ดูหนังชนโรง 2022

ดูหนังชนโรง 2022

ดูหนังชนโรง 2022

ดูหนังชนโรง 2022 เรื่อง ALICE IN BORDERLAND พูดได้ว่าเป็นซีรีส์ส่งท้าทายยปีสุดมัน เหตุการณ์ของหนุ่มติดเกมทั้ง 3 คนที่หลุดเข้าไปในโลกคู่ขยาวนานอย่างไม่ทันตั้งตัว โดยโลกใหม่ที่หมวดหมู่เค้าเข้ามานี้ มีสิ่งที่แปรไปคือ เมืองที่เปลี่ยนเป็นเมืองร้าง ทุกอย่างไม่สามารถที่จะคาดเดาได้ และทางเดียวที่จะทำให้มีชีวิตรอดให้กลับไปได้นั้นคือ “การเล่นเกม” เพื่อที่จะให้ผ่านไปได้ในแต่ละมิชชั่นค่ะ

30 Coins

ตระเตรียมตัวให้พร้อมทั้งความหนาวเหนือธรรมชาติในซีรีส์สยองขวัญแปดณ เวลาจากสเปน 30 Coins ว่าด้วยเรื่องราวของ Father Vergara หมอผีที่โบสถ์ส่งให้มาเป็นบาทหลวงเขตแดนใน Pedraza เมืองไกลห่างในสเปน เมื่อเรื่องน่าหวาดกลัวที่ชี้แจงไม่ได้เกิดขึ้นและลุกลามไปทั่วชุมชนอันเงียบสงบ Elena สัตวแพทย์ท้องถิ่นและ Paco นายกเทศมนตรีของเมืองก็เลยได้จัดตั้งหมู่ผู้ช่วยเหลือที่ไม่มีผู้ใดคาดรู้สึกว่าจะกำเนิดขึ้น เพื่อทำความเข้าใจสาเหตุของเรื่องราวไม่ดีนี้ ดูหนังชนโรง 2022 นำบ่งบอกโดย เอดวร์ด เฟร์นันเดซ (Eduard Fernández), เมแกน มอนตาเนร์ (Megan Montaner) และ มิเกล อังเกล ซิลเวสเตร (Miguel Ángel Silvestre)

Somebody Somewhere

ดูเพลินเกินต้าน HBO GO ส่งหนังเดือนม.ค.ออริจินัลซีรีส์ของ HBO เล่าสถานะการณ์ของ แซม ที่พยายามปรับตัวเพื่อที่จะให้ มีความกลมกลืนกับชุมชนบ้านเกิด หนังชนโรง 2022 ช่วงเวลาที่เธอจำเป็นต้องรับมือกับความสูญเสียและการยอมรับ การร้องเพลงเปลี่ยนเป็นสิ่งที่ช่วยชีวิตและนำเธอเข้าสู่การค้นพบตัวเราเอง

ด้วยการผลักดันและส่งเสริมจากฝูงคนนอกที่แม้จะมิได้รับการยอมรับแต่ไม่เคยคิดจะยอมแพ้ ซีรีส์ประเด็นนี้จะมีผลให้คุณมีความเห็นว่าการค้นพบเพื่อที่จะนที่เข้าใจและศึกษาและทำการค้นพบเสียงของตนนั้นเป็นได้เสมอไป นำส่อให้เห็นโดย Bridget Everett, Jeff Hiller, Mary Catherine Garrison, Mike Hagerty และ Danny McCarthy

นักบ่งบอกที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

คนไหนคิดละครเพลงเกี่ยวกับ P.T. Barnum จะยอดเยี่ยมในรูปยนตร์ที่ให้ความบันเทิงเบิกบานเยอะที่สุดในระหว่างสองสามปีให้หลัง? ใช่ นักแสดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เป็นเพลงที่ไม่ถูกต้องอย่างมากและมีความขบขันมากกว่าบางส่วน แต่เป็นเพลงต้นแบบ (โดยนักแต่งเพลงที่อยู่เบื้องหลัง ลาลาที่ดิน และ เรียน Evan Hansen ) ดูหนังชนโรง 2022 เป็นป๊อปอัพดิ่งและ ฮิวจ์แจ็คแมน แสดงตัวได้ชัดว่ามีช่วงเวลาในชีวิตของเขาร้องเพลงและเต้นรำควบคู่ไปด้วย Zac Efron และ Zendaya . ดูละครเพลงผู้คน! เป็นช่วงเวลาที่ดี!

BROOKLYN NINE-NINE

เพื่อคนใดอยากจะได้ซีรีส์ที่ชมได้ยาวๆ เพลินใจๆ นำเสนอเรื่องนี้เลยค่ะ เพราะว่าเค้ามีให้ชมกันยาวถึง 6 ซีซัน โดยเหตุการณ์จะเกี่ยวกับสถานีตำรวจ ที่มีคดีวุ่นให้ปวดหัวกันทุกวัน แล้วตำรวจแต่ละคนนั้นคือทั้งเพี้ยนทั้งฮา แม้กระนั้นท้ายสุดก็สามารถใช้สมรรถภาพสำหรับการไขคดีจนได้

Girls

สถานะการณ์ของสตรีสี่คนในเมืองนิวยอร์ค เริ่มต้นเมื่อ ‘แฮนนาห์’ (Lena Dunham) สตรีสาวผู้ใฝ่ฝันจะเป็นคนเขียน ควรต้องช็อคเมื่อพ่อแม่ที่มาดีที่สุดพูดว่าหมวดหมู่เขาจะไม่ผลักดันเธอด้านที่เกี่ยวกับเงินแล้ว เพราะว่าทำมาตั้งแต่เธอศึกษาเล่าเรียนจบมหาลัยสองปีก่อน เมื่อต้องใช้ชีวิตพึ่งตัวเองจริง ๆ หนังใหม่ ชนโรง 2022 แฮนนาห์ก็เลยจำเป็นจะต้องพิจารณาชีวิตในวัยเลขสองของเธอ ที่ดำเนินหน้าไป ครั้งละหนึ่งก้าวผิดพลาด พร้อมเพื่อที่จะนอีกสามคน ‘มาร์นี่’ (Allison Williams), ‘เจสซ่า’ (Jemima Kirke), กับ ‘โชชานน่า’ (Zosia Mamet)

Girls เป็นซีรีส์ดราม่าคอเมดี้ออกตัวแรงที่เรียกกระแสอื้อฉาวได้ตลอดแทบทั้งซีรีส์ ด้วยภาพการเล่าชีวิตผู้หญิงในเมืองแบบดิบ ๆ ไม่เกรงใจคนไหน พร้อมเรียกเสียงหัวพวกเราะจากคอเมดีธรรมชาติอึดอัด ดูหนังชนโรง 2022 ในการกระทำที่ครั้งคราวมองโลกแคบไปหน่อยของกลุ่มเพื่อที่จะนพวกนี้ แถมแสดงแง่มุมเพศสตรีอย่างเปิดเผยไม่ปิดบัง ไม่ว่าจะฉากเปลือยที่ออกแนวทำให้ทราบโลกสภาวะปัจจุบันมากยิ่งกว่าดึงดูด, ความเกี่ยวพันทางเพศลุ่ม ๆ ดอน ๆ ในเมืองใหญ่, และความสัมพันธ์ขณะผู้หญิงอันผันผวนเปลี่ยนแปลงได้ทุกเมื่อ ที่บางครั้งการทะเลาะเบาะแว้งสมจริงของหมวดหมู่เขาสามารถเรียกเลือดซิบ ๆ ได้ทันที

ถึงแม้คนไม่ใช่น้อยคงรังเกียจการโตขึ้นทางดวงใจยากของแฮนนาห์และผองเพื่อจะน แต่ปฏิเสธมิได้เลยจริง ๆ ว่ามันตรงตามชีวิตมากที่นิสัยหลายชนิดเมื่อเข้าที่และรวมทั้งยากจะเปลี่ยน

ซึ่งซีรีส์ก็พาตรวจตราผู้แสดงแนวนี้ที่ธรรมดานิยมจะเป็นหลักที่ของผู้ชายได้อย่างน่าสนใจและเห็นใจ การมี 6 ซีซั่นจบนับว่าเป็นการดีสำหรับเพื่อการแสดงว่าถึงบรรดาเจ้าตัวจะไม่ได้อยากแปลง ดูหนังชนโรง 2022 แต่ด้วยระหว่างที่เดินไปด้านหน้าและวัยที่เพิ่มเติมขึ้น ย่อมก่อให้เกิดผลเสียชีวิตจนเกิดความเคลื่อนไหวอย่างหลบหลีกไม่ได้ อย่าแปลกใจว่าเมื่อชมและอินกับกลุ่มสาวสี่คนนี้จนใกล้จบซีรีส์ ความผูกพันจะมีผลให้ผู้แสดงเหล่านี้เป็นเหมือนเพื่อจะนคุณขึ้นมาอีกคนเลย

American Murder: The Family Next Door

เคยเป็นข้อมูลข่าวสารโด่งดังมาก ๆ ในอเมริกาเลยค่ะ เมื่ออยู่ดี ๆ คุณแม่ท้องแก่อย่าง แชนแนน วัตส์ และบุตรสาว วัยน่ารักอีก 2 คนของเธอนั้น ได้ขาดหายตัวออกไปจากบ้าน โดยที่ทั้งกล้องวัฏจักรปิด และเพื่อนบ้านในละแวกนั้น ไม่มีผู้ใดพบเห็นหมู่เขา รวมถึงสามีของเธอด้วย แต่แล้วที่แท้ ก็ค่อย ๆ ปราระเบียบกลายเป็น โศกนาฏกรรมสุดสะเทือนขวัญ

โดยสารคดีหัวข้อนี้ดำเนินเรื่องด้วย กล้องตำรวจ,คำสัมภาษณ์,คลิปข่าวสารข้อมูล และคลิปบันทึกการสอบสวน พูดได้ว่าใช้ฟุตเทจในเรื่องราวจริง เล่าเรื่องทั้งหมดทั้งมวลเลยล่ะค่ะ

X-Men

หนึ่งในรูปยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่มีอิทธิพลจำนวนเยอะที่สุดเท่าที่เคยมีมาในปี 2000 X-Men ทำให้แฟนหนังสือการ์ตูนตกตะลึงโดยมิได้เปิดตัวด้วยผลงานชุดใหญ่ที่ได้รับพลังมหาศาล ดูหนังชนโรง 2022 แต่เป็นการย้อนกลับมาไปที่ค่ายเอาชวิทซ์ในตอนสงครามโลกครั้งที่สอง ฐานรากที่มีเหตุผลและสมจริงนั้นตอบสนองผู้แสดงทุกตัวได้ดีอย่างที่ภาพยนตร์หัวข้อนี้ใช้ ฮิวจ์แจ็คแมน วูล์ฟเวอรีน – มนุษย์กลายพันธุ์ที่ไม่มีความทรงจำและมีความสามารถเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับมนุษย์กลายพันธุ์อื่น ๆ – ในฐานะผู้ชมเมื่อเขาถูกนำไปสู่แวดวงของชาร์ลส์ซาเวียร์ นักบ่งบอกที่น่าทึ่งและคนนี้ทำได้เป็นต่อกว่าที่คุณคาดหมาย

The Many Saints of Newark ออริจินัลซีรีส์ดราม่าของ HBO การันตีคุณภาพจาก Emmy ทั้งปวง 21 รางวัล รางวัลลูกโลกทอง 5 ค่าตอบแทน และรางวัล Peabody 2 สิ่งตอบแทน ภาพยนตร์ประเด็นนี้จะพาพวกเราไปตามติดชีวิตสมาชิกแก๊งจากชุมชนแอฟริกัน-อเมริกันและอิตาเลียน ท่ามกลางจลาจลที่เกิดขึ้นในตอนทศวรรษ 1960

Kamikaze

ออริจินัลซีรีส์ของ HBO Max จากเดนมาร์ก ที่ดัดแปลงจากนวนิยายเรื่อง Muleum ของ Erlend Loe เล่าเรื่องราวชีวิตพลิกผันของสตรีสาวเมื่อเธอสูญเสียสมาชิกในครอบครัวจากอุบัติปัจจัยเครื่องบินตก เธอจำเป็นที่จะต้องพบกับความโดดเดี่ยวทั้งที่มีพร้อมทุกอย่างที่คนทั่วไปใฝ่ฝัน สิ่งของนอกกายไม่มีค่าสำหรับเธออีกต่อจากนี้ไปและเธอต้องมีให้ได้จึงควรสืบค้นหาปัจจัยผลสำหรับในการใช้ชีวิตต่อจากนี้ไป ด้วยการเริ่มต้นการเดินทางสุดบ้าระห่ำจากเดนมาร์กบ้านเกิดของเธอไปยังทั่วทุกมุมโลก นำทำให้รู้โดย มารี รอยเธอร์ (Marie Reuther)

WandaVision (2021)

อีกหนึ่งซีรีส์จาก Marvel Studios ที่จะพาเราไปสัมผัสกับเรื่องราวของความเชื่อมโยงช่วงคู่รักอย่าง “Scarlett Witch” และ “Vision” หลังจากเรื่องราวใน Avengers: Endgame ที่ชี้แนะในมุมมองที่แปลกใหม่ รวมตัวกันสไตล์ซิทคอมคลาสสิกกับ Marvel Cinematic Universe จะคืออะไรเมื่อคู่รักแวนดาและวิชั่นได้มาใช้ชีวิตด้วยกันในโลกจริง ๆ พวกเราจะได้ดูชีวิตรักของทั้งคู่ที่จะมีผลให้คุณจำเป็นต้องเสียน้ำตา

The Sex Lives Of College Girls ซีรีส์คอเมดี้ว่าด้วยเรื่องราวของแก๊งเพื่อนร่วมห้องสาว 4 ผู้คนที่กำลังจะเริ่มตั้งแต่ต้นชีวิตวัยว้าวุ่นวายใน Essex College สถาบันอันทรงเกียรติในนิวพาดพิงแลนด์ เรื่องนี้เป็นฝีมือการสร้างสรรค์ของ Mindy Kaling และ Justin Noble ผู้เขียนและขอความกรุณาิวเซอร์ที่ได้รับการพรีเซนเทชั่นชื่อเรื่องเข้าชิงสิ่งตอบแทน Emmy

The Sex Lives Of College Girls

ซีรีส์คอเมดี้ว่าด้วยสถานะการณ์ของแก๊งเพื่อนร่วมห้องสาว 4 คนที่กำลังจะเริ่มตั้งแต่ต้นชีวิตวัยว้ายุ่งเหยิงใน Essex College สถาบันอันทรงเกียรติในนิวกล่าวถึงแลนด์ ประเด็นนี้เป็นความสามารถการสร้างสรรค์ของ Mindy Kaling และ Justin Noble นักประพันธ์และได้โปรดกรุณาิวเซอร์ที่ได้รับการนำเสนอชื่อเรื่องเข้าชิงสิ่งตอบแทน Emmy

PANDEMIC

หนังหัวข้อนี้ เหมาะสมกับช่วงนี้สุดๆไปเลยค่าาา เรื่องราวของไวรัสปัญหาที่แพร่กระจายไปทั่ว ส่งผลให้คนที่ติดเชื้อแปรเปลี่ยนเป็นซอมบี้กันไปหมด ทางการก็เลยได้ส่ง 4 หน่วยกล้าตายความสามารถดี ฝ่าดงซอมบี้เข้ามาตามหาผู้รอดชีวิตที่ยังหลงคงเหลือจ้ะ

สมบัติของชาติ

หากคุณกำลังมองหารูปยนตร์ที่ปฏิเสธไม่ได้ สามารถรับดูได้ มองไม่ไกลกว่า สมบัติของชาติ . นี่คือภาพยนตร์ที่ไม่มีข้อแก้ตัวว่ามันเป็นอย่างไรหรือต้องการเป็นอะไร มันรู้ว่าพล็อตออกจะน่าเบื่อ แต่ กรง Nicolas ขายห่าออกไปอยู่ดี เคจรับบทเป็นนักที่มาที่ไปศาสตร์ชาวอเมริกันและนักล่าสมบัติซึ่งภายหลังเรื่องราวโชคร้ายหลายสถานะการณ์จบลงด้วยการขโมยคำประกาศอิสรรูปซึ่งกำเนิดขึ้นเพื่อรวมแผนที่สมบัติลับที่ไม่มีผู้ใดประสบในตอนสองสามศตวรรษก่อนหน้านี้ รูปยนตร์ดำเนินเรื่องด้วยจังหวะที่บันเทิงใจและสนุกสนานซึ่งชวนให้คิดถึง Ocean’s Eleven และในช่วงเวลาที่ผู้ชื่นชอบประวัติศาสตร์คงมีข้อขัดข้องกับอะไรบางอย่างที่เฉพาะเจาะจงเจาะจง แต่ก็เป็นเรื่องที่ปฏิเสธไม่ได้ที่จะติดตามผู้แสดงเหล่านี้ในเวลาที่พวกเขาค้นหาเบาะแส

ที่รักฉันหดตัวเด็ก ๆ

มีเหตุมีผลก ที่รักฉันหดตัวเด็ก ๆ ผลสืบเนื่องเดิมมีความจำเป็นสูงสุดเมื่อทุกอย่างถูกกันเผื่อเอาไว้และจัดการงาน (มีการสร้างชุดเมื่อมีการปิดระบบ) ต้นตำรับ ที่รักฉันหดตัวเด็ก ๆ โดยอิงจากสถานะการณ์ของปรมาจารย์สยองขวัญ สจวร์ตกอร์ดอน และ Brian Yuzna (กอร์ดอนประกันตัวในสถานะผู้อำนวยการในนาทีท้ายที่สุดข้างหลังจากนั้น

เจฟโดยไม่ต้องเสียเงินย์แคทเซนเบิร์ก ส่งผลให้เขาหัวใจวาย – แท้จริง) ยังคงจะเป็นระเบิดทั้งหมด ภาพยนตร์เรื่องเดิมได้ผลสำเร็จงานการกำกับครั้งแรกของแอนิเมชั่นและปรมาจารย์ด้านการวางแบบ โจหน้าจอห์นสตัน ผู้ซึ่งนำความสนุกสนานและความยากง่ายทางสายตามาสู่เหตุการณ์ของเด็ก ๆ ของนักวิทยาศาสตร์สติเฟื่องที่ย่อตัวลงโดยมิได้ตั้งใจ ( Phil Tippett เอฟเฟกต์สต็อปโมชั่นที่ส่งผลให้กรามกระตุกไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นการเรียกร้องของ Johnston) MVP อื่น ๆ ของ ที่รักฉันหดตัวเด็ก ๆ ผู้ที่จะกลับมารับชมภาพยนตร์เรื่องใหม่ด้วยความเมตตาคือ ริกโมรานิส . Moranis ปฏิบัติงานในณ เวลาปี 1980 เมื่อเขาทำให้ทราบในสองเรื่อง โกสต์บัสเตอร์ รูปยนตร์, ถนนแห่งไฟ , ร้านขายของเล็ก ๆ แห่งความสยดสยอง และ Spaceballs ไม่มีผู้ใดเปรียบเทียบได้โดยสิ้นเชิงและการชี้ให้เห็นของเขาใน ที่รักฉันหดตัวเด็ก ๆ มักถูกละเลย แต่เป็นไฟฟ้าและมีชีวิตชีวา ยังมีชีวิตอยู่ เหมือนกับผู้ยิ่งใหญ่คนอื่น ๆ กลุ่มนี้ จากระยะเวลาเปิดตัวของภาพยนตร์ด้วยชั้นชื่อซีจีในสมัยแรก ๆ และไดนาไมต์ เจมส์ฮอร์เนอร์ คะแนนคุณจะติดใจ…อีกรอบ

graceonthemoon