็นเขาอุตสาหะจะทำแบบนั้น คุณให้ลูกหมา X เป็นเพื่อน การได้รับบางสิ่งทำให้ X เต็มไปด้วยความรู้สึกเห็นใจรวมทั้งความอบอุ่น แล้วก็ทำให้เขามีสีฟ้าคืนกลับมาดูหนัง ออคริสต์มาสฉบับต่างดาว

เอ็กซ์ตกลงใจว่าจะไม่กระทำตามแผนของหัวหน้าสูงสุดซี วันคริสต์มาสฉบับต่างดาว รวมทั้งตั้งโปรแกรม SAMTUใหม่เพื่อซ่อมแซมรถยนต์เลื่อนของซานต้า แม้กระนั้น Z สั่งให้ Klepts คนอื่นบุกเมืองวันคริสต์มาส พวก Klepts เปิดใช้งาน Gyrotron แม้กระนั้น SAMTU สามารถทำลายเครื่องจักรได้ และก็กำเนิดกระแสไฟฟ้าช็อตในตัวมันเอง

แม้กระนั้น Klepts มีชัยชนะเหนือคนกรุงวันคริสต์มาส Z โดยมั่นใจว่า X ได้รับความเชื่อใจจากชาวโลกเพื่อนำพวก Klepts ไปสู่ “ข้าวของ” ของพวกเขา ก็เลยเลื่อนขั้นให้เขาด้อยกว่าหัวหน้าสูงสุด ด้วยความรู้สึกว้าวุ่นใจ X ก็เลยมอบลูกหมาให้ Z เป็นของขวัญ ทำให้คุณได้สีชมพูคืนกลับมา คนกรุงวันคริสต์มาสให้ของขวัญให้กับชาว Klepts คนอื่นเพื่อคืนชีวิตชีวาให้กับพวกเขา

เมื่อรุ่งสว่างของรุ่งเช้าวันคริสต์มาส ดูหนัง Alien Xmas (2020) วันคริสต์มาสฉบับต่างดาว ซานต้าครวญคร่ำว่ามีเวลาเหลือน้อยเกินไปที่จะให้ของขวัญวันคริสต์มาสให้กับเด็กๆทุกคนในโลก X ขึ้นเขาฟ้ากับ

Klepts อื่นๆในยานอวกาศ เดินทางรอบโลกแล้วก็ส่งของขวัญดังที่ซานต้ามุ่งหมายในตอนที่การสร้างถึงจุดสุดยอด ลูกพี่ลูกน้อง Chiodo จะมีคนทำงาน 104 คนภายในคราวเดียว เมื่อถึงเวลาที่พวกเขาเสร็จสมบูรณ์การสร้างและก็โพสต์ พวกเขามีบุคลากรเกือบจะ 300 คน นักแสดงแล้วก็ช่างฝีมือ ช่างแกะสลัก ช่างก่อสร้างและก็ช่างวาดเขียน

ช่างสร้างหุ่นรวมทั้งผู้ประกอบตู้ใส่เสื้อผ้า หากแม้ในเวลาธรรมดาก็ยังยากที่จะสะสมกลุ่มขนาดนี้ Stephen พูดว่า “พวกเรากำลังเจอกับสมัยฟื้นฟูศิลปวิทยาในเรื่องสต็อปโมชั่นขณะนี้” ในขณะเดียวกัน Chiodos กำลังสร้าง Alien Xmas พวกเขาพูดว่า LAIKA (Missing Link) กำลังทำบางอย่าง

Henry Selick (Nightmare Before Christmas) กำลังทำบางสิ่งบางอย่าง และก็ Guillermo del Toro กำลังทำบางสิ่งบางอย่าง! เมื่อถูกถาม ดูหนัง Alien Xmas (2020) ในฉบับต่างดาวว่าเพราะเหตุไรถึงเป็นแบบนั้น Edward ตอบว่าเอฟเฟกต์ดิจิทัลแทรกซึมความรื่นเริงใจของพวกเรา และก็เนื่องจากว่าความอิ่มตัวนี้ “ฉันมีความคิดว่า CG

หมดไปในระดับหนึ่ง” เอ็ดเวิร์ดกล่าวว่าเนื่องจากว่าสมัยฟื้นฟูศิลปวิทยานี้มีคนผ่านการฝึกอบรมเพิ่มมากขึ้นรวมทั้งมีโอกาสอย่างมากขึ้นสำหรับผู้คนสำหรับในการศึกษางานหัตถกรรมของสต็อปโมชัน” เขาให้เครดิตหลักสูตรสต็อปโมชั่นที่ลูกพี่ลูกน้องทำกับ SWSCA โดยเฉพาะอย่างยิ่งว่าเป็นการฝึกหัดผู้คน “กรุ๊ปผู้มีความรู้และความเข้าใจมีขนาดใหญ่กว่าที่เคยเป็นมา”

สตีเฟนไม่ค่อยสบายใจว่าจะมีนักสร้างแอนิเมชันสต็อปโมชันลดน้อยลงเมื่อญาติพี่น้องโตขึ้น แม้กระนั้นเขาพูดว่ามี “นักสร้างแอนิเมชันกรุ๊ปใหม่ที่ไม่ธรรมดา” เขา “รู้สึกล้นหลามกับการแสดงที่พวกเขาสามารถให้ได้”

Stephen มีความคิดว่าผู้ชมถูกเย้ายวนใจให้พอใจแอนิเมชันสต็อปโมชั่นด้วยเหตุว่าลักษณะ

ทางด้านกายภาพและก็ผิวของวัตถุที่ไม่มีชีวิตที่สดชื่นแล้วก็แสดงความรู้สึก “มันอัศจรรย์จริงๆ” Alien Xmas เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นวันคริสต์มาสชนชาติอเมริกันปี 2020 ดูแลโดย Stephen Chiodo อิงจากหนังสือชื่อเดียวกันปี 2006 โดย Chiodo แล้วก็ Jim Strain

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ให้เสียงโดย Keythe Farley, Dee Bradley Baker, Kaliayh Rhambo,มิเชลล์ เดวัว และก็บาร์บารา กู๊ดสัน เรื่องราวของภาพยนตร์มีศูนย์กลางอยู่ที่ X ซึ่งเป็นมนุษย์ดาวอื่นที่เป็นเชื้อสายของคนเราต่างดาวขโมยที่รู้จักกันในชื่อ Klepts ภาพยนตร์ Alien Xmas (2020) ฉบับฉบับต่างดาวที่ถูกส่งไปยังขั้วโลกเหนือในภารกิจกำจัดแรงโน้มถ่วงของโลกAlien Xmas อำนวยการสร้างโดย Jon Favreau แล้วก็ออกฉายทาง

Netflix ตอนวันที่ 20 เดือนพฤศจิกายน 2020 นานมาแล้ว ดูหนัง ออคริสต์มาสฉบับต่างดาว เชื้อสายของผู้คนต่างดาวสีสันแจ่มใสที่รู้จักกันในชื่อ Kleptsa แปลงเป็นคนโลภรวมทั้งชิงทรัพย์ทรัพยากรที่เป็นบ้านกำเนิดของพวกเขา สีของพวกเขาเลือนหายไป แล้วก็พวกเขาก็เริ่มเดินทางสู่อวกาศ ย้ายจากกาแล็กซีหนึ่งไปอีกกาแล็กซี และก็ลักขโมยทุกสิ่งทุกอย่างที่พวกเขาทำเป็น หัวหน้ากรุ๊ป Kleptsรู้จักกันในชื่อ Supreme Leader Zดูหนัง ออคริสต์มาสฉบับต่างดาว

ตกลงใจลักขโมย “ข้าวของ” ทั้งหมดทั้งปวงบนโลก แผนของคุณเกี่ยวพันกับการผลิตวัสดุอุปกรณ์ที่เรียกว่า “ไจโรตรอน” ซึ่งจะกำจัดแรงโน้มถ่วงของโลกบนขั้วโลกแม่เหล็กเหนือ วัตถุบนดาวพระเคราะห์ดวงนี้จะถูกส่งไปยังเส้นทางโคจร ดูหนัง Alien Xmas (2020) ส่วนฉบับต่างดาวที่ยานอวกาศของ Klepts สามารถเก็บรวบรวมพวกมันได้ Z ส่ง X ซึ่งเป็น Klept ตัวเล็กเพื่อปฏิบัติหน้าที่ด้วยหุ่นยนต์ผู้ช่วยที่เรียกว่า Semi-Automatic Multi-Tasking Unit (หรือ SAMTU)

X รวมทั้ง SAMTU มาถึงโลกก่อนวันคริสต์มาสอีฟไม่นาน พวกเขามาถึงเมืองวันคริสต์มาส ที่ซึ่งซานตาคลอสและก็เหล่าเอลฟ์อาศัยอยู่ คืนนั้น ซานต้าเปิดตัวเลื่อนเทคโนโลยีระดับสูงเพื่อช่วยทำให้เขาส่งของขวัญวันคริสต์มาสไปทั่วทั้งโลกได้รวดเร็วทันใจเพิ่มขึ้น

แม้กระนั้น เลื่อนดำเนินการเปลี่ยนไปจากปกติ และก็ซานต้าก็สั่งให้โอบี หัวหน้าช่างกลเอลฟ์ของเขาซ่อมบำรุงมัน เวลาของ Obie ที่ใช้เพื่อการเลื่อนเลื่อนทำให้เขาไม่อาจจะใช้เวลาร่วมกับบุตรสาวของเขา Holly แล้วก็ Noelle แม่ของคุณ ซึ่งทำให้ Holly รู้สึกผิดหวังเป็นอย่างมาก

ในถ้ำน้ำแข็ง X สั่งให้ SAMTU สร้างไจโรตรอน ด้วยความจำนงที่จะลักขโมย เอ็กซ์ก็เลยเดินทางเข้าไปในเมืองวันคริสต์มาสซึ่งเขาได้เจอกับโอบี X เล่นตาย ทำให้ Obie มั่นใจว่าเขาเป็นตุ๊กตาที่ไม่มีชีวิต Obie มอบ X ให้กับ Holly เป็นของขวัญ วันพรุ่งนี้ ดูหนัง ออคริสต์มาสฉบับต่างดาว ฮอลลี่เก็บ X ไว้กับคุณเวลาที่คุณตกแต่งบ้านร่วมกับแม่ ไปขับร้อง

แล้วก็ร่วมกินอาหารเย็นในวันคริสต์มาสทำให้ X ได้มองเห็นความโอบอ้อมอารีแล้วก็ความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ของเหล่าเอลฟ์ที่มีต่อกัน ในยามค่ำคืน X พากเพียรหนีออกมาจากบ้านของ Holly กับถุงของที่ถูกโจรกรรมไป แต่ว่า Holly มองเห็นเขาเพียรพยายามจะทำแบบนั้น คุณให้ลูกหมา X เป็นเพื่อน การได้รับบางสิ่งทำให้ X เต็มไปด้วยความรู้สึกเห็นใจรวมทั้งความอบอุ่น เซียนหรั่งเดอะมูฟวี่เต็มเรื่อง 037  และก็ทำให้เขามีสีฟ้ากลับมา

เอ็กซ์ตกลงใจว่าจะไม่ประพฤติตามแผนของหัวหน้าสูงสุดซี แล้วก็ตั้งโปรแกรม SAMTU ใหม่เพื่อซ่อมแซมรถยนต์เลื่อนของซานต้า แม้กระนั้น ดูหนัง Alien Xmas (2020) ในฉบับต่างดาว Z สั่งให้ Klepts คนอื่นๆบุก Christmas Town พวก Klepts เปิดใช้งาน Gyrotron แต่ว่า SAMTU สามารถทำลายเครื่องจักรได้ แล้วก็กำเนิดกระแสไฟฟ้าช็อตในตัวมันเอง อย่างไรก็ดี Klepts มีชัยชนะเหนือคนกรุงวันคริสต์มาส

Z โดยมั่นใจว่า X ได้รับความเชื่อถือจากชาวโลกเพื่อนำพวก Klepts ไปสู่ “ข้าวของ” ของพวกเขา ก็เลยเลื่อนขั้นให้เขาด้อยกว่าหัวหน้าสูงสุด ด้วยความรู้สึกว้าวุ่นใจ X ก็เลยมอบลูกหมาให้ Z เป็นของขวัญ ทำให้คุณได้สีชมพูกลับมา ชาวกรุงวันคริสต์มาสให้ของขวัญให้กับชาว Klepts ผู้อื่นเพื่อคืนชีวิตชีวาให้กับพวกเขา

เมื่อรุ่งสว่างของเช้าตรู่วันคริสต์มาส ซานต้าครางครวญว่ามีเวลาเหลือน้อยเกินไปที่จะส่งของขวัญวันคริสต์มาสให้กับภาพยนตร์ Alien Xmas (2020) ทั้งผองต่างฉบับต่างดาวเด็กๆของโลก X ขึ้นเขาฟ้าพร้อมทั้ง Klepts อื่นๆในยานอวกาศ เดินทางรอบโลกรวมทั้งมอบของขวัญจากที่ซานต้าประสงค์